BÙNG NỔ IELTS TOUR – CHUỖI CHƯƠNG TRÌNH IELTS XUYÊN VIỆT LỚN CHƯA TỪNG CÓ VỚI SỨ MỆNH CÙNG VIỆT NAM ĐẠT IELTS 7.0+

Tiếp nối chuỗi chương trình xuyên Việt vì sứ mệnh cộng đồng, chuyến xe IELTS Tour của PREP và đối tác thân thiết British Council sẽ chuyển bánh tới thành phố Đà Nẵng với:

🔻Workshop “Biến Speaking – kỹ năng đáng sợ nhất thành thế mạnh của bạn!”

🔻Chương trình thi thử 4 kỹ năng (kỹ năng Speaking & Writing được chấm chữa chi tiết), cơ hội chỉ dành cho 50 check in sớm nhất tại sự kiện!

IELTS Tour - chuỗi chương trình IETLS xuyên Việt vì sứ mệnh cộng đồng
IELTS Tour – chuỗi chương trình IETLS xuyên Việt vì sứ mệnh cộng đồng

WORKSHOP TẠI ĐÀ NẴNG

Workshop “Biến Speaking – kỹ năng đáng sợ nhất thành thế mạnh của bạn! tại Đà Nẵng với sự tham gia của các thầy cô IELTS 8.0+ & diễn giả gen Z nổi tiếng:

◾ Thầy Tú Phạm (9.0 Speaking, CEO của Prep.vn) sẽ chia sẻ kinh nghiệm luyện Speaking của cá nhân thầy và phương pháp Smart Context – phương pháp mà thầy đã dày công nghiên cứu trong suốt quá trình ôn luyện & giảng dạy IELTS.

◾ Cô Ngọc Quỳnh (người thứ 6 tại Việt Nam đạt 9.0 IELTS) sẽ chia sẻ tips để cải thiện Speaking, đưa ra các khó khăn mà thí sinh thường gặp phải trong quá trình ôn luyện

◾Vừng (8.5 IELTS, đạt học bổng 7,2 tỷ tại trường Đại học Cornell Mỹ) sẽ chia sẻ về những khó khăn trong việc luyện nói hàng ngày mà bạn gặp phải, những phương pháp giúp bạn tiến bộ và lời khuyên về việc luyện nói tiếng Anh

Phần quà dành cho người thắng cuộc trong minigame của workshop:

⏩ Minigame 1: túi tote của Prep

⏩ Minigame 2:

🔶 1 Giải Nhất: 1 cơ hội thi IELTS MIỄN PHÍ + 1 khoá Road to IELTS + set quà của BC + túi và áo của Prep

🔶 4 Giải Nhì: 1 khoá Road to IELTS + set quà của BC + túi và áo của Prep

CHƯƠNG TRÌNH THI THỬ 4 KỸ NĂNG

◾ Song song với Workshop, chương trình thi thử 4 kỹ năng do PREP và British Council phối hợp tổ chức sẽ giúp các bạn làm quen với format của bài thi thật, trải nghiệm y hệt thi thật để có sự chuẩn bị về tâm lý tốt nhất. 

Bài thi Reading & Listening sẽ được làm trực tiếp trên giấy, bài thi Writing & Speaking sẽ được làm trên máy tại nhà và được chấm điểm chi tiết – trả điểm sau 2 tuần. 

Giới hạn số lượng thi thử: 50 bạn checkin sớm nhất

PHẦN QUÀ TRONG SỰ KIỆN

Ngoài việc được cung cấp những kiến thức IELTS xịn, hiếm có ở những nơi khác, các bạn còn được nhận những phần quà hấp dẫn từ ban tổ chức:

🔶 Quà check in vào cửa: 1 sổ + 1 bút bi + 1 bút chì + 1 set stickers

🔶 Tất cả các bạn điền form feedback: bộ bài mẫu Speaking 7.0 + audio và bài tập

👉 Đăng ký tham gia sự kiện tại Đà Nẵng ngay hôm nay để tự tin chinh phục chinh phục điểm số IELTS 7.0+ bạn nhé!

👉 Link đăng ký:

ĐĂNG KÝ THAM GIA SỰ KIỆN IELTS TOUR

5/5 - (2 bình chọn)
Xin chào, mình là Thu Hiền - Admin tại blog PREP.VN. Mình hi vọng bài viết trên sẽ giúp ích được cho bạn trong quá trình học luyện thi IELTS, TOEIC, THPT Quốc gia. Hãy theo dõi chúng mình thường xuyên nhé!

Để lại bình luận của bạn

Nội dung
Please enter your name here