Category:

Sách Ngữ pháp tiếng Hàn thông dụng Cao cấp – Bứt phá trình độ vượt bậc

spot_img

Ngữ pháp tiếng Hàn thông dụng Cao cấp PDF là một trong những tài liệu được sử dụng phổ biến nhất để giảng dạy tại Hàn Quốc và nhiều quốc gia khác. Trong bài viết hôm nay, PREP sẽ review chi tiết nội dung cuốn sách này và hướng dẫn bạn cách học hiệu quả, đồng thời cung cấp link download bản đẹp miễn phí. Hãy cùng xem ngay nhé!

ngữ pháp tiếng hàn thông dụng cao cấp pdf, ngữ pháp tiếng hàn thông dụng cao cấp
Sách Ngữ pháp tiếng Hàn thông dụng Cao cấp

I. Giới thiệu tổng quan sách Ngữ pháp tiếng Hàn thông dụng Cao cấp

1. Thông tin chung về sách Ngữ pháp tiếng Hàn thông dụng Cao cấp

Ngữ pháp tiếng Hàn thông dụng Cao cấp PDF là cuối cùng trong bộ sách chuyên về ngữ pháp tiếng Hàn, nằm trong top những sách ngoại ngữ được yêu thích nhất năm 2017. Cuốn sách này bổ sung những kiến thức ở cấp độ cao cho người học, đồng thời giúp giải đáp tất cả những ngữ pháp khó thường xuất hiện trong đề thi TOPIK.

 • Tên sách: Ngữ pháp tiếng Hàn thông dụng Cao cấp (Korean Grammar In Use Advanced)
 • Tác giả: Ahn Jean Myung, Seon Eun Hee
 • Dịch giả: Trang Thơm 
 • Nhà xuất bản: Nhà xuất bản Hồng Đức
 • Công ty phát hành: MCBooks 
 • Loại bìa: Bìa mềm 
 • Số trang: 408 

2. Đối tượng sử dụng 

 • Đối với học sinh: Ngữ pháp tiếng Hàn thông dụng Cao cấp PDF dành cho các bạn đã hoàn thiện xong cuốn Ngữ pháp tiếng Hàn thông dụng Sơ cấpNgữ pháp tiếng Hàn thông dụng Trung cấp, muốn chinh phục trình độ Cao cấp cũng như chuẩn bị cho kỳ thi TOPIK II. Sách cung cấp kiến thức ngữ pháp chi tiết giúp cho học sinh có thể chủ động tự học tại nhà.
 • Đối với giáo viên: Sử dụng sách Ngữ pháp tiếng Hàn thông dụng Cao cấp để làm tài liệu hướng dẫn, tham khảo và giảng dạy kiến thức cho người mong muốn học tiếng Hàn nâng cao, luyện tập các kỹ năng Nghe – Nói – Đọc – Viết và ôn chuyên sâu về ngữ pháp.

II. Review nội dung sách Ngữ pháp tiếng Hàn thông dụng Cao cấp

ngữ pháp tiếng hàn thông dụng cao cấp pdf, ngữ pháp tiếng hàn thông dụng cao cấp
Sách Ngữ pháp tiếng Hàn thông dụng Cao cấp

Sách Ngữ pháp tiếng Hàn thông dụng Cao cấp PDF khó hơn rất nhiều lần so với sách ở trình độ Sơ cấp và Trung Cấp. Tuy nhiên, với những bạn đã vững kiến thức Trung cấp rồi thì việc học lên cao sẽ dễ dàng hơn rất nhiều. Do đó, nếu đã học hết quyển 2 quyển trước đó trong bộ sách thì các bạn hoàn toàn có khả năng tự đọc hiểu và vận dụng ngữ pháp tiếng Hàn cao cấp hiệu quả tại nhà.

Điểm nổi bật của cuốn Ngữ pháp tiếng Hàn thông dụng Cao cấp PDF đó là tổng hợp đầy đủ các dạng ngữ pháp xuất hiện trong kỳ thi năng lực TOPIK. Để đưa bạn tiếp cận gần nhất với bài kiểm tra trình độ tiếng Hàn cũng như nâng cao trình độ chuyên môn, cuốn sách này được thiết kế dành cho những ai mong muốn hoặc đang học tiếng Hàn nâng cao để trau dồi tất cả các loại ngữ pháp thường xuất hiện trong đề thi TOPIK II.

Bên cạnh đó, sách cung cấp các chủ điểm ngữ pháp chuyên sâu đúng chuẩn trình độ cao cấp. Với hai cuốn sách Ngữ pháp tiếng Hàn thông dụng Sơ cấp và Trung cấp trước đó đã cung cấp các chủ điểm ngữ pháp theo đúng trình độ từ cơ bản đến vừa phải cho người học. Riêng với Ngữ pháp tiếng Hàn thông dụng Cao cấp PDF, học viên sẽ được giới thiệu các chủ đề ngữ pháp khó theo đúng tiêu chuẩn cao cấp.

ngữ pháp tiếng hàn thông dụng cao cấp pdf, ngữ pháp tiếng hàn thông dụng cao cấp
Sách Ngữ pháp tiếng Hàn thông dụng Cao cấp

Ngoài ra, sách Ngữ pháp tiếng Hàn thông dụng Cao cấp PDF khắc phục được các điểm yếu của những cuốn sách dạy ngữ pháp khác thường gặp. Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại sách dạy ngữ pháp tiếng Hàn nhưng chỉ mang tính chất giới thiệu chứ không giải thích sâu. Tuy nhiên, cuốn Ngữ pháp tiếng Hàn thông dụng Cao cấp PDF có thể giúp bạn giải quyết những điểm yếu đó, bao gồm: 

 • Đề cập đến những chủ điểm ngữ pháp khó mà các cuốn sách khác không có.
 • Giải thích chi tiết những vấn đề ngữ pháp mà người học thường hay gặp phải trong quá trình ôn tập thi cử.
 • Tìm hiểu về các tình huống thực tế thông qua nhiều đoạn hội thoại kèm theo giải thích ngữ pháp cụ thể.

Có thể nói, cuốn sách Ngữ pháp tiếng Hàn thông dụng Cao cấp PDF hướng dẫn các bạn bao quát mọi chủ điểm ngữ pháp tiếng Hàn khó và thường bắt gặp trong đề thi TOPIK. Nhờ đó giúp các bạn có định hướng học tập ngữ pháp tốt nhất và nắm bắt đầy đủ các ngữ pháp thông dụng để hoàn thành kỳ thi một cách hiệu quả. 

III. Ưu – nhược điểm của sách Ngữ pháp tiếng Hàn thông dụng Cao cấp 

1. Ưu điểm 

 • Thiết kế sách Ngữ pháp tiếng Hàn thông dụng Cao cấp PDF khá đẹp mắt với nhiều hình ảnh minh họa sinh động. Phần nội dung được trình bày bắt mắt và trực quan, tạo hứng thú cho người học. 
 • Các bài học trong sách được phân chia thành từng phần khoa học và hợp lý, học đến đâu có thể vận dụng đến đó.
 • Cung cấp phần nội dung so sánh sự khác và giống nhau giữa các cấu trúc ngữ pháp để bạn hiểu cặn kẽ kiến thức.
 • Giải thích và phân tích ngữ pháp cực kỳ chi tiết, , phần bài tập cũng có đáp án đầy đủ ở cuối sách nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm tự học tại nhà. 
 • Các dạng bài luyện tập trong sách được biên soạn sát với format của đề thi TOPIK.

2. Nhược điểm

 • Phần bài luyện tập thực hành không nhiều, do đó bạn nên tìm thêm các sách bài tập khác để luyện kèm theo nếu muốn ôn luyện kỹ càng hơn.

IV. Hướng dẫn học sách Ngữ pháp tiếng Hàn thông dụng Cao cấp

ngữ pháp tiếng hàn thông dụng cao cấp pdf, ngữ pháp tiếng hàn thông dụng cao cấp
Sách Ngữ pháp tiếng Hàn thông dụng Cao cấp

Để có thể học sách Ngữ pháp tiếng Hàn thông dụng Cao cấp PDF hiệu quả tại nhà, bạn cần có kế hoạch và phương pháp học phù hợp. Sau đây, PREP sẽ hướng dẫn bạn cách học sách Ngữ pháp tiếng Hàn thông dụng Cao cấp PDF nhé:

1. Phân bổ thời gian học sách hàng ngày

Bước đầu tiên khi học sách Ngữ pháp tiếng Hàn thông dụng Cao cấp đó là tự tạo ra một lịch học cụ thể hàng ngày để thực hiện theo đều đặn. Đặc biệt, hãy chia nhỏ thời gian học khoảng 45 phút mỗi ngày để không bị nhàm chán và giúp não bộ tiếp thu kiến thức tốt hơn. Dưới đây là ví dụ về cách sắp xếp thời gian học cụ thể dành cho một chương của sách Ngữ pháp tiếng Hàn thông dụng Cao cấp PDF (trong 3 ngày), bạn có thể tham khảo nhé:

Ngày thứ nhất

Học lý thuyết:

 • 30 phút: Học kiến thức lý thuyết của ngữ pháp.
 • 15 phút: Ghi chép lại tất cả kiến thức lý thuyết ra vở để ghi nhớ tốt hơn, đồng thời lấy ví dụ cho từng ngữ pháp vừa học. Ngoài ra, đối với những từ vựng mới bắt gặp ở trong bài, bạn cũng có thể tự tra nghĩa và chép vào vở để học.

Ngày thứ hai

Làm bài tập:

 • 30 phút: Làm tất cả các bài trong phần Luyện tập của chương.
 • 15 phút: Xem đáp án cuối sách để chữa bài. Đối với các lỗi sai, hãy tìm hiểu kỹ nguyên nhân sai ở phần kiến thức nào và ghi chép lại vào vở để rút kinh nghiệm vào lần sau.

Ngày thứ ba

Ôn tập: Ôn tập lại tất cả các kiến thức trong chương đã học, bao gồm ngữ pháp và các từ vựng mới tự ghi chép được.

2. Trao đổi và thảo luận về kiến thức trong sách

Kiến thức ngữ pháp Cao cấp sẽ có nhiều phần bạn cảm thấy khó hiểu và băn khoăn. Vì thế, hãy tìm một người có chuyên môn để có thể trao đổi những thắc mắc trong quá trình tự học. Ngoài ra, bạn cũng có thể tham gia vào các diễn đàn trực tuyến hoặc công đồng người học tiếng Hàn để thảo luận về các quy tắc và bài tập ngữ pháp. Một số diễn đàn trực tuyến uy tín về tiếng Hàn mà bạn có thể tham gia giao lưu và học hỏi như: Korean Stack Exchange, HiNative, Korean Language Learners Forum, Tandem Language Exchange…

3. Luyện đề thi thử định kỳ

Để việc trau dồi kiến thức và luyện thi hiệu quả, bên cạnh việc học sách Ngữ pháp tiếng Hàn thông dụng Cao cấp PDF, bạn hãy kết hợp luyện đề thường xuyên. Sau mỗi tuần học, bạn cần làm 1 – 2 đề thi thử TOPIK định kỳ để đánh giá và kiểm tra trình độ của bản thân đã tiến bộ như thế nào. Đồng thời phân tích những lỗi sai sót, highlight các những từ vựng hoặc ngữ pháp khó chưa biết để ghi chép lại và học thuộc. Dưới đây là một số đầu sách và website luyện đề uy tín mà bạn có thể tham khảo:

 • Sách giải đề TOPIK:  핫토픽 (HOT TOPIK), Easy Korean, TOPIK Master… 
 • Website luyện đề thi thử: Viện Giáo dục Quốc tế Hàn Quốc, TOPIK Guide, TOPIK Exam, TOPIK Test Korea, Tammy Korean…

V. Mua sách Ngữ pháp tiếng Hàn thông dụng Cao cấp PDF ở đâu?

Để có thể ôn luyện ngoại ngữ với sách Ngữ pháp tiếng Hàn thông dụng Cao cấp PDF, bạn có thể tham khảo các link mua sách mà PREP đã sưu tầm dưới đây nhé! Ngoài ra, PREP cũng đã tổng hợp file sách Ngữ pháp tiếng Hàn thông dụng Cao cấp PDF bản đẹp miễn phí giúp các bạn có thể nhanh chóng tải xuống và ôn luyện tốt nhất! 

Link mua

MCBooks, Tiki, Shopee 

Link tham khảo

DOWNLOAD NGỮ PHÁP TIẾNG HÀN THÔNG DỤNG CAO CẤP PDF

Trên đây là toàn bộ những đánh giá chi tiết về ưu – nhược điểm, review nội dung bộ sách Ngữ pháp tiếng Hàn thông dụng Cao cấp PDF, đồng thời đưa ra cách học và các link mua sách uy tín. PREP hy vọng rằng bài viết này sẽ giúp bạn tham khảo và sử dụng sách một cách hiệu quả nhất cho việc ôn thi nhé!

5/5 - (1 bình chọn)
spot_img
Tú Phạm
Founder/ CEO at Prep.vn

Thạc sĩ Tú Phạm – Nhà sáng lập Nền tảng luyện thi thông minh Prep.vn. Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong giảng dạy và luyện thi, Thầy Tú đã giúp hàng ngàn học viên đạt điểm cao trong kỳ thi IELTS. Thầy cũng là chuyên gia tham vấn trong các chương trình của Hội Đồng Anh và là diễn giả tại nhiều sự kiện, chương trình và hội thảo hàng đầu về ngôn ngữ.
Prep.vn - nền tảng học luyện thông minh, kết hợp giáo dục và công nghệ với sứ mệnh giúp mọi học sinh dù ở bất cứ đâu đều nhận được chất lượng giáo dục tốt nhất; mang đến trải nghiệm học và luyện thi trực tuyến như thể có giáo viên giỏi kèm riêng. Bên cạnh đội ngũ giảng viên chuyên gia TOP đầu, Prep.vn còn sử dụng trí tuệ nhân tạo với khả năng phân tích trải nghiệm người học, tạo ra nội dung học tương tác cao và không gian luyện thi ảo nhằm khắc phục tình trạng thiếu thực hành, tương tác ở các lớp học truyền thống.

Theo dõi Thạc Sĩ Tú Phạm

Bài Viết Cùng Chuyên Mục

Therefore là gì? Ý nghĩa, cách dùng cấu trúc Therefore trong tiếng Anh

Trong tiếng Anh, liên từ Therefore được sử dụng để tạo sự liên kết, thống nhất giữa các câu, đoạn với nhau. Vậy Therefore...

Giải nghĩa 2 chữ Vũ trong tiếng Hán (雨 & 宇) thông dụng!

Chữ Vũ trong tiếng Hán là gì? Cấu tạo như thế nào? Cách viết ra sao? Chắc chắn đây là điều mà rất nhiều...

Giải nghĩa về chữ Lâm trong tiếng Hán (林) chi tiết!

Mỗi nét cấu tạo Hán tự đều có công dụng tạo ý nghĩa và biểu âm cho từ đó. Khi phân tích từng chữ...

Giải mã chữ Khánh trong tiếng Hán (庆) chi tiết!

Khi tìm hiểu, phân tích từng Hán tự, bạn sẽ thấy được mỗi một chữ Hán đều mang những ý nghĩa sâu sắc. Vậy,...

Tổng hợp 8 cuốn sách song ngữ Trung Việt hay nhất mọi thời đại

Học Hán ngữ bằng cách đọc sách song ngữ Trung Việt đang trở thành phương pháp hiệu quả được rất nhiều người áp dụng....

Đề bài, bài mẫu IELTS Writing Task 2 chủ đề: Happiness of young people

IELTS Writing Task 2 Happiness of young people là một trong những đề bài mới, vừa xuất hiện trong đề thi thực chiến gắn...

Đề bài, bài mẫu IELTS Writing Task 2 chủ đề: Celebrities

Nếu gặp chủ đề Celebrities (Những người nổi tiếng) trong phòng thi IELTS Writing thì bạn sẽ xử lý như thế nào để ẵm...

Đề bài, bài mẫu IELTS Writing Task 2 chủ đề: Job seeking

Nếu gặp đề bài IELTS Writing Task 2 Job seeking trong phòng thi thực chiến thì bạn sẽ xử lý như thế nào để...

Đề bài, bài mẫu IELTS Writing Task 2 chủ đề: Problems for young people living in the cities and solutions

Problems for young people living in the cities and solutions (Vấn đề của giới trẻ sống ở thành thị và giải pháp) là một...

Đề bài, bài mẫu IELTS Writing Task 2 chủ đề: Art creation

Art creation (Sáng tạo nghệ thuật) là một trong những chủ đề lạ, ít xuất hiện trong đề thi Writing Task 2. Vậy nếu...

Để lại bình luận của bạn

Nội dung
Please enter your name here

Follow Prep.vn

Học viên điểm cao ⭐