Category:

GIẢM NGAY 50% VÀ 60% HỌC PHÍ + TẶNG 60 NGÀY SỬ DỤNG PHÒNG LUYỆN ĐỀ ẢO TEST PRACTICE KHI ĐĂNG KÝ LỘ TRÌNH THPT QG 

✏️ Kỳ thi THPT QG 2024 sẽ là NĂM CUỐI các bạn 2K6 được học và thi theo chương trình giáo dục phổ thông hiện hành. Nếu không đỗ và phải thi lại, các bạn sẽ phải học CHƯƠNG TRÌNH MỚI, CÁCH THI MỚI. Không ai biết chắc với format đề thi mới thì độ khó sẽ thay đổi như thế nào.

✏️ Vậy nên 2k6 ơi, hãy dồn toàn lực để ôn luyện thật tốt cho format đề thi hiện tại với những dạng bài mà các bạn hiểu rõ như lòng bàn tay nhé! Học chắc, luyện chăm với Prep, thi 1 lần là đỗ thì sẽ không bạn nào phải lo nghĩ về việc thi lại với format đề mới của những năm sau nữa!

✏️ Còn với các bạn 2k7, học chắc kiến thức ngay từ bây giờ, cho dù Bộ có thay đổi quy chế thi như nào cũng không còn là nỗi lo nữa. 

👉 Để giúp các bạn thi 1 lần là đỗ, Prep có khóa học cung cấp kiến thức cần thiết nhất và phòng luyện đề ảo THPT QG Test Practice giúp các bạn luyện nhuần nhuyễn các kỹ năng làm bài trước khi đi thi. 

Ưu đãi học luyện thi THPT Quốc gia cùng PREP.VN
Ưu đãi học luyện thi THPT Quốc gia cùng PREP.VN

❓Phòng luyện thi ảo Test Practice của Prep có gì?

Nơi cung cấp hơn 100+ đề thi thử, thi thật của các Sở, trường và đề thi chính thức của Bộ qua các năm. Bạn không cần tốn thời gian để tìm kiếm từng đề, chọn lọc mỗi đề sao cho chuẩn, cho đúng nữa.

Đi kèm mỗi  đề là phần giải thích đáp án chi tiết. Bạn sẽ được giải thích từng bước làm bài, để chọn được đáp án đúng, biết thêm các chiến thuật chinh phục các dạng bài. Bạn sẽ không chỉ nhớ được cách làm, mà còn hiểu tường tận lý do tại sao đáp án đó là chính xác. Từ đó, tăng kinh nghiệm khi làm bài, ngày càng tiến gần hơn với mục tiêu điểm 10 THPT QG.

Được luyện đề với đồng hồ đếm ngược 60 phút, giúp bạn thích nghi với áp lực phòng thi, biết cách phân bổ thời gian bài làm dưới áp lực thi thật. 

Được làm đi làm lại một đề được nhiều lần, được chấm và trả điểm ngay sau khi nộp bài, giúp bạn biết được trình độ của bản thân đang ở mức nào

Tất cả đều có trong phòng luyện đề ảo THPT QG Test Practice mà Prep tặng bạn sử dụng miễn phí trong 60 ngày, kèm ưu đãi giảm giá 50% và 60% học phí khi đăng ký lộ trình. 

CHI TIẾT CHƯƠNG TRÌNH:

Nhập Code “10DIEM” giảm ngay 60% học phí, tặng kèm 60 ngày sử dụng miễn phí phòng luyện đề ảo Test Practice khi đăng ký lộ trình THPTQG từ mất gốc đến 10 điểm bao gồm:  Khóa Nền tảng THPTQG, Chuyên sâu THPTQG, Chiến thuật & dạng bài.

Nhập code “9DIEM” giảm ngay 50% học phí, tặng kèm 60 ngày sử dụng miễn phí phòng luyện đề ảo Test Practice khi đăng ký lộ trình:

    • Từ mất gốc đến 8+ bao gồm: Khóa Nền tảng THPTQG & Chuyên sâu THPTQG.
    • Từ 6 đến 10 điểm bao gồm: Khóa Chuyên sâu THPTQG & Chiến thuật & dạng bài.

Nắm vững kiến thức trong khóa học và chăm chỉ luyện đề, bạn chắc chắn tự tin đi thi chỉ với 1 lộ trình duy nhất cùng Prep! Nhắn tin ngay cho Prep để được tư vấn lộ trình phù hợp nhaaaa.

5/5 - (1 bình chọn)
Tú Phạm
Founder/ CEO at Prep.vn

Thạc sĩ Tú Phạm – Nhà sáng lập Nền tảng luyện thi thông minh Prep.vn. Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong giảng dạy và luyện thi, Thầy Tú đã giúp hàng ngàn học viên đạt điểm cao trong kỳ thi IELTS. Thầy cũng là chuyên gia tham vấn trong các chương trình của Hội Đồng Anh và là diễn giả tại nhiều sự kiện, chương trình và hội thảo hàng đầu về ngôn ngữ.
Prep.vn - nền tảng học luyện thông minh, kết hợp giáo dục và công nghệ với sứ mệnh giúp mọi học sinh dù ở bất cứ đâu đều nhận được chất lượng giáo dục tốt nhất; mang đến trải nghiệm học và luyện thi trực tuyến như thể có giáo viên giỏi kèm riêng. Bên cạnh đội ngũ giảng viên chuyên gia TOP đầu, Prep.vn còn sử dụng trí tuệ nhân tạo với khả năng phân tích trải nghiệm người học, tạo ra nội dung học tương tác cao và không gian luyện thi ảo nhằm khắc phục tình trạng thiếu thực hành, tương tác ở các lớp học truyền thống.

Theo dõi Thạc Sĩ Tú Phạm

Bài viết cùng chuyên mục

Rinh về tấm bằng 7.5 IELTS, Bảo Phương tốt nghiệp thành công, trở thành...

Trước khi tiếp xúc với Prep, Bảo Phương chỉ đạt 6.5 IELTS cho lần thi thử. Điểm số không cao cộng thêm đây là...
Ở nhà mà vẫn nâng trình IELTS, cần gì phải tìm đâu xa vì đã có Prep đây rồi

ƯU ĐÃI THÁNG 9: NÂNG TRÌNH IELTS TẠI NHÀ, CẦN GÌ ĐI HỌC ĐÂU...

Ngoảnh đi ngoảnh lại, chưa gì 2k6 đã bước sang lớp 12. Cuối cấp sẽ không còn cơ hội nào để “xé nháp” nữa...
Bùng nổ ữu đãi tháng 9 cùng PREP

DUY NHẤT THÁNG 9 – BÙNG NỔ BỘ ĐÔI ƯU ĐÃI LÊN TỚI 2...

Là sinh viên năm cuối, với muôn vàn nỗi lo: lo đảm bảo điểm số, để cuối năm còn đủ điểm làm khóa luận,...

GIẢM TỚI 1000K + TẶNG 45 NGÀY LUYỆN ĐỀ MIỄN PHÍ TRÊN PHÒNG LUYỆN...

❌Thay vì phải bon chen ngoài đường lúc tan tầm để đến lớp ôn thi TOEIC đúng giờ. 👉 Khóa học TOEIC Online của Prep...

Để lại bình luận của bạn

Nội dung
Please enter your name here

Follow Prep.vn

Học viên điểm cao ⭐