Tổng hợp đề thi JLPT N4 chính thức các năm gần đây (2017-2023)

spot_img

Tổng hợp một số đề thi JLPT N4 chính thức các năm gần đây kèm theo cách luyện đề hiệu quả được chia sẻ trong bài viết dưới đây bởi PREP.VN. Lưu ngay những đề thi này và chăm chỉ ôn tập ngay từ hôm nay để chinh phục được điểm số mục tiêu trong đợt thi JLPT sắp tới nhé!

Tổng hợp đề thi JLPT N4 chính thức các năm gần đây
Tổng hợp đề thi JLPT N4 chính thức các năm gần đây

I. Tại sao nên luyện đề thi JLPT N4 chính thức?

JLPT N4 – cấp độ sơ cấp trong đề thi JLPT tiếng Nhật. Tuy nhiên, nếu muốn chinh phục được chứng chỉ này, bạn cần ôn luyện kiến thức và kỹ năng đủ nhiều. Một trong những cách giúp thí sinh nhanh chóng chạm tay vào tấm bằng này chính là luyện đề thi JLPT N4 chính thức càng nhiều càng tốt. Vậy lợi ích của phương pháp này là gì? Cùng PREP.VN điểm danh qua nhé!

  • Nắm vững format đề thi: Làm đề thi JLPT N4 sẽ giúp bạn nắm chắc trong tay cấu trúc đề thi năng lực ngôn ngữ tiếng Nhật JLPT. Luyện càng nhiều, thí sinh sẽ càng xác định chính xác được những phần kiến thức có thể xuất hiện trong bài thi thực chiến, tránh bị bẫy bởi những câu hỏi hóc búa.
  • Tiết kiệm chi phí, thời gian & công sức: Hầu hết các trang web trên Internet đều cung cấp đề thi JLPT N4 miễn phí. Tìm kiếm đề thi thực chiến để luyện không chỉ giúp bạn tiết kiệm được tiền bạc, mà còn tiết kiệm được thời gian cũng như công sức di chuyển đến các trung tâm tiếng Nhật. Vậy nên, sắm cho bản thân một thiết bị kết nối Internet để ôn luyện thi JLPT hiệu quả tại nhà nhé!
Luyện đề thi JLPT N4 hiệu quả
Luyện đề thi JLPT N4 hiệu quả
  • Phân bổ thời gian làm bài hợp lý: Cần cù luyện đề thi thử JLPT mỗi ngày giúp bạn nắm vững cấu trúc đề thi và biết phân bổ thời gian làm bài hợp lý. Với những câu dễ, bạn hãy xử lý trước, để giành thời gian cho những câu hỏi khó, thách thức hơn.
  • Trau dồi và củng cố thêm kiến thức: Khi hoàn thành mỗi đề thi, thí sinh sẽ được cung cấp đáp án, điểm số, số câu đúng và số câu sai. Từ đó, bạn sẽ dễ dàng biết được kiến thức nào bản thân đã nắm vững, kiến thức nào còn hổng. Bắt tay vào việc củng cố kiến thức để thông thạo hơn, dễ dàng chinh phục được điểm số mục tiêu trong kỳ thi thực chiến.
  • Bứt phá điểm số mục tiêu trong kỳ thi thực chiến: Càng luyện đề, bạn càng nhanh chóng hiểu hơn về cấu trúc đề thi, nắm được những kiến thức có thể xuất hiện trong bài thi JLPT thực chiến. Mỗi ngày làm một đề thi thử sẽ giúp thí sinh nhanh chóng nâng cao điểm số, đặc biệt là đối với những thí sinh trong giai đoạn ôn thi nước rút.
Lợi ích khi luyện đề thi JLPT N4 tại nhà
Lợi ích khi luyện đề thi JLPT N4 tại nhà

II. Download đề thi JLPT N4 chính thức

Để giúp các thí sinh ôn luyện thi JLPT N4 hiệu quả tại nhà, PREP.VN đã tổng hợp một số đề thi N4 JLPT chính thức từ năm 2017 cho đến năm 2023. Vậy nên, nếu mục tiêu của bạn là tham gia đợt thi JLPT tháng 7 hoặc tháng 12 năm 2023 thì không thể bỏ qua tài liệu bổ ích này. Nhanh tay click vào chữ “TẠI ĐÂY” để download những bộ đề thực chiến này về và chăm chỉ cày cuốc từ hôm nay nhé!

Đợt thi

Link đề thi

Đáp án

Đề thi JLPT N4 tháng 07/2022

Tại đây

Đang cập nhật

Đề thi JLPT N4 tháng 07/2021

Tại đây

Đang cập nhật

Đề thi JLPT N4 tháng 12/2021

Tại đây

Đang cập nhật

Đề thi JLPT N4 tháng 07/2019

Tại đây

Đang cập nhật

Đề thi JLPT N4 tháng 12/2018

Tại đây

Đang cập nhật

Đề thi JLPT N4 tháng 07/2018

Tại đây

Đang cập nhật

Đề thi JLPT N4 tháng 12/2017

Tại đây

Đang cập nhật

Đề thi JLPT N4 tháng 07/2017

Tại đây

Đang cập nhật

Tham khảo thêm bài viết:

III. Các bước luyện đề thi JLPT N4 chính thức hiệu quả

Để luyện thi hiệu quả và chinh phục được chứng chỉ JLPT N4, thí sinh cần có một chiến lược thi cử rõ hàng. Nếu bạn đang mù mịt không biết ôn tập theo hướng nào, hãy thử áp dụng phương pháp SMART dưới đây nhé!

Các bước luyện đề thi JLPT N4 chính thức hiệu quả theo phương pháp SMART
Các bước luyện đề thi JLPT N4 chính thức hiệu quả theo phương pháp SMART

Specific – Những mục tiêu cụ thể

Đầu tiên, để chinh phục được chứng chỉ JLPT N4, bạn cần phải đặt ra cho bản thân một mục tiêu cụ thể. Ví dụ như cần phải học hết 50 bài trong sách giáo trình Minna no Nihongo và cuốn sách Basic Kanji 1, 2 để chinh phục cấp độ này.

Measurable – Đánh giá phải được kiểm chứng bằng dữ liệu thực tế

Đơn vị đo lường được kiểm chứng bằng dữ liệu thực tế ở đây chính là bài học. Vậy nên, thí sinh có thể đưa ra mục tiêu như sau: 2 ngày phải học hết 1 bài Minna no Nihongo và 1 bài Kanji. Lưu ý rằng đây là khối lượng công việc mà bạn cần hoàn thành mỗi ngày.

Achievable – Có thể đạt được

Mục tiêu của mỗi người đều cần phải đạt được. Do đó, nếu đặt mục tiêu quá xa vời, chắc chắn bạn sẽ rất khó để chạm tới. Điều này khiến bạn cảm thấy chán nản, dễ nản, bỏ cuộc dẫn đến thất bại. Vậy nên, bạn hãy biết lựa sức mình và đặt ra mục tiêu vừa với khả năng của bản thân nhé.

Ví dụ, bạn đang luyện đề thi JLPT N4 và muốn chinh phục được cấp độ này thì hãy đặt ra mục tiêu mỗi ngày đó là học hết 1 bài Minna no Nihongo và 1 bài Basic Kanji.

Relevant – Liên quan, thích hợp

Bạn hãy chắc chắn rằng việc đạt chứng chỉ tiếng Nhật JLPT N4 sẽ giúp ích cho tương lai của bạn, ví dụ như: apply học bổng; tìm kiếm một công việc sử dụng tiếng Nhật,… Bạn nên lưu ý rằng, nếu mục tiêu đó không giúp ích cho tương lai thì chỉ tiêu tốn thời gian, tiền bạc và công sức.

Hơn hết, bạn cần chú ý đến khả năng thực hiện được của kế hoạch bản thân đã đặt ra. Giả sử, bạn muốn thi JLPT đợt 1 (tháng 7/2023), nhưng tháng 6 bạn mới bắt đầu học thì sao mà kịp nữa!

Time-bound –  Phân bổ thời gian hợp lý

Để chinh phục được cấp độ JLPT này, bạn cần quan tâm rất nhiều đến yếu tố thời gian. Tùy thuộc vào thời gian gấp hay không mà bạn có thể điều chỉnh được kế hoạch, mục tiêu và khối lượng công việc cho phù hợp.

Ví dụ, bạn muốn đạt chứng chỉ JLPT N4 vào tháng 12/2023, thì bạn còn hơn 5 tháng hơn để học. Dù thời gian còn dài, nhưng chúng ta vẫn phải cố gắng mỗi ngày, hãy phân bổ thời gian cho hợp lý nhé!

Trên đây là tổng hợp đề thi JLPT N4 cũng như các bước giúp bạn nhanh chóng chạm tay tới chứng chỉ này. Chăm chỉ ôn luyện thi tại nhà ngay từ hôm nay để trau dồi kiến thức, kỹ năng hiệu quả, dễ dàng bứt phá và chinh phục điểm số mục tiêu bạn nhé!

5/5 - (1 vote)
spot_img
Tú Phạm
Founder/ CEO at Prep.vn

Thạc sĩ Tú Phạm – Nhà sáng lập Nền tảng luyện thi thông minh Prep.vn. Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong giảng dạy và luyện thi, Thầy Tú đã giúp hàng ngàn học viên đạt điểm cao trong kỳ thi IELTS. Thầy cũng là chuyên gia tham vấn trong các chương trình của Hội Đồng Anh và là diễn giả tại nhiều sự kiện, chương trình và hội thảo hàng đầu về ngôn ngữ.
Prep.vn - nền tảng học luyện thông minh, kết hợp giáo dục và công nghệ với sứ mệnh giúp mọi học sinh dù ở bất cứ đâu đều nhận được chất lượng giáo dục tốt nhất; mang đến trải nghiệm học và luyện thi trực tuyến như thể có giáo viên giỏi kèm riêng. Bên cạnh đội ngũ giảng viên chuyên gia TOP đầu, Prep.vn còn sử dụng trí tuệ nhân tạo với khả năng phân tích trải nghiệm người học, tạo ra nội dung học tương tác cao và không gian luyện thi ảo nhằm khắc phục tình trạng thiếu thực hành, tương tác ở các lớp học truyền thống.

Theo dõi Thạc Sĩ Tú Phạm

Bài Viết Cùng Chuyên Mục

Có công mài sắt, có ngày đạt mục tiêu 7.5 IELTS

Để hoàn thành ước mơ trở thành cô giáo, Phương Anh (sinh viên năm cuối trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật HCM) đã...

Vũ Hiền Thanh đạt 850 TOEIC chỉ bằng việc tự luyện tại nhà: Học online sẽ là xu hướng vì đề ôn tập rất...

Là cử nhân tốt nghiệp trường Đại Học Ngoại Thương, Vũ Hiền Thanh chọn ôn luyện chứng chỉ TOEIC như một bước đệm trên...

Chào mừng 25 bạn học viên điểm cao IELTS xuất sắc tháng 11

Niềm vui của Prep là hàng tháng luôn nhận được phiếu báo điểm cao từ các bạn Preppies ở mọi tỉnh thành gửi về....

Word Formation là gì? Tìm hiểu về thành lập từ trong tiếng Anh

Word Formation (thành lập từ) là một trong những phần kiến thức quan trọng trong tiếng Anh. Nắm được kiến thức về Word Formation...

Liên từ tương quan: Ý nghĩa, phân loại, cách sử dụng chi tiết

Liên từ tương quan là phần kiến thức ngữ pháp quan trọng khi học tiếng Anh. Vậy liên từ tương quan là gì? Có...

GIẢI PHÁP TỰ HỌC TOEIC TẠI NHÀ MỤC TIÊU 800+ SAU 145 NGÀY

Cuối năm là thời điểm hoàn hảo để bạn bắt đầu ôn thi TOEIC, lấy đà cho một năm mới 2024 sẵn sàng đi...

Câu hỏi tu từ tiếng Anh: Khái niệm, phân loại, cách dùng chi tiết

Câu hỏi tu từ tiếng Anh là gì? Làm sao để sử dụng loại câu hỏi này chính xác trong giao tiếp? Vậy hãy...

Top 50+ bộ phim Trung Quốc hay nhất, nên xem

Giới trẻ Việt Nam cực kỳ yêu thích xem phim Trung Quốc các thể loại. Đây cũng là lý do thôi thúc nhiều bạn...

Top 10 bộ phim lẻ Trung Quốc hay nhất hiện nay

Phim lẻ Trung Quốc được rất nhiều người đón nhận bởi dung lượng ngắn, cốt truyện hay. Vậy có những bộ phim lẻ Hoa...

Có nên học Hán ngữ qua các bộ phim ma Trung Quốc hay không?

Mặc dù nội dung kinh dị nhưng thể loại phim ma Trung Quốc vẫn cực kỳ thu hút sự quan tâm của giới trẻ...

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Follow Prep.vn

Học viên điểm cao ⭐