Category:

Sách Bí kíp đánh hàng tại Trung Quốc – Cẩm nang kinh doanh siêu lợi nhuận

spot_img

Kinh doanh hàng Trung Quốc đang được rất nhiều người theo đuổi bởi vì những lợi nhuận mà nó mang lại rất lớn. Và cuốn sách Bí kíp đánh hàng tại Trung Quốc ra đời mang lại rất nhiều kiến thức hữu ích phục vụ cho mục đích này. Vậy tài liệu này có gì đặc biệt? Hãy theo dõi bài viết sau đây để được PREP chia sẻ chi tiết nhé!

Sách Bí kíp đánh hàng tại Trung Quốc
Sách Bí kíp đánh hàng tại Trung Quốc

I. Giới thiệu cuốn sách Bí kíp đánh hàng tại Trung Quốc

Cuốn sách Bí kíp đặt hàng Trung Quốc phù hợp cho những ai? Nội dung sách hướng tới điều gì? Hãy cùng PREP tìm hiểu dưới đây nhé!

1. Thông tin chung

Bí kíp đánh hàng tại Trung Quốc nằm trong bộ sách “Làm giàu từ tiếng Trung” do nhóm tác giả THE ZHISHI biên soạn. Sách mang đến cho các độc giải các giải pháp trọn bộ từ việc đặt hàng đến mua hàng tại Trung Quốc.

Sách Bí kíp đánh hàng tại Trung Quốc
Sách Bí kíp đánh hàng tại Trung Quốc

Bí kíp đánh hàng tại Trung Quốc cũng được ví như cuốn cẩm nang hữu ích giúp giải quyết, gỡ rối mọi vấn đề khi bạn đặt mua các loại hàng hóa tại Trung Quốc. Nhằm đáp ứng mọi nhu cầu của những người muốn đến quốc gia này để mua hàng, nội dung sách chủ yếu tập trung vào 2 phần quan trọng đó là giao tiếp và cách thức nhập hàng.

2. Đối tượng sử dụng

Cuốn sách Bí kíp đặt hàng tại Trung Quốc phù hợp cho những đối tượng sau:

 • Những bạn đang có dự định kinh doanh hàng hóa Trung Quốc nhưng vốn tiếng Trung còn hạn chế.
 • Những ai đang muốn đánh hàng Trung Quốc về buôn bán nhưng không biết quy trình làm việc như thế nào.

II. Nội dung cuốn Bí kíp đánh hàng tại Trung Quốc

Cuốn sách Bí kíp đánh hàng Trung Quốc cung cấp những nội dung nào? Sau khi đọc xong tài liệu, bạn sẽ lĩnh hội được những gì? Hãy cùng PREP tìm hiểu chi tiết nhé!

1. Các chủ điểm nội dung trong sách

Cuốn sách Bí kíp đánh hàng tại Trung Quốc gồm có 2 phần, cung cấp các từ vựng và mẫu câu giao tiếp tiếng Trung cơ bản. Đồng thời, sách cũng chia sẻ rất nhiều bí quyết lấy hàng từ A – Z, giúp độc giả có thể vận dụng được vào công việc kinh doanh của mình. Các phần nội dung chính trong sách:

Các phần chính

Nội dung

Phần 1: Giao tiếp cơ bản: Đi lại, ăn uống.

Sách cung cấp các bài học liên quan đến các chủ đề về: phương thức di chuyển từ Việt Nam, thủ tục nhận phòng khách sạn, các phương tiện di chuyển và ăn uống.

Phần 2: Nhập hàng trực tiếp và các vấn đề liên quan.

Cuốn sách chia sẻ cách thức liên hệ với nhà cung cấp và tìm hiểu về sản phẩm, thương lượng giá cả. Nội dung phần này chia ra làm 25 tình huống nhỏ giúp độc giả nắm chắc bí kíp đánh hàng Trung Quốc từ việc liên hệ online đến việc liên hệ trực tiếp tới các khu chợ nổi tiếng như Chợ Liwan, Yide, Bạch Mã,…

Bên cạnh đó, sách cũng cung cấp những kiến thức cơ bản về tiếng Trung giúp bạn trao đổi với người bán về vấn đề giá cả, hợp đồng, vận chuyển, khiếu nại, đổi hàng,…

2. Bạn sẽ học được gì từ cuốn sách?

Những lợi ích của việc đọc và nghiền ngẫm cuốn sách Bí kíp đánh hàng tại Trung Quốc PDF mang lại rất lớn, cụ thể:

 • Các bài học chi tiết bao phủ đến lĩnh vực quan tâm: Cuốn sách tiếng Trung này sẽ giúp những ai đang ấp ủ dự định kinh doanh hàng hóa Trung Quốc nhưng không biết bắt đầu từ đâu hiểu được những kiến thức cơ bản về ăn uống, di chuyển, phương tiện đi lại,… Sách đề cập về các hoạt động, cách thức đánh hàng. Mỗi bài học cũng được cụ thể hóa thông qua những mẫu câu giao tiếp cơ bản, giúp bạn dễ dàng thuyết phục, thỏa thuận với đối tác,…
 • Chia sẻ nhiều bí quyết hữu ích: Trong quá trình đánh hàng, đôi lúc bạn sẽ không tránh khỏi những khó khăn và nó gây ra nhiều cản trở. Do đó, ở mỗi bài học trong sách, tác giả cung cấp nhiều bí quyết và những thông tin mà bạn dễ bị bỏ qua để có thể áp dụng vào quá trình kinh doanh.
Cuốn sách chia sẻ nhiều bí kíp kinh doanh hữu ích
Cuốn sách chia sẻ nhiều bí kíp kinh doanh hữu ích
 • Cung cấp nhiều từ vựng tiếng Trung theo chủ đề: Cuốn sách cung cấp vốn từ vựng đa dạng, phong phú giúp độc giả có thể gia tăng khả năng trau chuốt lời nói, linh hoạt khôn khéo trong giao tiếp. Ngoài ra, khi chia sẻ các bí kíp, thông tin, sách cũng cung cấp thêm các từ vựng theo chủ đề qua mỗi bài học.

➞ Cuốn sách Bí kíp đánh hàng tại Trung Quốc trở thành cuốn cẩm nang du lịch hữu ích giúp bạn vận dụng được vào thực tế. Với hệ thống bài học phong phú, tài liệu này chính là lựa chọn tuyệt vời không chỉ đối với những bạn đang hoạt động kinh doanh hàng hóa Trung Quốc mà còn những bạn yêu thích và muốn học tiếng Trung phục vụ cho tương lai.

III. Ưu – nhược điểm sách Bí kíp đánh hàng tại Trung Quốc

Sách Bí kíp đánh hàng tại Trung Quốc có ưu và nhược điểm nào? Sau đây là những đánh giá khách quan nhất về tài liệu kinh doanh này nhé!

1. Ưu điểm

 • Cuốn sách cung cấp đầy đủ các kiến thức cơ bản về lĩnh vực kinh doanh hàng hóa Trung Quốc để bạn có thể trao đổi với người bán.
 • Các đoạn hội thoại trong sách có tính ứng dụng cao giúp người học dễ dàng vận dụng vào thực tế.
 • Từ vựng và ngữ pháp tiếng Trung được thiết kế tương ứng với các tình huống được hệ thống cuối bài học để giúp học viên có thể ghi nhớ kiến thức sau mỗi bài học.
 • Sách có file nghe kèm theo giúp người học tự học dễ dàng, phát âm chuẩn và tăng cường khả năng nghe nói như người bản xứ.
Phần mẫu câu có pinyin và dịch nghĩa đầy đủ
Phần mẫu câu có pinyin và dịch nghĩa đầy đủ

2. Nhược điểm

 • Đây là cuốn sách tiếng Trung cho người đi làm, chủ yếu cung cấp từ vựng, ngữ pháp thiên về giao tiếp trong công việc nên không phù hợp cho những ai đang học và luyện thi HSK, hay giao tiếp cơ bản trong đời sống.

IV. Đánh giá của độc giả về cuốn Bí kíp đánh hàng tại Trung Quốc

Dưới đây là những đánh giá khách quan của các độc giả đã và đang sử dụng cuốn sách Bí kíp đánh hàng tại Trung Quốc:

 • Phương Hoàng Nguyễn (người mua sách tại MCBooks): Đây là cuốn sách tiếng Trung khá hữu ích mặc dù mình thấy bìa có vẻ hơi teen. Tuy nhiên, nội dung sách thì ổn áp, hữu ích cho những ai đang có dự định kinh doanh hàng Trung Quốc như mình.
 • Lan Hương (người mua sách tại Tiki Book): Cuốn sách này cung cấp rất nhiều thông tin hữu ích trong kinh doanh. Sách cũng có cả những tips, mẹo hữu ích nên mình rất thích.

V. Hướng dẫn cách sử dụng cuốn Bí kíp đánh hàng tại Trung Quốc

Sử dụng cuốn sách Bí kíp đánh hàng tại Trung Quốc như thế nào hiệu quả? Sau đây, PREP sẽ hướng dẫn chi tiết cách dùng cuốn sách này nhé!

1. Sử dụng kết hợp với cuốn Bí kíp đặt hàng tại Trung Quốc

Cuốn sách Bí kíp đặt hàng Trung Quốc và cuốn Bí kíp đánh hàng tại Trung Quốc là combo hai cuốn sách từ bộ “Làm giàu từ tiếng Trung” của nhóm tác giả THE ZHISHI. Với những ai đang muốn tìm hiểu về cách thức kinh doanh hàng hóa Trung Quốc thì có thể sử dụng kết hợp combo này.

Sử dụng kết hợp với cuốn Bí kíp đặt hàng tại Trung Quốc để đạt hiệu quả tốt nhất
Sử dụng kết hợp với cuốn Bí kíp đặt hàng tại Trung Quốc để đạt hiệu quả tốt nhất

Cả hai cuốn sẽ cung cấp đầy đủ kiến thức về cách thức order hàng, mẫu câu giao tiếp và những mẹo hữu ích. Để sử dụng hiệu quả nhất thì bạn nên đọc và nghiên cứu trước ở cuốn Bí kíp đặt hàng tại Trung Quốc sau đó mới đến cuốn Bí kíp đánh hàng.

2. Học và nắm vững những mẫu câu giao tiếp cơ bản

Trong cuốn sách Bí kíp đánh hàng Trung Quốc cung cấp rất nhiều mẫu câu giao tiếp tiếng Trung cơ bản về ăn uống, cách đánh hàng, nhập hàng, phương tiện di chuyển,…. Nếu bạn muốn trao đổi linh hoạt với bên cung cấp thì cần phải học và sử dụng thành thạo những mẫu câu này. Cách học như sau:

 • Đọc chính xác và ghi nhớ từ vựng cung cấp trong sách.
 • Đọc và ghi nhớ các mẫu câu giao tiếp cơ bản trong sách.
 • Luyện giao tiếp trước gương và với những người nói tiếng Trung khác để nâng cao kỹ năng phản xạ và rèn luyện ngữ âm.
 • Không quên ôn tập kiến thức thường xuyên.

3. Nâng cao vốn từ vựng để nâng cao kỹ năng phản xạ

Nếu muốn giao tiếp linh hoạt, phản xạ tự nhiên, ngoài những kiến thức về từ vựng, ngữ pháp, mẫu câu trong sách, bạn có thể tự học và mở rộng thêm vốn từ liên quan đến chủ điểm, nội dung bài học. Việc có càng nhiều từ vựng thì khả năng giao tiếp sẽ tốt hơn và nói tiếng Trung thành thạo khi trao đổi, thương lượng với đối tác.

4. Tải file nghe về máy để luyện tập

Cuốn sách Bí kíp đánh hàng tại Trung Quốc có file nghe kèm theo. Bạn có thể tải app MCbooks và quét mã QR ở cuối sách để tải file nghe về máy luyện tập. Nhờ vậy, bạn có thể đăng nhập và ôn luyện mọi lúc, mọi nơi, bất kể thời gian rảnh nào như ngồi trên xe buýt, ghế đá,….

VI. Mua sách Bí kíp đánh hàng tại Trung Quốc ở đâu?

Hiện tại, cuốn sách Bí kíp đánh hàng tại Trung Quốc có bán tại hầu hết các nhà sách trên toàn quốc và một số sàn thương mại điện tử như Shopee, Tiki, Mcbooks,… Nhờ vậy, bạn có thể tìm mua sách dễ dàng bất kể khi nào cần sử dụng.

Ngoài ra, PREP cũng đã sưu tầm được link sách Bí kíp đánh hàng tại Trung Quốc PDF. Hãy nhanh chóng tải xuống và học tập ngay từ bây giờ bạn nhé!

Link mua

Tiki, MCBooks

Link tham khảo

BÍ KÍP ĐÁNH HÀNG TẠI TRUNG QUỐC PDF

Như vậy, PREP đã review chi tiết về cuốn sách Bí kíp đánh hàng tại Trung Quốc. Hy vọng, bài review hữu ích cho những bạn đang tìm hiểu và muốn mua sách về kinh doanh hàng Trung Quốc.

5/5 - (1 vote)
spot_img
Tú Phạm
Founder/ CEO at Prep.vn

Thạc sĩ Tú Phạm – Nhà sáng lập Nền tảng luyện thi thông minh Prep.vn. Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong giảng dạy và luyện thi, Thầy Tú đã giúp hàng ngàn học viên đạt điểm cao trong kỳ thi IELTS. Thầy cũng là chuyên gia tham vấn trong các chương trình của Hội Đồng Anh và là diễn giả tại nhiều sự kiện, chương trình và hội thảo hàng đầu về ngôn ngữ.
Prep.vn - nền tảng học luyện thông minh, kết hợp giáo dục và công nghệ với sứ mệnh giúp mọi học sinh dù ở bất cứ đâu đều nhận được chất lượng giáo dục tốt nhất; mang đến trải nghiệm học và luyện thi trực tuyến như thể có giáo viên giỏi kèm riêng. Bên cạnh đội ngũ giảng viên chuyên gia TOP đầu, Prep.vn còn sử dụng trí tuệ nhân tạo với khả năng phân tích trải nghiệm người học, tạo ra nội dung học tương tác cao và không gian luyện thi ảo nhằm khắc phục tình trạng thiếu thực hành, tương tác ở các lớp học truyền thống.

Theo dõi Thạc Sĩ Tú Phạm

Bài Viết Cùng Chuyên Mục

Review sách Tự học cấp tốc tiếng Trung phồn thể PDF chi tiết

Tự học cấp tốc tiếng Trung phồn thể PDF là một cuốn sách giúp bạn làm quen với Hán ngữ vô cùng hiệu quả....

地 là gì? Ý nghĩa, cách dùng 地 trong tiếng Trung

Để phân biệt và sử dụng đúng 3 chữ 的、地、得 trong tiếng Trung, bạn cần học và nắm vững cách dùng của 地 để...

Các dạng ngữ pháp tiếng Trung thi THPT Quốc gia

Nếu muốn chinh phục được đề thi Đại học môn tiếng Trung với số điểm cao, các sĩ tử cần phải nắm vững được...

Cấu trúc Để làm gì đó trong tiếng Trung là gì? Cách dùng 为了… chính xác

Cấu trúc để làm gì đó trong tiếng Trung là một dạng ngữ pháp thông dụng trong giao tiếp và văn viết HSK. Vậy...

Phân biệt cách dùng 又 và 再 trong tiếng Trung

又 và 再 là hai phó từ được sử dụng cực kỳ phổ biến trong giao tiếp tiếng Trung. Vậy cách dùng 又 và...

Học từ vựng qua bộ Sước trong tiếng Trung (辵 & 辶) chi tiết

Việc học và ghi nhớ mỗi bộ thủ sẽ giúp bạn trau dồi vốn từ vựng tiếng Trung hiệu quả. Vậy, bộ Sước trong...

Chinh phục từ vựng qua 2 bộ Phi trong tiếng Trung (非 & 飛)

Trong tiếng Trung, có một số bộ thủ có cùng tên gọi những cách viết và ý nghĩa khác nhau. Nằm trong số đó...

Học Hán ngữ qua bộ Khảm trong tiếng Trung (凵)

Có thể bạn chưa biết, bộ thủ tiếng Trung ra đời từ hàng nghìn năm về trước. Trải qua các thời kỳ thay đổi...

Học từ vựng qua bộ Hành trong tiếng Trung (行)

Học và ghi nhớ ý nghĩa, cách viết bộ Hành trong tiếng Trung sẽ giúp bạn củng cố và nâng cao vốn từ vựng...

Tẩy và bút chì IELTS bao tiền? Tại sao tẩy & bút chì IELTS lại đắt?

Với những ai đã tìm hiểu về kỳ thi IELTS, có lẽ đã nghe qua giá của bộ đôi tẩy và bút chì thi...

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Follow Prep.vn

Học viên điểm cao ⭐