Category:

RECAP TALKSHOW “HỌC TỪ VỰNG ĐA KÊNH: HIỂU SÂU – NHỚ LÂU – CÁN ĐÍCH IELTS 7.0+

Rất nhiều bạn mới học IELTS không biết cách học từ vựng sao cho hiệu quả, học không sâu và không biết cách biến từ vựng thành từ vựng chủ động áp dụng trong Speaking Writing. Thấu hiểu những “nhức nhối” trong việc học từ vựng, Prep đem tới cho bạn câu trả lời tại talkshow IELTS tháng 4: “Học từ vựng đa kênh: Hiểu sâu – Nhớ lâu – Cán đích IELTS 7.0+” vào ngày 16/4 vừa qua để đồng hành cùng các bạn trong quá trình học từ vựng đầy gian nan.
 

Ngày 16/4 vừa qua, hơn 300 các bạn tham gia đã được lắng nghe thầy Đinh Đức chia sẻ cách học từ vựng đa kênh như thế nào để hiểu toàn diện, cặn kẽ từng từ vựng, tránh tình trạng học trước quên sau. Từ đó, các bạn học được cách biến từ vựng thành chủ động, tự tin áp dụng vào bài nói hoặc viết. Ngoài ra, thầy Đinh Đức cũng đã chia sẻ phương pháp take note từ vựng bằng bảng excel vô cùng khoa học, dễ sử dụng, dễ ôn tập.

Bảng take note từ vựng Excel của thầy Đức bao gồm 4 cột:
Cột 1: Ghi lại từ và cách phát âm đúng của từ
Cột 2: Giải thích nghĩa của từ bằng tiếng Anh
Cột 3: Đặt câu Tiếng Anh có sử dụng từ vựng
Cột 4: Hình ảnh minh họa thể hiện ý nghĩa của từ
 
Thay vì chỉ ghi từ và nghĩa như thông thường, phương pháp đã giúp thầy hiểu toàn diện hơn về một từ khi take note lại trong bảng: Cách phát âm giúp nhớ từ về mặt âm thanh, đặt câu ví dụ giúp hiểu ngữ cảnh sử dụng, ảnh minh họa giúp ghi nhớ từ dưới dạng trực quan hình ảnh… Nhờ đó, thầy có thể nhớ rất kỹ và rất sâu từ vựng, không xảy ra tình trạng “học trước quên sau” hay học thuộc từ mà không biết dùng…
 

PREP xin cảm ơn tất cả các bạn đã tham gia và tương tác nhiệt tình trong buổi talkshow “Học từ vựng đa kênh: Hiểu sâu – Nhớ lâu – Cán đích IELTS 7.0+” ngày 16/4 vừa qua. 

Prep sẽ sớm trở lại với thật nhiều chương trình bổ ích, giúp bạn có thêm nhiều kỹ năng, kinh nghiệm học IELTS trong tháng 5 tới. Hãy đón chờ Prep nha!

5/5 - (1 bình chọn)
Tú Phạm
Founder/ CEO at Prep.vn

Thạc sĩ Tú Phạm – Nhà sáng lập Nền tảng luyện thi thông minh Prep.vn. Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong giảng dạy và luyện thi, Thầy Tú đã giúp hàng ngàn học viên đạt điểm cao trong kỳ thi IELTS. Thầy cũng là chuyên gia tham vấn trong các chương trình của Hội Đồng Anh và là diễn giả tại nhiều sự kiện, chương trình và hội thảo hàng đầu về ngôn ngữ.
Prep.vn - nền tảng học luyện thông minh, kết hợp giáo dục và công nghệ với sứ mệnh giúp mọi học sinh dù ở bất cứ đâu đều nhận được chất lượng giáo dục tốt nhất; mang đến trải nghiệm học và luyện thi trực tuyến như thể có giáo viên giỏi kèm riêng. Bên cạnh đội ngũ giảng viên chuyên gia TOP đầu, Prep.vn còn sử dụng trí tuệ nhân tạo với khả năng phân tích trải nghiệm người học, tạo ra nội dung học tương tác cao và không gian luyện thi ảo nhằm khắc phục tình trạng thiếu thực hành, tương tác ở các lớp học truyền thống.

Theo dõi Thạc Sĩ Tú Phạm

Bài viết cùng chuyên mục

Ở nhà mà vẫn nâng trình IELTS, cần gì phải tìm đâu xa vì đã có Prep đây rồi

ƯU ĐÃI THÁNG 9: NÂNG TRÌNH IELTS TẠI NHÀ, CẦN GÌ ĐI HỌC ĐÂU...

Ngoảnh đi ngoảnh lại, chưa gì 2k6 đã bước sang lớp 12. Cuối cấp sẽ không còn cơ hội nào để “xé nháp” nữa...
Bùng nổ ữu đãi tháng 9 cùng PREP

DUY NHẤT THÁNG 9 – BÙNG NỔ BỘ ĐÔI ƯU ĐÃI LÊN TỚI 2...

Là sinh viên năm cuối, với muôn vàn nỗi lo: lo đảm bảo điểm số, để cuối năm còn đủ điểm làm khóa luận,...

GIẢM TỚI 1000K + TẶNG 45 NGÀY LUYỆN ĐỀ MIỄN PHÍ TRÊN PHÒNG LUYỆN...

❌Thay vì phải bon chen ngoài đường lúc tan tầm để đến lớp ôn thi TOEIC đúng giờ. 👉 Khóa học TOEIC Online của Prep...
Ưu đãi độc quyền tháng 9

💥 BÙNG NỔ ƯU ĐÃI ĐỘC QUYỀN THÁNG 9 – ĐẠT AIM CHỈ SAU...

Tự học IELTS ở nhà cùng Prep với công nghệ AI đỉnh nhất thị trường, bạn có thể x2 khả năng tiếp thu kiến...

Để lại bình luận của bạn

Nội dung
Please enter your name here

Follow Prep.vn

Học viên điểm cao ⭐