Học IELTS ở Thái Nguyên: Gỡ rối khó khăn – săn ngay điểm vàng!

Xin chào tất cả các bạn Preppies tại Thái Nguyên, bài viết hôm nay chúng mình dành riêng cho các bạn học viên ở Thái Nguyên đó. Liệu các bạn có tò mò nội dung bài viết là gì không nào? Vậy thì PREP xin bật mí luôn bài viết dưới đây PREP sẽ chia sẻ về việc học IELTS ở Thái Nguyên như thế nào để dễ dàng chinh phục được tấm bằng IELTS trên tay. Hãy cùng tham khảo bài viết nhé!

Học IELTS ở Thái Nguyên: Gỡ rối khó khăn - săn ngay điểm vàng!
Học IELTS ở Thái Nguyên: Gỡ rối khó khăn – săn ngay điểm vàng!

I. Một số trung tâm tiếng Anh học IELTS ở Thái Nguyên 

 • Hệ thống Anh ngữ quốc tế Ocean Edu
 • Cambridge English
 • SESL English Center
 • Anh ngữ AMES
 • Trung tâm Anh ngữ ETC
 • Trung tâm Anh ngữ Quốc tế PopoDoo Smart
 • Trung tâm Anh ngữ THAMES UK

Các trung tâm tiếng Anh học IELTS ở Thái Nguyên tập trung chủ yếu ở những quận trung tâm của thành phố Thái Nguyên. Việc tập trung tại thành phố Thái Nguyên sẽ đáp ứng được nhu cầu học tiếng Anh nói chung và IELTS nói riêng cho học viên sinh sống tại thành phố Thái Nguyên. 

Tuy nhiên việc phân bố tập trung như vậy tạo ra rất nhiều điều bất tiện cho các học viên có nhu cầu học tiếng Anh và IELTS sinh sống tại rất nhiều quận huyện lân cận thành phố Thái Nguyên.

Chúng ta có thể kể đến các huyện như: huyện Võ Nhai hay Đại Từ, có rất nhiều học viên có nhu cầu đến trung tâm học tiếng Anh và IELTS, tuy nhiên lại gặp rất nhiều bất cập trong việc di chuyển. Bên cạnh đó, hiện nay tình hình dịch bệnh đang diễn ra vô cùng phức tạp cũng cản trở việc học viên di chuyển đến trung tâm thành phố Thái Nguyên để có thể học IELTS ở Thái Nguyên. 

Vậy nên đây là một bất cập vô cùng to lớn, vậy giải pháp nào giúp việc học IELTS của các học viên tại Thái Nguyên vừa đơn giản vừa tiết kiệm vừa hiệu quả? Chắc chắn phương án tối ưu nhất là tìm các trung tâm hay nền tảng học luyện thi IELTS online. Vậy học IELTS ở Thái Nguyên có những trung tâm hay nền tảng tiếng Anh online nào uy tín, hãy cùng PREP đi tìm hiểu ở phần tiếp sau nhé!

II. Địa điểm học IELTS ở Thái Nguyên online uy tín

Theo những tìm hiểu, nghiên cứu và phân tích của PREP, nhu cầu học luyện thi IELTS Online tại Thái Nguyên là khá lớn. Tuy nhiên, đối lập lại với nhu cầu của học viên, trên địa bàn tỉnh Thái Nguyên hiện nay vẫn chưa có đơn vị, trung tâm hay giáo viên nào có thể cung cấp đầy đủ tất tất tật kiến thức tiếng Anh nói chung và IELTS nói riêng cho học viên tại Thái Nguyên. 

Vậy nên gợi ý của PREP ở đây chính là bạn hãy tham khảo ngay các khóa học luyện thi IELTS online tại PREP. Vậy PREP là gì và PREP có những gì đặc biệt để bạn có thể bứt phá chinh phục được kiến thức IELTS? Hãy cùng chúng mình đi tìm hiểu để giúp học viên học IELTS ở Thái Nguyên có thể ôn luyện thi hiệu quả nhất nhé!

 • PREP cung cấp lộ trình học luyện thi cụ thể: định hướng lộ trình học tập theo trình độ đầu vào, cung cấp Study Plan được thiết kế xinh xắn để bạn có thêm động lực học tập.
Study Plan được thiết kế theo từng khóa học cụ thể
Study Plan được thiết kế theo từng khóa học cụ thể
 • Nền tảng học – ôn – luyện thi toàn diện: đầy đủ bài mẫu, bài tập, mini test, progress test như thi thật, bài Speaking-Writing được chấm theo từng chữ và sửa từng giây, kết hợp kiểm tra phát âm cùng AI
Giáo viên chỉ ra diễn đạt hay của học viên
Giáo viên chỉ ra diễn đạt hay của học viên
Giáo viên chỉ ra lỗi của học viên, giải thích, đưa ra giải pháp chi tiết
Giáo viên chỉ ra lỗi của học viên, giải thích, đưa ra giải pháp chi tiết
 • Đội ngũ giáo viên hạng A luôn đồng hành: thầy cô giỏi chấm chữa và đưa ra ACTION PLAN để bạn không bị “lạc lối” trong quá trình ôn luyện IELTS, group và email luôn ở trạng thái “mở” để có thể trả lời mọi câu hỏi và thắc mắc của học viên.
Nhận xét chi tiết cho từng tiêu chí chấm điểm kèm theo Action Plan
Nhận xét chi tiết cho từng tiêu chí chấm điểm kèm theo Action Plan

Vậy làm thế nào để có thể sở hữu được các khóa học tại PREP?

 • Bước 1: Truy cập vào website: PREP.VN
 • Bước 2: Kiểm tra trình độ hiện tại của bản thân để chọn được khóa học phù hợp nhất với bạn
 • Bước 3: Search các khóa học phù hợp với bạn
 • Bước 4: Ấn ghi danh ngay
 • Bước 5: Điền thông tin thanh toán của bạn và nhớ nhập thêm mã giảm giá để tiết kiệm chi phí nhất nhé

Vậy là chỉ thông qua 5 bước vô cùng đơn giản bạn đã có thể sở hữu được ngay một khóa học IELTS phù hợp với bản thân rồi. Giờ đây chỉ cần ngồi ở nhà là bạn cũng có thể trau dồi được những kiến thức IELTS chuẩn chỉnh nhất được biên soạn bởi các giáo viên hạng A tại PREP rồi. Thông qua việc học tại PREP bạn như đang được học 1-1 vậy đó. 

Giờ đây việc học IELTS ở Thái Nguyên của các bạn học viên tại các quận huyện lân cận không còn gì khó khăn rồi đúng không nào? Nhờ có PREP bạn vừa có thể chống dịch an toàn tại nhờ lại vừa có thể đủ kiến thức để bước vào kỳ thi IELTS thực chiến. Cuối cùng, hãy nhanh tay đăng ký khóa học tại PREP ngay thôi các bạn ơi, nếu bạn còn thắc mắc gì về cách thức đăng ký khóa học hãy để lại comment để chúng mình giải đáp nhé!

Đánh giá bài viết hữu ích
Xin chào, mình là Thu Hiền - Admin tại blog PREP.VN. Mình hi vọng những chia sẻ trên sẽ giúp ích được cho bạn trong quá trình học luyện thi IELTS, TOEIC, THPT Quốc gia. Hãy theo dõi chúng mình thường xuyên nhé!

Để lại bình luận của bạn

Nội dung
Please enter your name here