Category:

ƯU ĐÃI THÁNG 9: NÂNG TRÌNH IELTS TẠI NHÀ, CẦN GÌ ĐI HỌC ĐÂU XA

Ngoảnh đi ngoảnh lại, chưa gì 2k6 đã bước sang lớp 12. Cuối cấp sẽ không còn cơ hội nào để “xé nháp” nữa nên các Preppies hãy nhanh chóng lên dây cót tập trung học hành và ôn luyện IELTS để có được nhiều lợi thế trong cuộc đua vào ngôi trường Đại học mình yêu thích nhé!!! 

Ở nhà mà vẫn nâng trình IELTS, cần gì phải tìm đâu xa vì đã có Prep đây rồi
Ở nhà mà vẫn nâng trình IELTS, cần gì phải tìm đâu xa vì đã có Prep đây rồi

Ở nhà mà vẫn nâng trình IELTS, cần gì phải tìm đâu xa vì đã có Prep đây rồi, nền tảng học và luyện thi toàn diện, giúp bạn tiến bộ đều ở cả 4 kỹ năng Nghe – Nói – Đọc – Viết:

✅ Với hai kỹ năng Listening và Reading: Bên cạnh các bài giảng cô đọng được chia theo từng dạng bài, Prep còn cung cấp cho các bạn hệ thống bài tập và kho đề “xịn” cả về chất và lượng. Các bài tập Listening – Reading của Prep đều đi kèm với giải thích đáp án chi tiết giúp bạn hiểu tường tận tại sao lại có đáp án như vậy và rút kinh nghiệm cho những bài tiếp theo.

✅ Với hai kỹ năng Writing và Speaking:

  • ✨ Hệ thống bài giảng được thiết kế bởi các thầy cô hạng A, dạy bạn cách triển khai cho mọi dạng bài Writing và Speaking
  • ✨ Xuyên suốt các khóa học sẽ có những bài kiểm tra Writing & Speaking được thầy cô chấm chữa. Với cơ chế chấm bài 2 lớp độc quyền, bài làm của bạn sẽ được chấm bằng AI trước để lọc những lỗi cơ bản về ngữ pháp và phát âm, sau đó sẽ được chấm bởi các thầy cô 8.0+ để phân tích các lỗi về cách phát triển ý. 
  • ✨ Duy nhất tại Prep, bạn không chỉ được chấm chữa full bài mà còn được chấm từ cấp độ câu – đoạn, được thầy cô chỉ ra lỗi sai đến từng từ hoặc từng giây, gợi ý cho bạn hướng cải thiện cụ thể để nâng điểm cho bài làm sau. 
  • ✨ Ngoài ra, bạn cũng sẽ được luyện Nói và Viết hằng ngày với bộ đôi phòng ảo Writing – Speaking đầu tiên tại Việt Nam. Công nghệ AI sẽ phân tích lỗi sai phát âm – từ vựng – ngữ pháp và chấm điểm tức thì dựa trên thang điểm IELTS với độ chính xác lên tới hơn 80%. 

Năm học mới đã điểm, Prep tặng bạn chương trình ưu đãi khi đăng ký các lộ trình, tất cả đều được tặng thêm 60 NGÀY luyện đề trên phòng luyện đề 4 kỹ năng IELTS Test Practice – đã tích hợp bộ đôi phòng luyện ảo:

  • Giảm 15% khi đăng ký lộ trình 2 khóa.
  • Giảm 20% khi đăng ký lộ trình 3 khóa.
  • Giảm 25% khi đăng ký lộ trình 4 khóa.

Bắt tay ngay vào chinh phục IELTS trong năm học này, từng ngày cải thiện band điểm với nền tảng luyện IELTS toàn diện vạn người mê! Liên hệ ngay cho Prep để được tư vấn!

3.4/5 - (5 bình chọn)
Tú Phạm
Founder/ CEO at Prep.vn

Thạc sĩ Tú Phạm – Nhà sáng lập Nền tảng luyện thi thông minh Prep.vn. Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong giảng dạy và luyện thi, Thầy Tú đã giúp hàng ngàn học viên đạt điểm cao trong kỳ thi IELTS. Thầy cũng là chuyên gia tham vấn trong các chương trình của Hội Đồng Anh và là diễn giả tại nhiều sự kiện, chương trình và hội thảo hàng đầu về ngôn ngữ.
Prep.vn - nền tảng học luyện thông minh, kết hợp giáo dục và công nghệ với sứ mệnh giúp mọi học sinh dù ở bất cứ đâu đều nhận được chất lượng giáo dục tốt nhất; mang đến trải nghiệm học và luyện thi trực tuyến như thể có giáo viên giỏi kèm riêng. Bên cạnh đội ngũ giảng viên chuyên gia TOP đầu, Prep.vn còn sử dụng trí tuệ nhân tạo với khả năng phân tích trải nghiệm người học, tạo ra nội dung học tương tác cao và không gian luyện thi ảo nhằm khắc phục tình trạng thiếu thực hành, tương tác ở các lớp học truyền thống.

Theo dõi Thạc Sĩ Tú Phạm

Bài viết cùng chuyên mục

Rinh về tấm bằng 7.5 IELTS, Bảo Phương tốt nghiệp thành công, trở thành...

Trước khi tiếp xúc với Prep, Bảo Phương chỉ đạt 6.5 IELTS cho lần thi thử. Điểm số không cao cộng thêm đây là...
Bùng nổ ữu đãi tháng 9 cùng PREP

DUY NHẤT THÁNG 9 – BÙNG NỔ BỘ ĐÔI ƯU ĐÃI LÊN TỚI 2...

Là sinh viên năm cuối, với muôn vàn nỗi lo: lo đảm bảo điểm số, để cuối năm còn đủ điểm làm khóa luận,...

GIẢM TỚI 1000K + TẶNG 45 NGÀY LUYỆN ĐỀ MIỄN PHÍ TRÊN PHÒNG LUYỆN...

❌Thay vì phải bon chen ngoài đường lúc tan tầm để đến lớp ôn thi TOEIC đúng giờ. 👉 Khóa học TOEIC Online của Prep...
Ưu đãi độc quyền tháng 9

💥 BÙNG NỔ ƯU ĐÃI ĐỘC QUYỀN THÁNG 9 – ĐẠT AIM CHỈ SAU...

Tự học IELTS ở nhà cùng Prep với công nghệ AI đỉnh nhất thị trường, bạn có thể x2 khả năng tiếp thu kiến...

Để lại bình luận của bạn

Nội dung
Please enter your name here

Follow Prep.vn

Học viên điểm cao ⭐