Category:

ƯU ĐÃI THÁNG 10 – NHẬP CODE 10DIEM – GIẢM 30% KHI MUA TỪ 2 KHÓA TRỞ LÊN! 

Học kiến thức và chiến thuật làm bài thông minh trong từng khóa học theo study plan chi tiết từng ngày đã giúp nhiều Preppies 2k4 đạt 9, 10 Tiếng Anh, vậy 2k5 đã sẵn sàng rinh điểm cao năm nay chưaaaa? Duy nhất tháng 10 này, Prep tặng bạn mã CODE 10DIEM – giảm giá 30% cho khóa THPTQG – áp dụng với lộ trình từ 2 khóa trở lên. Đừng bỏ lỡ!

ƯU ĐÃI THÁNG 10 - NHẬP CODE 10DIEM - GIẢM 30% KHI MUA TỪ 2 KHÓA TRỞ LÊN! 

Các khóa học tại PREP giúp bạn học từ mất gốc đến 10 điểm tiếng Anh THPT Quốc gia

    • Khóa Nền Tảng THPT QG (từ 0 – 6đ): Cung cấp 20 đơn vị ngữ pháp nền tảng, 10 chủ điểm từ vựng THPT QG và 1500 từ vựng cơ bản làm tiền đề ôn thi IELTS sau này
    • Khóa Chuyên Sâu THPT QG (6,5 – 8đ): Ghi nhớ và sử dụng được từ vựng chuyên sâu thuộc 10 chủ điểm thuộc của kỳ thi THPT QG, bổ trợ thêm 1500 từ vựng trung cấp để ôn thi IELTS
    • Khóa Chiến Thuật & Dạng Bài (8,5 – 10đ): Ghi nhớ, nhận biết toàn bộ các dạng bài ngữ âm, ngữ pháp, từ vựng, chức năng giao tiếp, đọc hiểu và viết; sử dụng thành thạo được những chiến thuật hiệu quả để xử lý 10 dạng bài trong đề thi THPT Quốc gia.

Thời gian áp dụng chương trình

Thời gian áp dụng chương trình từ 0h ngày 1/10/2022

Học hăng say, rinh ngay điểm 10 liền tay! Khi bạn đang lơ là, đối thủ đang cố gắng từng ngày! Nhanh tay đăng ký ngay hôm nay để nhận ưu đãi đặc biệt từ PREP bạn nhé!!

4.5/5 - (2 votes)
Tú Phạm
Founder/ CEO at Prep.vn

Thạc sĩ Tú Phạm – Nhà sáng lập Nền tảng luyện thi thông minh Prep.vn. Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong giảng dạy và luyện thi, Thầy Tú đã giúp hàng ngàn học viên đạt điểm cao trong kỳ thi IELTS. Thầy cũng là chuyên gia tham vấn trong các chương trình của Hội Đồng Anh và là diễn giả tại nhiều sự kiện, chương trình và hội thảo hàng đầu về ngôn ngữ.
Prep.vn - nền tảng học luyện thông minh, kết hợp giáo dục và công nghệ với sứ mệnh giúp mọi học sinh dù ở bất cứ đâu đều nhận được chất lượng giáo dục tốt nhất; mang đến trải nghiệm học và luyện thi trực tuyến như thể có giáo viên giỏi kèm riêng. Bên cạnh đội ngũ giảng viên chuyên gia TOP đầu, Prep.vn còn sử dụng trí tuệ nhân tạo với khả năng phân tích trải nghiệm người học, tạo ra nội dung học tương tác cao và không gian luyện thi ảo nhằm khắc phục tình trạng thiếu thực hành, tương tác ở các lớp học truyền thống.

Theo dõi Thạc Sĩ Tú Phạm

Bài viết cùng chuyên mục

Thông báo thay thế 2 khóa trong chương trình Nền Tảng TOEIC

📌 Nhằm nâng cao chất lượng trong từng khóa học, đội ngũ giáo viên và chuyên gia của Prep luôn không ngừng cải tiến...
Nhanh tay inbox cho Prep để được tư vấn lộ trình miễn phí và nhập ngay mã code “40” khi đăng ký khóa học để nhận suất quà tặng có 1-0-2

TỰ HÀO VƯỢT MỐC 900 HỌC VIÊN 7.0+ IELTS – PREP MỞ ĐẠI TIỆC...

🔥 Kỳ tích là tên gọi khác của sự nỗ lực, sau bao năm tháng đồng hành cùng nhau chinh phục IELTS, thì ngày...
PREP giảm giá và tặng quà khi bạn đăng ký lộ trình học TOEIC bất kỳ

GIẢM TỚI 1000K + TẶNG 45 NGÀY SỬ DỤNG PHÒNG LUYỆN ĐỀ ẢO TOEIC...

Sở hữu ngay chứng chỉ TOEIC ngay từ khi vẫn đang ngồi trên ghế nhà trường sẽ là tấm vé thông hành cho các...

WORKSHOP “IELTS CÓ THỂ ĐƯA BẠN ĐẾN ĐÂU” ĐÃ THẬT SỰ BÙNG NỔ VỚI...

Buổi Talkshow 29/10 tối qua đã thật sự bùng nổ bởi năng lượng và những chia sẻ thú vị đến từ hơn 400 bạn...

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Follow Prep.vn

Học viên điểm cao ⭐