Tổng hợp đề thi JLPT N4 chính thức các năm gần đây (2017-2023)

spot_img

Tổng hợp một số đề thi JLPT N4 chính thức các năm gần đây kèm theo cách luyện đề hiệu quả được chia sẻ trong bài viết dưới đây bởi PREP.VN. Lưu ngay những đề thi này và chăm chỉ ôn tập ngay từ hôm nay để chinh phục được điểm số mục tiêu trong đợt thi JLPT sắp tới nhé!

Tổng hợp đề thi JLPT N4 chính thức các năm gần đây
Tổng hợp đề thi JLPT N4 chính thức các năm gần đây

I. Tại sao nên luyện đề thi JLPT N4 chính thức?

JLPT N4 – cấp độ sơ cấp trong đề thi JLPT tiếng Nhật. Tuy nhiên, nếu muốn chinh phục được chứng chỉ này, bạn cần ôn luyện kiến thức và kỹ năng đủ nhiều. Một trong những cách giúp thí sinh nhanh chóng chạm tay vào tấm bằng này chính là luyện đề thi JLPT N4 chính thức càng nhiều càng tốt. Vậy lợi ích của phương pháp này là gì? Cùng PREP.VN điểm danh qua nhé!

  • Nắm vững format đề thi: Làm đề thi JLPT N4 sẽ giúp bạn nắm chắc trong tay cấu trúc đề thi năng lực ngôn ngữ tiếng Nhật JLPT. Luyện càng nhiều, thí sinh sẽ càng xác định chính xác được những phần kiến thức có thể xuất hiện trong bài thi thực chiến, tránh bị bẫy bởi những câu hỏi hóc búa.
  • Tiết kiệm chi phí, thời gian & công sức: Hầu hết các trang web trên Internet đều cung cấp đề thi JLPT N4 miễn phí. Tìm kiếm đề thi thực chiến để luyện không chỉ giúp bạn tiết kiệm được tiền bạc, mà còn tiết kiệm được thời gian cũng như công sức di chuyển đến các trung tâm tiếng Nhật. Vậy nên, sắm cho bản thân một thiết bị kết nối Internet để ôn luyện thi JLPT hiệu quả tại nhà nhé!
Luyện đề thi JLPT N4 hiệu quả
Luyện đề thi JLPT N4 hiệu quả
  • Phân bổ thời gian làm bài hợp lý: Cần cù luyện đề thi thử JLPT mỗi ngày giúp bạn nắm vững cấu trúc đề thi và biết phân bổ thời gian làm bài hợp lý. Với những câu dễ, bạn hãy xử lý trước, để giành thời gian cho những câu hỏi khó, thách thức hơn.
  • Trau dồi và củng cố thêm kiến thức: Khi hoàn thành mỗi đề thi, thí sinh sẽ được cung cấp đáp án, điểm số, số câu đúng và số câu sai. Từ đó, bạn sẽ dễ dàng biết được kiến thức nào bản thân đã nắm vững, kiến thức nào còn hổng. Bắt tay vào việc củng cố kiến thức để thông thạo hơn, dễ dàng chinh phục được điểm số mục tiêu trong kỳ thi thực chiến.
  • Bứt phá điểm số mục tiêu trong kỳ thi thực chiến: Càng luyện đề, bạn càng nhanh chóng hiểu hơn về cấu trúc đề thi, nắm được những kiến thức có thể xuất hiện trong bài thi JLPT thực chiến. Mỗi ngày làm một đề thi thử sẽ giúp thí sinh nhanh chóng nâng cao điểm số, đặc biệt là đối với những thí sinh trong giai đoạn ôn thi nước rút.
Lợi ích khi luyện đề thi JLPT N4 tại nhà
Lợi ích khi luyện đề thi JLPT N4 tại nhà

II. Download đề thi JLPT N4 chính thức

Để giúp các thí sinh ôn luyện thi JLPT N4 hiệu quả tại nhà, PREP.VN đã tổng hợp một số đề thi N4 JLPT chính thức từ năm 2017 cho đến năm 2023. Vậy nên, nếu mục tiêu của bạn là tham gia đợt thi JLPT tháng 7 hoặc tháng 12 năm 2023 thì không thể bỏ qua tài liệu bổ ích này. Nhanh tay click vào chữ “TẠI ĐÂY” để download những bộ đề thực chiến này về và chăm chỉ cày cuốc từ hôm nay nhé!

Đợt thi

Link đề thi

Đáp án

Đề thi JLPT N4 tháng 07/2022

Tại đây

Đang cập nhật

Đề thi JLPT N4 tháng 07/2021

Tại đây

Đang cập nhật

Đề thi JLPT N4 tháng 12/2021

Tại đây

Đang cập nhật

Đề thi JLPT N4 tháng 07/2019

Tại đây

Đang cập nhật

Đề thi JLPT N4 tháng 12/2018

Tại đây

Đang cập nhật

Đề thi JLPT N4 tháng 07/2018

Tại đây

Đang cập nhật

Đề thi JLPT N4 tháng 12/2017

Tại đây

Đang cập nhật

Đề thi JLPT N4 tháng 07/2017

Tại đây

Đang cập nhật

Tham khảo thêm bài viết:

III. Các bước luyện đề thi JLPT N4 chính thức hiệu quả

Để luyện thi hiệu quả và chinh phục được chứng chỉ JLPT N4, thí sinh cần có một chiến lược thi cử rõ hàng. Nếu bạn đang mù mịt không biết ôn tập theo hướng nào, hãy thử áp dụng phương pháp SMART dưới đây nhé!

Các bước luyện đề thi JLPT N4 chính thức hiệu quả theo phương pháp SMART
Các bước luyện đề thi JLPT N4 chính thức hiệu quả theo phương pháp SMART

Specific – Những mục tiêu cụ thể

Đầu tiên, để chinh phục được chứng chỉ JLPT N4, bạn cần phải đặt ra cho bản thân một mục tiêu cụ thể. Ví dụ như cần phải học hết 50 bài trong sách giáo trình Minna no Nihongo và cuốn sách Basic Kanji 1, 2 để chinh phục cấp độ này.

Measurable – Đánh giá phải được kiểm chứng bằng dữ liệu thực tế

Đơn vị đo lường được kiểm chứng bằng dữ liệu thực tế ở đây chính là bài học. Vậy nên, thí sinh có thể đưa ra mục tiêu như sau: 2 ngày phải học hết 1 bài Minna no Nihongo và 1 bài Kanji. Lưu ý rằng đây là khối lượng công việc mà bạn cần hoàn thành mỗi ngày.

Achievable – Có thể đạt được

Mục tiêu của mỗi người đều cần phải đạt được. Do đó, nếu đặt mục tiêu quá xa vời, chắc chắn bạn sẽ rất khó để chạm tới. Điều này khiến bạn cảm thấy chán nản, dễ nản, bỏ cuộc dẫn đến thất bại. Vậy nên, bạn hãy biết lựa sức mình và đặt ra mục tiêu vừa với khả năng của bản thân nhé.

Ví dụ, bạn đang luyện đề thi JLPT N4 và muốn chinh phục được cấp độ này thì hãy đặt ra mục tiêu mỗi ngày đó là học hết 1 bài Minna no Nihongo và 1 bài Basic Kanji.

Relevant – Liên quan, thích hợp

Bạn hãy chắc chắn rằng việc đạt chứng chỉ tiếng Nhật JLPT N4 sẽ giúp ích cho tương lai của bạn, ví dụ như: apply học bổng; tìm kiếm một công việc sử dụng tiếng Nhật,… Bạn nên lưu ý rằng, nếu mục tiêu đó không giúp ích cho tương lai thì chỉ tiêu tốn thời gian, tiền bạc và công sức.

Hơn hết, bạn cần chú ý đến khả năng thực hiện được của kế hoạch bản thân đã đặt ra. Giả sử, bạn muốn thi JLPT đợt 1 (tháng 7/2023), nhưng tháng 6 bạn mới bắt đầu học thì sao mà kịp nữa!

Time-bound –  Phân bổ thời gian hợp lý

Để chinh phục được cấp độ JLPT này, bạn cần quan tâm rất nhiều đến yếu tố thời gian. Tùy thuộc vào thời gian gấp hay không mà bạn có thể điều chỉnh được kế hoạch, mục tiêu và khối lượng công việc cho phù hợp.

Ví dụ, bạn muốn đạt chứng chỉ JLPT N4 vào tháng 12/2023, thì bạn còn hơn 5 tháng hơn để học. Dù thời gian còn dài, nhưng chúng ta vẫn phải cố gắng mỗi ngày, hãy phân bổ thời gian cho hợp lý nhé!

Trên đây là tổng hợp đề thi JLPT N4 cũng như các bước giúp bạn nhanh chóng chạm tay tới chứng chỉ này. Chăm chỉ ôn luyện thi tại nhà ngay từ hôm nay để trau dồi kiến thức, kỹ năng hiệu quả, dễ dàng bứt phá và chinh phục điểm số mục tiêu bạn nhé!

5/5 - (1 bình chọn)
spot_img
Tú Phạm
Founder/ CEO at Prep.vn

ThS. Tú Phạm với kinh nghiệm dày dặn đã giúp hàng nghìn học sinh trên toàn quốc đạt IELTS 7.0+ . Thầy chính là “cha đẻ” của Prep, nhằm hiện thực hoá giấc mơ mang trải nghiệm học, luyện thi trực tuyến như thể có giáo viên giỏi kèm riêng với chi phí vô cùng hợp lý cho người học ở 64 tỉnh thành.
Prep.vn ra đời với sứ mệnh giúp học sinh ở bất cứ đâu cũng đều nhận được chất lượng giáo dục tốt nhất với những giáo viên hàng đầu. Hãy theo dõi và cùng Prep.vn chinh phục mọi kỳ thi nhé !

Bài viết cùng chuyên mục

Sách học tiếng Nhật: Từ vựng, Kanji, Ngữ pháp, Luyện đọc, Luyện nghe

Sách học tiếng Nhật: Từ vựng, Kanji, Ngữ pháp, Luyện đọc, Luyện nghe

Làm sao để thí sinh cải thiện trình độ và tự tin để tham gia kỳ thi JLPT thực chiến? Cách nhanh chóng nhất...
Tổng hợp đề thi JLPT N5 chính thức các năm gần đây

Tổng hợp đề thi JLPT N5 chính thức các năm gần đây (2017-2023)

JLPT N5 - một trong những cấp độ dễ nhất của bài thi năng lực ngoại ngữ tiếng Nhật JLPT. Tuy nhiên, muốn chinh...
Tổng hợp đề thi JLPT N3 chính thức các năm gần đây

Tổng hợp đề thi JLPT N3 chính thức các năm gần đây (2017-2023)

Tổng hợp một số đề thi JLPT chính thức từ năm 2017 – 2023 kèm theo hướng dẫn luyện đề N3 JLPT hiệu quả...
Tổng hợp đề thi JLPT N2 chính thức các năm gần đây

Tổng hợp đề thi JLPT N2 chính thức các năm gần đây (2017-2022)

Trong bài viết dưới đây, PREP.VN tổng hợp một số đề thi JLPT chính thức từ năm 2017 - 2022 kèm theo hướng dẫn...
Top 10 từ điển tiếng Nhật miễn phí uy tín phù hợp với mọi trình độ

Top 10 từ điển tiếng Nhật miễn phí uy tín phù hợp với mọi...

Từ điển - một trong những công cụ vô cùng cần thiết đối với những ai sẽ, đã và đang học tiếng Nhật. Vậy...
Top 10 app học tiếng Nhật trên điện thoại bổ ích nhất

Top 10 app học tiếng Nhật trên điện thoại bổ ích nhất

Học tập qua app học tiếng Nhật là một trong những cách giúp bạn nhanh chóng lấp đầy kho kiến thức còn thiếu của...

Để lại bình luận của bạn

Nội dung
Please enter your name here

Học viên điểm cao ⭐

Follow Prep.vn

Về các kỳ thi