Category:

Học IELTS bao nhiêu tiền và một số thông tin về chi phí học IELTS

spot_img

Bên cạnh những vấn đề liên quan đến địa chỉ học IELTS, khoá học IELTS, nội dung trong khoá học, học viên còn rất quan tâm đến giá học IELTS bao nhiêu tiền. Vậy nên để chọn được địa điểm “vàng” để “trao thân gửi phận” thì cần phải đáp ứng đủ các tiêu chí về chất lượng cũng như chi phí. Vậy nên để bạn có thể yên tâm học tập thật tốt, bài viết dưới đây PREP sẽ trả lời cho câu hỏi học IELTS bao nhiêu tiền. Tham khảo ngay những thông tin quan trọng dưới đây bạn nhé!

Chi phí học IELTS bao nhiêu tiền?
Chi phí học IELTS bao nhiêu tiền?

I. Một số yếu tố quyết định học IELTS bao nhiêu tiền

Dưới đây là một số yếu tố để quyết định học phí của một khoá học IELTS, cũng như những chi phí học IELTS theo từng trình độ của từng thí sinh. Hãy cùng PREP tìm hiểu nhé.

1. Yếu tố quan trọng thứ nhất: Trình độ học viên

Một yếu tố quan trọng nhất để quyết định học IELTS bao nhiêu tiền đó chính là tùy thuộc vào trình độ IELTS hiện tại của mỗi học viên. Nếu bạn đang ở trình độ mới bắt đầu, lộ trình học IELTS của bạn chắc chắn sẽ tốn nhiều thời gian, công sức và tiền bạc để đầu tư cho việc học IELTS. Nếu bạn đang ở trình độ tiếng Anh, đặc biệt là trình độ IELTS cao hơn, bạn đã có nền tảng tiếng Anh từ trước thì chỉ cần đầu tư ít thời gian, công sức và tiền bạc cho việc học IELTS mà thôi.

Do đó, để có thể quyết định được chi phí học IELTS thì bạn nên kiểm tra trình độ IELTS hiện tại của bản thân. Có rất nhiều trang web hiện nay cung cấp dịch vụ kiểm tra trình độ IELTS miễn phí. Ngoài ra, hiện nay nền tảng học luyện thi tiếng Anh online PREP cũng cung cấp cho tất cả các bạn ôn luyện IELTS những bài kiểm tra IELTS miễn phí để có thể nắm được trình độ hiện tại của bản thân.

Sau đây là một số bước để có thể test trình độ IELTS của bạn tại PREP:

Kiểm tra trình độ IELTS hiện tại của bản thân để quyết định chi phí học IELTS bao nhiêu tiền
Kiểm tra trình độ IELTS hiện tại của bản thân để quyết định chi phí học IELTS bao nhiêu tiền

Vậy chỉ 3 bước đơn giản như trên thôi bạn đã có thể biết trình độ IELTS hiện tại của bản thân rồi đúng không nào? Sau khi xác định được điểm xuất phát, bạn hãy xác định tiếp mục tiêu và band điểm bạn muốn đạt được để xác định lộ trình IELTS mà bản thân phù hợp nhé.

2. Yếu tố quan trọng thứ 2: Band điểm IELTS mà học viên mong muốn

Học IELTS bao nhiêu tiền cũng phụ thuộc vào band điểm IELTS mà học viên mong muốn. Nếu mục tiêu điểm IELTS của bạn là 6.0-6.5 thì chắc chắm học phí, thời gian và công sức của bạn sẽ ít hơn so với những ai đặt mục tiêu điểm IELTS là 7.0-8.0 hay thậm chí là 9.0. Bên cạnh đó, nếu bạn có mục tiêu đi du học hay sinh sống, định cư tại nước ngoài thì chi phí học IELTS sẽ tốn kém hơn so với những bạn đặt mục tiêu lấy điểm thi IELTS để xét tốt nghiệp, xét tuyển thẳng vào Đại học đúng không nào?

Sau khi xác định được điểm số bắt đầu và mục tiêu mong muốn, bạn sẽ dễ dàng định hướng được lộ trình để áng chừng chi phí học đúng không nào?. Tuy nhiên để được tư vấn chính xác nhất, phù hợp nhất với bạn, hãy liên hệ với thầy cô tư vấn của PREP. PREP rất vui khi có thể giúp các bạn nhìn thấy rõ lộ trình cá nhân và đồng hành cùng bạn để đạt được mục tiêu đề ra.

3. Yếu tố quan trọng thứ 3: Giảng viên giảng dạy tại trung tâm

Một yếu tố cũng vô cùng quan trọng để quyết định được giá tiền của một khóa học, một lộ trình học IELTS phụ thuộc vô cùng nước vào chất lượng giảng viên đang trực tiếp giảng dạy. Tùy thuộc vào trung tâm đó có giảng viên nước ngoài hay không? Nếu trung tâm có giảng viên nước ngoài thì chi phí học IELTS có thể sẽ tốn kém hơi so với các giảng viên người Việt. Vậy giảng viên người nước ngoài có điểm gì đặc biệt mà chi phí học IELTS sẽ tốn kếm hơn?

Khi học với người nước ngoài, bạn sẽ được học một cách chuẩn chỉnh hơn bởi vì đây là ngôn ngữ mẹ đẻ của họ mà. Bạn sẽ nâng cao được khả năng Speaking, hiểu được rất nhiều văn hóa của nước ngoài. Do đó, giá một khóa học IELTS khi trung tâm có giảng viên người nước ngoài sẽ cao hơn.

Tuy nhiên, hiện nay việc lựa chọn địa điểm học có giáo viên là người Việt Nam càng ngày càng được học viên tin tưởng để lựa chọn. Bởi vì các thầy cô đều đạt đủ mọi tiêu chí để giảng dạy. Bên cạnh đó, các giáo viên tại PREP đều là các thầy cô người Việt. Bên cạnh trình độ chuyên môn, các thầy cô tại PREP đều đáp ứng đủ các tiêu chí về chất lượng để có thể dạy các học sinh ôn luyện thi IELTS.

Ngoài ra, các thầy cô còn rất hiểu tâm lý của học viên Việt Nam đúng không nào? Khi đó việc lựa chọn các giáo viên Việt Nam là hoàn toàn hợp lý. Vậy nên bạn đừng lo lắng khi mua khoá học tại PREP nha. 

Giảng viên tại PREP
Giảng viên tại PREP

4. Yếu tố quan trọng thứ 4: Giáo trình, tài liệu và lộ trình học IELTS được biên soạn như thế nào?

Yếu tố cuối cùng mà PREP phân tích về vấn đề học IELTS bao nhiêu tiền chính là Giáo trình, tài liệu và lộ trình học IELTS được biên soạn như thế nào? Bởi vì chương trình học IELTS vô cùng rất quan trọng đối với các thí sinh đang ôn luyện thi IELTS.

Vậy nên những tài liệu được biên soạn cẩn thận, dễ hiểu sẽ giúp học viên nắm được kiến thức và có thể tự học hiệu quả nhất. Vậy nên, chất lượng tài liệu được sử dụng trong khóa học giảng dạy cũng là một yếu tố để quyết định khoá học IELTS bao nhiêu tiền.

Tại PREP, tài liệu và lộ trình ôn luyện thi IELTS được biên soạn tỉ mỉ bởi thầy cô và đội ngũ Academic. Khi sở hữu khoá học, bạn đã được cung cấp một lộ trình ôn thi IELTS phù hợp cho khoá học nên khỏi lo nha. Ngoài ra, bạn cũng có thể tham khảo một số tài liệu sau đây:

II. 1 khóa học ielts giá bao nhiêu tiền ?

Với 4 yếu tố quan trọng nói trên. 1 khóa học ielts sẽ có già từ 6 triệu cho đến 20 triệu/ khóa. 

1. Chi phí học IELTS một số trung tâm tại Việt Nam

Dưới đây PREP sẽ trả lời cho câu hỏi: Học IELTS bao nhiêu tiền? Một khoá học IELTS hết bao nhiêu tiền hay học IELTS 6.5 bao nhiêu tiền?

British Council học phí là: 

  • Khóa học Primary: Lớp học sẽ bao gồm 5 cấp độ từ Primary 1-5 với học phí 18.800.000 VNĐ/khóa. 
  • Khóa học Secondary: Lớp học sẽ bao gồm 7 cấp từ Sec 1-7 với mức học phí 19.750.000 VNĐ/khóa. 
  • Khóa học Academic English và luyện thi IELTS: Khóa luyện IELTS này có mức học phí là: 9.400.000 VNĐ/khóa.

The IELTS Workshop có mức học phí là:

  • Khoá Freshman: Củng cố tiếng Anh trước IELTS có mức học phí là 4,490,000
  • Khoá Pre-senior: 5.0-6.0 có học phí là 6,990,000
  • Khoá Senior: 6.0-6.5 có mức học phí là 8,990,000
  • Các khoá học càng cao thì học phí càng nâng cao

Học phí học IELTS tại VUS là:

  • IELTS 1,2: 6.600.000 / lớp /14 tuần. 
  • IELTS 3,4: 7.100.000 / lớp /14 tuần. 
  • IELTS 5,6: 7.500.000 / lớp /14 tuần. 
  • IELTS => 7: 7.800.000 / lớp /14 tuần.

Zim IELTS học phí:

ZIM cam kết đầu ra 5.5 IELTS. 

  • Học phí: 10.500.000 VNĐ/lớp Standard. 
  • 19.500.000 VNĐ/ lớp Micro.

ACET IELTS học phí học IELTS bao nhiêu tiền:

Lộ trình luyện thi IELTS tại trung tâm ACET được chia thành 4 cấp độ đó là:

 1. IELTS Express
 2. IELTS Plus
 3. IELTS Pro A
 4. IELTS Pro B

Mỗi khóa học tại trung tâm này kéo dài từ 25-100 giờ. Học phí trung bình ,mối khoá là 18.250.000 VNĐ/ khóa, tương đương với 182.500 VNĐ/giờ học.

2. Chi phí học IELTS Online tại PREP.VN

Phía trên là chi phí học IELTS Offline của một số trung tâm, vậy nếu học IELTS bao nhiêu tiền? Hãy cùng PREP đi tham khảo một số khóa học luyện thi IELTS dưới đây nhé!

Lộ trình học IELTS bao nhiêu tiền từ mất gốc đến 6.5+ (thời gian 8 tháng với 4 khóa học)? Tham khảo ngay các chặng học IELTS Online tại PREP.VN:

 • Chặng 1: Lấy gốc IELTS
  • Tích lũy 5000 từ vựng quan trọng, 21 phạm trù ngữ pháp toàn diện, hoàn thiện phát âm, ngữ điệu, nối âm, nuốt âm, trọng âm tròn vẹn.
  • Học phí: 1.500.000 VNĐ giảm giá còn 1.275.000 VNĐ.
 • Chặng 2: Khởi động IELTS 5.0
  • Xây dựng tư duy, phương pháp làm các dạng bài LRWS. Viết câu, phát triển ý mạch lạc và rèn luyện cách mở rộng câu trả lời cho nhiều chủ đề.
  • Học phí: 2.500.000 giảm còn 2.125.000 VNĐ.
 • Chặng 3: Bứt phá IELTS 6.0
  • Chiến lược xử lý nhanh gọn, chính xác các dạng bài LRWS. Writing nắm chắc 4 dạng biểu đồ, 4 dạng bài luận. Speaking nằm lòng 8 nhóm chủ điểm quan trọng xuất hiện trong 90% kỳ thi IELTS.
  • Học phí: 3.500.000 VNĐ giảm còn 2.975.000 VNĐ
 • Chặng 4: Chinh phục IELTS 6.5+
  • Làm chủ mọi kỹ năng Skimming, Scanning và Read in details. Brainstorm và phát triển ý tưởng hiệu quả.Làm chủ ngôn ngữ, tăng tốc độ nói cùng các kỹ năng chuyên sâu.
  • Học phí: 4.500.000 VNĐ giảm còn 3.825.000 VNĐ.

Vì vậy, Nếu mua theo combo, tổng số tiền bạn phải trả cho 4 chặng là 10.200.000 VNĐ quan trọng hơn bạn sẽ được sở hữu trọn đời các khóa học này.

Trên đây là một số thông tin được PREP tổng hợp lại giúp các bạn học viên chuẩn bị ôn thi IELTS có thể trả lời được câu hỏi học IELTS bao nhiêu tiền. Bên cạnh vấn đề giá tiền IELTS thì phương pháp dạy, tài liệu ôn thi và thầy cô hướng dẫn cũng là những yếu tố vô cùng quan trọng để bạn có để đạt được điểm cao trong quá trình thi thực chiến. Vậy nên, bạn hãy tham khảo bài viết và chọn lựa khoá học phù hợp nhất với bản thân bạn nhé!

4.1/5 - (16 bình chọn)
spot_img
Tú Phạm
Founder/ CEO at Prep.vn

Ts. Tú Phạm với kinh nghiệm lâu năm trong giảng dạy đã giúp hàng nghìn học sinh đạt IELTS 7.0+ trên toàn quốc. Sáng lập Prep.vn với mong muốn giúp học sinh ở bất cứ đâu cũng đều nhận được chất lượng giáo dục tốt nhất với những giáo viên hàng đầu. Hãy cùng theo dõi và cùng Prep.vn chinh phục mọi kỳ thi nhé !

Bài viết cùng chuyên mục

Chi tiết giải đáp du học Anh cần IELTS bao nhiêu theo từng cấp bậc

Giải đáp: Du học Anh cần IELTS bao nhiêu theo từng cấp bậc?

Bước tiếp theo sau khi quyết định chọn Vương quốc Anh làm địa điểm du học đó chính là tạo một bộ hồ sơ...
Nên thi IELTS vào tháng mấy? Lưu ý gì khi chọn thời điểm thi IELTS?

Nên thi IELTS vào tháng mấy? Lưu ý gì khi chọn thời điểm thi...

Mỗi học sinh đều phải bỏ ra một lượng lớn tiền bạc và công sức khi quyết định thi IELTS? Vậy nên thi IELTS...
Học IELTS mất bao lâu? Chia sẻ phương pháp học IELTS hiệu quả

Học IELTS mất bao lâu? Chia sẻ phương pháp học IELTS hiệu quả

Luyện thi IELTS là một quá trình kéo dài đòi hỏi học viên phải ôn tập siêng năng và kiên trì. Nhiều bạn vẫn...
get ready for ielts, bộ sách get ready for ielts

Review bộ sách Get Ready for IELTS giúp bạn ôn thi IELTS hiệu quả

Get Ready for IELTS là trọn bộ sách 4 kỹ năng luyện thi IELTS mà các sĩ tử nhất định không nên bỏ qua....
Review chi tiết sách IELTS Simulation Test

Review IELTS Simulation Test – Tài liệu luyện đề IELTS đạt band 7.0+

IELTS không chỉ là việc bạn luyện tập các kỹ năng; đó cũng là việc thành thạo những chiến lược, chiến thuật để cải...
[GIẢI ĐÁP] Nên thi TOEIC hay IELTS?

Nên thi TOEIC hay IELTS? Sự khác nhau cơ bản và một số lưu...

Hiện nay, chứng chỉ TOEIC và IELTS là hai chứng chỉ ngoại ngữ phổ biến để đánh giá khả năng, trình độ tiếng Anh...

Để lại bình luận của bạn

Nội dung
Please enter your name here

Học viên điểm cao ⭐

Thông tin về các kỳ thi

Follow Prep.vn
35,243FollowersFollow
39FollowersFollow
37FollowersFollow
14,368FollowersFollow
720SubscribersSubscribe
spot_img
spot_img