Danh sách các trường Đại học xét tuyển bằng IELTS bạn nên tham khảo!

spot_img

Có thể nói, chứng chỉ IELTS là một chứng chỉ “quyền lực”, vậy nên khi sở hữu tấm bằng IELTS trên tay các sĩ tử có thể dễ dàng bước vào cách cổng trường Đại học mà mình hằng mong ước. Vậy hãy cùng PREP điểm qua tên các trường Đại học xét tuyển bằng IELTS nhé. Tham khảo bài viết dưới đây và lựa chọn nơi gửi gắm ước mơ ngay thôi nào!

Danh sách các trường Đại học xét tuyển bằng IELTS bạn nên tham khảo
Danh sách các trường Đại học xét tuyển bằng IELTS bạn nên tham khảo

Tổng hợp các trường Đại học xét tuyển bằng IELTS

Có thể nói, càng ngày càng có nhiều thí sinh chọn lựa hình thức xét tuyển Đại học bằng IELTS so với kỳ thi THPT Quốc gia hay xét tuyển học bạ. Bởi vì khi sở hữu tấm bằng IELTS, thí sinh sẽ cầm được tấm vé ưu tiên để bước chân vào cánh cổng trường Đại học mơ ước.

Dưới đây là danh sách 30+ trường đại học xét tuyển bằng điểm IELTS. Đa số các trường đều có mức yêu cầu chung là 5.0 IELTS. Cùng Prep đi tìm hiểu chi tiết về danh sách các trường Đại học xét tuyển bằng IELTS dưới đây nhé!

1. Trường ĐH Tôn Đức Thắng

  • Yêu cầu IELTS: Từ 5.0 trở lên

Đây là một trong số các trường Đại học xét tuyển bằng IELTS. Trường ĐH Tôn Đức Thắng ưu tiên xét tuyển theo quy định riêng. Bên cạnh đó bằng còn thời hạn trong vòng 2 năm tính đến ngày 1/10/2022 sẽ được xét tuyển thẳng.

2. Trường ĐH Sư phạm Kỹ thuật Thành phố Hồ Chí Minh

  • Yêu cầu IELTS: Từ 5.0 trở lên

Tuyển thẳng đối với các ngành đại trà hoặc CLC. Điểm trung bình học bạ 5 học kỳ của từng môn theo tổ hợp của thí sinh phải từ 6,0 trở lên, điểm chứng chỉ IELTS phải từ 5.0 trở lên.

Trường cũng quy định riêng đối những thí sinh đăng ký xét tuyển ngành Sư phạm Tiếng Anh và Ngôn ngữ Anh. Điểm trung bình học bạ của 5 học kỳ của từng môn theo tổ hợp phải từ 6,0 trở lên, IELTS phải từ 6.0 trở lên.

3. Trường ĐH Ngân hàng TPHCM – một trong số các trường Đại học xét tuyển bằng IELTS

  • Yêu cầu IELTS: Từ 5.0 trở lên

Đây là một trong số các trường Đại học xét tuyển bằng IELTS. Trường ĐH Ngân hàng TPHCM ưu tiên xét tuyển và xét học bạ theo quy chế xét tuyển của trường. Điều này áp dụng cho các chương trình CLC và 85 chỉ tiêu Chương trình ĐHCQ Quốc tế song bằng. Thí sinh dự xét tuyển phải có IELTS từ 5.0 trở lên.

4. Trường Đại học Luật TP.HCM

  • Yêu cầu IELTS: Từ 5.0 trở lên

Trường ĐH học xét tuyển thẳng thí sinh có chứng chỉ Tiếng Anh IELTS đạt điểm từ 5,0 trở lên. Bên cạnh đó bằng phải còn có giá trị đến ngày 30.6.2022. Ngoài ra thí sinh phải có điểm trung bình của 5 học kỳ THPT (trừ học kỳ 2 lớp 12) của 3 môn thuộc tổ hợp đăng ký xét tuyển đạt tổng điểm từ 21 trở lên mới đủ điều kiện xét tuyển thẳng. Vậy còn chần chừ gì mà không học IELTS online ngay hôm nay thôi!

5. Trường Đại học Mỏ – Địa chất

 • Yêu cầu IELTS: Từ 4.5 trở lên

Đây là một trong số các trường Đại học xét tuyển bằng IELTS. Trường ĐH này sẽ tuyển thẳng thí sinh đạt IELTS 4.5, TOEFL iBT 53, TOEFL ITP 450 trở lên. Ngoài ra thí sinh còn có tổng điểm Toán và một môn khác (trừ tiếng Anh) trong tổ hợp thi tốt nghiệp THPT từ 10 trở lên. Phương thức này chỉ xét lấy 2% tổng chỉ tiêu.

6. Học viện Chính sách và Phát triển tuyển thẳng bằng IELTS

  • Yêu cầu IELTS: Từ 4.5 trở lên ( Hoặc tương đương)

Đây là một trong số các trường Đại học xét tuyển bằng IELTS. Học viện tuyển thẳng thí sinh có chứng chỉ Tiếng Anh quốc tế trong thời hạn (tính đến ngày xét tuyển). Điểm các bằng này phải đạt IELTS 4.5 trở lên (hoặc tương đương). Bên cạnh đó thí sinh phải có điểm TBC học tập lớp 12 đạt từ 7,0 trở lên.

7. Đại học FPT

  • Yêu cầu IELTS: Từ 6.0 trở lên (Academic IELTS)

Những thí sinh đăng kí xét tuyển phải có chứng chỉ tiếng Anh TOEFL iBT từ 80. Nếu là chứng chỉ IELTS thì IELTS (Academic) từ 6.0 hoặc những điểm quy đổi tương đương, điều này sẽ áp dụng đối với ngành Ngôn Ngữ Anh.

8. ĐH Giao thông Vận tải HN

  • Yêu cầu IELTS: Từ 5.0 trở lên

ĐH Giao thông Vận tải – một trong các trường xét tuyển Đại học bằng IELTS. Trường thực hiện xét tuyển kết hợp các chương trình tiên tiến, chất lượng cao. Những thí sinh đủ điều kiện xét tuyển phải có chứng chỉ tiếng Anh (tiếng Pháp) tương đương IELTS 5.0 trở lên (áp dụng với chứng chỉ còn hiệu lực đến ngày xét tuyển).

9. Trường ĐH Công nghiệp HN

  • Yêu cầu IELTS: Từ 5.5 trở lên (quy đổi điểm)

Thí sinh có điểm trung bình các môn học của từng học kỳ lớp 10, 11, 12 đạt 7 trở lên (với thí sinh tốt nghiệp năm 2022, chỉ tính học kỳ 1 lớp 12) và đáp ứng một trong các điều kiện sau đây. Khi đó thí sinh sẽ được đăng ký xét tuyển vào ngành phù hợp với Môn học đoạt giải hoặc phù hợp với Chứng chỉ quốc tế cụ thể như sau:

  • Những thí sinh giành giải Nhất, Nhì hoặc Ba trong cuộc thi HSG cấp tỉnh hay thành phố.
  • Thí sinh có một trong các chứng chỉ Quốc tế ACT >= 20, SAT >= 1000; Chứng chỉ tiếng Anh quốc tế IELTS Academic >= 5.5, TOEFL iBT >= 50; Chứng chỉ Tiếng Hàn TOPIK >=3; Chứng chỉ tiếng Trung HSK>=3; Chứng chỉ Tiếng Nhật N=<4 (các chứng chỉ phải còn hiệu lực).
  • Trong đó, nếu thí sinh có điểm IELTS là 5.5 sẽ tương đương 8 điểm quy đổi; IELTS 6.0 tương đương 9 điểm quy đổi; IELTS từ 6.5 đến 9.0 tương đương 10 điểm quy đổi.

Trường đưa ra yêu cầu rằng, tổng chỉ tiêu đối với các thí sinh có giải học sinh giỏi cấp tỉnh, thành phố hay các thí sinh có chứng chỉ quốc tế dự kiến là 350 chỉ tiêu. Trường ĐH này sẽ xét từ cao xuống thấp cho tới khi hết chỉ tiêu thì thôi.

10. Đại học Bách Khoa TP. Hồ Chí Minh

 • Yêu cầu IELTS: Từ 6.0 trở lên (quy đổi điểm)

Đại học Bách Khoa TP. Hồ Chí Minh – một trong số các trường Đại học xét tuyển bằng IELTS. Theo thông báo mới nhất vừa nhận được của Trường ĐH này, năm nay vẫn giữ nguyên 5 phương thức tuyển sinh. Bên cạnh đó sẽ có khoảng 5.000 chỉ tiêu đại học chính quy cho các thí sinh. Tuy nhiên trường sẽ điều chỉnh phù hợp về tỉ lệ chỉ tiêu từng phương thức xét tuyển, cụ thể như sau:

  1. Xét tuyển theo kết quả thi tốt nghiệp THPT năm 2021 (30 – 60% chỉ tiêu)
  2. Xét tuyển được ưu tiên quy định của ĐH Quốc gia TP.HCM (15 – 20% chỉ tiêu)
  3. Xét tuyển thẳng theo quy chế tuyển sinh của Bộ Giáo dục và đào tạo (1 – 5% chỉ tiêu)
  4. Trường sẽ xét tuyển theo kết quả của kỳ đánh giá năng lực của ĐH Quốc gia TP.HCM năm 2021 (30 – 70% chỉ tiêu)
  5. Phương thức khác

Một điều quan trọng nhất chính là trường ĐH này cho phép thí sinh có thể dùng chứng chỉ quốc tế để quy đổi điểm xét tuyển môn Tiếng Anh (Chứng chỉ IELTS ≥ 6.0 hoặc TOEFL iBT ≥ 79).

11. Đại học Quốc gia Hà Nội

 • Yêu cầu IELTS: Từ 5.5 trở lên

Đại học Quốc gia Hà Nội – một trong số các trường Đại học xét tuyển bằng IELTS. Trường ĐH Quốc gia HN thông báo, thí sinh có thể sử dụng chứng chỉ tiếng Anh quốc tế IELTS (hoặc TOEFL) để quy đổi điểm xét tuyển môn Tiếng Anh. Yêu cầu đó là  điểm IELTS đạt từ 5,5 trở lên. Đặc biệt, trong năm học 2022 – 2023, Khoa Quốc tế của trường ĐH này sẽ cấp 40 suất Học bổng tuyển thẳng. Học bổng này dành cho các ứng viên xuất sắc trúng tuyển vào Khoa Quốc tế và đáp ứng một trong các tiêu chí như sau:

  • Thí sinh sẽ được trúng tuyển vào Khoa Quốc tế – ĐHQGHN bằng phương thức xét tuyển thông qua điểm thi IELTS đạt từ 6.5 trở lên hoặc tương đương.
  • Thí sinh trúng tuyển thẳng vào Khoa Quốc tế – ĐHQGHN theo quy chế Bộ GD&ĐT, ĐHQGHN và theo đề án tuyển sinh ĐHCQ năm 2021 của Khoa.
  • Thí sinh trúng tuyển Khoa Quốc tế theo phương thức khác như A-Level, SAT, IB… với kết quả cao.
  • Thí sinh nào có điểm thi Đánh giá năng lực còn hiệu lực do ĐHQGHN tổ chức đạt từ 90 điểm trở lên và điểm trung bình môn tiếng Anh lớp 10, 11, và thêm cả học kỳ 1 năm lớp 12 đạt từ 7.0 trở lên.

12. Trường Đại học Phenikaa

  • Yêu cầu IELTS: Từ 5.5 trở lên

Đây là một trong số các trường Đại học xét tuyển bằng IELTS. Thông báo tuyển thẳng những học sinh tốt nghiệp THPT và có chứng chỉ tiếng Anh quốc tế tương đương điểm thi IELTS sẽ lớn hơn hoặc bằng 5.5. Đồng thời thí sinh phải có tổng điểm trung bình 3 năm lớp 10, lớp 11 và thêm cả học kỳ 1 lớp 12 của tổ hợp môn xét tuyển bằng kết quả học tập bậc THPT đã đạt từ 22.5 điểm trở lên mới đủ yêu cầu.

13. Trường ĐH Kinh tế – Luật thuộc Đại học Quốc gia Thành phố Hồ Chí Minh

  • Yêu cầu IELTS: Từ 5.0 trở lên

Trường ĐH Kinh tế – Luật thuộc Đại học Quốc gia Thành phố Hồ Chí Minh – một trong số các trường Đại học xét tuyển bằng IELTS. Dành 20% chỉ tiêu với chương trình chất lượng cao cho phương thức xét kết quả học THPT và chứng chỉ tiếng Anh quốc tế, trong đó IELTS yêu cầu từ 5.0 trở lên.

14. Học viện Phụ nữ Việt Nam

  • Yêu cầu IELTS: Từ 5.5 trở lên.

Đây là một trong số các trường Đại học xét tuyển bằng IELTS. Thông báo xét tuyển thẳng thí sinh có chứng chỉ tiếng Anh quốc tế còn giá trị sử dụng tính đến ngày xét tuyển, tương đương IELTS 5.5 trở lên.

15. Trường Đại học Mở TPHCM

 • Yêu cầu Ielts : Từ 5.5 trở lên

Trường Đại học Mở TPHCM – một trong số các trường Đại học xét tuyển bằng IELTS. Trường ĐH này sẽ ưu tiên xét tuyển thẳng học bạ có chứng chỉ ngoại ngữ. Bên cạnh đó có đủ điều kiện để xét tuyển theo kết quả học tập THPT (học bạ). Ngoài ra thí sinh phải đạt điểm IELTS (hoặc các chứng chỉ khác quy đổi tương đương). Trong đó, các ngành Ngôn ngữ: IELTS 6.0, các ngành còn lại là IELTS 5.5

Tham khảo thêm:  

Quy trình đổi điểm IELTS sang điểm thi Đại học

16. Đại học Kinh tế Quốc dân

  • Yêu cầu IELTS: Từ 6.5 trở lên

Trường Đại học Kinh tế Quốc Dân – một trong số các trường Đại học xét tuyển bằng IELTS. Một trong 3 phương án tuyển sinh năm 2021 dự kiến của NEU là thí sinh đăng ký dự xét tuyển phải có Chứng chỉ tiếng Anh quốc tế trong thời hạn đạt IELTS 6.5 trở lên hoặc TOEFL ITP 550 trở lên hoặc TOEFL iBT 90 trở lên. Ngoài ra thí sinh phải có  tổng điểm thi THPTQG năm 2022 của môn Toán và 01 môn bất kỳ nào đó (trừ môn Tiếng Anh) đạt từ 14 điểm trở lên (gồm điểm ưu tiên) mới đủ điều kiện.

Những trường đại học tuyển thẳng sinh viên bằng IELTS
Những trường đại học tuyển thẳng sinh viên bằng IELTS

17. Trường Đại học Ngoại Thương

  • Yêu cầu IELTS: Từ 6.5 trở lên

Trường Đại học Ngoại Thương – một trong số các trường Đại học xét tuyển bằng IELTS. Trong năm nay, FTU tuyển sinh ĐHCĐ dự kiến vẫn giữ nguyên 5 phương thức như sau:

  • Xét tuyển sẽ dựa vào kết quả học tập THPT.
  • Xét tuyển kết hợp giữa chứng chỉ quốc tế và KQHT dành cho thí sinh hệ chuyên hoặc hệ không chuyên
  • Xét tuyển kết hợp chứng chỉ quốc tế và kết quả thi tốt nghiệp THPT
  • Xét tuyển dựa trên kết quả kỳ thi tốt nghiệp THPT
  • Xét tuyển thẳng

Cụ thể bạn tham khảo: Thí sinh có chứng chỉ tiếng Anh quốc tế trong thời hạn (tính đến ngày nộp hồ sơ xét tuyển) đạt IELTS (Academic) từ 6.5 điểm trở lên. Hoặc thí sinh có điểm TOEFL PBT từ 550 trở lên hay điểm TOEFL iBT từ 79 trở lên. Có thể thí sinh đạt giải ba quốc gia môn Tiếng Anh trở lên.

18. Trường Đại học Thương mại

Trường Đại học Thương mại – một trong số các trường Đại học xét tuyển bằng IELTS. Trường ĐH Thương mại xét tuyển với phương thức xét tuyển kết hợp. Trường sẽ sử dụng các chứng chỉ IELTS Academic, Cambridge, TOEFL iBT của các thí sinh đăng kí cho tất cả ngành (chuyên ngành).

19. Học viện Ngoại giao

  • Yêu cầu IELTS: Từ 7.0 trở lên (IELTS Academic)

Học viện Ngoại giao – một trong số các trường Đại học xét tuyển bằng IELTS. Học viện sẽ xét tuyển thẳng thí sinh đăng kí có điểm trung bình cộng của kết quả học tập của 3 trên 5 kỳ. Đó là các kì học lớp 10, 11 và học kỳ I năm học lớp 12. Thí sinh phải đạt từ 8 điểm trở lên. Bên cạnh đó thí sinh phải có chứng chỉ IELTS academic (hoặc tương đương) đạt từ 7.0 trở lên mới đủ điều kiện.

20. Đại học văn hóa Hà Nội

Đại học văn hóa Hà Nội – một trong số các trường Đại học xét tuyển bằng IELTS. Cộng điểm ưu tiên với thí sinh có chứng chỉ Tiếng Anh quốc tế IELTS từ 5.0 trở lên hoặc tương đương. Cụ thể điểm TOEFL ITP sẽ từ 513 trở lên, điểm TOEFL IBT sẽ từ 65 trở lên. Yêu cầu cụ thể rằng chứng chỉ phải còn thời hạn 02 năm kể từ ngày thí sinh dự thi.

21. Học viện Báo chí & Tuyên truyền

  • Yêu cầu IELTS: Từ 6.5 trở lên

Học viện Báo chí & Tuyên truyền – một trong số các trường Đại học xét tuyển bằng IELTS. Học viện sẽ thực hiện 4 phương thức xét tuyển chính. Trong đó, xét tuyển kết hợp chiếm 20% chỉ tiêu. Các chỉ tiêu này dành cho các thí sinh có chứng chỉ quốc tế môn tiếng Anh tương đương IELTS 6.5 điểm trở lên.

22. Học viện Cảnh sát Nhân dân

Học viện Cảnh sát Nhân dân – một trong số các trường Đại học xét tuyển bằng IELTS. Thực hiện xét tuyển kết hợp chứng chỉ quốc tế (chứng chỉ IELTS Academic hoặc chứng chỉ TOEFL iBT hoặc chứng chỉ HSK) với kết quả học tập THPT.

23. Học viện Nông nghiệp Việt Nam

  • Yêu cầu IELTS: Từ 4.0 trở lên

Học viện Nông nghiệp Việt Nam – một trong số các trường Đại học xét tuyển bằng IELTS. Học viện sẽ xét tuyển thẳng với các thí sinh có học lực đạt loại khá ít nhất 1 năm tại các trường THPT. Bên cạnh đó thí sinh phải có điểm kết quả thi chứng chỉ tiếng Anh quốc tế trình độ IELTS 4.0 điểm, TOEFL iBT 45 điểm, TOEFL ITP 450 điểm, A2 Key (KET) Cambridge English hoặc có một trong các chứng chỉ tin học quốc tế: IC3, ICDL, MOS.

24. Học viện Ngân hàng

  • Yêu cầu IELTS: Từ 6.0 trở lên

Học viện Ngân hàng – một trong số các trường Đại học xét tuyển bằng IELTS. Học viện này sẽ xét tuyển dựa trên các chứng chỉ ngoại ngữ quốc tế hợp lệ. Học viện đã có dự kiến sẽ dành tối đa 10% chỉ tiêu cho phương thức này. Theo đó, thí sinh cần có một trong bốn chứng chỉ: IELTS (Academic) đạt từ 6.0 điểm trở lên, TOEFL iBT từ 72 điểm trở lên, TOEIC (4 kỹ năng) từ 665 điểm trở lên.

25. Trường ĐH Tài nguyên và Môi trường HN

  • Yêu cầu IELTS Từ 5.0 trở lên

Đây là một trong số các trường Đại học xét tuyển bằng IELTS. Thực hiện xét tuyển đặc cách theo quy định của trường với thí sinh tốt nghiệp THPT và có chứng chỉ Tiếng Anh TOEFL IBT 64/120 điểm hoặc IELTS 5.0 trở lên hoặc tương đương do cơ quan quốc tế có thẩm quyền cấp. Chứng chỉ phải còn hiệu lực sử dụng tính đến thời điểm thí sinh nộp hồ sơ đăng ký xét tuyển.

26. Trường ĐH Bách khoa Hà Nội

  • Yêu cầu IELTS: Từ 6.5 trở lên (Academic)

Đây là một trong số các trường Đại học xét tuyển bằng IELTS. Trường sẽ tuyển thẳng những thí sinh có chứng chỉ IELTS Academic đạt từ 6.5 trở lên (hoặc tương đương). Bên cạnh đó thí sinh phải có có điểm trung bình học tập từng năm học lớp 10, 11, 12 đạt 8.0 trở lên mới đủ điều kiện.

27. Trường ĐH Ngoại ngữ – ĐH Quốc gia HN

  • Yêu cầu IELTS: Từ 6.0 trở lên

Đây là một trong số các trường Đại học xét tuyển bằng IELTS. Trường sẽ thực hiện xét tuyển thẳng thí sinh có chứng chỉ quốc tế SAT (từ 1100/1600), A-Level, ACT (từ 22/36) và chứng chỉ IELTS từ 6.0 hay đó là các chứng chỉ ngoại ngữ quốc tế tương đương

28. Trường ĐH Luật Hà Nội

Đây là một trong số các trường Đại học xét tuyển bằng IELTS. Trường ĐH Luật sẽ xét tuyển dựa trên chứng chỉ Tiếng Anh quốc tế kết hợp với kết quả học tập bậc THPT. Xét tuyển này đối với các thí sinh đăng ký xét tuyển vào chương trình liên kết với Đại học Arizona, Hoa Kỳ.

29. Trường ĐH Y Dược Thành phố HCM

  • Yêu cầu IELTS: Từ 6.0 trở lên

Đây là một trong số các trường Đại học xét tuyển bằng IELTS. Trường sẽ xét tuyển dựa vào điểm thi của thí sinh. Bên cạnh đó là kết hợp nộp chứng chỉ tiếng Anh quốc tế các ngành Y khoa, Răng – Hàm – Mặt, Dược học và Điều dưỡng. Theo đó, các thí sinh có chứng chỉ tiếng Anh quốc tế trong thời hạn (tính đến ngày nộp hồ sơ xét tuyển) đạt IELTS 6,0 trở lên, hoặc TOEFL iBT 60 trở lên.

30. Trường Đại học Khoa học Xã hội & Nhân văn (ĐH Quốc gia Hà Nội)

  • Yêu cầu IELTS: Từ 5.5 trở lên

Đây là một trong số các trường Đại học xét tuyển bằng IELTS. Trường sẽ xét tuyển các thí sinh có kết quả thi đánh giá năng lực. Thí sinh có chứng chỉ quốc tế A-level, SAT, ACT và chứng chỉ ngoại ngữ quốc tế hợp lệ. Theo đó, các thí sinh phải có chứng chỉ tiếng Anh IELTS từ 5.5 trở lên. Hoặc chứng chỉ TOEFL iBT đạt từ 65 trở lên.

31. Trường Đại học Bách khoa Hà Nội

  • Yêu cầu IELTS: Từ 5.0 trở lên

Trường Đại học Bách khoa Hà Nội thông báo các thí sinh xét tuyển vào các tổ hợp như: A01, D01, D07 và các tổ hợp xét tuyển theo Kỳ thi đánh giá tư duy của Đại học Bách khoa có thể sử dụng chứng chỉ IELTS 5.0 (Academic) để quy đổi điểm tiếng Anh.

32. Trường Đại học Bách khoa TPHCM

 • Yêu cầu IELTS: Từ 4.5 trở lên

Trường ĐH Bách khoa TPHCM là một trong các trường xét tuyển Đại học bằng IELTS. Đối với các chương trình giảng dạy bằng tiếng Anh, trường Đại học Bách khoa TPHCM quy định thí sinh ứng tuyển phải đạt điểm số IELTS 4.5 trở lên hoặc tương đương.

Trên đây là các trường Đại học xét tuyển bằng IELTS mà PREP đã tổng hợp lại. Mong rằng bài viết sẽ mang lại nguồn thông tin bổ ích cho các sĩ tử.

4.8/5 - (5 bình chọn)
spot_img
Tú Phạm
Founder/ CEO at Prep.vn

ThS. Tú Phạm với kinh nghiệm dày dặn đã giúp hàng nghìn học sinh trên toàn quốc đạt IELTS 7.0+ . Thầy chính là “cha đẻ” của Prep, nhằm hiện thực hoá giấc mơ mang trải nghiệm học, luyện thi trực tuyến như thể có giáo viên giỏi kèm riêng với chi phí vô cùng hợp lý cho người học ở 64 tỉnh thành.
Prep.vn ra đời với sứ mệnh giúp học sinh ở bất cứ đâu cũng đều nhận được chất lượng giáo dục tốt nhất với những giáo viên hàng đầu. Hãy theo dõi và cùng Prep.vn chinh phục mọi kỳ thi nhé !

Bài viết cùng chuyên mục

Bài mẫu IELTS Speaking Part 2 chủ đề “Describe a school that you went to when you were a child”

Bài mẫu Speaking Part 2: Describe a school that you went to when you...

Trở về trường xưa để thăm chốn cũ, tri ân thầy cô và để sống lại những ký ức về ngày đầu tiên đi...
Cấu trúc come up with

Come up with là gì? Sử dụng cấu trúc Come up with tiếng Anh...

Come up with là cụm từ thường được sử dụng trong tiếng Anh. Tuy nhiên ngoài ý nghĩa “nghĩ ra, nảy ra” thông dụng,...
IELTS Speaking Success, success ielts speaking

Review & link tải sách IELTS Speaking Success PDF bản đẹp miễn phí

IELTS Speaking Success là một trong những tài liệu luyện nói hay và không thể thiếu đối với các chiến binh IELTS. Vậy cuốn...
Cách làm dạng bài hoàn thành đoạn văn tiếng Anh trong kỳ thi THPT Quốc gia

Cách làm dạng bài hoàn thành đoạn văn tiếng Anh trong kỳ thi THPTQG

Chắc hẳn trong giai đoạn gấp rút như hiện nay bạn đang dành hết "tâm trí lực” để ôn luyện tất cả các dạng...
Cách viết Topic Sentence - Câu chủ đề trong IELTS Writing Task 2!

Cách viết Topic Sentence – Câu chủ đề trong IELTS Writing Task 2!

Để có thể chinh phục được band điểm IELTS cao chắc chắn các thí sinh phải đáp ứng được đầy đủ các yêu cầu...
[SAMPLE SPEAKING] Bài mẫu IELTS Speaking Part 2+ 3 chủ đề “Describe an interesting animal”

Bài mẫu IELTS Speaking Part 2, 3: Describe an interesting animal

Describe an interesting animal - đề bài IELTS Speaking Part 2 + 3 tương đối dễ thở đối với các thí sinh. Tuy nhiên...

Để lại bình luận của bạn

Nội dung
Please enter your name here

Học viên điểm cao ⭐

Follow Prep.vn

Về các kỳ thi