Cán mốc 700 học viên đạt 7.0+ IELTS – Giảm ngay 30%

Mừng 700 học viên đạt 7+ IELTS, trong tháng 3 này, PREP tặng bạn ưu đãi lớn duy nhất – giảm ngay 30% khi mua mọi chương trình combo. Giảm giá sâu như vậy thì còn chần chừ gì mà không sở hữu ngay khóa học của PREP đi thôi nào, cùng học luyện thi thật hiệu quả để viết tiết bảng vàng học viên điểm cao bạn nhé!

Cán mốc 700 học viên đạt 7.0+ IELTS - Giảm ngay 30%
Cán mốc 700 học viên đạt 7.0+ IELTS – Giảm ngay 30%

1. Lật tẩy cam kết đầu ra của Prep

Cam kết đầu ra là bảo chứng của mọi trung tâm/ khóa học IELTS và Prep cũng không đứng ngoài “cuộc chơi” với cam kết vô cùng chi tiết nhưng chừng đó liệu có đủ? Với nhiều bạn, cam kết là sự đảm bảo về điểm số, đảm bảo cho tương lai NHƯNG với một số bạn khác, cam kết lại là “chỗ dựa tinh thần” để mình ỷ lại vì không đạt điểm cam kết thì thi lại, thì được hoàn tiền nhưng bạn chợt quên rằng dự định tương lai cứ thế lại càng xa rời tầm với…
Bạn có tin vào những lời cam kết không? Tương lai với điểm số đẹp luôn được đưa vào trong cam kết đầu ra nhưng thước đo nào có thể kiểm chứng chính xác kết quả của bạn có như mong đợi hay không nhỉ?
Với Prep, cam kết không chỉ nằm ở những con chữ trên giấy tờ mà sự cam kết nằm ở những con số! Con số thì không biết nói dối, con số ấy chính là 700 học viên đạt 7+ IELTS trong thời gian qua. Học viên điểm cao báo điểm về mỗi ngày chính là cam kết uy tín nhất mà khách hàng có thể tin tưởng vào Prep!
  • Vô cùng tự hào vì đã có 700 học viên điểm cao đồng hành cùng IPP và PREP
  • Để có 700 học viên điểm cao này là cả một sự nỗ lực và là một sự kiện đặc biệt vô cùng. Nhân dịp ngàn năm có một này, PREP tổ chức một chương trình ưu đãi đặc biệt như một lời cảm ơn tới các bạn!

2. Thời gian diễn ra

Chương trình “Cán mốc 700 học viên đạt 7.0+ IELTS – Giảm ngay 30%” diễn ra từ ngày 15/3 – 31/3/2022

3. Ưu đãi hấp dẫn

Code 7IELTS – giảm 30% tất cả các combo IELTS:

Code 10DIEM – giảm 35%tặng free khóa Chiến thuật xử lý các dạng bài THPTQG môn Anh khi mua các khóa học:

4. Đối tượng áp dụng

Tất cả những bạn muốn đạt điểm cao trong mọi kỳ thi

Comment ngay dưới đây để nhận tư vấn ngay và mình cùng “chiến” qua mọi kỳ thi để con số 700 sẽ thành 7,000 70,000 trong tương lai gần Preppies nhé!

Đánh giá bài viết hữu ích
Bài viết tiếp theoTrần Mạnh Duy, học viên lựa chọn luyện thi IELTS Online và chinh phục 8.0 Overall
Bài viết trướcĐăng ký thi TOEIC tại IIG Việt Nam – Thủ tục & Hướng dẫn chi tiết!