Category:

PREP.VN RA MẮT PHÒNG WRITING ẢO – VIRTUAL WRITING ROOM ĐẦU TIÊN TRÊN THỊ TRƯỜNG

spot_img

IELTS Writing là kỹ năng cần luyện tập và được chấm chữa nhiều, đặc biệt đối với những bạn tự ôn luyện thi IELTS. Để tạo không gian luyện Writing có hướng dẫn và chấm chữa, định hướng phát triển bài viết, Prep đã cho ra đời phòng Writing ảo – Virtual Writing Room, tạo không gian cho các bạn tự luyện kỹ năng Writing với sự hỗ trợ của giáo viên ảo TeacherBee.

Sự phát triển vượt trội của công nghệ đối với việc học và tiếp nhận kiến thức

Với sự phát triển của công nghệ, nhiều sản phẩm được sáng tạo phục vụ quá trình tiếp thu kiến thức trở nên dễ tiếp cận và hiệu quả hơn. Công nghệ giúp cá nhân hóa việc học, tăng tính tương tác trong giảng dạy, sử dụng tài liệu đa phương tiện và cung cấp những phương pháp đánh giá và theo dõi kết quả học tập mới. Có thể kể đến các ứng dụng như Chat GPT hay Notion… là những ứng dụng có sử dụng tính năng AI hỗ trợ viết bài và sửa bài… linh hoạt, hiệu quả. Người dùng có thể yêu cầu các phần mềm này phát triển ý tưởng Writing, hoặc check đoạn văn mà mình viết.

Mô hình phổ biến nhất hiện nay của công nghệ giáo dục (EdTech) chính là nền tảng học ngoại ngữ online. Phương pháp này được ứng dụng chủ yếu để quản lý hoạt động của các ứng dụng học ngoại ngữ trực tuyến, một số cái tên nổi bật nhất có thể kể tới là Grammarly, Duolingo, Elsa hay Prep. 

Thực trạng khó khăn của việc học IELTS Writing

Writing là kỹ năng đa số người học IELTS cảm thấy khó cải thiện nhất, đặc biệt là đối với những bạn tự học tại nhà bởi điều đó đồng nghĩa với việc bạn không nhận được sự giúp đỡ, hướng dẫn trực tiếp từ thầy cô. Ngoài ra trong quá trình tự học Writing, bạn có thể gặp những khó khăn khác như không đánh giá được sự tiến bộ của bản thân sau một thời gian ôn luyện, dễ cảm thấy chán nản, thiếu động lực học,… Nhiều bạn lựa chọn tìm các bạn cũng ôn thi IELTS để tự đánh giá, nhận xét bài viết cho nhau. Tuy nhiên do không phải là những người có chuyên môn trong lĩnh vực luyện thi IELTS nên có thể những lời nhận xét, sửa lỗi của các bạn không chính xác, dẫn đến việc luyện tập mất thời gian mà không tiến bộ, không đạt hiệu quả mong muốn.

(Khó khăn khi học IELTS Writing)

Virtual Writing Room (VWR) – trợ thủ AI đắc lực cho việc học IELTS Writing

Prep.vn – nền tảng học luyện thi tiếng Anh online hàng đầu hiện nay tại Việt Nam, được biết tới với các khoá học IELTS đã giúp hàng nghìn học sinh đạt band điểm IELTS như mong đợi – đã cho ra mắt phòng luyện Writing ảo (VWR) để xử lý những khó khăn mà rất nhiều bạn đang ôn thi IELTS Writing gặp phải. Bằng việc ứng dụng AI vào luyện tập và chấm chữa Writing, quá trình viết – chấm – nhận bài trở nên chính xác, chủ động và tiết kiệm thời gian hơn bao giờ hết. 

(Phương pháp Process Writing)

Phòng Writing ảo sử dụng phương pháp cốt lõi là Process Writing. Phương pháp này tập trung vào quy trình tạo nên một bài viết hoàn chỉnh. Cụ thể, học sinh sẽ trải qua nhiều chặng tự tư duy và trong trường hợp bí ý tưởng hoặc muốn tham khảo thêm gợi ý của giáo viên thì có thể xem phần gợi ý khung bài mẫu. TeacherBee sẽ hướng dẫn các bạn cách viết chi tiết cho từng câu, nhận xét về bài viết của bạn để có thể viết lại một phiên bản cuối cùng là bản hoàn chỉnh nhất. 

Điểm mạnh của phương pháp Process Writing chính là giúp các bạn rèn luyện được tính tư duy trong việc tự phát triển ý tưởng của bài viết. Đây được xem là cách tốt và hiệu quả nhất để bạn khắc phục những khó khăn khi tự học IELTS Writing một cách nhanh chóng.

Bên cạnh đó, Prep ứng dụng Trí tuệ nhân tạo AI để nhận diện giọng nói, từ vựng và khả năng học sâu (Deep Learning) độc quyền từ 45,751 bài chấm chữa chi tiết của thầy cô cho học viên Prep. Từ công nghệ này, Prep phát triển tính năng gần như duy nhất Việt Nam cho phòng Writing ảo (VWR) để: 

– Phát hiện lỗi sai và đưa hướng sửa tức thì cho bài viết của bạn, nhờ đó bạn không tốn thời gian phải chờ đợi, mông lung không biết bài mình đúng hay sai, cần phải sửa như thế nào…

– Nâng cấp từ chính bài của bạn lên 1 phiên bản khác band điểm cao hơn (về từ vựng, sự mạch lạc, diễn đạt,…) được tinh chỉnh ở mức cao nhất nhưng vẫn đảm bảo trọn vẹn ý tưởng của chính bạn. 

(AI nâng cấp từ bài viết gốc)

Phòng Writing ảo (VWR) của Prep mở ra môi trường luyện tập mỗi ngày, bạn được phát triển tư duy ngôn ngữ, vận dụng từ vựng và cấu trúc đã được học một cách thành thạo để nâng band điểm IELTS Writing. Đăng ký trở thành học viên IELTS của PREP để được trải nghiệm tính năng Phòng Writing Ảo – Virtual Writing Room ngay hôm nay! Các bạn hãy liên hệ Hotline (+84) 931 42 88 99 để được tư vấn chi tiết nhé!

5/5 - (2 bình chọn)
spot_img
Tú Phạm
Founder/ CEO at Prep.vn

Thạc sĩ Tú Phạm – Nhà sáng lập Nền tảng luyện thi thông minh Prep.vn. Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong giảng dạy và luyện thi, Thầy Tú đã giúp hàng ngàn học viên đạt điểm cao trong kỳ thi IELTS. Thầy cũng là chuyên gia tham vấn trong các chương trình của Hội Đồng Anh và là diễn giả tại nhiều sự kiện, chương trình và hội thảo hàng đầu về ngôn ngữ.
Prep.vn - nền tảng học luyện thông minh, kết hợp giáo dục và công nghệ với sứ mệnh giúp mọi học sinh dù ở bất cứ đâu đều nhận được chất lượng giáo dục tốt nhất; mang đến trải nghiệm học và luyện thi trực tuyến như thể có giáo viên giỏi kèm riêng. Bên cạnh đội ngũ giảng viên chuyên gia TOP đầu, Prep.vn còn sử dụng trí tuệ nhân tạo với khả năng phân tích trải nghiệm người học, tạo ra nội dung học tương tác cao và không gian luyện thi ảo nhằm khắc phục tình trạng thiếu thực hành, tương tác ở các lớp học truyền thống.

Theo dõi Thạc Sĩ Tú Phạm

Bài Viết Cùng Chuyên Mục

Therefore là gì? Ý nghĩa, cách dùng cấu trúc Therefore trong tiếng Anh

Trong tiếng Anh, liên từ Therefore được sử dụng để tạo sự liên kết, thống nhất giữa các câu, đoạn với nhau. Vậy Therefore...

Giải nghĩa 2 chữ Vũ trong tiếng Hán (雨 & 宇) thông dụng!

Chữ Vũ trong tiếng Hán là gì? Cấu tạo như thế nào? Cách viết ra sao? Chắc chắn đây là điều mà rất nhiều...

Giải nghĩa về chữ Lâm trong tiếng Hán (林) chi tiết!

Mỗi nét cấu tạo Hán tự đều có công dụng tạo ý nghĩa và biểu âm cho từ đó. Khi phân tích từng chữ...

Giải mã chữ Khánh trong tiếng Hán (庆) chi tiết!

Khi tìm hiểu, phân tích từng Hán tự, bạn sẽ thấy được mỗi một chữ Hán đều mang những ý nghĩa sâu sắc. Vậy,...

Tổng hợp 8 cuốn sách song ngữ Trung Việt hay nhất mọi thời đại

Học Hán ngữ bằng cách đọc sách song ngữ Trung Việt đang trở thành phương pháp hiệu quả được rất nhiều người áp dụng....

Đề bài, bài mẫu IELTS Writing Task 2 chủ đề: Happiness of young people

IELTS Writing Task 2 Happiness of young people là một trong những đề bài mới, vừa xuất hiện trong đề thi thực chiến gắn...

Đề bài, bài mẫu IELTS Writing Task 2 chủ đề: Celebrities

Nếu gặp chủ đề Celebrities (Những người nổi tiếng) trong phòng thi IELTS Writing thì bạn sẽ xử lý như thế nào để ẵm...

Đề bài, bài mẫu IELTS Writing Task 2 chủ đề: Job seeking

Nếu gặp đề bài IELTS Writing Task 2 Job seeking trong phòng thi thực chiến thì bạn sẽ xử lý như thế nào để...

Đề bài, bài mẫu IELTS Writing Task 2 chủ đề: Problems for young people living in the cities and solutions

Problems for young people living in the cities and solutions (Vấn đề của giới trẻ sống ở thành thị và giải pháp) là một...

Đề bài, bài mẫu IELTS Writing Task 2 chủ đề: Art creation

Art creation (Sáng tạo nghệ thuật) là một trong những chủ đề lạ, ít xuất hiện trong đề thi Writing Task 2. Vậy nếu...

Để lại bình luận của bạn

Nội dung
Please enter your name here

Follow Prep.vn

Học viên điểm cao ⭐