[PDF + Bản Đẹp] 5000 từ vựng IELTS thông dụng

Bạn đang loay hoay không biết nên học từ vựng tiếng Anh như thế nào? Bạn không biết tài liệu nào bổ ích giúp bạn trau dồi từ vựng tiếng Anh một cách dễ dàng nhất? Vậy hãy tham khảo ngay bộ 5000 từ vựng IELTS được biên soạn bởi PREP. Tài liệu về từ vựng tiếng Anh IELTS được PREP chia theo chủ điểm trích từ chương trình “Từ vựng toàn diện”. Chương trình này giúp các bạn học viên tăng vốn từ vựng cơ bản (1500 từ) tới Trung cấp (3000 từ) và nâng cao (5000 từ).

Bộ 5000 từ vựng IELTS thông dụng nhất giúp bạn nâng cao trình độ tiếng Anh
Bộ 5000 từ vựng IELTS thông dụng nhất giúp bạn nâng cao trình độ tiếng Anh

I. Bộ 5000 từ vựng IELTS nâng cao B1-B2 của Oxford

Bộ từ vựng IELTS nâng cao B1-B2 của Oxford đã được biên soạn bởi các thầy cô uy tín tại PREP. Một ưu điểm cạnh tranh của bộ từ vựng tiếng Anh IELTS nâng cao này chính là kèm theo nghĩa tiếng Việt và được lấy ví dụ cụ thể. Bộ từ vựng tiếng Anh nâng cao được biên soạn nhằm hỗ trợ cho khoá học IELTS Online.

5000 từ vựng IELTS
5000 từ vựng IELTS

Nội dung khóa học bao gồm:

    • 46 videos được thiết kế bài bản
    • 77 bài học được biên soạn chi tiết
    • Học online mọi lúc mọi nơi trên tất cả các thiết bị thông mình như: laptop, điện thoại…
    • Học cả trên máy tính và thiết bị điện thoại
    • Sở hữu khoá học vĩnh viễn trọn đời

Vậy nên nếu bạn muốn có trải nghiệm học trọn vẹn nhất về bộ 5000 từ vựng IELTS cũng như muốn hiểu thêm các giảng dạy của các thầy cô giỏi đến từ PREP thì hãy nhanh tay bấm đăng ký khóa học này nhé.

Download bộ 5000 từ vựng IELTS nâng cao B1-B2 của Oxford

TẠI ĐÂY

Mục lục bộ 5000 từ vựng IELTS
Mục lục bộ 5000 từ vựng IELTS

II. Những ưu thế của bộ 5000 từ vựng IELTS nâng cao

1. Tăng vốn từ vựng 

Bộ từ vựng tiếng Anh IELTS này giúp bạn trau dồi được 1500 từ vựng thông dụng trong IELTS ở trình độ cơ bản. Sau đó, bạn sẽ tiếp tục củng cố vốn từ vựng lên đến 3000 từ ở trình độ Trung cấp. Hơn thế nữa, 5000 từ vựng tiếng Anh nâng cao sẽ được trình bày một cách rõ ràng và dễ hiểu. Giúp học viên có thể học từ vựng một cách dễ dàng nhất.

2. Chinh phục IELTS 7+ hoặc THPTQG 9+

Những từ vựng được giáo viên PREP biên soạn có tính ứng dụng cao trong công việc và giao tiếp hàng ngày. Ngoài ra, những từ vựng thông dụng trong IELTS này giúp các thí sinh dễ dàng áp dụng vào trong bài thi IELTS 4 kỹ năng. Nhờ có “kho” từ vựng đồ sộ được biên soạn chỉn chu, học viên PREP sẽ dễ dàng chinh phục band điểm IELTS 7+. Nếu các sĩ tử đang ôn luyện thi THPTQG, vẫn có thể sử dụng bộ từ vựng này. Bởi 5000 từ vựng IELTS nâng cao sẽ góp phần giúp các bạn học sinh dành điểm 9+ trong bài thi môn tiếng Anh THPTQG. 

3. Hiểu 70-90% ngữ cảnh học thuật 

Nếu bạn đang làm việc hay học tập tại các trường đại học hay các môi trường làm việc bằng tiếng Anh thì đây là một bộ tài liệu vô cùng phù hợp. Trong môi trường học thuật, sẽ hoàn toàn sử dụng các từ vựng nâng cao. Các từ vựng đó chắc chắn nằm trong bộ 5000 từ vựng IELTS của Oxford được đội ngũ giáo viên chuyên nghiệp tại PREP biên soạn lại. Do đó, bạn sẽ hiểu được 70-90% ngữ cảnh học thuật trong môi trường đang trải nghiệm.

4. Tất cả từ vựng được phân loại theo các chủ đề 

Nhằm mục đích giúp các bạn học viên học tập một cách dễ dàng và nhất quán nhất. Bộ 5000 từ vựng IELTS này đã được chia ra làm các bộ từ vựng tiếng Anh theo chủ đề. Ví dụ chủ đề: Food and Cooking, Education, Countryside,… Bạn có thể thấy mục lục của tài liệu đã ghi rõ các chủ đề trong bộ từ vựng IELTS. Vậy nên áp dụng các phương pháp học từ vựng theo chủ đề đã được PREP chia sẻ ở nhiều bài viết. Như vậy bạn đã chinh phục được vô số từ vựng “khó nhằn” rồi đó.

Chủ đề Countryside trong bộ 5000 từ vựng IELTS
Chủ đề Countryside trong bộ 5000 từ vựng IELTS

5. Hiểu sâu và nhớ lâu

Đội ngũ giáo viên tại PREP đã xây dựng bộ từ vựng IELTS này kèm theo hình thái, ý nghĩa, cách dùng và áp dụng mẫu. Như vậy, học viên không chỉ học được từ vựng. Mà còn có thể hiểu rõ hơn từng tầng ý nghĩa của từ. Do đó, nếu bạn bắt gặp từ vựng này trong bất cứ hoàn cảnh nào, thì chẳng có gì phải lo ngại nữa rồi. Hãy học từ vựng thật chăm chỉ để giúp bạn hiểu sau và ghi nhớ thật lâu nhé.

Hãy download ngay bộ 5000 từ vựng IELTS thông dụng nhất để cải thiện Tiếng Anh hiệu quả mỗi ngày nhé! Trau dồi từ vựng thi IELTS từng ngày để bạn có thể làm tốt được bài thi IELTS 4 kỹ năng. Ngoài ra, bạn cần giải đáp thắc mắc hay tư vấn lộ trình luyện thi IELTS phù hợp nhất, liên hệ ngay với PREP ngay để được hỗ trợ 24/7.

5/5 - (9 bình chọn)
Xin chào, mình là Thu Hiền - Admin tại blog PREP.VN. Mình hi vọng bài viết trên sẽ giúp ích được cho bạn trong quá trình học luyện thi IELTS, TOEIC, THPT Quốc gia. Hãy theo dõi chúng mình thường xuyên nhé!

2 Bình Luận

Để lại bình luận của bạn

Nội dung
Please enter your name here