200+ câu trắc nghiệm bài tập Phrasal verb trong tiếng Anh có đáp án chi tiết!

heo phân tích ma trận đề thi, bài tập Phrasal verb – kiến thức Phrasal verb sẽ chiếm 14,3% trong dạng bài hoàn thành câu của đề thi THPT Quốc gia. Đây là một câu hỏi tương đối dễ, nằm trong phần kiến thức cơ bản. Vậy nên, để chinh phục được điểm số cao trong bài thi thực chiến, chắc chắn rằng, thí sinh phải làm chính xác câu hỏi này. Muốn làm đúng, chọn chuẩn bạn cần trau dồi đầy đủ kiến thức cũng như thực hành làm bài tập thường xuyên.

Dưới đây là 200+ câu trắc nghiệm bài tập Phrasal verb trong tiếng Anh có đáp án chi tiết và được biên soạn chuẩn chỉnh theo format đề thi THPT Quốc gia môn Anh. Download ngay file PDF này về để ôn luyện hiệu quả tại nhà bạn nhé!

200+ câu trắc nghiệm bài tập Phrasal verb trong tiếng Anh có đáp án chi tiết!
200+ câu trắc nghiệm bài tập Phrasal verb trong tiếng Anh có đáp án chi tiết!

I. Tổng hợp 200+ câu bài tập Phrasal verb trong tiếng Anh

File PDF 200+ câu trắc nghiệm bài tập Phrasal verb trong tiếng Anh có đáp án chi tiết dưới đây đã được PREP tổng hợp giúp sĩ tử ôn luyện thi THPT Quốc gia môn Anh tại nhà. Để làm bài tập hiệu quả nhất, bạn hãy quy định số câu hỏi làm trong 1 ngày, thời gian trở lời 1 câu hết bao lâu. Trải nghiệm áp lực thời gian khi ôn luyện tại nhà sẽ giúp bạn tự tin hơn khi bước vào phòng thi thực chiến đó!

Vậy thì còn chần chừ gì nữa, download ngay file PDF bài tập Phrasal verb dưới đây để luyện thi THPT Quốc gia môn Anh ngay hôm nay bạn nhé:

II. Các Phrasal verb thông dụng trong đề thi THPT Quốc gia

Dưới đây là một số Phrasal verb thông dụng có thể xuất hiện trong đề thi THPT Quốc gia đã được PREP tổng hợp chi tiết. Học thuộc lòng những cụm động từ này để dễ dàng áp dụng vào làm bài tập Phrasal verb khi ôn luyện tại nhà cũng như trong bài thi thực chiến nhé!

Ngoài ra, PREP còn tổng hợp lại một số Phrasal verb theo chủ đề như: Education, Food and Drink, Time, People, Place,… Tham khảo ngay bài viết này thông qua link này bạn nhé: 30+ chủ đề Phrasal verb thông dụng trong đề thi THPT Quốc gia bạn nên tham khảo!

Trên đây là 200+ câu trắc nghiệm bài tập Phrasal verb trong tiếng Anh có đáp án chi tiết đã được PREP tổng hợp lại. Vậy còn chần chừ gì nữa, nhanh tay download file PDF bên trên để ôn luyện thi THPT Quốc gia hiệu quả tại nhà và chinh phục được điểm số thật cao trong kỳ thi thực chiến thôi nào. Và đừng quên, comment ngay số câu trả lời đúng của bạn xuống bên dưới bình luận để khoe ngay thành tích với các bạn khác nhé!

5/5 - (1 bình chọn)
Bài viết tiếp theoCHỈ 30 SUẤT: GIẢM TỚI 3,3 TRIỆU + TÀI LIỆU ĐỘC QUYỀN LEARN SMARTER NOT HARDER – HỌC 1 BIẾT 10!
Bài viết trước[SAMPLE SPEAKING] Bài mẫu IELTS Speaking Part 1 + 2 + 3 chủ đề “Talk about festival in Vietnam”