Category:

GIẢM TỚI 1000K + TẶNG 45 NGÀY LUYỆN ĐỀ MIỄN PHÍ TRÊN PHÒNG LUYỆN ĐỀ ẢO TOEIC TEST PRACTICE 

❌Thay vì phải bon chen ngoài đường lúc tan tầm để đến lớp ôn thi TOEIC đúng giờ.

👉 Khóa học TOEIC Online của Prep giúp bạn chủ động lựa chọn thời gian, địa điểm học bài theo lịch cá nhân, không mất thời gian, công sức di chuyển.

❌Thay vì ngổn ngang với hàng trăm tài liệu tự học TOEIC trên mạng, không biết đâu mới là tài liệu uy tín, cập nhật sát nhất với format đề hiện tại.

👉 Prep cung cấp lộ trình chi tiết tới từng buổi học, được thiết kế bởi thầy cô 990 TOEIC. Lộ trình chứa đầy đủ những kiến thức trọng tâm nhất, được cập nhật theo format đề mới nhất. Thêm vào đó, tính năng Video tương tác vừa được ra mắt cũng giúp học viên nắm kiến thức chắc hơn. Học viên sẽ được trải nghiệm sự tương tác như trong 1 lớp học thực tế – thầy cô đặt câu hỏi về phần kiến thức vừa được giảng để học viên trả lời.

❌Thay vì làm đề mãi mà không tăng điểm do chỉ chuyên tâm luyện đề lấy số lượng, làm mãi mà vẫn không rõ lỗi sai của bản thân.

👉Phòng luyện đề ảo TOEIC Test Practice của Prep chấm và trả điểm trong giây lát, đi kèm giải thích đáp án chi tiết, nhờ đó, bạn dễ dàng nhận ra lỗi sai và nhận biết khả năng của bản thân. Ngoài ra còn có tính năng bấm giờ như thi thật, giúp bạn làm quen với áp lực phòng thi.

✅ PREP giúp bạn học đúng, luyện đủ, ứng dụng AI trong quá trình luyện đề để đánh giá CHÍNH XÁC trình độ, năng lực của bản thân. Dành cho những bạn quyết tâm nhất, Prep  tặng bạn bộ đôi ưu đãi cực lớn khi nhập Code.

CHI TIẾT ƯU ĐÃI:

    • Code 1000 – giảm 1,000,000đ, tặng 45 ngày luyện đề trị giá 1.000.000đ, áp dụng khi đăng ký lộ trình từ 0 lên 800+ TOEIC.
    • Code 800 – Giảm 800,000đ, tặng 45 ngày luyện đề trị giá 1.000.000đ, áp dụng khi đăng ký lộ trình từ 300 lên 800+ TOEIC.
    • Code 500 – Giảm 500,000đ, tặng 45 ngày luyện đề trị giá 1.000.000đ, áp dụng khi đăng ký lộ trình từ 0 lên 600+ TOEIC.

👉Nhắn ngay cho Prep để nhận ưu đãi và được tư vấn lộ trình học bài bản, chi tiết giúp bạn đạt target ngay từ lần thi đầu tiên!!!

5/5 - (1 bình chọn)
Tú Phạm
Founder/ CEO at Prep.vn

Thạc sĩ Tú Phạm – Nhà sáng lập Nền tảng luyện thi thông minh Prep.vn. Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong giảng dạy và luyện thi, Thầy Tú đã giúp hàng ngàn học viên đạt điểm cao trong kỳ thi IELTS. Thầy cũng là chuyên gia tham vấn trong các chương trình của Hội Đồng Anh và là diễn giả tại nhiều sự kiện, chương trình và hội thảo hàng đầu về ngôn ngữ.
Prep.vn - nền tảng học luyện thông minh, kết hợp giáo dục và công nghệ với sứ mệnh giúp mọi học sinh dù ở bất cứ đâu đều nhận được chất lượng giáo dục tốt nhất; mang đến trải nghiệm học và luyện thi trực tuyến như thể có giáo viên giỏi kèm riêng. Bên cạnh đội ngũ giảng viên chuyên gia TOP đầu, Prep.vn còn sử dụng trí tuệ nhân tạo với khả năng phân tích trải nghiệm người học, tạo ra nội dung học tương tác cao và không gian luyện thi ảo nhằm khắc phục tình trạng thiếu thực hành, tương tác ở các lớp học truyền thống.

Theo dõi Thạc Sĩ Tú Phạm

Bài viết cùng chuyên mục

Rinh về tấm bằng 7.5 IELTS, Bảo Phương tốt nghiệp thành công, trở thành...

Trước khi tiếp xúc với Prep, Bảo Phương chỉ đạt 6.5 IELTS cho lần thi thử. Điểm số không cao cộng thêm đây là...
Ở nhà mà vẫn nâng trình IELTS, cần gì phải tìm đâu xa vì đã có Prep đây rồi

ƯU ĐÃI THÁNG 9: NÂNG TRÌNH IELTS TẠI NHÀ, CẦN GÌ ĐI HỌC ĐÂU...

Ngoảnh đi ngoảnh lại, chưa gì 2k6 đã bước sang lớp 12. Cuối cấp sẽ không còn cơ hội nào để “xé nháp” nữa...
Bùng nổ ữu đãi tháng 9 cùng PREP

DUY NHẤT THÁNG 9 – BÙNG NỔ BỘ ĐÔI ƯU ĐÃI LÊN TỚI 2...

Là sinh viên năm cuối, với muôn vàn nỗi lo: lo đảm bảo điểm số, để cuối năm còn đủ điểm làm khóa luận,...
Ưu đãi độc quyền tháng 9

💥 BÙNG NỔ ƯU ĐÃI ĐỘC QUYỀN THÁNG 9 – ĐẠT AIM CHỈ SAU...

Tự học IELTS ở nhà cùng Prep với công nghệ AI đỉnh nhất thị trường, bạn có thể x2 khả năng tiếp thu kiến...

Để lại bình luận của bạn

Nội dung
Please enter your name here

Follow Prep.vn

Học viên điểm cao ⭐