[PREPxELSA] PHÒNG SPEAKING ẢO – KHÔNG GIAN THI IELTS THẬT VỚI CÔNG NGHỆ AI TỐT NHẤT VIỆT NAM!

Chính thức ra mắt Phòng Speaking Ảo (Virtual Speaking Room) – sự kết hợp công nghệ giáo dục giữa PREP và ELSA. Phòng Speaking Ảo – phòng luyện tập nói tiếng Anh đầu tiên của Việt Nam được ra đời chính là giải pháp tối ưu nhất, tạo ra môi trường luyện tập hàng ngày, hàng giờ cho học viên. Không chỉ giúp học viên cải thiện kỹ năng nói, Phòng Speaking ảo là không gian giúp học viên luyện tập cả kỹ năng lẫn bản lĩnh để sẵn sàng tham gia kỳ thi Speaking thực chiến.

[PREPxELSA] PHÒNG SPEAKING ẢO - KHÔNG GIAN THI IELTS THẬT VỚI CÔNG NGHỆ AI TỐT NHẤT VIỆT NAM!
[PREPxELSA] PHÒNG SPEAKING ẢO – KHÔNG GIAN THI IELTS THẬT VỚI CÔNG NGHỆ AI TỐT NHẤT VIỆT NAM!

IELTS Speaking không dễ tự luyện với học sinh Việt Nam

Để nói tiếng Anh chuẩn chỉnh là một việc vô cùng khó khăn đối với người Việt Nam, hơn nữa không phải học viên nào cũng có đầy đủ thời gian và không gian để luyện tập. Giải pháp tối ưu nhất để cải thiện kỹ năng Speaking chính là luyện tập tại nhà. Tuy nhiên, các bạn học sinh phải đối mặt với không ít khó khăn khi luyện Speaking tại nhà, một trong số những khó khăn đó là: 

  • Không có sự tương tác khi luyện tập khiến bạn nhàm chán, không có cảm hứng luyện tập.
  • Không biết được lỗi sai và cách khắc phục, khiến bạn khó tiến bộ, thậm chí việc luyện tập trở nên vô nghĩa.
  • Không tạo được môi trường thi thử, không rèn được bản lĩnh khi vào phòng thì dẫn đến sự luống cuống, đánh mất tâm lý, quên từ, mắc các lỗi nhỏ đáng tiếc.

Luyện tập cùng Phòng Speaking Ảo – Không gian luyện nói tiếng Anh đầu tiên tại Việt Nam

Prep ra mắt phòng Speaking ảo – không gian luyện nói tiếng Anh đầu tiên tại Việt Nam. Phòng Speaking ảo sẽ giúp việc luyện nói tiếng Anh trở nên dễ dàng hơn với học sinh Việt Nam cùng nhiều tính năng vượt trội. 

1. Tùy chọn test – Đề test và quản lý đề đã test

Phòng Speaking ảo cung cấp cho người dùng rất nhiều đề luyện tập, các bộ đề được biên soạn chuẩn chỉnh theo format của đề thi thực chiến. Học viên có thể tùy chọn Test (Mỗi bài test sẽ hiện tên Bộ Đề Thi một cách rõ ràng để học viên lựa chọn). Bên cạnh đó, các đề đã Test sẽ được cập nhật trạng thái chi tiết và kết quả bài test để học viên dễ dàng xem lại, học lại từ bài test của mình.

2. Cấu hình phòng Speaking ảo

Cấu hình phòng Speaking ảo được chia thành 2 chế độ: Chế độ luyện tập & Chế độ phòng thi. 

2.1. Chế độ luyện tập

Chế độ luyện tập dành cho bạn muốn tăng tính trực quan có thể nhìn đề và giảm bớt áp lực phòng thi, làm quen dần với phản xạ Nghe – Nói, các phần được cấu hình bao gồm:

  • Xem trước đề bài: hiển thị ra nội dung của bài thi theo từng Part.
  • Không tự động đọc câu hỏi khi chuyển câu hỏi tiếp theo: trong quá trình làm bài, khi chuyển câu hỏi học viên được tự thao tác, bấm vào nút icon “Nghe”, khi đó câu hỏi bắt đầu được đọc lên.
  • Không tự động bắt đầu ghi âm khi câu hỏi đọc xong: trong quá trình làm bài, khi trả lời câu hỏi học viên nhấn vào nút icon “Micro” để bắt đầu ghi âm phần trả lời.
Chế độ luyện tập được tự động set
Chế độ luyện tập được tự động set

2.2. Chế độ phòng thi

Chế độ phòng thi dành cho học viên muốn luyện thi thử và tập Hỏi – Đáp liên tục như trong phòng thi thật cùng áp lực thời gian. Trong chế độ này, các tính năng được mô phỏng tương tự như trong kỳ thi thực tế, các bạn sẽ không được đọc trước đề bài (nâng cao khả năng brainstorm đề bài) và các tính năng đọc câu hỏi hay ghi âm sẽ tự động. 

3. Note và Time to Think (Chỉ có ở chế độ phòng thi)

Tính năng Note và Time to Think được thiết kế cho chế độ phòng thi, tính năng này được mô phỏng tương tự như trong kỳ thi thật. Khi đó, bạn sẽ được trải nghiệm cả quá trình thi thử Speaking trên 1 nền tảng, đồng thời giúp bạn rèn luyện cách phân bổ thời gian phù hợp cho mỗi dạng câu hỏi và luyện tập dưới áp lực thời gian như thi thật. Ngoài ra, phần Note sẽ giúp các bạn ghi nhanh keyword hay ghi chú các ý cần trả lời cho Part 2 và Part 3. 

4. Xem kết quả và giải thích ngay

Ngay sau khi bạn làm xong bài và Submit, hệ thống sẽ bắt đầu chấm điểm và phân tích, giải thích từ tổng quan đến chi tiết cho mỗi câu trả lời.

5. Chấm chữa nổi bật – Hợp tác phát triển công nghệ cùng ELSA

Tính năng chấm bài ưu việt, chấm chữa trên từng tiêu chí như sau: 

  • Pronunciation (Điểm phát âm giống người bản địa) – Thang điểm 0 – 100
  • Fluency (Đánh giá khả năng sử dụng nhịp điệu tự nhiên và tạm dừng đúng lúc) – Thang điểm 0 – 100
  • Grammar (Điểm ngữ pháp dựa trên nội dung nói của học viên)  – Thang điểm 0 – 100
  • Vocabulary (Điểm từ vựng dựa trên nội dung nói của học viên) – Thang điểm 0 – 100

Phòng luyện thi Speaking Ảo công nghệ AI – giải pháp hàng đầu giúp học viên tự luyện nói tiếng Anh tại nhà. Dành ra 30 phút mỗi ngày, luyện tập 2 tests trong phòng thi Speaking ảo sẽ giúp bạn cải thiện kỹ năng nói tiếng Anh nhanh chóng.

Đánh giá bài viết hữu ích
Bài viết tiếp theoTổng hợp đề thi THPT Quốc gia môn Anh chính thức các năm!
Bài viết trướcCấu trúc song song trong tiếng Anh là gì? Quy luật và bài tập cụ thể về cấu trúc song song!