Category:

THẦY TÚ CÙNG CÁC CHUYÊN GIA THẢO LUẬN VỀ TƯƠNG LAI CỦA CÔNG NGHỆ GIÁO DỤC VIỆT NAM

Ngày 28-7 vừa qua, hàng trăm nhà giáo và các công ty đang hoạt động trong lĩnh vực công nghệ giáo dục trong và ngoài nước tham dự Triển lãm Công nghệ giáo dục 2023 (CTE 2023) tại TP.HCM. Thầy Tú Phạm của Prep vinh dự được thảo luận cùng các anh, chị là những cái tên lớn trong ngành giáo dục & công nghệ.

Các chuyên gia cho rằng, dù công nghệ giáo dục gặp nhiều thách thức sau dịch COVID-19, thị trường Việt Nam là điểm sáng trên toàn cầu.

Bà Trương Lê Quỳnh Tương – giám đốc khu vực Đông Nam Á của ClassIn – nhận định rằng vẫn còn nhiều thử thách cho các trường, trung tâm, cơ sở giáo dục – những bên sẽ đầu tư áp dụng công nghệ.

Thầy Tú Phạm – sáng lập nền tảng Prep.vn – nêu góc nhìn việc áp dụng công nghệ tại các cơ sở giáo dục dù có thể không mang tới kết quả ngay lập tức nhưng cũng không thể chậm.

Từ kinh nghiệm chuyển đổi từ các lớp học trực tiếp sang nền tảng online, thầy Tú Phạm cho biết có một số mảng các cơ sở giáo dục có thể cân nhắc áp dụng sớm như phần mềm quản lý học sinh, số hóa các bài tập, chấm điểm…

Bên cạnh phiên thảo luận, thầy Tú Phạm còn tham quan các giải pháp và thiết bị tiên tiến ở nhiều các gian hàng khác. Triển lãm Công nghệ giáo dục 2023 đã diễn ra vô cùng tốt đẹp trong sự thảo luận, học hỏi, kết nối và truyền cảm hứng. Mong rằng chúng ta sẽ còn gặp lại thầy Tú trong nhiều sự kiện giá trị nữa trong tương lai!

5/5 - (1 bình chọn)
Tú Phạm
Founder/ CEO at Prep.vn

Thạc sĩ Tú Phạm – Nhà sáng lập Nền tảng luyện thi thông minh Prep.vn. Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong giảng dạy và luyện thi, Thầy Tú đã giúp hàng ngàn học viên đạt điểm cao trong kỳ thi IELTS. Thầy cũng là chuyên gia tham vấn trong các chương trình của Hội Đồng Anh và là diễn giả tại nhiều sự kiện, chương trình và hội thảo hàng đầu về ngôn ngữ.
Prep.vn - nền tảng học luyện thông minh, kết hợp giáo dục và công nghệ với sứ mệnh giúp mọi học sinh dù ở bất cứ đâu đều nhận được chất lượng giáo dục tốt nhất; mang đến trải nghiệm học và luyện thi trực tuyến như thể có giáo viên giỏi kèm riêng. Bên cạnh đội ngũ giảng viên chuyên gia TOP đầu, Prep.vn còn sử dụng trí tuệ nhân tạo với khả năng phân tích trải nghiệm người học, tạo ra nội dung học tương tác cao và không gian luyện thi ảo nhằm khắc phục tình trạng thiếu thực hành, tương tác ở các lớp học truyền thống.

Theo dõi Thạc Sĩ Tú Phạm

Bài viết cùng chuyên mục

Rinh về tấm bằng 7.5 IELTS, Bảo Phương tốt nghiệp thành công, trở thành...

Trước khi tiếp xúc với Prep, Bảo Phương chỉ đạt 6.5 IELTS cho lần thi thử. Điểm số không cao cộng thêm đây là...
Ở nhà mà vẫn nâng trình IELTS, cần gì phải tìm đâu xa vì đã có Prep đây rồi

ƯU ĐÃI THÁNG 9: NÂNG TRÌNH IELTS TẠI NHÀ, CẦN GÌ ĐI HỌC ĐÂU...

Ngoảnh đi ngoảnh lại, chưa gì 2k6 đã bước sang lớp 12. Cuối cấp sẽ không còn cơ hội nào để “xé nháp” nữa...
Bùng nổ ữu đãi tháng 9 cùng PREP

DUY NHẤT THÁNG 9 – BÙNG NỔ BỘ ĐÔI ƯU ĐÃI LÊN TỚI 2...

Là sinh viên năm cuối, với muôn vàn nỗi lo: lo đảm bảo điểm số, để cuối năm còn đủ điểm làm khóa luận,...

GIẢM TỚI 1000K + TẶNG 45 NGÀY LUYỆN ĐỀ MIỄN PHÍ TRÊN PHÒNG LUYỆN...

❌Thay vì phải bon chen ngoài đường lúc tan tầm để đến lớp ôn thi TOEIC đúng giờ. 👉 Khóa học TOEIC Online của Prep...

Để lại bình luận của bạn

Nội dung
Please enter your name here

Follow Prep.vn

Học viên điểm cao ⭐