Học IELTS bao nhiêu tiền và một số thông tin về chi phí học IELTS

spot_img

Bên cạnh những vấn đề liên quan đến địa chỉ học IELTS, khoá học IELTS, nội dung trong khoá học, học viên còn rất quan tâm đến giá học IELTS bao nhiêu tiền. Vậy nên để chọn được địa điểm “vàng” để “trao thân gửi phận” thì cần phải đáp ứng đủ các tiêu chí về chất lượng cũng như chi phí. Vậy nên để bạn có thể yên tâm học tập thật tốt, bài viết dưới đây PREP sẽ trả lời cho câu hỏi học IELTS bao nhiêu tiền. Tham khảo ngay những thông tin quan trọng dưới đây bạn nhé!

Chi phí học IELTS bao nhiêu tiền?
Chi phí học IELTS bao nhiêu tiền?

I. Một số yếu tố quyết định học IELTS bao nhiêu tiền

Dưới đây là một số yếu tố để quyết định học phí của một khoá học IELTS, cũng như những chi phí học IELTS theo từng trình độ của từng thí sinh. Hãy cùng PREP tìm hiểu nhé.

1. Yếu tố quan trọng thứ nhất: Trình độ học viên

Một yếu tố quan trọng nhất để quyết định học IELTS bao nhiêu tiền đó chính là tùy thuộc vào trình độ IELTS hiện tại của mỗi học viên. Nếu bạn đang ở trình độ mới bắt đầu, lộ trình học IELTS của bạn chắc chắn sẽ tốn nhiều thời gian, công sức và tiền bạc để đầu tư cho việc học IELTS. Nếu bạn đang ở trình độ tiếng Anh, đặc biệt là trình độ IELTS cao hơn, bạn đã có nền tảng tiếng Anh từ trước thì chỉ cần đầu tư ít thời gian, công sức và tiền bạc cho việc học IELTS mà thôi.

Do đó, để có thể quyết định được chi phí học IELTS thì bạn nên kiểm tra trình độ IELTS hiện tại của bản thân. Có rất nhiều trang web hiện nay cung cấp dịch vụ kiểm tra trình độ IELTS miễn phí. Ngoài ra, hiện nay nền tảng học luyện thi tiếng Anh online PREP cũng cung cấp cho tất cả các bạn ôn luyện IELTS những bài kiểm tra IELTS miễn phí để có thể nắm được trình độ hiện tại của bản thân.

Sau đây là một số bước để có thể test trình độ IELTS của bạn tại PREP:

Kiểm tra trình độ IELTS hiện tại của bản thân để quyết định chi phí học IELTS bao nhiêu tiền
Kiểm tra trình độ IELTS hiện tại của bản thân để quyết định chi phí học IELTS bao nhiêu tiền

Vậy chỉ 3 bước đơn giản như trên thôi bạn đã có thể biết trình độ IELTS hiện tại của bản thân rồi đúng không nào? Sau khi xác định được điểm xuất phát, bạn hãy xác định tiếp mục tiêu và band điểm bạn muốn đạt được để xác định lộ trình IELTS mà bản thân phù hợp nhé.

2. Yếu tố quan trọng thứ 2: Band điểm IELTS mà học viên mong muốn

Học IELTS bao nhiêu tiền cũng phụ thuộc vào band điểm IELTS mà học viên mong muốn. Nếu mục tiêu điểm IELTS của bạn là 6.0-6.5 thì chắc chắm học phí, thời gian và công sức của bạn sẽ ít hơn so với những ai đặt mục tiêu điểm IELTS là 7.0-8.0 hay thậm chí là 9.0. Bên cạnh đó, nếu bạn có mục tiêu đi du học hay sinh sống, định cư tại nước ngoài thì chi phí học IELTS sẽ tốn kém hơn so với những bạn đặt mục tiêu lấy điểm thi IELTS để xét tốt nghiệp, xét tuyển thẳng vào Đại học đúng không nào?

Sau khi xác định được điểm số bắt đầu và mục tiêu mong muốn, bạn sẽ dễ dàng định hướng được lộ trình để áng chừng chi phí học đúng không nào?. Tuy nhiên để được tư vấn chính xác nhất, phù hợp nhất với bạn, hãy liên hệ với thầy cô tư vấn của PREP. PREP rất vui khi có thể giúp các bạn nhìn thấy rõ lộ trình cá nhân và đồng hành cùng bạn để đạt được mục tiêu đề ra.

3. Yếu tố quan trọng thứ 3: Giảng viên giảng dạy tại trung tâm

Một yếu tố cũng vô cùng quan trọng để quyết định được giá tiền của một khóa học, một lộ trình học IELTS phụ thuộc vô cùng nước vào chất lượng giảng viên đang trực tiếp giảng dạy. Tùy thuộc vào trung tâm đó có giảng viên nước ngoài hay không? Nếu trung tâm có giảng viên nước ngoài thì chi phí học IELTS có thể sẽ tốn kém hơi so với các giảng viên người Việt. Vậy giảng viên người nước ngoài có điểm gì đặc biệt mà chi phí học IELTS sẽ tốn kếm hơn?

Khi học với người nước ngoài, bạn sẽ được học một cách chuẩn chỉnh hơn bởi vì đây là ngôn ngữ mẹ đẻ của họ mà. Bạn sẽ nâng cao được khả năng Speaking, hiểu được rất nhiều văn hóa của nước ngoài. Do đó, giá một khóa học IELTS khi trung tâm có giảng viên người nước ngoài sẽ cao hơn.

Tuy nhiên, hiện nay việc lựa chọn địa điểm học có giáo viên là người Việt Nam càng ngày càng được học viên tin tưởng để lựa chọn. Bởi vì các thầy cô đều đạt đủ mọi tiêu chí để giảng dạy. Bên cạnh đó, các giáo viên tại PREP đều là các thầy cô người Việt. Bên cạnh trình độ chuyên môn, các thầy cô tại PREP đều đáp ứng đủ các tiêu chí về chất lượng để có thể dạy các học sinh ôn luyện thi IELTS.

Ngoài ra, các thầy cô còn rất hiểu tâm lý của học viên Việt Nam đúng không nào? Khi đó việc lựa chọn các giáo viên Việt Nam là hoàn toàn hợp lý. Vậy nên bạn đừng lo lắng khi mua khoá học tại PREP nha. 

Giảng viên tại PREP
Giảng viên tại PREP

4. Yếu tố quan trọng thứ 4: Giáo trình, tài liệu và lộ trình học IELTS được biên soạn như thế nào?

Yếu tố cuối cùng mà PREP phân tích về vấn đề học IELTS bao nhiêu tiền chính là Giáo trình, tài liệu và lộ trình học IELTS được biên soạn như thế nào? Bởi vì chương trình học IELTS vô cùng rất quan trọng đối với các thí sinh đang ôn luyện thi IELTS.

Vậy nên những tài liệu được biên soạn cẩn thận, dễ hiểu sẽ giúp học viên nắm được kiến thức và có thể tự học hiệu quả nhất. Vậy nên, chất lượng tài liệu được sử dụng trong khóa học giảng dạy cũng là một yếu tố để quyết định khoá học IELTS bao nhiêu tiền.

Tại PREP, tài liệu và lộ trình ôn luyện thi IELTS được biên soạn tỉ mỉ bởi thầy cô và đội ngũ Academic. Khi sở hữu khoá học, bạn đã được cung cấp một lộ trình ôn thi IELTS phù hợp cho khoá học nên khỏi lo nha. Ngoài ra, bạn cũng có thể tham khảo một số tài liệu sau đây:

👉 Bạn đã biết chưa?

👉 Học viên của Prep được hỗ trợ lệ phí thi IELTS lên đến 250.000vnđ, không phải làm thủ tục đăng ký thi bởi Prep sẽ hỗ trợ toàn bộ quy trình này!

👉 Nhanh tay đăng ký các khóa học tại Prep để được sở hữu nhiều ưu đãi tuyệt vời khi thi IELTS ngay thôi nào!

 • Các khóa học IELTS tại Prep dành cho nhiều trình độ từ cơ bản đến nâng cao, phù hợp với nhiều đối tượng.
 •  Các tính năng mới và độc quyền hoàn toàn: Phòng Speaking Ảo, Phòng Writing Ảo – là partner đồng hành cùng bạn chinh phục IELTS!

👉 Hãy để lại thông tin bên dưới để nhận tư vấn khóa học IELTS tại Prep và phiếu quà tặng 250.000vnđ khi đăng ký thi IELTS nhé!

II. 1 khóa học IELTS giá bao nhiêu tiền?

Với 4 yếu tố quan trọng nói trên, 1 khóa học IELTS sẽ có giá từ 6.000.000 VNĐ cho đến 20.000.000 VNĐ/khóa. 

1. Chi phí học IELTS một số trung tâm tại Việt Nam

Dưới đây PREP sẽ trả lời cho câu hỏi: Học IELTS bao nhiêu tiền? Một khoá học IELTS hết bao nhiêu tiền hay học IELTS 6.5 bao nhiêu tiền?

British Council học phí là: 

  • Khóa học Primary: Lớp học sẽ bao gồm 5 cấp độ từ Primary 1-5 với học phí 18.800.000 VNĐ/khóa. 
  • Khóa học Secondary: Lớp học sẽ bao gồm 7 cấp từ Sec 1-7 với mức học phí 19.750.000 VNĐ/khóa. 
  • Khóa học Academic English và luyện thi IELTS: Khóa luyện IELTS này có mức học phí là: 9.400.000 VNĐ/khóa.

The IELTS Workshop có mức học phí là:

  • Khoá Freshman: Củng cố tiếng Anh trước IELTS có mức học phí là 4,490,000
  • Khoá Pre-senior: 5.0-6.0 có học phí là 6,990,000
  • Khoá Senior: 6.0-6.5 có mức học phí là 8,990,000
  • Các khoá học càng cao thì học phí càng nâng cao

Học phí học IELTS tại VUS là:

  • IELTS 1,2: 6.600.000 / lớp /14 tuần. 
  • IELTS 3,4: 7.100.000 / lớp /14 tuần. 
  • IELTS 5,6: 7.500.000 / lớp /14 tuần. 
  • IELTS => 7: 7.800.000 / lớp /14 tuần.

Zim IELTS học phí: ZIM cam kết đầu ra 5.5 IELTS. 

  • Học phí: 10.500.000 VNĐ/lớp Standard. 
  • 19.500.000 VNĐ/ lớp Micro.

ACET IELTS học phí học IELTS bao nhiêu tiền:

Lộ trình luyện thi IELTS tại trung tâm ACET được chia thành 4 cấp độ đó là:

  1. IELTS Express
  2. IELTS Plus
  3. IELTS Pro A
  4. IELTS Pro B

Mỗi khóa học tại trung tâm này kéo dài từ 25-100 giờ. Học phí trung bình ,mối khoá là 18.250.000 VNĐ/ khóa, tương đương với 182.500 VNĐ/giờ học.

2. Chi phí học IELTS Online tại PREP.VN

Phía trên là chi phí học IELTS Offline của một số trung tâm, vậy nếu học IELTS bao nhiêu tiền? Hãy cùng PREP đi tham khảo một số khóa học luyện thi IELTS dưới đây nhé!

Lộ trình học IELTS bao nhiêu tiền từ mất gốc đến 6.5+ (thời gian 8 tháng với 4 khóa học)? Tham khảo ngay các chặng học IELTS Online tại PREP.VN:

 • Chặng 1: Lấy gốc IELTS
  • Tích lũy 5000 từ vựng quan trọng, 21 phạm trù ngữ pháp toàn diện, hoàn thiện phát âm, ngữ điệu, nối âm, nuốt âm, trọng âm tròn vẹn.
  • Học phí: 1.000.000 VNĐ giảm giá còn 750.000 VNĐ.
 • Chặng 2: Khởi động IELTS 5.0
  • Xây dựng tư duy, phương pháp làm các dạng bài LRWS. Viết câu, phát triển ý mạch lạc và rèn luyện cách mở rộng câu trả lời cho nhiều chủ đề.
  • Học phí: 3.000.000 VNĐ giảm còn 2.250.000 VNĐ.
 • Chặng 3: Bứt phá IELTS 6.0
  • Chiến lược xử lý nhanh gọn, chính xác các dạng bài LRWS. Writing nắm chắc 4 dạng biểu đồ, 4 dạng bài luận. Speaking nằm lòng 8 nhóm chủ điểm quan trọng xuất hiện trong 90% kỳ thi IELTS.
  • Học phí: 3.500.000 VNĐ giảm còn 2.625.000 VNĐ
 • Chặng 4: Chinh phục IELTS 6.5+
  • Làm chủ mọi kỹ năng Skimming, Scanning và Read in details. Brainstorm và phát triển ý tưởng hiệu quả.Làm chủ ngôn ngữ, tăng tốc độ nói cùng các kỹ năng chuyên sâu.
  • Học phí: 4.500.000 VNĐ giảm còn 3.375.000 VNĐ.

Vì vậy, nếu mua theo combo, tổng số tiền bạn phải trả cho 4 chặng là 9.000.000 VNĐ quan trọng hơn bạn sẽ được sở hữu trọn đời các khóa học này.

Trên đây là một số thông tin được PREP tổng hợp lại giúp các bạn học viên chuẩn bị ôn thi IELTS có thể trả lời được câu hỏi học IELTS bao nhiêu tiền. Bên cạnh vấn đề giá tiền IELTS thì phương pháp dạy, tài liệu ôn thi và thầy cô hướng dẫn cũng là những yếu tố vô cùng quan trọng để bạn có để đạt được điểm cao trong quá trình thi thực chiến. Vậy nên, bạn hãy tham khảo bài viết và chọn lựa khoá học phù hợp nhất với bản thân bạn nhé!

4/5 - (52 bình chọn)
spot_img
Tú Phạm
Founder/ CEO at Prep.vn

Thạc sĩ Tú Phạm – Nhà sáng lập Nền tảng luyện thi thông minh Prep.vn. Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong giảng dạy và luyện thi, Thầy Tú đã giúp hàng ngàn học viên đạt điểm cao trong kỳ thi IELTS. Thầy cũng là chuyên gia tham vấn trong các chương trình của Hội Đồng Anh và là diễn giả tại nhiều sự kiện, chương trình và hội thảo hàng đầu về ngôn ngữ.
Prep.vn - nền tảng học luyện thông minh, kết hợp giáo dục và công nghệ với sứ mệnh giúp mọi học sinh dù ở bất cứ đâu đều nhận được chất lượng giáo dục tốt nhất; mang đến trải nghiệm học và luyện thi trực tuyến như thể có giáo viên giỏi kèm riêng. Bên cạnh đội ngũ giảng viên chuyên gia TOP đầu, Prep.vn còn sử dụng trí tuệ nhân tạo với khả năng phân tích trải nghiệm người học, tạo ra nội dung học tương tác cao và không gian luyện thi ảo nhằm khắc phục tình trạng thiếu thực hành, tương tác ở các lớp học truyền thống.

Theo dõi Thạc Sĩ Tú Phạm

Bài Viết Cùng Chuyên Mục

Rinh về tấm bằng 7.5 IELTS, Bảo Phương tốt nghiệp thành công, trở thành giáo viên tiếng Anh Kid online

Trước khi tiếp xúc với Prep, Bảo Phương chỉ đạt 6.5 IELTS cho lần thi thử. Điểm số không cao cộng thêm đây là...

Ngữ pháp về bổ ngữ trạng thái trong tiếng Trung chi tiết!

Bổ ngữ trạng thái trong tiếng Trung là một trong những chủ điểm ngữ pháp quan trọng. Nếu muốn giao tiếp tốt và dễ...

Cách dùng 3 trợ từ động thái trong tiếng Trung thông dụng

Trợ từ động thái trong tiếng Trung là kiến thức quan trọng trong kỳ thi HSK cũng như giao tiếp thường ngày. Vậy có...

Ngữ pháp về các loại từ trong tiếng Trung đầy đủ từ A-Z!

Từ loại là một trong những chủ điểm ngữ pháp tiếng Trung cực kỳ quan trọng mà nếu muốn chinh phục được ngôn ngữ...

Top 10 sách tiếng Anh giao tiếp uy tín, chất lượng nhất hiện nay!

Để có thể giao tiếp trôi chảy tiếng Anh, bên cạnh vốn từ đa dạng, bạn cần phải có kiến thức đầy đủ về...

Find là gì? Cách dùng cấu trúc Find tiếng Anh như thế nào?

Cấu trúc Find là một trong những cấu trúc ngữ pháp tiếng Anh phổ biến nhất. Tuy nhiên nhiều bạn vẫn chưa nắm chắc...

In favour of là gì? Cấu trúc và cách dùng In favour of chi tiết

In favour of là gì? Thoáng nhìn nhiều bạn sẽ nghĩ đây là cụm từ tiếng Anh nâng cao và phức tạp, tuy nhiên...

Cấu trúc Admire là gì? Cách dùng & giới từ đi với Admire

Cấu trúc Admire là một trong những phần kiến thức ngữ pháp tiếng Anh rất quen thuộc. Vậy bạn đã nắm được hết cách...

Chinh phục cấu trúc, cách dùng cấu trúc Insist & bài tập thực hành

Cấu trúc Insist là phần kiến thức ngữ pháp tiếng Anh quen thuộc. Tuy nhiên nhiều bạn vẫn chưa nắm rõ được cách dùng...

Ngữ pháp về động từ trùng điệp trong tiếng Trung chi tiết

Động từ trùng điệp trong tiếng Trung là một trong những chủ điểm ngữ pháp quan trọng mà bạn cần phải nắm vững nếu...

Để lại bình luận của bạn

Nội dung
Please enter your name here

Follow Prep.vn

Học viên điểm cao ⭐