Download file 100+ bài tập thì hiện tại hoàn thành tiếp diễn trong tiếng Anh!

Đối với nhiều thí sinh, thì hiện tại hoàn thành tiếp diễn được coi là một trong những thì hóc búa nhất, khó ghi nhớ nhất. Vậy nên, để giúp bạn đọc dễ dàng ghi tạc kiến thức này, PREP.VN đã sưu tầm và tổng hợp 100+ bài tập thì hiện tại hoàn thành tiếp diễn giúp bạn kết hợp giữa vừa học vừa luyện. Download ngay file bài tập này về máy để học luyện thi hiệu quả bạn nhé!

Download file 100+ bài tập thì hiện tại hoàn thành tiếp diễn trong tiếng Anh!
Download file 100+ bài tập thì hiện tại hoàn thành tiếp diễn trong tiếng Anh!

I. Bài tập thì hiện tại hoàn thành tiếp diễn có đáp án

Tổng hợp 100+ bài tập thì hiện tại hoàn thành tiếp diễn trong tiếng Anh được PREP.VN tổng hợp chi tiết giúp bạn dễ dàng sở hữu bộ tài liệu chất lượng để ôn luyện thi hiệu quả và làm chủ được kiến thức ngữ pháp về thì hiện tại hoàn thành tiếp diễn. Các dạng bài tập thì hiện tại hoàn thành tiếp diễn có trong file PDF đó là:

  • Chia động từ trong ngoặc
  • Hoàn thành câu hỏi
  • Hoàn thành đoạn hội thoại
  • Viết các câu sử dụng từ đã cho
  • Chọn đáp án đúng
  • Chọn dạng đúng của động từ
  • Hoàn thành câu dựa vào các từ gợi ý
Bài tập thì hiện tại hoàn thành tiếp diễn
Bài tập thì hiện tại hoàn thành tiếp diễn

Download ngay file PDF này về, bạn có thể in ra để ôn luyện dễ dàng hơn. Tải về, luyện ngay lập tức để nhớ mãi không quên kiến thức ngữ pháp tiếng Anh về thì hiện tại hoàn thành tiếp diễn bạn nhé!

Nguồn: PREP.VN sưu tầm + tổng hợp

DOWNLOAD FILE PDF BÀI TẬP THÌ HIỆN TẠI HOÀN THÀNH TIẾP DIỄN

II. Cách ghi nhớ & làm bài tập thì hiện tại hoàn thành tiếp diễn hiệu quả

Để có thể làm bài tập thì hiện tại hoàn thành tiếp diễn tiếng Anh hiệu quả, bạn phải nắm chắc được kiến thức ngữ pháp về thì hiện tại hoàn thành tiếp diễn. Vậy kiến thức đó là gì? Đó chính là cấu trúc, cách dùng, dấu hiệu nhận biết,… Tham khảo ngay một số bước ghi nhớ và làm bài tập thì hiện tại hoàn thành tiếp diễn hiệu quả được chia sẻ bởi PREP.VN sau đây:

  • Bước 1: Ghi nhớ lý thuyết ngữ pháp về thì hiện tại hoàn thành: Bước đầu tiên để bạn làm bài tập thì hiện tại hoàn thành tiếp diễn hiệu quả đó chính là bạn thuộc lòng được lý thuyết về thì này. Ngay lúc này bạn hãy mở sách, mở vở ra ôn luyện lại cấu trúc, cách dùng, dấu hiệu nhận biết,… Để thuộc lòng nhanh chóng, hãy take-note lại kiến thức quan trọng, vẽ ra mindmap để bạn có thể dễ dàng tiếp thu kiến thức.
  • Bước 2: Tiến hành làm bài tập: Sau khi đã ghi nhớ kỹ càng kiến thức về thì hiện tại hoàn thành, giờ hãy đi làm bài tập ngay thôi nào. Có tiếp thu kiến thức kết hợp với làm bài tập mới giúp bạn nhớ lâu hiểu sâu được kiến thức ngữ pháp tiếng Anh này.
  • Bước 3: Kiểm tra đáp án + note lại lỗi sai: Khi đã hoàn thành hết các câu hỏi trong file 100+ bài tập thì hiện tại hoàn thành tiếp diễn, bạn hãy check đáp án kỹ càng, xem mình đúng bao nhiêu câu, sai bao nhiêu câu. Nhờ có việc kiểm tra kết quả bạn mới nhận ra được mình đang ghi nhớ hiệu quả kiến thức nào, còn quên, còn hổng kiến thức nào.
  • Bước 4: Tiếp tục ôn tập để ghi tạc kiến thức: Trong bước này, bạn hãy phát huy điểm mạnh và cải thiện điểm yếu của bản thân. Đối với những kiến thức đã chắc, bạn hãy làm bài tập thật nhiều để nhớ mãi không quên. Còn đối với những kiến thức còn hổng, tiến hành ôn luyện lại lý thuyết, sau đó kết hợp với làm bài tập, học đi đôi với hành sẽ giúp bạn ghi tạc kiến thức dễ dàng.

Tham khảo thêm bài viết:

100+ BÀI TẬP THÌ HIỆN TẠI HOÀN THÀNH FILE PDF MỚI NHẤT 2022!

Trên đây là 100+ bài tập thì hiện tại hoàn thành tiếp diễn file PDF và cách học – cách làm bài tập thì hiện tại hoàn thành tiếp Anh hiệu quả. PREP.VN chúc bạn ôn luyện thi hiệu quả tại nhà và chinh phục được điểm số thật cao trong các kỳ thi tiếng Anh sắp tới như IELTS, TOEIC và THPT Quốc gia nhé!

5/5 - (1 bình chọn)
Xin chào, mình là Thu Hiền - Admin tại blog PREP.VN. Mình hi vọng bài viết trên sẽ giúp ích được cho bạn trong quá trình học luyện thi IELTS, TOEIC, THPT Quốc gia. Hãy theo dõi chúng mình thường xuyên nhé!

Để lại bình luận của bạn

Nội dung
Please enter your name here