80 đề thi thử tiếng Anh THPT Quốc gia 2023 (50 đề PDF + 30 đề Online)

spot_img

Phải tìm kiếm đâu xa vì ngay tại đây PREP đã tổng hợp giúp sĩ tử 80 đề thi thử tiếng Anh THPT Quốc gia 2023 chi tiết có đáp án rồi. Bắt tay vào luyện đề ngay hôm nay, điểm số 9+ vẫn luôn chờ đón bạn nếu luyện đúng, luyện đủ và luyện chăm chỉ. Cố gắng hết sức trong 50 ngày cuối để rinh “hoa thơm trái ngọt” về nhà bạn nhé!

50 đề thi thử tiếng Anh THPT Quốc gia 2023 có đáp án chi tiết!!!
Đề thi thử tiếng Anh THPT Quốc gia 2023 có đáp án chi tiết!!!

I. Bộ 50 đề thi thử tiếng Anh THPT Quốc gia 2023

Chỉ còn vỏn vẹn 50 ngày nữa là đến kỳ thi THPT Quốc gia năm 2023. Đây là thời gian các sĩ tử cần phải cày cuốc, miệt mài luyện đề để có thể chinh phục được điểm số cao trong kỳ thi thực chiến. Dưới đây là 50 đề thi thử tiếng Anh THPT Quốc gia 2023 có đáp án chi tiết giúp bạn ôn luyện thi Đại học môn tiếng Anh hiệu quả trong giai đoạn nước rút. Chỉ cần mỗi ngày luyện 1 đề, 50 ngày là bạn đã nắm trong tay 50 đề thi bám sát với đề minh họa tiếng Anh THPT Quốc gia của Bộ GD&ĐT.

Bộ 50 đề thi thử tiếng Anh THPT Quốc gia 2022
Bộ 50 đề thi thử tiếng Anh THPT Quốc gia 2023

Nguồn: Tổng hợp từ các trang tài liệu uy tín, các thầy cô giảng dạy lâu năm

Bạn có thể click vào link bên dưới để tải file PDF 50 đề thi thử tiếng Anh THPT Quốc gia 2023 dưới đây. Các đề tham khảo này đều được biên soạn chuẩn chỉnh theo ma trận đề thi tiếng Anh THPT Quốc gia năm 2022 và đề minh họa tiếng Anh THPT Quốc gia năm 2023:

TẢI 50 ĐỀ THI THỬ THPT QUỐC GIA 2023 MÔN ANH!

II. 30 đề thi thử THPT Quốc gia môn Anh Online miễn phí

Ngoài 50 đề thi thử THPT Quốc gia PDF được đính kèm ở phía trên, bạn cũng có thể chọn lựa ôn thi theo hình thức luyện đề online. 30 đề thi thử THPT Quốc gia môn Anh Online được trích từ đề thi thử của các trường THPT trên toàn quốc, đề thi minh họa THPT Quốc gia và đề thi thực chiến từ năm 2018 đến nay. Vậy nên nếu muốn luyện đề tiếng Anh Online miễn phí, đừng quên truy cập vào trang Test Practice THPTQG của PREP.VN bạn nhé!

30 ĐỀ THI THỬ THPT QUỐC GIA MÔN ANH ONLINE

Để giúp sĩ tử luyện trọn vẹn được 30 đề thi thử tiếng Anh THPT Quốc gia Online, PREP.VN đã chia thành 2 giai đoạn:

  • Giai đoạn 1: Dùi mài kinh sử (đề thi thử tiếng Anh THPT Quốc gia uy tín của các trường THPT trên địa bàn toàn quốc).
  • Giai đoạn 2: Trạng nguyên (đề thi minh họa, đề thi chính thức THPT Quốc gia từ năm 2018 đến nay).
30 đề thi thử THPT Quốc gia môn Anh Online miễn phí
30 đề thi thử THPT Quốc gia môn Anh Online miễn phí

Tại sao bạn nên chọn luyện đề thi thử tiếng Anh THPT Quốc gia Online tại PREP.VN:

  • Tổng hợp đề thi cùng đáp án chi tiết đầy đủ dạng bài: Thông qua 30 đề thi thử này, bạn sẽ nằm lòng được format đề thi tiếng Anh THPT Quốc gia, nắm vững được các dạng bài sẽ xuất hiện trong đề thi thực chiến, tích lũy được những kiến thức cơ bản và nâng cao có thể được đề cập đến.
  • Biết lỗi sai và hiểu cách sửa để tích lũy kinh nghiệm làm đề: Sau khi hoàn thiện bài thi, thí sinh được trả kết quả chỉ trong1 giây. Vậy nên, bạn sẽ nhanh chóng biết được số câu đúng, số câu sai, đã vững kiến thức nào, còn hổng ở đâu để khắc phục. Ngoài ra, việc luyện đề sẽ giúp bạn nhanh chóng “quen tay”, không bị lúng túng trong phòng thi thực chiến.
  • Nâng số câu trả lời đúng và kinh nghiệm xử lý từng dạng câu hỏi: Chăm chỉ luyện đề ngày qua ngày không chỉ giúp bạn nâng được số câu trả lời đúng, chinh phục được điểm số cao mà còn tích lũy được vô số kinh nghiệm để xử lý từng dạng câu hỏi có thể xuất hiện.

III. Cách luyện đề thi thử THPT Quốc gia 2023 môn Anh

1. Nguồn đề thi thử uy tín

11 triệu là con số mà mình đã nhận được khi lên google search từ khóa “Đề thi thử Tiếng Anh THPT Quốc gia”. Vậy nên, chẳng cần tìm kiếm đâu xa, chỉ cần vài giây google search là bạn đã có thể tìm được kho đề thi thử đồ sộ để ôn luyện thi trong giai đoạn nước rút rồi!

Tuy nhiên, không phải tất cả các đề thi thử trong 11 triệu đó đều chất lượng hay cập nhật nhé. Mỗi năm Bộ GD&ĐT lại có những tiêu chí khác nhau trong phương thức ra đề, chính vì vậy bản thân chúng mình cũng cần có những tiêu chuẩn riêng để chọn đề phù hợp nè:

Và để bạn không phải mông lung trong quá trình tìm đề, tập trung vào giai đoạn luyện đề thì 80 đề trên đã được PREP tổng hợp lại giúp bạn học luyện thi tại nhà hiệu quả!

2. Không gian yên tĩnh

Chúng ta đã chọn xong đề thi thử tiếng Anh THPT Quốc gia, giờ chuyển qua khâu luyện đề ngay thôi. Bước đầu tiên để bạn có thể luyện đề hiệu quả đó chính là chọn không gian yên tĩnh, thoáng đãng, đủ ánh sáng. Bên cạnh đó, bạn hãy dọn sạch bàn học, chỉ để một tờ giấy để điền đáp án, cây bút chì, tẩy, và tờ đề (điện thoại nếu bạn không có đề bản cứng nha).

3. Chọn thời gian thích hợp

PREP khuyên bạn nên chọn thời gian luyện đề thi thử tiếng Anh THPT Quốc gia vào buổi chiều vì khi thi thật môn Anh cũng sẽ diễn ra vào chiều. Tập phản xạ có điều kiện cứ mỗi chiều là chúng ta lại lên dây cót tỉnh táo cho môn tiếng Anh để khi thi không bị buồn ngủ nha!

4. Bấm giờ, tuân thủ thời gian

Bẩm đồng hồ đúng 60 phút cho 50 câu hỏi, khi hết giờ thì bạn phải dừng bút lại ngay nha, có như vậy thì ta mới làm quen với áp lực thời gian trong phòng thi.

5. Tắt hết thiết bị công nghệ

Hãy tạm biệt các thiết bị điện tử trong quá trình thi, bao gồm điện thoại, iPad, laptop, PC để bạn không bị chúng làm phiền bởi các tiếng thông báo “ting ting” nha. Ngoài ra, tránh xa khỏi các thiết bị công nghệ còn giúp bạn luyện được cách không sử dụng từ điển để tra cứu từ vựng đấy. Làm quen cách này ngay đi thôi, làm gì có chuyện ở trong phòng thi thật được dùng các thiết bị công nghệ để tra từ điển đúng không nào?

6. Tinh thần thoải mái

Ăn uống đầy đủ nhưng đừng ăn no quá không dễ buồn ngủ lắm đấy, căng da bụng là chùng da mắt ngay thôi! Hãy xốc lại tinh thần, tinh thần có thoải mái thì làm đề thi thử tiếng Anh THPT Quốc gia mới hiệu quả được. Cùng đứng dậy, tiến thẳng vào phòng vệ sinh, rửa mặt trước khi làm bài thi để lấy lại tinh thần sảng khoái sau giờ trưa nha.

7. Nghiên cứu kỹ càng đáp án

Sau khi làm xong đề thi thử tiếng Anh THPT Quốc gia, bạn hãy tiến hành check đáp án và chấm điểm xem mình đạt được điểm số bao nhiêu để ước lượng trình độ của mình đang ở đâu? Và đừng quên nghiền ngẫm đáp án, ghi lại lỗi sai của mình và trả lời câu hỏi “Tại sao lại sai câu này?”, sau đó take note từ mới trong bài thi vào sổ tay từ vựng và ôn tập lại kiến thức còn thiếu sót nha!

Trên đây là 80 đề thi thử tiếng Anh THPT Quốc gia 2023 có đáp án chi tiết được tổng hợp bởi PREP. Bên cạnh đó là một số tips giúp bạn luyện đề hiệu quả tại nhà, sẵn sàng chinh phục điểm số 9+ trong kỳ thi thực chiến sắp tới!

5/5 - (13 bình chọn)
spot_img
Thu Hiền
Thu Hiền
Xin chào, mình là Thu Hiền - Admin tại blog PREP.VN. Mình hi vọng những chia sẻ trên sẽ giúp ích được cho bạn trong quá trình học luyện thi IELTS, TOEIC, THPT Quốc gia. Hãy theo dõi chúng mình thường xuyên nhé!

Bài viết cùng chuyên mục

Review & link tải file sách Giải mã đề thi Đánh giá năng lực PDF free

Review & link tải file sách Giải mã đề thi Đánh giá năng lực...

Chinh phục điểm số thật cao nếu như bạn sở hữu sách Giải mã đề thi Đánh giá năng lực PDF trong tay. Vậy...
Hướng dẫn đăng ký thi Đánh giá năng lực đầy đủ nhất năm 2023

Hướng dẫn đăng ký thi Đánh giá năng lực đầy đủ nhất năm 2023

Làm như thế nào để thí sinh có thể đăng ký thi Đánh giá năng lực nhanh chóng - chính xác - hiệu quả...
10+ đề thi IELTS Reading kèm đáp án chi tiết giúp bạn ôn luyện thi Reading hiệu quả tại nhà!

Luyện Reading hiệu quả với 10+ đề thi IELTS Reading đáp án chi tiết

10+ đề thi IELTS Reading chọn lọc, được tổng hợp từ các bộ sách Cambridge uy tín giúp học viên ôn luyện thi IELTS...
Download file PDF 100+ bài tập tiếng Anh cho người mất gốc cơ bản mới nhất 2022

100+ bài tập tiếng Anh cho người mất gốc cơ bản mới nhất 2023

Tổng hợp kiến thức, bài tập tiếng Anh cho người mất gốc cơ bản mới nhất năm 2023 file PDF được PREP tổng hợp...
Quy đổi IELTS sang điểm Đại học mới và chi tiết nhất 2021

Quy đổi IELTS sang điểm Đại học mới và chi tiết nhất 2023

Cùng PREP tìm hiểu về cách quy đổi IELTS sang điểm Đại học năm 2023 nếu bạn đang sở hữu trong tay tấm bằng...
lessons for ielts listening, lessons for ielts listening audio

Review & link tải sách Lessons for IELTS Listening (PDF + Audio)

Trong bài thi IELTS, Listening luôn là kỹ năng khiến nhiều sĩ tử gặp khó khăn và cần huy động khả năng nghe -...
16 Bình Luận
  • Đáp án đề không bị lỗi nha em, em có thể xem phần giải thích dưới đây:
   loneliness /ˈləʊnlinəs/
   management /ˈmænɪdʒmənt/
   confident /ˈkɒnfɪdənt/
   protective /prəˈtektɪv/
   Câu D trọng âm rơi vào âm tiết 2, còn lại rơi vào âm tiết 1 em nhé

 1. Dạ ai làm đề số 7 rồi cho em hỏi câu số 43 với ạ.
  Tại sao câu 43 chọn A mà không phải là B ạ

  • Hello em, câu 43 có đáp án chính xác là A bởi vì đoạn 2 trong bài văn này đưa ra các lý do: Lý do 1 – For starters, Lý do 2 – In the past, Lý do 3 – Nowadays

Để lại bình luận của bạn

Nội dung
Please enter your name here

Học viên điểm cao ⭐

Thông tin về các kỳ thi

Follow Prep.vn
35,243FollowersFollow
39FollowersFollow
37FollowersFollow
14,368FollowersFollow
720SubscribersSubscribe
spot_img
spot_img