Category:

Ra mắt cuốn sách Chiến thuật giải mọi dạng đề tiếng Anh THPT QG

Chăm chăm vào học những lý thuyết khó trong đề thi mà chủ quan bỏ qua những lý thuyết cơ bản, nhiều bạn ôn thi nhưng không hiểu rõ được bản chất kiến thức. Do vậy, những câu hỏi khó có lúc các bạn làm được, có lúc không. Còn những câu dễ thì các bạn cũng không vững kiến thức để trả lời đúng. Học mà hổng kiến thức như vậy thì khi làm đề điểm thấp là điều đương nhiên.

Giúp các bạn học đến đâu, chắc kiến thức ngay đến đấy, từ đó tự tin làm đề và đạt điểm cao là điều mà Prep có thể làm được thông qua khóa học trọng tâm giúp bạn đi từ mất gốc đến 10 điểm trong 6 tháng. 

Ngoài ra Prep tặng thêm cho bạn cuốn sách Chiến thuật giải đề để đạt 10 điểm tiếng Anh THPT QG như một file tổng hợp kiến thức để bạn có thể mở lại ôn tập bất cứ lúc nào, thậm chí là trước cửa phòng thi.

Ra mắt cuốn sách Chiến thuật giải mọi dạng đề tiếng Anh THPT QG
Ra mắt cuốn sách Chiến thuật giải mọi dạng đề tiếng Anh THPT QG

Cuốn sách Chiến thuật giải đề đạt điểm 10 môn tiếng Anh THPT QG có gì? 

 • Cuốn sổ tay cho học sinh mất gốc muốn đạt 10 điểm THPT QG: Cuốn sách sẽ chia 50 câu trong đề thi thành 10 dạng bài lớn, ôn tập kết hợp với hệ thống bài giảng chi tiết có lộ trình trong khóa học. Nhờ thế, bạn sẽ từ từ ẵm trọn điểm từng dạng bài trong đề.
 • Công cụ tra cứu hữu ích khi làm đề: sai ở đâu, tra cứu thẳng dạng đó để tìm thông tin nhanh chóng. Ngoài chỉ rõ chiến thuật xử lý cho dạng bài, sách cũng sẽ giúp bạn biết rõ cần ôn lại phần kiến thức nào trong khóa học.
 • Làm đề có chiến thuật hay, trăm trận trăm thắng: tối ưu hóa thời gian làm bài, phân bổ thời gian hợp lý cho từng dạng thay vì dồn quá nhiều thời gian cho câu khó, không kịp xử lý các câu dễ, dẫn đến mất điểm đáng tiếc. 

Tất cả kiến thức cần thiết cho kỳ thi THPT QG đều có trong khóa học của Prep và cuốn sách Chiến thuật giải đề đạt điểm 10 môn tiếng Anh. Dành cho những bạn quyết tâm nhất, Prep tặng bạn bộ 3 siêu ưu đãi:

 • Giảm 50% và 60% học phí.
 • Miễn phí 60 ngày sử dụng phòng luyện đề ảo THPT Test Practice.
 • Tặng cuốn sách Chiến thuật giải đề đạt điểm 10 môn tiếng Anh.

Chi tiết chương trình:

Nhập code “10DIEM” giảm ngay 60% học phí, tặng kèm 60 ngày sử dụng miễn phí phòng luyện đề ảo Test Practice và cuốn sách Chiến thuật giải đề đạt điểm 10 môn tiếng Anh THPT QG khi đăng ký lộ trình THPTQG từ mất gốc đến 10 điểm bao gồm:

  • Khóa Nền tảng THPTQG, Chuyên sâu THPTQG, Chiến thuật & dạng bài

Nhập code “9DIEM” giảm ngay 50% học phí, tặng kèm 60 ngày sử dụng miễn phí phòng luyện đề ảo Test Practice và cuốn sách Chiến thuật giải đề đạt điểm 10 môn tiếng Anh THPT QG khi đăng ký lộ trình:

  • Từ mất gốc đến 8+ bao gồm: Khóa Nền tảng THPTQG & Chuyên sâu THPTQG)
  • Từ 6 đến 10 điểm bao gồm: Khóa Chuyên sâu THPTQG & Chiến thuật & dạng bài

👉 Kết hợp kiến thức trong khóa học cộng với cuốn sách Chiến thuật, thêm cả luyện đề trên phòng luyện đề ảo Test Practice, đảm bảo bạn sẽ nâng cao điểm vèo vèo luôn. Còn chần chừ gì nữa, đối thủ của bạn đang nỗ lực miệt mài rồi. Hãy chăm chỉ nỗ lực ngay từ bây giờ để không phải nuối tiếc về sau.

5/5 - (1 bình chọn)
Tú Phạm
Founder/ CEO at Prep.vn

Thạc sĩ Tú Phạm – Nhà sáng lập Nền tảng luyện thi thông minh Prep.vn. Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong giảng dạy và luyện thi, Thầy Tú đã giúp hàng ngàn học viên đạt điểm cao trong kỳ thi IELTS. Thầy cũng là chuyên gia tham vấn trong các chương trình của Hội Đồng Anh và là diễn giả tại nhiều sự kiện, chương trình và hội thảo hàng đầu về ngôn ngữ.
Prep.vn - nền tảng học luyện thông minh, kết hợp giáo dục và công nghệ với sứ mệnh giúp mọi học sinh dù ở bất cứ đâu đều nhận được chất lượng giáo dục tốt nhất; mang đến trải nghiệm học và luyện thi trực tuyến như thể có giáo viên giỏi kèm riêng. Bên cạnh đội ngũ giảng viên chuyên gia TOP đầu, Prep.vn còn sử dụng trí tuệ nhân tạo với khả năng phân tích trải nghiệm người học, tạo ra nội dung học tương tác cao và không gian luyện thi ảo nhằm khắc phục tình trạng thiếu thực hành, tương tác ở các lớp học truyền thống.

Theo dõi Thạc Sĩ Tú Phạm

Bài viết cùng chuyên mục

Rinh về tấm bằng 7.5 IELTS, Bảo Phương tốt nghiệp thành công, trở thành...

Trước khi tiếp xúc với Prep, Bảo Phương chỉ đạt 6.5 IELTS cho lần thi thử. Điểm số không cao cộng thêm đây là...
Ở nhà mà vẫn nâng trình IELTS, cần gì phải tìm đâu xa vì đã có Prep đây rồi

ƯU ĐÃI THÁNG 9: NÂNG TRÌNH IELTS TẠI NHÀ, CẦN GÌ ĐI HỌC ĐÂU...

Ngoảnh đi ngoảnh lại, chưa gì 2k6 đã bước sang lớp 12. Cuối cấp sẽ không còn cơ hội nào để “xé nháp” nữa...
Bùng nổ ữu đãi tháng 9 cùng PREP

DUY NHẤT THÁNG 9 – BÙNG NỔ BỘ ĐÔI ƯU ĐÃI LÊN TỚI 2...

Là sinh viên năm cuối, với muôn vàn nỗi lo: lo đảm bảo điểm số, để cuối năm còn đủ điểm làm khóa luận,...

GIẢM TỚI 1000K + TẶNG 45 NGÀY LUYỆN ĐỀ MIỄN PHÍ TRÊN PHÒNG LUYỆN...

❌Thay vì phải bon chen ngoài đường lúc tan tầm để đến lớp ôn thi TOEIC đúng giờ. 👉 Khóa học TOEIC Online của Prep...

Để lại bình luận của bạn

Nội dung
Please enter your name here

Follow Prep.vn

Học viên điểm cao ⭐