Tổng hợp đầy đủ các bài hát Giáng sinh bằng tiếng Anh bất hủ nhất!

Cuộc sống và âm nhạc là hai thứ gần như không thể tách rời trong cuộc sống. Mỗi một mùa lễ hội sẽ có những bản nhạc gắn liền với ngày lễ đó. Hãy cùng Prep điểm qua một số bài hát Giáng sinh bằng tiếng Anh bất hủ từ trước đến nay. Ghi chép lại lời những bài hát Tiếng Anh cũng sẽ là một cách cải thiện rất nhiều kĩ năng nghe Tiếng Anh, khám phá những bài hát này ngay sau đây!

Tổng hợp đầy đủ các bài hát Giáng sinh bằng tiếng Anh bất hủ nhất!
Tổng hợp đầy đủ các bài hát Giáng sinh bằng tiếng Anh bất hủ nhất!

 

I. Tổng hợp những bài hát Giáng sinh tiếng Anh bất hủ cùng lời bài hát dễ ghi nhớ

Bài viết dưới đây Prep sẽ giới thiệu cho các bạn Preppies những bài hát tiếng Anh mùa Noel được người người nhà nhà ưa chuộng và được vang lên vào mỗi mùa Giáng sinh:

1. Bài hát Tiếng Anh “Jingle Bells”

Jingle Bells được coi là ca khúc huyền thoại của mùa Giáng sinh hàng năm. Bài hát này được sáng tác bởi James Lord Pierpont vào năm 1857. Bài hát này đã được dịch ra nhiều thứ tiếng và được biết đến với cái tên “Jingle Bells” trên toàn thế giới.

Bài hát tiếng anh Jingle bell lyrics
Bài hát Giáng sinh tiếng Anh Jingle bell lyrics

2. Last Christmas

Last Christmas được ra mắt vào năm 1984 tại Anh,ca khúc được sáng tác bởi George Michael. Giai điệu nhẹ nhàng, sâu lắng, nói về tâm sự của một chàng trai về mối tình dang dở trong mùa Giáng sinh. “Last Christmas” sau đó về sau đã trở thành ca khúc được các nghệ sĩ trẻ cover nhiều nhất.

Bài hát Tiếng Anh Last Christmas lyrics
Bài hát Giáng sinh tiếng Anh Last Christmas lyrics

3. All I want for Christmas is you

Ra đời vào năm 1994, All I want for Christmas is you được viết và trình bày bởi Mariah Carey. Ca khúc từ đó tới giờ là một trong những bài hát được nghe và phát nhiều nhất trong dịp Giáng sinh.

All i want for christmas is you lyrics
Bài hát giáng sinh: All i want for christmas is you lyrics

4. We wish you a Merry Christmas

We wish you a Merry Christmas với giai điệu ấm áp, mang đến cho người nghe nhiều xúc cảm. Mặc dù ca khúc ra mắt đã lâu nhưng đến nay ca khúc vẫn chiếm được sự yêu thích từ đông đảo khán giả.

We wish you a merry christmas lyrics
Bài hát giáng sinh: We wish you a merry christmas lyrics

5. Santa Claus is Coming to Town

Santa Claus is Coming to Town sáng tác bởi John Frederick Coots và Haven Gillespie. Bài hát đã sớm trở thành top hit chỉ sau khoảng một thời gian ngắn ra mắt.

Santa is coming to town
Bài hát giáng sinh: Santa is coming to town lyrics

II. Phát triển kỹ năng Nghe qua các bài hát Tiếng Anh 

Những lí do mà bạn nên sử dụng bài hát Tiếng Anh làm công cụ giúp tăng khả năng Nghe của mình:

  • Cải thiện từ vựng, ngữ pháp, chính tả nhanh chóng và chính xác 
  • Các ca khúc Tiếng Anh sử dụng ngôn ngữ gần gũi và thông dụng trong giao tiếp thông thường 
  • Nghe nhiều bài hát Tiếng Anh giúp bạn quen dần với các phát âm, trọng âm của người bản xứ 
  • Nghe nhạc cũng là một cách để Tiếng Anh luôn luôn quanh quẩn ở trong đầu bạn 
  • Các bài hát bao gồm nhiều cảm xúc hơn và cũng giúp bạn học Tiếng Anh tốt hơn 
  • Giúp bạn tiếp cận với văn hóa giao tiếp Tiếng Anh 

Các bạn có thể tham khảo thêm khóa học Từ vựng – Ngữ pháp – Phát âm Toàn diện. Đây là một khóa học bao gồm tất cả những phương pháp, cách học để phát triển tổng hợp chiếc “ kiềng ba chân” trong Tiếng Anh. Khóa học phù hợp với tất cả người học Tiếng Anh, với mục tiêu đầu ra là IELTS band 4.0-7.0+. 

Khóa học từ vựng - ngữ pháp - phát âm toàn diện
Khóa học từ vựng – ngữ pháp – phát âm toàn diện

Tham khảo thêm bài viết:

Bài viết trên đây đã tổng hợp đầy đủ nhất những bài hát hay, ý nghĩa và trở thành một món ăn tinh thần không thể thiếu của mọi gia đình vào mỗi mùa Noel. Hy vọng những bài hát Giáng sinh bằng tiếng Anh này sẽ giúp bạn cải thiện được kỹ năng Listening nhé!

5/5 - (1 bình chọn)
Xin chào, mình là Thu Hiền, mình đã tự luyện thi IELTS và hỗ trợ nhiều học viên đạt IELTS 7.0+ trong suốt 2 năm qua. Cùng với sự đồng hành của các giáo viên hạng A đạt IELTS 8.0+ Overall tại PREP, mình giúp truyền tải tới các bạn học viên, những người đang luyện tập mỗi ngày để chinh phục IELTS, THPT Quốc gia, TOEIC một kho tàng kiến thức về tiếng Anh đầy đủ và bài bản nhất. Hy vọng rằng, những chia sẻ bổ ích này sẽ giúp bạn chinh phục được điểm số thật cao trong các kỳ thi thực chiến!

Để lại bình luận của bạn

Nội dung
Please enter your name here