Category:

RECAP WORKSHOP “DẶN DÒ SĨ TỬ TRƯỚC 10 NGÀY RA TRẬN”

Sắp bước vào kỳ thi quan trọng nhất của đời học sinh, các bạn 2K5 chắc hẳn có rất nhiều nỗi lo lắng và hồi hộp. Để chinh phục được mục tiêu mà các bạn đặt ra, các bạn cần chuẩn bị vững vàng về kiến thức, kỹ năng làm bài và cả tâm lý trong phòng thi. Tuy nhiên thời gian chỉ còn khoảng 2 tuần, làm sao để nắm chắc tất cả những điều trên. Thấu hiểu sự khó khăn này, Prep đem tới workshop “Dặn dò sĩ tử trước 10 ngày ra trận” diễn ra vào ngày 18/6 giúp các bạn được trang bị về cả kiến thức, kỹ năng và tâm lý làm bài thi THPTQG môn Tiếng Anh.

Ngày 18/6 vừa qua, các bạn học sinh đã được lắng nghe cô Ngọc Anh và studygrammer Jawonee tổng kết lại các dạng kiến thức trọng tâm trong bài thi THPTQG môn Tiếng Anh, cung cấp chiến lược ôn thi trong những ngày cuối cùng phù hợp với mục tiêu điểm số. Đặc biệt, cô Ngọc Anh và studygrammer Jawonee còn tiếp thêm động lực, “tips” chuẩn bị tâm lý khi bước vào kỳ thi chính thức giúp các bạn 2K5 tự tin hơn rất nhiều.

Sau mỗi phần chia sẻ kiến thức và kỹ năng, Prep lại tổ chức các minigame giúp các bạn ghi nhớ những điều quan trọng và có cơ hội nhận những phần quà là bộ đồ dùng học tập siêu đáng yêu.

Prep xin cảm ơn tất cả các bạn đã tham gia và tương tác, đóng góp ý kiến nhiệt tình trong buổi workshop “Dặn dò sĩ tử trước 10 ngày ra trận” ngày 18/06 vừa qua. 

Prep sẽ sớm trở lại với thật nhiều chương trình bổ ích, giúp bạn có thêm nhiều kỹ năng, kinh nghiệm ôn thi THPTQG môn Tiếng Anh trong thời gian sắp tới. Hãy đón chờ Prep nha!

 

5/5 - (1 bình chọn)
Tú Phạm
Founder/ CEO at Prep.vn

Thạc sĩ Tú Phạm – Nhà sáng lập Nền tảng luyện thi thông minh Prep.vn. Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong giảng dạy và luyện thi, Thầy Tú đã giúp hàng ngàn học viên đạt điểm cao trong kỳ thi IELTS. Thầy cũng là chuyên gia tham vấn trong các chương trình của Hội Đồng Anh và là diễn giả tại nhiều sự kiện, chương trình và hội thảo hàng đầu về ngôn ngữ.
Prep.vn - nền tảng học luyện thông minh, kết hợp giáo dục và công nghệ với sứ mệnh giúp mọi học sinh dù ở bất cứ đâu đều nhận được chất lượng giáo dục tốt nhất; mang đến trải nghiệm học và luyện thi trực tuyến như thể có giáo viên giỏi kèm riêng. Bên cạnh đội ngũ giảng viên chuyên gia TOP đầu, Prep.vn còn sử dụng trí tuệ nhân tạo với khả năng phân tích trải nghiệm người học, tạo ra nội dung học tương tác cao và không gian luyện thi ảo nhằm khắc phục tình trạng thiếu thực hành, tương tác ở các lớp học truyền thống.

Theo dõi Thạc Sĩ Tú Phạm

Bài viết cùng chuyên mục

Rinh về tấm bằng 7.5 IELTS, Bảo Phương tốt nghiệp thành công, trở thành...

Trước khi tiếp xúc với Prep, Bảo Phương chỉ đạt 6.5 IELTS cho lần thi thử. Điểm số không cao cộng thêm đây là...
Ở nhà mà vẫn nâng trình IELTS, cần gì phải tìm đâu xa vì đã có Prep đây rồi

ƯU ĐÃI THÁNG 9: NÂNG TRÌNH IELTS TẠI NHÀ, CẦN GÌ ĐI HỌC ĐÂU...

Ngoảnh đi ngoảnh lại, chưa gì 2k6 đã bước sang lớp 12. Cuối cấp sẽ không còn cơ hội nào để “xé nháp” nữa...
Bùng nổ ữu đãi tháng 9 cùng PREP

DUY NHẤT THÁNG 9 – BÙNG NỔ BỘ ĐÔI ƯU ĐÃI LÊN TỚI 2...

Là sinh viên năm cuối, với muôn vàn nỗi lo: lo đảm bảo điểm số, để cuối năm còn đủ điểm làm khóa luận,...

GIẢM TỚI 1000K + TẶNG 45 NGÀY LUYỆN ĐỀ MIỄN PHÍ TRÊN PHÒNG LUYỆN...

❌Thay vì phải bon chen ngoài đường lúc tan tầm để đến lớp ôn thi TOEIC đúng giờ. 👉 Khóa học TOEIC Online của Prep...
1 Bình Luận

Để lại bình luận của bạn

Nội dung
Please enter your name here

Follow Prep.vn

Học viên điểm cao ⭐