Category:

Bộ từ vựng IELTS về Business – Kinh doanh nâng cao trong tiếng Anh

spot_img

Bộ từ vựng IELTS về Business cũng là một trong những từ vựng theo chủ đề được tất cả các thí sinh tập trung học tập hiện nay để dễ dàng áp dụng vào trong bài thi IELTS Speaking cũng như IELTS Writing. Vậy nên để các bạn Preppies có thể học tập hiệu quả nhất, trong bài viết này PREP đã tổng hợp một số từ vựng nâng cao về Business. Hãy cùng tham khảo nhé!

Bộ từ vựng IELTS về Business - Kinh doanh nâng cao trong tiếng Anh
Bộ từ vựng IELTS về Business – Kinh doanh nâng cao trong tiếng Anh

I. Một số từ vựng IELTS về Business nâng cao bạn nên tham khảo

Dưới đây là một số từ vựng IELTS về Business nâng cao trong tiếng Anh, hãy tham khảo ngay chủ đề từ vựng này để áp dụng vào trong tất cả các bài thi tiếng Anh nói chung và bài thi IELTS nói riêng. Những từ vựng IELTS về Business nâng cao dưới đây đều được PREP biên soạn dưới dạng ảnh để bạn có thể tham khảo một cách dễ dàng nhất.

II. Bài mẫu IELTS Writing có sử dụng từ vựng IELTS về Business

Bài mẫu IELTS Writing dưới đây có sử dụng một số từ vựng IELTS về Business. Bạn hãy tham khảo bài viết để học hỏi được cách sử dụng từ vựng cũng như cách triển khai từ vựng đó như nào trong một câu nhé.

Từ vựng IELTS về Business
Từ vựng IELTS về Business
Từ vựng IELTS về Business
Từ vựng IELTS về Business
Từ vựng IELTS về Business
Từ vựng IELTS về Business
Từ vựng IELTS về Business
Từ vựng IELTS về Business

Tham khảo thêm bài viết:

1. Đề bài IELTS Writing Task 2

With many problems of transport and accommodation in cities, some governments are encouraging businesses to move to rural areas. Do you think the advantages of this outweigh the disadvantages?

2. Bài mẫu IELTS Writing Task 2

In recent decades, the increasingly serious problems of accommodation and transport in many cities have caused some governors to consider a new policy in which companies are encouraged to relocate to countryside regions. While this policy has a number of drawbacks, the benefits of it are far more significant.

There are a few disadvantages arising from the policy of encouraging enterprises to move out of urban areas. The wave of urban-rural business relocation may leave a number of city-based employees on the verge of unemployment unless these people accept to travel long distances to work. Even in the scenario that they do accept, there is still another drawback to consider. As the number of urban-rural commuters increases, the city public transport network will be placed under pressure.

However, the advantages of such a policy far outweigh the disadvantages. The most outstanding benefit is that once businesses are relocated to the countryside, their employees will not have to seek accommodation in the city centre, and the scarcity of housing in downtown areas can be mitigated. In addition to this, such relocation has a substantial advantage of creating more job opportunities and thus economic benefits to the local community in rural regions.

Despite some potential drawbacks such as the difficulty for city-based workers in commuting to and from their workplaces, the urban-rural business relocation policy should be adopted.  That is because it can solve even greater problems including accommodation shortage in the city, and may result in job creation and economic development in rural areas. 

Hy vọng rằng những từ vựng IELTS về Business cũng như bài mẫu IELTS Writing bên trên sẽ giúp bạn trau dồi được nhiều kiến thức nhất để sẵn sàng bước vào kỳ thi IELTS thực chiến sắp tới. Ngoài ra, nếu bạn còn có những từ vựng hay ho hơn thì comment ngay bên dưới để chia sẻ những kiến thức này đến tất cả các bạn Preppies nhé.

5/5 - (1 bình chọn)
spot_img
Thu Hiền
Thu Hiền
Xin chào, mình là Thu Hiền - Admin tại blog PREP.VN. Mình hi vọng những chia sẻ trên sẽ giúp ích được cho bạn trong quá trình học luyện thi IELTS, TOEIC, THPT Quốc gia. Hãy theo dõi chúng mình thường xuyên nhé!

Bài viết cùng chuyên mục

Khai thác từ vựng tiếng Anh thông qua bài đọc IELTS Reading

[PRER’S SHARING] Khai thác từ vựng tiếng Anh thông qua bài đọc IELTS Reading

Liệu có một phương pháp sẽ giúp bạn xây dựng được vốn từ vựng trong thời gian ngắn mà lại toàn diện về hầu...
check your english vocabulary for ielts, check your english vocabulary for ielts pdf

Review & link tải sách Check Your English Vocabulary For IELTS (PDF)

Trong kì thi IELTS, từ vựng là một yếu tố quan trọng ảnh hưởng rất nhiều tới mức điểm mà thí sinh nhận được....
barron essential words for ielts, barron essential words for ielts pdf

Review & link tải sách Barron Essential Words For IELTS (PDF + Audio)

Barron Essential Words For IELTS là tài liệu vô cùng quan trọng mà các sĩ tử luyện thi IELTS nào cũng cần phải tham...
academic vocabulary in use, cambridge academic vocabulary in use

Review & link tải sách Academic Vocabulary In Use (PDF) bản đẹp!

Nếu bạn đang muốn trau dồi tiếng Anh học thuật để luyện thi IELTS thì Academic Vocabulary In Use là tài liệu không thể...
english idiom in use, english idiom in use advanced pdf

Review & link tải sách English Idiom in Use (PDF) bản đẹp miễn phí!

Việc sử dụng thành ngữ (idioms) trong văn nói và văn viết tiếng Anh là một trong những yếu tố được điểm cộng ở...
Một số Phrasal verb Turn - Cụm động từ tiếng Anh với Turn thông dụng

Một số Phrasal verb Turn – Cụm động từ tiếng Anh với Turn thông...

Turn against, turn in, turn away, turn around, turn down,... là những Phrasal verb Turn thông dụng, được mọi người ưu tiên dùng trong...

Để lại bình luận của bạn

Nội dung
Please enter your name here

Học viên điểm cao ⭐

Thông tin về các kỳ thi

Follow Prep.vn
35,243FollowersFollow
39FollowersFollow
37FollowersFollow
14,368FollowersFollow
720SubscribersSubscribe
spot_img
spot_img