IELTS TOUR HÀ NỘI 13/08 – PREPxBRITISHCOUNCILxIPP

Vừa qua, sự kiện IELTS TOUR – IELTS 7.0+ AROUND VIETNAM đã diễn ra lần đầu tiên tại Hà Nội, khởi đầu cho chuỗi sự kiện ý nghĩa của Prep là lan tỏa ước mơ chinh phục IELTS điểm cao cho người học ở khắp mọi miền tổ quốc. Sự kiện đã diễn ra thành công với sự hiện diện của các diễn giả cũng như các bạn học sinh, sinh viên trên địa bàn thành phố Hà Nội.

Đông đảo các bạn học sinh và các bậc phụ huynh đến check in đúng giờ tại sự kiện.

Trong buổi sự kiện IELTS TOUR lần thứ nhất, sự góp mặt của thầy Tú Phạm và thầy Oliver đã đem lại nhiều kiến thức về IELTS Writing cho các bạn. Thầy Oliver là một giám khảo đến từ British Council nên đã chia sẻ rất nhiều về tiêu chí chấm chi, giúp các bạn có được những kiến thức “ăn điểm” trong IELTS Writing. Cùng với đó, thầy Tú Phạm cũng là một thầy giáo có kinh nghiệm lâu năm trong giảng dạy IELTS, từ đó có thể đem tới những “tips” và phương pháp học tập hiệu quả. 

Thầy Oliver – Giám khảo tại British Council

Thầy Tú Phạm – Head teacher, CEO & Founder Prep.vn

Đặc biệt, buổi sự kiện còn có phần chia sẻ của hai bạn Hải An (IELTS 7.0) và Tú Anh (IELTS 6.5) để các bạn đang học luyện thi có thêm kinh nghiệm thực tế, những “tips” học ôn hiệu quả. Hai cô bạn là những người học có tầm ảnh hưởng trên mạng xã hội, lan toả nhiều động lực học tập cho bạn trẻ.

Thầy Tú Phạm, bạn Hải An và bạn Tú Anh (từ trái qua phải)

BTC sự kiện cũng đã tổ chức các trò chơi về tiếng Anh để các bạn có cơ hội rinh những phần quà xinh xắn. Đặc biệt, giải thưởng lớn nhất là một suất thi IELTS miễn phí tại British Council đã được trao cho bạn học sinh xuất sắc Lưu Thiên Hương. 

Thầy Tú trao quà tặng cho các bạn học sinh.

Buổi thi thử của Prep kết hợp cùng British Council nhận được sự hưởng ứng đông đảo từ các bạn tham gia IELTS TOUR. Tiếc rằng suất thi thử chỉ giới hạn 50 bạn nên nhiều bạn chưa được đăng ký thi thử ở sự kiện lần này. Các bạn có thể đăng ký thi thử với British Council và Prep ở nhiều sự kiện thi thử sắp tới nha. 

Buổi sự kiện được hướng ứng rất nhiệt tình bởi các bạn học sinh, sinh viên. Cuối buổi, Prep có thực hiện phỏng vấn với một vài bạn và nhận được phản hồi rất tích cực về chương trình IELTS TOUR. Hy vọng rằng, IELTS TOUR sẽ tiếp tục thành công ở các tỉnh thành khác và lan toả được thật nhiều giá trị đến với người học IELTS ở khắp mọi nơi trên tổ quốc.

5/5 - (1 bình chọn)
Xin chào, mình là Phương Dung - biên tập viên của Prep. Cám ơn bạn đã đọc bài viết!

Để lại bình luận của bạn

Nội dung
Please enter your name here