Thầy Tú Phạm đại diện cho PREP.VN tới tham dự Trại hè Youth Discovery 2022

Kỳ nghỉ hè vừa qua, PREP.VN đã đồng hành với AIESEC Vietnam trong chuỗi sự kiện “Trại hè Youth Discovery”. Sứ mệnh của PREP không chỉ đem tới những giá trị về học tập tiếng Anh, mà còn luôn lan toả các giá trị sống ý nghĩa. Vừa qua, thầy Tú Phạm đã đại diện cho PREP tham dự Trại hè vào ngày 22/06/2022. 

Thầy Tú Phạm là diễn giả của Trại hè Youth Discovery 2022 

Với vai trò khách mời tham dự, thầy Tú đã dành thời gian chia sẻ cho các bạn học sinh THPT với chủ đề: nâng cao nhận thức về các vấn đề liên quan đến sự tự ti, cảm giác bất an (Insecurity), học cách chấp nhận bản thân và củng cố sự tự tin, trang bị tư duy định hướng giải pháp thích hợp, để từ đó có thể dũng cảm đối mặt với những nỗi bất an của chính mình, kích hoạt tiềm năng lãnh đạo và làm chủ tương lai.

Thầy Tú Phạm chia sẻ tại Trại hè Youth Discovery 

Thầy Tú đã chia sẻ hành trình từ một cậu học sinh tự ti giữa nhiều bạn đạt điểm IELTS cao xung quanh tới một CEO của nền tảng học luyện thi toàn diện nhất hiện tại – PREP.VN. Từ câu chuyện của thầy Tú đã chia sẻ, chắc chắn các bạn học sinh có mặt tại Trại hè sẽ cảm thấy tích cực hơn, vì “hành trình vạn dặm bắt đầu từ một bước chân”.

Các bạn học sinh nhiệt tình tương tác trong quá trình thầy Tú diễn thuyết

PREP trao học bổng cho các bạn học sinh xuất sắc

Trong buổi Trại hè đầu tiên, PREP đã dành tặng 3 suất học bổng là 3 khoá học luyện thi THPT Quốc gia cho 3 bạn học sinh xuất sắc nhất chiến thắng cuộc thi tiếng Anh. Các bạn học sinh rất hào hứng tham gia, PREP hi vọng rằng những lần sau có thể tổ chức thật nhiều sự kiện bổ ích để nhiều bạn có cơ hội nhận được học bổng từ PREP.

Thầy Tú Phạm trao phần thưởng là 3 suất học bổng tại PREP.VN

Cậu học sinh xuất sắc nhận được khoá học tại PREP.VN

Trại hè Youth Discovery 2022 được tổ chức bởi AIESEC là một sự kiện rất ý nghĩa dành cho các bạn học sinh THPT. Hy vọng rằng sau khi tham gia sự kiện, các bạn học sinh có cái nhìn tích cực hơn, quyết tâm nhiều hơn trên con đường trở thành những nhà lãnh đạo của mình.

 

5/5 - (1 bình chọn)
Xin Chào ! Mình là Phương Dung hiện đang là biên tập viên tại Prep.vn

Để lại bình luận của bạn

Nội dung
Please enter your name here