Category:

Recap workshop “Thực chiến phòng thi – Về đích 800+ TOEIC”

Đối với các bạn đang trong quá trình ôn luyện TOEIC, thi thử không chỉ giúp bạn kiểm tra trình độ hiện tại mà còn là cơ hội để làm quen với cấu trúc bài thi thật, đề ra chiến lược làm bài hiệu quả, hợp lý nhất. 

Hiểu được điều này, tối 23/07 vừa qua, Prep đã tổ chức sự kiện “Thực chiến phòng thi – Về đích 800+ TOEIC” với sự quan tâm và ủng hộ của nhiều bạn học viên. Sự kiện nằm trong chuỗi workshop được Prep tổ chức hằng tháng với mong muốn được đồng hành cùng các bạn trong hành trình chinh phục kỳ thi TOEIC.

Trong 90 phút diễn ra, cô Ngọc Anh đã cùng các bạn chữa chi tiết Test 2 của Bộ đề TOEIC Hacker 3, đồng thời giải đáp hơn 40 câu hỏi khó khiến thí sinh dễ mắc bẫy trong Part 5,6,7. Ngoài ra, cô Ngọc Anh cũng gợi ý một số mẹo tránh bẫy giúp các bạn tự tin đạt điểm số mục tiêu.

Trong buổi workshop, BTC cũng đã công bố 10 bạn học viên có thành tích tốt nhất trong chuỗi sự kiện Thực chiến phòng thi – Về đích 800+ TOEIC cùng Prep. Không chỉ vậy, cô Ngọc Anh cũng dành một số phần quà đặc biệt cho các bạn có tương tác tích cực xuyên suốt buổi workshop.

Prep cảm ơn sự quan tâm và ủng hộ của các bạn trong chuỗi sự kiện vừa qua! Nếu bạn không may bỏ lỡ workshop của Prep cũng đừng lo lắng, thời gian tới Prep sẽ tiếp tục tổ chức thêm nhiều sự kiện bổ ích giúp các bạn tự tin ôn tập TOEIC đạt số điểm như mong muốn!
Nhớ theo dõi Prep For TOEIC để cập nhật thông tin mới nhất về các sự kiện của Prep các bạn nhé!

3/5 - (1 bình chọn)
Tú Phạm
Founder/ CEO at Prep.vn

Thạc sĩ Tú Phạm – Nhà sáng lập Nền tảng luyện thi thông minh Prep.vn. Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong giảng dạy và luyện thi, Thầy Tú đã giúp hàng ngàn học viên đạt điểm cao trong kỳ thi IELTS. Thầy cũng là chuyên gia tham vấn trong các chương trình của Hội Đồng Anh và là diễn giả tại nhiều sự kiện, chương trình và hội thảo hàng đầu về ngôn ngữ.
Prep.vn - nền tảng học luyện thông minh, kết hợp giáo dục và công nghệ với sứ mệnh giúp mọi học sinh dù ở bất cứ đâu đều nhận được chất lượng giáo dục tốt nhất; mang đến trải nghiệm học và luyện thi trực tuyến như thể có giáo viên giỏi kèm riêng. Bên cạnh đội ngũ giảng viên chuyên gia TOP đầu, Prep.vn còn sử dụng trí tuệ nhân tạo với khả năng phân tích trải nghiệm người học, tạo ra nội dung học tương tác cao và không gian luyện thi ảo nhằm khắc phục tình trạng thiếu thực hành, tương tác ở các lớp học truyền thống.

Theo dõi Thạc Sĩ Tú Phạm

Bài viết cùng chuyên mục

Rinh về tấm bằng 7.5 IELTS, Bảo Phương tốt nghiệp thành công, trở thành...

Trước khi tiếp xúc với Prep, Bảo Phương chỉ đạt 6.5 IELTS cho lần thi thử. Điểm số không cao cộng thêm đây là...
Ở nhà mà vẫn nâng trình IELTS, cần gì phải tìm đâu xa vì đã có Prep đây rồi

ƯU ĐÃI THÁNG 9: NÂNG TRÌNH IELTS TẠI NHÀ, CẦN GÌ ĐI HỌC ĐÂU...

Ngoảnh đi ngoảnh lại, chưa gì 2k6 đã bước sang lớp 12. Cuối cấp sẽ không còn cơ hội nào để “xé nháp” nữa...
Bùng nổ ữu đãi tháng 9 cùng PREP

DUY NHẤT THÁNG 9 – BÙNG NỔ BỘ ĐÔI ƯU ĐÃI LÊN TỚI 2...

Là sinh viên năm cuối, với muôn vàn nỗi lo: lo đảm bảo điểm số, để cuối năm còn đủ điểm làm khóa luận,...

GIẢM TỚI 1000K + TẶNG 45 NGÀY LUYỆN ĐỀ MIỄN PHÍ TRÊN PHÒNG LUYỆN...

❌Thay vì phải bon chen ngoài đường lúc tan tầm để đến lớp ôn thi TOEIC đúng giờ. 👉 Khóa học TOEIC Online của Prep...

Để lại bình luận của bạn

Nội dung
Please enter your name here

Follow Prep.vn

Học viên điểm cao ⭐