Category:

Sách 15 phút tự học tiếng Hàn mỗi ngày – Chinh phục tiếng Hàn dễ dàng!

spot_img

15 phút tự học tiếng Hàn mỗi ngày là một trong những sách ngoại ngữ được yêu thích và nhiều người săn đón nhất. Vậy nội dung cuốn sách gồm những gì và ưu – nhược điểm ra sao? Hãy cùng PREP review chi tiết, đồng thời hướng dẫn cách học hiệu quả trong bài viết dưới đây nhé!

15 phút tự học tiếng hàn mỗi ngày, 15 phút tự học tiếng hàn mỗi ngày pdf
Sách 15 phút tự học tiếng Hàn mỗi ngày

I. Giới thiệu tổng quan sách 15 phút tự học tiếng Hàn mỗi ngày

1. Thông tin chung về sách 15 phút tự học tiếng Hàn mỗi ngày

Sách 15 phút tự học tiếng Hàn mỗi ngày được nhiều nơi lựa chọn làm tài liệu giảng dạy bởi phương pháp học nhanh chóng, gọn gàng và chủ động. Đặc biệt chú ý đến luyện tập kỹ năng Nói thông qua các mẫu câu và cuộc hội thoại. Cuốn sách được viết song ngữ Hàn – Việt giúp người học dễ dàng tiếp cận kiến thức.

 • Tên sách: 15 Phút Tự Học Tiếng Hàn Mỗi Ngày
 • Tác giả: The Changmi
 • Nhà xuất bản: NXB Hồng Đức
 • Nhà cung cấp: MCBooks
 • Trọng lượng (gr): 300
 • Kích Thước Bao Bì: 20.5 x 14.5 cm
 • Số trang: 308
 • Hình thức: Bìa Mềm

2. Đối tượng sử dụng 

 • Đối với học sinh: Bộ sách “15 phút tự học tiếng Hàn mỗi ngày” dành cho người có trình độ từ Sơ cấp đến Trung cấp (TOPIK 1TOPIK 4), lượng kiến thức nhẹ nhàng giúp học sinh có thể chủ động tự học tại nhà.
 • Đối với giáo viên: Sử dụng sách “15 phút tự học tiếng Hàn mỗi ngày” để làm tài liệu hướng dẫn, tham khảo và giảng dạy cho học sinh các kiến thức trọng tâm tiếng Hàn và luyện tập các kỹ năng Nghe – Nói – Đọc – Viết.

II. Review nội dung sách 15 phút tự học tiếng Hàn mỗi ngày

Sách “15 phút tự học tiếng Hàn mỗi ngày” mang đến phương pháp học nhanh nhớ lâu ưu việt thông qua cách học tiếng Hàn từ những điều đơn giản nhất và từ trong chính những chủ đề quen thuộc nhất như trường học, gia đình, phương tiện giao thông, mua sắm, thời gian…

15 phút tự học tiếng hàn mỗi ngày, 15 phút tự học tiếng hàn mỗi ngày pdf
Sách 15 phút tự học tiếng Hàn mỗi ngày

Bạn học sẽ có cảm giác gần gũi, nhờ đó tiếp thu kiến thức nhanh, dễ tiếp thu và có thể áp dụng ngay vào thực tiễn. Học xong bài nào sẽ có phần bài luyện tập để thực hành luôn bài đấy, giúp kiến thức dễ dàng khắc sâu vào tiềm thức, đồng thời rèn được thói quen phản xạ nhanh với các kiến thức mới.

Bên cạnh việc trau dồi các kiến thức, cuốn sách “15 phút tự học tiếng Hàn mỗi ngày” còn giúp các bạn có cơ hội học hỏi thêm nhiều điều thú vị về Hàn Quốc. Việc hiểu biết về văn hóa của “xứ sở kim chi” cũng sẽ là một trong những bí quyết giúp bạn học có thể tự tin khi giao tiếp trò chuyện với người Hàn hơn.

15 phút tự học tiếng hàn mỗi ngày, 15 phút tự học tiếng hàn mỗi ngày pdf
Sách 15 phút tự học tiếng Hàn mỗi ngày

Ngoài ra, sách “15 phút tự học tiếng Hàn mỗi ngày” có thể học tiện lợi mọi lúc mọi nơi với app được tặng kèm trên kho ứng dụng, giúp bạn luyện nghe, làm quen với từ vựng và phát âm tiếng Hàn. Đồng thời ứng dụng còn cung cấp nhiều đoạn hội thoại theo chủ đề và bài luyện nói để bạn có thể học tiếng Hàn khi thuận tiện, tạo môi trường bản ngữ bất cứ lúc nào rảnh rỗi. 

Cuốn sách “15 phút tự học tiếng Hàn mỗi ngày” có bố cục gồm 3 phần:

Bố cục

Nội dung sách 15 phút tự học tiếng Hàn mỗi ngày

Phần 1: Các mẫu câu thông dụng

Cung cấp hơn 116 mẫu câu tiếng Hàn được ứng dụng nhiều nhất trong cuộc sống hàng ngày tại “xứ sở kim chi”. Ở mỗi mẫu câu, các bạn sẽ được tìm hiểu chi tiết về các chủ điểm ngữ pháp kèm theo ví dụ minh họa, từ vựng mới. 

Cuối cùng là phần luyện tập Nghe – Nói – Đọc – Viết giúp các bạn nhanh chóng ôn lại và ghi nhớ kiến thức bài học. Bên cạnh đó các bài luyện tập dịch cũng chính là cơ hội để người học phát triển tư duy song ngữ.

Phần 2: Đáp án

Đưa ra đáp án chi tiết cho những bài luyện tập ở phần 1. Đáp án được trình bày cụ thể và dễ hiểu, phần bài nghe còn có transcript để đối chiếu. Do đó những người mới học tiếng Hàn hoàn toàn có thể theo kịp và tự học tại nhà hiệu quả.

Phần 3: Phụ lục

Phần phụ lục tổng hợp tất cả các từ vựng mới của từng chương theo thứ tự bảng chữ cái tiếng Hàn để người học dễ dàng tra cứu và ôn tập lại.

III. Ưu – nhược điểm của sách 15 phút tự học tiếng Hàn mỗi ngày

1. Ưu điểm 

 • Bộ sách “Học tiếng Hàn thật là đơn giản” được dịch sang tiếng Việt dễ học và dễ tiếp cận.
 • Các bài học được dẫn dắt và bắt đầu bằng những cuộc hội thoại sinh động và hấp dẫn người học.
 • Nhiều hình ảnh minh họa xuyên suốt cuốn sách, tạo cho người học cảm thấy hứng thú và thoải mái.

2. Nhược điểm

 • Sách “15 phút tự học tiếng Hàn mỗi ngày” chỉ cung cấp các kiến thức cơ bản nhất, không phù hợp cho người học có mục đích ôn luyện chuyên sâu và nâng cao.

IV. Hướng dẫn học sách 15 phút tự học tiếng Hàn mỗi ngày

Để có thể học sách “15 phút tự học tiếng Hàn mỗi ngày” hiệu quả tại nhà, bạn cần có kế hoạch và phương pháp học phù hợp. Sau đây, PREP sẽ hướng dẫn bạn cách học cuốn sách này nhé:

1. Kích hoạt tài khoản học trên ứng dụng điện thoại

Bước đầu tiên bạn cần làm đó là tải app của MCBooks để kích hoạt tài khoản học sách. Chỉ cần tải app của MCBooks, sau đó quét mã QR ở bìa sau cuốn sách là bạn đã có thể sở hữu cho mình cuốn sách “15 phút tự học tiếng Hàn mỗi ngày” ngay trong điện thoại của mình. 

Tại đây bao gồm tất cả các file nghe được thực hiện bởi những người có phát âm tiếng Hàn chuẩn, qua đó bạn được nâng cao được kỹ năng Nghe một cách hiệu quả nhất. Ngoài ra còn có một số câu hỏi luyện tập thêm để người học chủ động trau dồi kiến thức mọi lúc mọi nơi khi rảnh rỗi.

2. Tham gia group học sách 15 phút tự học tiếng Hàn mỗi ngày

Bạn hãy tham gia vào cộng đồng học tiếng Hàn của Changmi – MCBooks trên Facebook để cùng ôn luyện và tăng động lực học. Tại đây, người học sẽ được giao lưu, trao đổi, giải đáp các thắc mắc cùng chính đội ngũ những người trực tiếp tham gia vào quá trình biên soạn và phát hành sách “15 phút tự học tiếng Hàn mỗi ngày”.

Hơn nữa, bạn sẽ được cung cấp các bài giảng online miễn phí từ các giáo viên và những người có chuyên môn của MCBooks. Hệ thống các bài giảng video được giải thích dễ hiểu nhất và cho phép bạn thoải mái tương tác học hỏi.

3. Kết hợp học cùng một số tài liệu khác

Sách “15 phút tự học tiếng Hàn mỗi ngày” được đánh giá mức độ kiến thức nhẹ nhàng để người học làm quen tiếng Hàn, do đó lượng kiến thức ngữ pháp và từ vựng không nhiều để ôn thi TOPIK

Bạn cần học kèm theo những tài liệu uy tín khác để trau dồi đầy đủ kiến thức từ cơ bản đến nâng cao một cách chuyên sâu như: giáo trình Seoul, Hot TOPIK, Master TOPIK, sách ngữ pháp tiếng Hàn thông dụng, Vitamin tiếng Hàn, Giải đề thi viết TOPIK II,…

V. Mua sách 15 phút tự học tiếng Hàn mỗi ngày ở đâu?

Để có thể ôn luyện ngoại ngữ với sách “15 phút tự học tiếng Hàn mỗi ngày”, bạn có thể tham khảo các link mua sách mà PREP đã sưu tầm dưới đây nhé! Ngoài ra, PREP cũng sưu tầm file sách 15 phút tự học tiếng Hàn mỗi ngày PDF kèm audio miễn phí giúp các bạn có thể nhanh chóng tải xuống và ôn luyện tốt nhất!  

Link mua

MCBooks, Tiki, Shopee

Link tham khảo

DOWNLOAD SÁCH 15 PHÚT TỰ HỌC TIẾNG HÀN MỖI NGÀY PDF + AUDIO (ĐANG CẬP NHẬT)

Trên đây là toàn bộ những đánh giá chi tiết về ưu – nhược điểm, review nội dung sách 15 phút tự học tiếng Hàn mỗi ngày ebook, đồng thời đưa ra cách học và các link mua sách uy tín. PREP hy vọng rằng bài viết này sẽ giúp bạn tham khảo và sử dụng giáo trình 15 phút tự học tiếng Hàn mỗi ngày một cách hiệu quả nhất cho việc ôn thi nhé!

5/5 - (1 bình chọn)
spot_img
Tú Phạm
Founder/ CEO at Prep.vn

Thạc sĩ Tú Phạm – Nhà sáng lập Nền tảng luyện thi thông minh Prep.vn. Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong giảng dạy và luyện thi, Thầy Tú đã giúp hàng ngàn học viên đạt điểm cao trong kỳ thi IELTS. Thầy cũng là chuyên gia tham vấn trong các chương trình của Hội Đồng Anh và là diễn giả tại nhiều sự kiện, chương trình và hội thảo hàng đầu về ngôn ngữ.
Prep.vn - nền tảng học luyện thông minh, kết hợp giáo dục và công nghệ với sứ mệnh giúp mọi học sinh dù ở bất cứ đâu đều nhận được chất lượng giáo dục tốt nhất; mang đến trải nghiệm học và luyện thi trực tuyến như thể có giáo viên giỏi kèm riêng. Bên cạnh đội ngũ giảng viên chuyên gia TOP đầu, Prep.vn còn sử dụng trí tuệ nhân tạo với khả năng phân tích trải nghiệm người học, tạo ra nội dung học tương tác cao và không gian luyện thi ảo nhằm khắc phục tình trạng thiếu thực hành, tương tác ở các lớp học truyền thống.

Theo dõi Thạc Sĩ Tú Phạm

Bài Viết Cùng Chuyên Mục

Therefore là gì? Ý nghĩa, cách dùng cấu trúc Therefore trong tiếng Anh

Trong tiếng Anh, liên từ Therefore được sử dụng để tạo sự liên kết, thống nhất giữa các câu, đoạn với nhau. Vậy Therefore...

Giải nghĩa 2 chữ Vũ trong tiếng Hán (雨 & 宇) thông dụng!

Chữ Vũ trong tiếng Hán là gì? Cấu tạo như thế nào? Cách viết ra sao? Chắc chắn đây là điều mà rất nhiều...

Giải nghĩa về chữ Lâm trong tiếng Hán (林) chi tiết!

Mỗi nét cấu tạo Hán tự đều có công dụng tạo ý nghĩa và biểu âm cho từ đó. Khi phân tích từng chữ...

Giải mã chữ Khánh trong tiếng Hán (庆) chi tiết!

Khi tìm hiểu, phân tích từng Hán tự, bạn sẽ thấy được mỗi một chữ Hán đều mang những ý nghĩa sâu sắc. Vậy,...

Tổng hợp 8 cuốn sách song ngữ Trung Việt hay nhất mọi thời đại

Học Hán ngữ bằng cách đọc sách song ngữ Trung Việt đang trở thành phương pháp hiệu quả được rất nhiều người áp dụng....

Đề bài, bài mẫu IELTS Writing Task 2 chủ đề: Happiness of young people

IELTS Writing Task 2 Happiness of young people là một trong những đề bài mới, vừa xuất hiện trong đề thi thực chiến gắn...

Đề bài, bài mẫu IELTS Writing Task 2 chủ đề: Celebrities

Nếu gặp chủ đề Celebrities (Những người nổi tiếng) trong phòng thi IELTS Writing thì bạn sẽ xử lý như thế nào để ẵm...

Đề bài, bài mẫu IELTS Writing Task 2 chủ đề: Job seeking

Nếu gặp đề bài IELTS Writing Task 2 Job seeking trong phòng thi thực chiến thì bạn sẽ xử lý như thế nào để...

Đề bài, bài mẫu IELTS Writing Task 2 chủ đề: Problems for young people living in the cities and solutions

Problems for young people living in the cities and solutions (Vấn đề của giới trẻ sống ở thành thị và giải pháp) là một...

Đề bài, bài mẫu IELTS Writing Task 2 chủ đề: Art creation

Art creation (Sáng tạo nghệ thuật) là một trong những chủ đề lạ, ít xuất hiện trong đề thi Writing Task 2. Vậy nếu...

Để lại bình luận của bạn

Nội dung
Please enter your name here

Follow Prep.vn

Học viên điểm cao ⭐