CHÍNH THỨC RA MẮT IELTS TEST PRACTICE – PHÒNG LUYỆN ĐỀ 4 KỸ NĂNG TOÀN DIỆN 

Muốn nâng band IELTS thì phải học kỹ năng làm bài trong khóa cơ bản – trung cấp – chuyên sâu của Prep trước. Nhưng nếu chỉ học KỸ lý thuyết mà không CHĂM luyện đề thì bạn sẽ mất thêm nhiều thời gian đạt được số điểm mục tiêu. 

60 ngày sử dụng IELTS Test Practice – không gian luyện đề 4 kỹ năng toàn diện của Prep sẽ chính là “đòn bẩy” giúp bạn bật band Nghe – Nói – Đọc – Viết để có thể chạm tới số điểm Overall mong muốn.

Prep tặng bạn trong 60 ngày sử dụng Test Practice trị giá 1.500.000 đồng
Prep tặng bạn trong 60 ngày sử dụng Test Practice trị giá 1.500.000 đồng

60 ngày sử dụng IELTS Test Practice, bạn được gì?

    • Được luyện nói với phòng Speaking ảo trong 60 ngày → luyện Speaking trong môi trường như thi thật, dưới áp lực thời gian như thi thật và được chấm điểm ngay và luôn để kịp thời cản thiện, nhanh chóng nâng band.
    • Được luyện Writing với bài mẫu band 7.0+ để tham khảo trong 60 ngày → học được cả loạt cách phân tích đề, lên idea và triển khai idea, học cách diễn đạt ăn điểm và từ vựng hay để có được một bài viết đúng chuẩn band 7.0+.
    • Được luyện Reading và Listening có giải thích đáp án chi tiết trong 60 ngày → làm hết đề nào là hiểu tường tận những câu mà bạn làm sai/đúng trong đề đó, nhờ vậy mà bạn nắm được cách tư duy khi làm đề để nâng điểm ở những lần sau.
    • 60 ngày luyện đọc hiểu và trau dồi vốn từ vựng thường xuyên xuất hiện trong Reading → dần dần bạn sẽ nắm được tất tần tật những từ vựng khó trong các bài Reading của IELTS để đọc đến đâu hiểu đến đó, tự tin trả lời đúng và xử gọn band điểm 7.0.
    • 60 ngày luyện Listening và rèn đôi tai với các giọng đọc khác nhau → giúp bạn rèn sự “nhạy bén” để bắt kịp tốc độ nói của người bản xứ, làm quen với các chất giọng Anh – Anh, Anh – Mỹ, Anh – Úc,… tự tin nghe hiểu mà không bị miss một thông tin nào.

Prep tặng bạn trong 60 ngày sử dụng Test Practice trị giá 1.500.000 đồng để chào mừng kỳ thi IELTS quay trở lại

Tất cả đều gói gọn trong bản Pro của không gian luyện thi 4 kỹ năng toàn diện mang tên IELTS Test Practice. Đây cũng chính là món quà mà Prep tặng bạn trong 60 ngày với trị giá 1.500.000 đồng để chào mừng kỳ thi IELTS quay trở lại, áp dụng đồng thời với các chương trình giảm giá hiện có, áp dụng khi mua từ 2 khóa IELTS trở lên.

Thông tin chương trình

Tặng 60 ngày sử dụng phòng luyện đề IELTS 4 kỹ năng toàn diện trị giá 1,500,000đ (bao gồm 60 ngày sử dụng VSR). Áp dụng đồng thời với các chương trình giảm giá hiện có khi mua từ 2 khóa trở lên từ 15/11 – 30/11 – CHỈ DÀNH CHO 100 NGƯỜI ĐẦU TIÊN ĐĂNG KÝ.

Dù cho bạn đã thi IELTS (và cần thi lại để nâng band), đang ôn thi hay sắp sửa thi, chỉ cần bạn nghiêm túc ôn luyện để đạt được số điểm mục tiêu thì hãy direct Prep ngay để được tư vấn nhé!

4.5/5 - (2 bình chọn)
Thu Hiền
Thu Hiền
Xin chào, mình là Thu Hiền - Admin tại blog PREP.VN. Mình hi vọng những chia sẻ trên sẽ giúp ích được cho bạn trong quá trình học luyện thi IELTS, TOEIC, THPT Quốc gia. Hãy theo dõi chúng mình thường xuyên nhé!

Bài viết cùng chuyên mục

BỘ ĐÔI SIÊU ƯU ĐÃI CUỐI NĂM: GIẢM TỚI 3,300,000 + TẶNG 60 NGÀY...

Tháng 5 hàng năm, các trường Đại học sẽ bắt đầu xét tuyển. Như vậy tháng 12 này chính là thời gian trọng điểm...
Chương trình thi thử đề THPT Quốc gia môn Anh chuẩn cấu trúc của Bộ GD & ĐT

THI THỬ ĐỀ HAY – NHẬN NGAY TAI NGHE BLUETOOTH BASEUS! 

Tham gia “đấu trường” thi thử cùng Prep ngày 26/11 và trở thành 1 trong 5 người có điểm số cao nhất, bạn sẽ...

HỌC CHĂM LUYỆN CHẤT – ĐIỂM IELTS CAO NGẤT VỚI ƯU ĐÃI CHƯA TỪNG...

🤔 Nếu đây là lý do khiến bạn trì hoãn việc học IELTS: Không biết học gì, học như thế nào để đạt band mục...

PREP FOR IELTS HÂN HẠNH THAM GIA SỰ KIỆN PHỐ SÁCH THÁNG MƯỜI

Trong ngày 29/10, Prep For Ielts vinh dự là nhà tài trợ đồng hành tại sự kiện “Phố Sách Tháng 10” với Chủ đề...

Để lại bình luận của bạn

Nội dung
Please enter your name here

Bài viết mới nhất

Học Viên Điểm Cao⭐