Category:

GIẢM ĐẾN 1000K + TẶNG 45 NGÀY LUYỆN ĐỀ MIỄN PHÍ KÈM BỘ TÀI LIỆU TỪ VỰNG VÀ BẪY NÂNG CAO CHO ĐẦU RA 800+ TOEIC

Thông báo ra mắt TOEIC Test Practice
Thông báo ra mắt TOEIC Test Practice

👉 Áp dụng khi đăng ký lộ trình TOEIC và nhập code ưu đãi!

Học theo lộ trình của Prep, bạn sẽ nạp đủ những kiến thức cần thiết nhất để cấp tốc đạt số điểm TOEIC mục tiêu. Muốn đạt TOEIC 600 từ con số 0, bạn cần 85 ngày, muốn bứt phá lên 800+, bạn cần tất cả 145 ngày. Số ngày này sẽ được rút ngắn hơn nữa khi bạn kết hợp luyện đề, được chấm điểm và quan trọng nhất là được giải thích đáp án chi tiết mỗi ngày.  

45 ngày sử dụng phòng luyện đề ảo TOEIC Test Practice của Prep chính là “đòn bẩy” giúp điểm TOEIC của bạn leo thang nhanh chóng chỉ trong vài tháng 💪.

45 ngày luyện đề trên phòng ảo TOEIC Test Practice sẽ giúp bạn:

Được luyện Reading và Listening có giải thích đáp án chi tiết, để bạn làm đến đâu hiểu tường tận từng lỗi đúng/sai đến đó và tránh mắc lại những lỗi đã gặp phải. Phần giải thích đáp án đã được các thầy cô xây dựng bài bản, theo từng bước làm bài, giúp học viên xây dựng tư duy khi trả lời câu hỏi.

✅ Rèn kỹ năng Listening với đa dạng các giọng đọc, giúp bạn rèn sự “nhạy bén” để bắt kịp tốc độ nói của người bản xứ. Bạn sẽ làm quen với các chất giọng Anh – Anh, Anh – Mỹ, để tự tin nghe hiểu mà không bỏ lỡ bất kỳ thông tin nào. 

Luyện Reading với hệ thống hơn 10.000 câu hỏi. 45 ngày luyện đọc hiểu đều đặn sẽ giúp bạn nắm được tất tần tật các từ khó thường gặp trong đề. Sau 45 ngày này, bạn có thể đọc đến đâu, hiểu đến đó và xử lý nhanh chóng các câu hỏi trong bài

✅ Làm quen với Format đề thi, các dạng câu hỏi thường gặp và nâng cao năng lực giải quyết bài thi dưới áp lực thời gian, từ đó tự tin đạt target điểm.

👉 Tất cả đều có trong phiên bản Pro của phòng luyện đề ảo TOEIC Test Practice mà Prep tặng bạn 45 ngày sử dụng miễn phí, kèm theo ưu đãi giảm đến 1000k và bộ tài liệu độc quyền “Trọn bộ từ vựng & bẫy nâng cao chinh phục 800 TOEIC” khi đăng ký lộ trình TOEIC và nhập code! 

CHI TIẾT ƯU ĐÃI:

✅ Code 1000 – giảm 1,000,000đ, tặng 45 ngày luyện đề trị giá 1.000.000đ và tặng thêm bộ tài liệu “Trọn bộ từ vựng & bẫy nâng cao chinh phục 800 TOEIC”, áp dụng khi đăng ký lộ trình từ 0 lên 800+ TOEIC.

✅ Code 800 – Giảm 800,000đ tặng 45 ngày luyện đề trị giá 1.000.000đ và tặng thêm bộ tài liệu  “Trọn bộ từ vựng & bẫy nâng cao chinh phục 800 TOEIC”, áp dụng khi đăng ký lộ trình từ 300 lên 800+ TOEIC.

✅ Code 500 – Giảm 500,000đ, tặng 45 ngày luyện đề trị giá 1.000.000đ và tặng thêm bộ tài liệu  “Trọn bộ từ vựng & bẫy nâng cao chinh phục 800 TOEIC”, áp dụng khi đăng ký lộ trình từ 0 lên 600+ TOEIC

👉Nhắn ngay cho Prep để nhận tư vấn bạn nhé!

5/5 - (1 bình chọn)
Tú Phạm
Founder/ CEO at Prep.vn

Thạc sĩ Tú Phạm – Nhà sáng lập Nền tảng luyện thi thông minh Prep.vn. Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong giảng dạy và luyện thi, Thầy Tú đã giúp hàng ngàn học viên đạt điểm cao trong kỳ thi IELTS. Thầy cũng là chuyên gia tham vấn trong các chương trình của Hội Đồng Anh và là diễn giả tại nhiều sự kiện, chương trình và hội thảo hàng đầu về ngôn ngữ.
Prep.vn - nền tảng học luyện thông minh, kết hợp giáo dục và công nghệ với sứ mệnh giúp mọi học sinh dù ở bất cứ đâu đều nhận được chất lượng giáo dục tốt nhất; mang đến trải nghiệm học và luyện thi trực tuyến như thể có giáo viên giỏi kèm riêng. Bên cạnh đội ngũ giảng viên chuyên gia TOP đầu, Prep.vn còn sử dụng trí tuệ nhân tạo với khả năng phân tích trải nghiệm người học, tạo ra nội dung học tương tác cao và không gian luyện thi ảo nhằm khắc phục tình trạng thiếu thực hành, tương tác ở các lớp học truyền thống.

Theo dõi Thạc Sĩ Tú Phạm

Bài viết cùng chuyên mục

Rinh về tấm bằng 7.5 IELTS, Bảo Phương tốt nghiệp thành công, trở thành...

Trước khi tiếp xúc với Prep, Bảo Phương chỉ đạt 6.5 IELTS cho lần thi thử. Điểm số không cao cộng thêm đây là...
Ở nhà mà vẫn nâng trình IELTS, cần gì phải tìm đâu xa vì đã có Prep đây rồi

ƯU ĐÃI THÁNG 9: NÂNG TRÌNH IELTS TẠI NHÀ, CẦN GÌ ĐI HỌC ĐÂU...

Ngoảnh đi ngoảnh lại, chưa gì 2k6 đã bước sang lớp 12. Cuối cấp sẽ không còn cơ hội nào để “xé nháp” nữa...
Bùng nổ ữu đãi tháng 9 cùng PREP

DUY NHẤT THÁNG 9 – BÙNG NỔ BỘ ĐÔI ƯU ĐÃI LÊN TỚI 2...

Là sinh viên năm cuối, với muôn vàn nỗi lo: lo đảm bảo điểm số, để cuối năm còn đủ điểm làm khóa luận,...

GIẢM TỚI 1000K + TẶNG 45 NGÀY LUYỆN ĐỀ MIỄN PHÍ TRÊN PHÒNG LUYỆN...

❌Thay vì phải bon chen ngoài đường lúc tan tầm để đến lớp ôn thi TOEIC đúng giờ. 👉 Khóa học TOEIC Online của Prep...

Để lại bình luận của bạn

Nội dung
Please enter your name here

Follow Prep.vn

Học viên điểm cao ⭐