Tổng hợp đề thi JLPT N2 chính thức các năm gần đây (2017-2022)

spot_img

Trong bài viết dưới đây, PREP.VN tổng hợp một số đề thi JLPT chính thức từ năm 2017 – 2022 kèm theo hướng dẫn luyện đề N2 JLPT hiệu quả. Nhanh chóng download những đề thi này về và chăm chỉ ôn luyện ngay từ hôm nay để chạm tay tới cấp độ mục tiêu trong thời gian ngắn nhất nhé!

Tổng hợp đề thi JLPT N2 chính thức các năm gần đây
Tổng hợp đề thi JLPT N2 chính thức các năm gần đây

I. Tại sao nên luyện đề thi JLPT N2 chính thức?

“Tại sao nên luyện đề thi trước khi bước vào phòng thi thực chiến?” là câu hỏi được rất nhiều thí sinh quan tâm. Vậy lợi ích của việc này là gì? Hãy cùng PREP.VN tìm hiểu chi tiết các lý do tại sao chúng ta nên chăm chỉ luyện đề JLPT N2 thực chiến tại nhà bạn nhé!

  • Nắm vững format đề thi: Làm đề thi JLPT N2 sẽ giúp bạn nắm chắc trong tay cấu trúc đề thi năng lực ngôn ngữ tiếng Nhật JLPT. Luyện càng nhiều, thí sinh sẽ càng xác định chính xác được những phần kiến thức có thể xuất hiện trong bài thi thực chiến, tránh bị bẫy bởi những câu hỏi hóc búa.
Nắm vững format đề thi JLPT N2
Nắm vững format đề thi JLPT N2
  • Tiết kiệm chi phí, thời gian & công sức: Hầu hết các trang web trên Internet đều cung cấp đề thi JLPT N2 miễn phí. Tìm kiếm đề thi thực chiến để luyện không chỉ giúp bạn tiết kiệm được tiền bạc, mà còn tiết kiệm được thời gian cũng như công sức di chuyển đến các trung tâm tiếng Nhật. Vậy nên, sắm cho bản thân một thiết bị kết nối Internet để ôn luyện thi JLPT hiệu quả tại nhà nhé!
  • Phân bổ thời gian làm bài hợp lý: Cần cù luyện đề thi thử JLPT mỗi ngày giúp bạn nắm vững cấu trúc đề thi và biết phân bổ thời gian làm bài hợp lý. Với những câu dễ, bạn hãy xử lý trước, để giành thời gian cho những câu hỏi khó, thách thức hơn.
  • Trau dồi và củng cố thêm kiến thức: Khi hoàn thành mỗi đề thi, thí sinh sẽ được cung cấp đáp án, điểm số, số câu đúng và số câu sai. Từ đó, bạn sẽ dễ dàng biết được kiến thức nào bản thân đã nắm vững, kiến thức nào còn hổng. Bắt tay vào việc củng cố kiến thức để thông thạo hơn, dễ dàng chinh phục được điểm số mục tiêu trong kỳ thi thực chiến.
  • Bứt phá điểm số mục tiêu trong kỳ thi thực chiến: Càng luyện đề, bạn càng nhanh chóng hiểu hơn về cấu trúc đề thi, nắm được những kiến thức có thể xuất hiện trong bài thi JLPT thực chiến. Mỗi ngày làm một đề thi thử sẽ giúp thí sinh nhanh chóng nâng cao điểm số, đặc biệt là đối với những thí sinh trong giai đoạn ôn thi nước rút.
Lợi ích khi luyện đề thi N2 JLPT chính thức
Lợi ích khi luyện đề thi N2 JLPT chính thức

II. Download đề thi JLPT N2 chính thức

Dưới đây, PREP.VN đã tổng hợp 10 bộ đề thi JLPT N2 chính thức các năm gần đây, từ 2017 cho đến 2022. Bạn hãy nhanh tay download về để ôn luyện thi hiệu quả tại nhà, sớm chinh phục được điểm số mục tiêu. Click vào chữ “TẠI ĐÂY” trong bảng bên dưới để luyện đề ngay hôm nay thôi!

Đợt thi

Link đề thi

Đáp án

Đề thi JLPT N2 tháng 07/2022

Tại đây

Đang cập nhật

Đề thi JLPT N2 tháng 12/2021

Tại đây

Đang cập nhật

Đề thi JLPT N2 tháng 07/2021

Tại đây

Đang cập nhật

Đề thi JLPT N2 tháng 12/2020

Tại đây

Đang cập nhật

Đề thi JLPT N2 tháng 12/2019

Tại đây

Đang cập nhật

Đề thi JLPT N2 tháng 07/2019

Tại đây

Đang cập nhật

Đề thi JLPT N2 tháng 12/2018

Tại đây

Đang cập nhật

Đề thi JLPT N2 tháng 07/2018

Tại đây

Đang cập nhật

Đề thi JLPT N2 tháng 12/2017

Tại đây

Đang cập nhật

Đề thi JLPT N2 tháng 07/2017

Tại đây

Đang cập nhật

Tham khảo thêm bài viết:

Tổng hợp đề thi JLPT N1 chính thức các năm gần đây (2017-2022)

III. Các bước luyện đề thi JLPT N2 chính thức hiệu quả

Chỉ chăm chăm vào luyện đề chắc chắn bạn sẽ không chinh phục được điểm cao. Muốn ẵm trọn điểm số mục tiêu, hãy vạch ra cho bản thân chiến lược học và làm đề hiệu quả nhất. Tham khảo một số cách học luyện thi hiệu quả được gợi ý bởi PREP.VN dưới đây bạn nhé!

  • Tiến hành luyện đề trong khoảng thời gian từ 1 – 3 tháng khi thi: Luôn nhớ rằng chúng ta không bao giờ được có tâm lý “nước đến chân mới nhảy”, đợi đến sát ngày thi mới cuống cuồng tìm tài liệu để luyện đề cho có. Muốn điểm cao, bạn cần phải phân bổ và lên kế hoạch cho một giai đoạn luyện đề hiệu đề hiệu quả. Thời gian hợp lý nhất để luyện để đó chính là 1 – 3 tháng trước ngày thi thực chiến.
  • Lên kế hoạch luyện đề JLPT N2 hợp lý: Bài thi năng lực Ngoại ngữ tiếng Nhật JLPT N2 sẽ kiểm tra thí sinh thông qua các phần Từ vựng – Ngữ pháp – Đọc hiểu và Nghe hiểu. Điểm số cho mỗi kỹ năng này là ngang nhau, vậy nên, bạn cần phân bổ thời gian hợp lý cho từng bài thi cũng như cho từng mondai trong quá trình luyện thi tại nhà.
Lên kế hoạch luyện đề JLPT N2 hợp lý
Lên kế hoạch luyện đề JLPT N2 hợp lý
  • Luyện đề kết hợp nghỉ ngơi – thư giãn: Một ngày ngoài việc luyện đề, chúng ta hãy dành ra chút thời gian để nghỉ ngơi và thư giãn. Trong lúc đó, bạn vẫn có thể nghe tiếng Nhật thông qua bài hát như một số ca khúc: Tokyo Bon, Doraemon,… hoặc có thể là các podcasts hay chương trình truyền hình nổi tiếng.

Trên đây là tổng hợp đề thi JLPT N2 chính thức từ năm 2017-2022. Luyện đề ngay từ hôm nay để chinh phục được cấp độ JLPT mục tiêu bạn nhé. PREP.VN chúc bạn nhanh chóng trau dồi được kiến thức, kỹ năng cần thiết và thật tự tin để bước vào kỳ thi JLPT sắp tới!

5/5 - (1 bình chọn)
spot_img
Tú Phạm
Founder/ CEO at Prep.vn

Thạc sĩ Tú Phạm – Nhà sáng lập Nền tảng luyện thi thông minh Prep.vn. Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong giảng dạy và luyện thi, Thầy Tú đã giúp hàng ngàn học viên đạt điểm cao trong kỳ thi IELTS. Thầy cũng là chuyên gia tham vấn trong các chương trình của Hội Đồng Anh và là diễn giả tại nhiều sự kiện, chương trình và hội thảo hàng đầu về ngôn ngữ.
Prep.vn - nền tảng học luyện thông minh, kết hợp giáo dục và công nghệ với sứ mệnh giúp mọi học sinh dù ở bất cứ đâu đều nhận được chất lượng giáo dục tốt nhất; mang đến trải nghiệm học và luyện thi trực tuyến như thể có giáo viên giỏi kèm riêng. Bên cạnh đội ngũ giảng viên chuyên gia TOP đầu, Prep.vn còn sử dụng trí tuệ nhân tạo với khả năng phân tích trải nghiệm người học, tạo ra nội dung học tương tác cao và không gian luyện thi ảo nhằm khắc phục tình trạng thiếu thực hành, tương tác ở các lớp học truyền thống.

Theo dõi Thạc Sĩ Tú Phạm

Bài Viết Cùng Chuyên Mục

Therefore là gì? Ý nghĩa, cách dùng cấu trúc Therefore trong tiếng Anh

Trong tiếng Anh, liên từ Therefore được sử dụng để tạo sự liên kết, thống nhất giữa các câu, đoạn với nhau. Vậy Therefore...

Giải nghĩa 2 chữ Vũ trong tiếng Hán (雨 & 宇) thông dụng!

Chữ Vũ trong tiếng Hán là gì? Cấu tạo như thế nào? Cách viết ra sao? Chắc chắn đây là điều mà rất nhiều...

Giải nghĩa về chữ Lâm trong tiếng Hán (林) chi tiết!

Mỗi nét cấu tạo Hán tự đều có công dụng tạo ý nghĩa và biểu âm cho từ đó. Khi phân tích từng chữ...

Giải mã chữ Khánh trong tiếng Hán (庆) chi tiết!

Khi tìm hiểu, phân tích từng Hán tự, bạn sẽ thấy được mỗi một chữ Hán đều mang những ý nghĩa sâu sắc. Vậy,...

Tổng hợp 8 cuốn sách song ngữ Trung Việt hay nhất mọi thời đại

Học Hán ngữ bằng cách đọc sách song ngữ Trung Việt đang trở thành phương pháp hiệu quả được rất nhiều người áp dụng....

Đề bài, bài mẫu IELTS Writing Task 2 chủ đề: Happiness of young people

IELTS Writing Task 2 Happiness of young people là một trong những đề bài mới, vừa xuất hiện trong đề thi thực chiến gắn...

Đề bài, bài mẫu IELTS Writing Task 2 chủ đề: Celebrities

Nếu gặp chủ đề Celebrities (Những người nổi tiếng) trong phòng thi IELTS Writing thì bạn sẽ xử lý như thế nào để ẵm...

Đề bài, bài mẫu IELTS Writing Task 2 chủ đề: Job seeking

Nếu gặp đề bài IELTS Writing Task 2 Job seeking trong phòng thi thực chiến thì bạn sẽ xử lý như thế nào để...

Đề bài, bài mẫu IELTS Writing Task 2 chủ đề: Problems for young people living in the cities and solutions

Problems for young people living in the cities and solutions (Vấn đề của giới trẻ sống ở thành thị và giải pháp) là một...

Đề bài, bài mẫu IELTS Writing Task 2 chủ đề: Art creation

Art creation (Sáng tạo nghệ thuật) là một trong những chủ đề lạ, ít xuất hiện trong đề thi Writing Task 2. Vậy nếu...

Để lại bình luận của bạn

Nội dung
Please enter your name here

Follow Prep.vn

Học viên điểm cao ⭐