Category:

PREP ĐỒNG HÀNH CÙNG KHÁNH VY TRONG SỰ KIỆN VYTALK: OPEN SESAME

Ngày 15/04 vừa qua, Prep vinh dự được đồng hành cùng Khánh Vy trong workshop VyTalk tại Trường Đại học Xây dựng (Hà Nội). Sự kiện có sự tham gia của hơn 1000 bạn học sinh, sinh viên và nhiều nhãn hàng, đối tác. 

 

Là một MC, người sáng tạo nội dung, Khánh Vy luôn được nhiều bạn trẻ yêu mến nhờ năng lượng tích cực và những đóng góp giá trị cho cộng đồng. Nổi lên nhờ khả năng ngoại ngữ tốt, cô bạn may mắn tìm ra được điều mình muốn theo đuổi: Học tập & chia sẻ, lan toả những điều có giá trị, có ích tới những người xung quanh. 

VyTalk: Open Sesame là buổi gặp gỡ trực tiếp để Khánh Vy gửi lời tri ân, gắn kết tới những người đã luôn ủng hộ cô bạn trên hành trình phát triển bản thân. Đồng thời, sự kiện cũng góp phần tạo ra một cộng đồng học tập và phát triển không ngừng, dựa trên việc trau dồi và học tập tiếng Anh. 

Workshop nhận được sự ủng hộ và yêu mến của hơn 1000 bạn học sinh, sinh viên từ các trường THPT, Đại học. Xuyên suốt sự kiện, các bạn được giao lưu và chia sẻ cùng Khánh Vy về hành trình học tập, phát triển bản thân. Đặc biệt, workshop có sự tham gia của anh Uy Lê – Co-founder & Creative Direction tại Sài Gòn Tếu. Đến với VyTalk, bên cạnh chia sẻ cách học cũng như tìm kiếm cơ hội phát triển bằng vốn tiếng Anh, Uy Lê đã mang đến những giây phút “trải lòng” quý giá về quá trình anh kiếm tìm định hướng bản thân. 

VyTalk Workshop cũng là sự kiện đầu tiên đánh dấu sự đồng hành của Khánh Vy cùng Prep.vn. Đến với sự kiện này, Prep đã trao tặng 10 phần quà là suất học bổng tiếng Anh trên nền tảng Prep.vn. Các bạn nhận được học bổng đều là những bạn học sinh, sinh viên có thành tích học tập tốt, có tinh thần vươn lên trong học tập. Bên cạnh 10 suất học bổng đặc biệt, Prep cũng đem tới 100 cơ hội trải nghiệm miễn phí phòng luyện thi ảo Test Practice Premium trong 15 ngày. Là nền tảng học luyện thi online ứng dụng công nghệ trí tuệ nhân tạo Deep Learning AI, Test Practice tạo ra môi trường luyện tập toàn diện 4 kỹ năng giúp người học tự tin chinh phục kỳ thi IELTS. 

Sự có mặt của Prep tại sự kiện nhận được sự yêu mến và đón nhận của đông đảo các bạn học sinh, sinh viên. Ngoài 100 suất trải nghiệm miễn phí Test Practice, các bạn cũng được tặng rất nhiều phần quà xinh xắn từ Prep như sổ, bút, sticker. Mong rằng những phần quà này sẽ giúp các bạn có thêm động lực học và luyện tập tiếng Anh mỗi ngày, để ngôn ngữ không còn là rào cản tiến tới thành công.

Cuối cùng, Prep trân trọng gửi lời cảm ơn tới Khánh Vy và BTC VyTalk đã dành sự tin tưởng cho nền tảng học luyện thi tiếng Anh online Prep.vn. Hy vọng Prep sẽ tiếp tục đồng hành cùng Khánh Vy trong nhiều sự kiện giáo dục ý nghĩa hơn nữa!

 

5/5 - (1 bình chọn)
Tú Phạm
Founder/ CEO at Prep.vn

Thạc sĩ Tú Phạm – Nhà sáng lập Nền tảng luyện thi thông minh Prep.vn. Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong giảng dạy và luyện thi, Thầy Tú đã giúp hàng ngàn học viên đạt điểm cao trong kỳ thi IELTS. Thầy cũng là chuyên gia tham vấn trong các chương trình của Hội Đồng Anh và là diễn giả tại nhiều sự kiện, chương trình và hội thảo hàng đầu về ngôn ngữ.
Prep.vn - nền tảng học luyện thông minh, kết hợp giáo dục và công nghệ với sứ mệnh giúp mọi học sinh dù ở bất cứ đâu đều nhận được chất lượng giáo dục tốt nhất; mang đến trải nghiệm học và luyện thi trực tuyến như thể có giáo viên giỏi kèm riêng. Bên cạnh đội ngũ giảng viên chuyên gia TOP đầu, Prep.vn còn sử dụng trí tuệ nhân tạo với khả năng phân tích trải nghiệm người học, tạo ra nội dung học tương tác cao và không gian luyện thi ảo nhằm khắc phục tình trạng thiếu thực hành, tương tác ở các lớp học truyền thống.

Theo dõi Thạc Sĩ Tú Phạm

Bài viết cùng chuyên mục

Rinh về tấm bằng 7.5 IELTS, Bảo Phương tốt nghiệp thành công, trở thành...

Trước khi tiếp xúc với Prep, Bảo Phương chỉ đạt 6.5 IELTS cho lần thi thử. Điểm số không cao cộng thêm đây là...
Ở nhà mà vẫn nâng trình IELTS, cần gì phải tìm đâu xa vì đã có Prep đây rồi

ƯU ĐÃI THÁNG 9: NÂNG TRÌNH IELTS TẠI NHÀ, CẦN GÌ ĐI HỌC ĐÂU...

Ngoảnh đi ngoảnh lại, chưa gì 2k6 đã bước sang lớp 12. Cuối cấp sẽ không còn cơ hội nào để “xé nháp” nữa...
Bùng nổ ữu đãi tháng 9 cùng PREP

DUY NHẤT THÁNG 9 – BÙNG NỔ BỘ ĐÔI ƯU ĐÃI LÊN TỚI 2...

Là sinh viên năm cuối, với muôn vàn nỗi lo: lo đảm bảo điểm số, để cuối năm còn đủ điểm làm khóa luận,...

GIẢM TỚI 1000K + TẶNG 45 NGÀY LUYỆN ĐỀ MIỄN PHÍ TRÊN PHÒNG LUYỆN...

❌Thay vì phải bon chen ngoài đường lúc tan tầm để đến lớp ôn thi TOEIC đúng giờ. 👉 Khóa học TOEIC Online của Prep...

Để lại bình luận của bạn

Nội dung
Please enter your name here

Follow Prep.vn

Học viên điểm cao ⭐