PREP.VN ĐỒNG HÀNH CÙNG AIESEC VIETNAM TRONG CHƯƠNG TRÌNH “TRẠI HÈ YOUTH DISCOVERY 2022”

Kỳ nghỉ hè luôn là một dịp để các bạn học sinh tham gia những lớp học ngoại khoá hoặc đăng ký tham gia những trại hè để kết nối với nhiều bạn bè, học nhiều bài học tuyệt vời khi tạm rời xa ghế nhà trường. Mùa hè này, PREP trở thành nhà tài trợ đồng hành cùng AIESEC VIETNAM trong chương trình “Trại hè Youth Discovery”. PREP luôn khuyến khích các bạn học sinh cởi mở tham gia các hoạt động ngoại khoá để có một mùa hè thật ý nghĩa.

ĐÔI NÉT VỀ CHƯƠNG TRÌNH “TRẠI HÈ YOUTH DISCOVERY SUMMER CAMP 2022”

Youth discovery summer camp là dự án – trại hè thuộc tổ chức thanh niên quốc tế AIESEC. Với sứ mệnh nâng cao nhận thức về các vấn đề liên quan đến sự tự ti, cảm giác bất an (Insecurity), Trại hè là hành trình để các bạn học sinh THPT học cách chấp nhận bản thân và củng cố sự tự tin, trang bị tư duy định hướng giải pháp thích hợp, để từ đó có thể dũng cảm đối mặt với những nỗi bất an của chính mình, kích hoạt tiềm năng lãnh đạo và làm chủ tương lai.

Trại hè Youth Discovery diễn ra trong 1 tuần, bao gồm 4 ngày trại với cả hai hình thức Offline và Online. Chương trình có sự tham gia của hơn 10 đại sứ là các bạn trẻ tài năng, có sức ảnh hưởng lớn đến cộng đồng.

  • Đối tượng tham gia: học sinh THPT (15 – 18 tuổi) đến từ các trường THPT trên toàn miền Bắc.
  • Thời gian: 4 ngày trại (22/6 – 25/6)
  • Nội dung chính: Giúp các bạn trẻ xây dựng lối suy nghĩ tích cực, phát triển khả năng lãnh đạo để hoàn thiện bản thân.

Trại hè Youth Discovery được sự ủng hộ từ đông đảo các bạn học sinh.

PREP – NHÀ TÀI TRỢ VÀNG TRONG CHƯƠNG TRÌNH YOU DISCOVERY SUMMER CAMP 2022

Đối với các bạn học sinh THPT, việc trau dồi ngoại ngữ đặc biệt là tiếng Anh đang được các bạn chú trọng, có kết quả tiếng Anh tốt cũng là một tấm vé giúp các bạn vào được một trường đại học danh giá cả trong và ngoài nước. Hiểu được tầm quan trọng của các kỳ thi tiếng Anh (kỳ thi THPT và IELTS), PREP ra đời với sứ mệnh đồng hành cùng các bạn mọi lúc, mọi nơi, với mọi trình độ trên con đường luyện thi. 

Đối với kỳ thi THPT, PREP có các khoá học giúp các bạn vượt vũ môn cực hiệu quả: Khoá học Nền tảng tiếng Anh (dành cho các bạn đang mất gốc), khoá học Chinh phục điểm 10 và Chiến thuật, dạng bài (dành cho các bạn muốn đạt điểm cao trong kỳ thi THPT). 

Chứng chỉ IELTS cũng là một tấm vé quan trọng giúp các bạn vào được các trường đại học danh giá. Đặc biệt, vài năm gần đây tại Việt Nam, chứng chỉ IELTS cũng là một trong những thang đánh giá để các bạn học sinh THPT được xét tuyển thẳng vào các trường đại học danh tiếng mà không cần trải qua kỳ thi THPT. 

Đánh giá bài viết hữu ích
Bài viết tiếp theoPhrasal Verb với Back – Ý nghĩa, cách dùng, ví dụ và bài tập cụ thể!
Bài viết trước[SELF – STUDY] Mình đã đạt IELTS 8.0 nhờ biết cách lập thời gian biểu tự học IELTS hiệu quả tại nhà!