Category:

PREP ĐỒNG HÀNH CÙNG NGÀY HỘI ĐỌC SÁCH THANH HOÁ 2023

Hưởng ứng Ngày hội đọc sách và Phát động văn hoá đọc 2023, ngày 17/04 vừa qua, Prep.vn vinh dự được có mặt buổi lễ khai mạc Ngày hội đọc sách Thanh Hoá. Trong buổi lễ này, để bày tỏ tình cảm và sự yêu mến đối với các bạn học sinh tỉnh Thanh Hoá, Prep đã dành tặng 90 suất học bổng học tiếng Anh trên nền tảng học luyện thi online Prep.vn cho các bạn có thành tích học tập tốt.

Sáng ngày 17/4, Thư viện tỉnh Thanh Hóa tổ chức Ngày Hội đọc sách với chủ đề “Sách: Nhận thức – Đổi mới – Sáng tạo”, “Sách cho tôi, cho bạn” và phát động Cuộc thi Đại sứ Văn hóa đọc tỉnh Thanh Hóa năm 2023. Buổi lễ khai mạc có sự hiện diện của ông Nguyễn Hữu Giới – Chủ tịch Hội Thư viện Việt Nam cùng các chuyên viên của Vụ Thư viện, Thư viện Quốc gia Việt Nam; Ông Đỗ Hữu Thích – Nguyên Trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy; Ông Đỗ Quang Trọng – Phó Giám đốc Sở Văn hóa Thể thao và Du lịch; Ông Lê Văn Nam – Phó Giám đốc Sở Thông tin và Truyền thông; Đại diện Lãnh đạo Phòng Giáo dục và Đào tạo TP Thanh Hóa; Ban Giám hiệu và đông đảo giảng viên, giáo viên, học sinh, sinh viên các trường trên địa bàn tỉnh. 

Ngày hội đọc sách và phát động văn hóa đọc do Thư viện tỉnh tổ chức là hoạt động thường niên, được đón nhận và lan tỏa rộng rãi trong cộng đồng. Sự kiện được tổ chức với mong muốn xây dựng không gian văn hoá, sân chơi bổ ích và lành mạnh cho bạn đọc ở nhiều lứa tuổi. Qua đó góp phần thúc đẩy phong trào đọc sách mỗi ngày, nâng cao năng lực tự học suốt đời, góp phần xây dựng xã hội học tập và phát triển văn hóa đọc.

Để bày tỏ sự quan tâm và yêu mến tới các bạn học sinh tại Thanh Hoá, thầy Tú Phạm – Đại diện Prep.vn đã trao tặng 90 suất học bổng là 90 khoá học Nền tảng THPT QG cho các các bạn học sinh tại hai trường THCS Cù Chính Lan và THCS Nguyễn Du. Khoá nền tảng THPT QG giúp học sinh ôn tập và nắm chắc 3 nhóm kiến thức nền tảng: Ngữ âm, Ngữ pháp và Từ vựng. Do đó, các bạn hoàn toàn có thể áp dụng ngay các kiến thức đã học vào chương trình học cuối cấp THCS. Đồng thời, khoá học cũng là bước đệm vững chắc giúp các bạn có sự chuẩn bị tốt nhất về mặt kiến thức cho 3 năm học THPT trong tương lai! 

Prep.vn xin cảm ơn đến Ban Lãnh đạo Thư viện tỉnh Thanh Hoá đã gửi lời mời tới doanh nghiệp. Trong thời gian sắp tới, Prep sẽ tiếp tục đồng hành cùng nhiều bạn học sinh, sinh viên thành phố Thanh Hoá và khắp các tỉnh thành trong cả nước trên hành trình chinh phục đỉnh cao tri thức.

5/5 - (1 bình chọn)
Tú Phạm
Founder/ CEO at Prep.vn

ThS. Tú Phạm với kinh nghiệm lâu năm trong giảng dạy đã giúp hàng nghìn học sinh đạt IELTS 7.0+ trên toàn quốc. Sáng lập Prep.vn với mong muốn giúp học sinh ở bất cứ đâu cũng đều nhận được chất lượng giáo dục tốt nhất với những giáo viên hàng đầu. Hãy cùng theo dõi và cùng Prep.vn chinh phục mọi kỳ thi nhé !

Bài viết cùng chuyên mục

HÈ RỰC RỠ – HỌC CÀNG NHIỀU ƯU ĐÃI CÀNG SÂU 🔥🔥

3 tháng hè nỗ lực hết mình đổi lấy một thanh xuân không còn nuối tiếc, bạn sẵn sàng chưa??  Prep chào bạn tới với...

WORKSHOP “WRITING TASK 2: TỪ RUN TAY ĐẾN PHÂN TÍCH IDEA BAY CẢ GIẤY”

Workshop “Writing Task 2: Từ run tay đến phân tích idea bay cả giấy” ngày 20/5 vừa qua đã kết thúc tốt đẹp với...
Mừng đại lễ 30/4: Giảm tới 3tr3 & tặng 94 ngày luyện đề Test Practice

MỪNG ĐẠI LỄ 30/4: GIẢM TỚI 3.300.000Đ + TẶNG 94 NGÀY LUYỆN ĐỀ TRÊN...

Tháng 4 Prep tặng bạn 60 ngày luyện đề trên IELTS Test Practice. Mừng đại lễ, Prep tặng bạn thêm 34 ngày luyện đề...

PREP TỔ CHỨC THÀNH CÔNG CHUỖI LIVECLASS THÁNG 4: LIVESTREAM CHỮA ĐỀ THPTQG LẦN...

Chỉ còn 11 tuần để 2k5 nỗ lực trúng tuyển đại học mơ ước, vì vậy Prep đã đồng hành cùng các bạn luyện...

Để lại bình luận của bạn

Nội dung
Please enter your name here

Học viên điểm cao ⭐

Follow Prep.vn

Về các kỳ thi