Category:

5 websites uy tín thi thử TOEIC online bạn không nên bỏ qua

spot_img

Bạn đang tìm kiếm các nguồn luyện thi thử TOEIC tại nhà một cách đơn giản và hiệu quả nhất? Bài viết hôm nay PREP sẽ tổng hợp cho các bạn 5 website luyện thi thử TOEIC online miễn phí cực hữu ích, đồng thời kèm theo một số tài liệu đề thi thử TOEIC uy tín. Hãy cùng xem nhé!

thi thử toeic, thi thử toeic online
Tổng hợp 5 website uy tín và đề thi thử TOEIC online bạn không nên bỏ qua!

I.  Lợi ích của việc thi thử TOEIC online

1. Tiết kiệm thời gian di chuyển

Thay vì việc di chuyển đến những nơi tổ chức thi thử để kiểm tra trực tiếp trình độ TOEIC của mình, thì giờ đây bạn hoàn toàn có thể ngồi tại nhà và làm điều đó thông qua đề thi thử TOEIC online.

Chỉ với một chiếc máy tính có thể kết nối mạng, bạn sẽ kiểm tra được mức điểm TOEIC của mình ngay lập tức mà không tốn quá nhiều thời gian di chuyển ra các điểm thi thử.

Việc tiết kiệm thời gian di chuyển này cũng giúp bạn có thể làm được nhiều việc hơn như học tập, kiểm tra lại các kĩ năng,… một cách hiệu quả nhất.

2. Làm quen cấu trúc của đề thi

Giống như mục đích chung của các đợt thi thử được tổ chức, việc làm quen với cấu trúc đề thi TOEIC là yếu tố quan trọng hàng đầu. Cấu trúc bài thi thật diễn ra như thế nào với các lời khuyên làm bài ra sao sẽ được bạn trải nghiệm một cách chân thật nhất trong các bài thi thử TOEIC online.

Ngoài ra, khi làm các đề thi thử TOEIC, bạn sẽ không chịu quá nhiều áp lực giống như tại các điểm thi truyền thống hay như thi thật, nhờ đó giúp bạn bình tĩnh và nâng cao tâm lý hơn khi bước vào làm bài kiểm tra..

3. Tiết kiệm chi phí

Thông thường, mỗi lần thi thử tại các điểm thi thì sẽ có lệ phí là trung bình từ khoảng 300.000-500.000 VNĐ . Vì thế nếu như bạn muốn thi thử nhiều lần theo kiểu truyền thống thì sẽ rất tốn kém. Tuy nhiên khi sử dụng các đề thi thử TOEIC online thì bạn có thể tiết kiệm rất nhiều chi phí, thậm chí còn được miễn phí không phải mất chút tiền nào.

Có thể nói, thi thử TOEIC online là một giải pháp vô cùng hữu hiệu 3 trong 1, giúp các bạn dễ dàng ôn tập và tiến gần hơn đến ước mơ chinh phục ngoại ngữ của mình.

II. Các website thi thử TOEIC online uy tín

Nếu bạn chưa biết thi thử TOEIC ở đâu uy tín thì PREP xin giới thiệu 5 website luyện thi thử TOEIC online tốt nhất sau đây:

1. Examenglish.com

https://www.examenglish.com/

thi thử toeic, thi thử toeic online
Các website thi thử TOEIC online uy tín

Examenglish.com là một website luyện thi TOEIC online có giao diện cực dễ dùng và chuyên nghiệp sẽ giúp bạn cảm thấy thi thử như thi thật. Website được người dùng khuyên dùng khá uy tín và chất lượng. Với nguồn kiến thức chủ yếu, trang web cung cấp đề thi thử TOEIC 4 kỹ năng: Listening, Reading, Speaking và Writing. Các bài test được chia theo các kỹ năng, trình độ phù hợp cho các bạn muốn ôn luyện skill từng phần.

Kho dữ liệu ở đây cũng vô cùng đa dạng về từ vựng và ngữ pháp được chia thành 4 cấp độ A1, A2, B1, B2 để bạn dễ dàng xây dựng lộ trình học và luyện đề.

2. 4Tests.com

https://www.4tests.com/

thi thử toeic, thi thử toeic online
Các website thi thử TOEIC online uy tín

Website 4Tests.com được chia các bài test thành từng part theo format 7 part của đề thi TOEIC thật.

Các bạn hoàn toàn có thể thoải mái chọn những bài test phù hợp nhu cầu của mình. Website được thiết kế khá dễ nhìn và đẹp mắt, lại rất dễ dùng nữa nhé. Ngoài các bài test về kỳ thi TOEIC, website còn cung cấp thêm các tài liệu học TOEIC và các bài test Tiếng Anh khác như TOEFL, SAT… cực kỳ chất lượng.

Cuối mỗi bài Test đều có đáp án và transcript chi tiết cho bạn tham khảo, tìm hiểu chi tiết lý do các lỗi sai để rút kinh nghiệm.

3. Englishteststore.net

http://englishteststore.net/

thi thử toeic, thi thử toeic online
Các website thi thử TOEIC online uy tín

Đây là một website thi thử TOEIC online miễn phí rất hay cho những bạn học TOEIC. Website có giao diện cực dễ nhìn, khoa học. Ngoài các bài test TOEIC website còn có các bài test được phân chia theo các kỹ năng như: Listening, Reading, Speaking, Writing, Grammar, Vocabulary, TOEFL.

Điều bạn có thể làm là bạn có thể dễ dàng chọn các bài thi thử TOEIC theo ý thích của mình. Đặc biệt còn có các trò chơi cải thiện trình độ thú vị. Tuy nhiên, trước đó bạn cần phải tạo 1 tài khoản thì mới có thể làm được các bài test nhé.

4. English.best

https://english.best/

thi thử toeic, thi thử toeic online
Các website thi thử TOEIC online uy tín

Luyện thi TOEIC online với English.best là trang web luyện thi TOEIC free cực kỳ hữu ích và được nhiều bạn yêu thích hiện nay, với nguồn tài liệu phong phú đa dạng sẽ hỗ trợ đắc lực giúp bạn vượt qua kỳ thi TOEIC với kết quả tốt nhất.

English.best cung cấp các đề thi mẫu TOEIC theo đúng form chuẩn. Có các bài tập nhỏ trắc nghiệm tương tác, tài liệu chuẩn bị cho các kỳ thi tiếng Anh như TOEIC và TOEFL, cùng các bài luận về nhiều chủ đề, nhiều thể loại.

5. TOEIC Online Practice Test

http://yourenglishtest.com/

thi thử toeic, thi thử toeic online
Các website thi thử TOEIC online uy tín

Đây là một website thi thử TOEIC miễn phí khá hay mà các sĩ tử vẫn thường xuyên tìm đến, các bạn có thể dành thời gian tham khảo. Website này có giao diện rõ ràng và thân thiện với người dùng, trên website TOEIC Online Phần Test luyện tập còn tổng hợp đề thi thử TOEIC theo level để các bạn cải thiện trình độ tiếng Anh của mình.

Ngoài ra còn có thông tin bài thi TOEIC và các ví dụ để bạn nắm rõ cấu trúc, cách làm bài trước khi thi thử TOEIC online.

III. Một số đề thi thử TOEIC có đáp án

1. Bộ ETS TOEIC theo fomat mới

Đã ôn thi TOEIC thì không một ai có thể bỏ qua bộ sách ETS. Đây là bộ đề do YBM độc quyền xuất bản cùngvới ETS (viết tắt của Educational Testing Service) – đơn vị tổ chức khảo thí uy tín, ra đề thi và cấp chứng chỉ TOEIC quốc tế.  Nhằm giúp học viên tiếp cận và làm quen với đề thi TOEIC thật, bộ sách ETS được biên soạn cực kì chi tiết, các đề thi thử TOEIC đều bám sát theo cấu trúc đề thi thật. Dưới đây là bộ sách TOEIC mới nhất được tổng hợp những bộ đề theo format mới, giúp các bạn làm quen hơn với format mới này.

Sau đây là link tải trọn bộ ETS TOEIC (PDF + Audio + Đáp án):

DOWNLOAD PDF + AUDO ETS TOEIC 2022

DOWNLOAD PDF + AUDO ETS TOEIC 2021

DOWNLOAD PDF + AUDO ETS TOEIC 2020

2. ECONOMY TOEIC Vol 1, 2, 3, 4 ,5

Economy TOEIC là bộ sách kinh điển với các sĩ tử đang ôn luyện thi TOEIC hiện nay. Sách được tác giả biên soạn đầy đủ đề thi thử TOEIC các cấp độ, từ cơ bản cho đến nâng cao, với độ khó tăng dần từ Vol 1 cho đến Vol 5.  Mỗi phiên bản bao gồm 2 cuốn TOEIC Economy RC (có 10 đề thi reading) và TOEIC Economy LC (có 10 đề thi listening). Sở hữu 5 VOL TOEIC Economy là bạn đã có 50 đề thi thử TOEIC. 

Hãy cùng nhấp vào các link dưới đây để tải trọn bộ Economy TOEIC nhé:

Economy TOEIC 1000 RC + LC Full PDF + Audio Vol 1:

DOWNLOAD Vol 1 PDF + AUDIO

Economy TOEIC 1000 RC + LC Full PDF + Audio Vol 2:

DOWNLOAD Vol 2 PDF + AUDIO

Economy TOEIC 1000 RC + LC Full PDF + Audio Vol 3:

DOWNLOAD Vol 3 PDF + AUDIO

Economy TOEIC 1000 RC + LC Full PDF + Audio Vol 4:

DOWNLOAD Vol 4 PDF + AUDIO

Economy TOEIC 1000 RC + LC Full PDF + Audio Vol 5:

DOWNLOAD Vol 5 PDF + AUDIO

3. Hacker TOEIC

Hacker TOEIC là cuốn sách luyện thi thử TOEIC cập nhật những xu hướng mới nhất của đề TOEIC. Series này gồm 3 cuốn: Hacker 1, Hacker 2 và Hacker 3. Mỗi bộ có 2 cuốn TOEIC LISTENING (10 đề thi) và TOEIC READING (10 đề thi).

Theo nhà xuất bản, độ khó của đề thi cũng sẽ tăng dần theo từng bộ. Cụ thể:

  • Hacker 1: 500-600+.
  • Hacker 2: 600-750
  • Hacker 3: 700-850+

Nếu muốn đạt điểm TOEIC cap thì bạn nên tập trung luyện đề để đạt mức điểm cao thì hãy học một trong 2 cuốn Hacker 2 & 3.  Download tài liệu tại đây:

DOWNLOAD BỘ SÁCH HACKER TOEIC 2 & 3

IV. Lưu ý khi làm đề thi thử TOEIC

1. Làm đúng thời gian như thi thật 

Để đạt được kết quả tốt nhất, không chỉ nhờ vào đề thi thử TOEIC online có chất lượng hay không mà còn phụ thuộc vào tính tự giác của người thi.

Bạn nên làm bài thi thử đúng trong đúng 2 giờ đồng hồ giống như thời gian thi thật. Lưu ý nên chọn cho mình một không gian yên tĩnh, tránh người khác làm phiền, tắt thông báo các vật dụng như điện thoại, TV để tránh xao nhãng. Đặc biệt, bạn không nên dừng bài thi giữa chừng mà hãy cố gắng làm hết đề thi thử nhé.

2. Không đánh câu trả lời ngẫu nhiên 

Khi làm bài thi thử, bạn nên bỏ qua những câu không biết để sau khi làm xong nếu còn thời gian thì suy nghĩ tiếp, không nên đánh dấu câu trả lời ngẫu nhiên “hên xui” để đo được thực lực trình độ của mình một cách chính xác nhất sau bài thi. Nếu  một số câu trả lời ngẫu nhiên của bạn đúng thì số điểm sẽ tăng lên  chỉ dựa vào sự may mắn của bạn mà thôi.

3. Kiểm tra lại các lỗi sai

Sau khi làm bài thi thử xong, bạn nên kiểm tra kỹ lại đáp án, kể cả những đáp án đúng và đáp án sai. Với các đáp án đúng, bạn cần ghi lại các tips để hoàn thành nó với những câu hỏi tương tự. Đối với các đáp án sai hoặc không biết thì bạn nên tìm hiểu kĩ xem lý do sai là gì, và giải pháp để hoàn thành nó một cách tốt nhất cho lần sau.

Trên đây là toàn bộ những website và tài liệu luyện thi thử TOEIC tại nhà hiệu quả, đồng thời chia sẻ những kinh nghiệm khi ôn tập đề. Hãy tham khảo và vận dụng ngay nhé, chúc các bạn thành công!

5/5 - (2 bình chọn)
spot_img
Tú Phạm
Founder/ CEO at Prep.vn

Ts. Tú Phạm với kinh nghiệm lâu năm trong giảng dạy đã giúp hàng nghìn học sinh đạt IELTS 7.0+ trên toàn quốc. Sáng lập Prep.vn với mong muốn giúp học sinh ở bất cứ đâu cũng đều nhận được chất lượng giáo dục tốt nhất với những giáo viên hàng đầu. Hãy cùng theo dõi và cùng Prep.vn chinh phục mọi kỳ thi nhé !

Bài viết cùng chuyên mục

cấu trúc it is said that, bài tập cấu trúc it is said that

It is said that là gì? Kiến thức tiếng Anh về cấu trúc It...

Trong cuộc sống hàng ngày, ta thường xuyên bắt gặp những bản tin tức tường thuật có sử dụng cấu trúc It is said...
Chinh phục điểm tuyệt đối ngữ pháp Part 5 TOEIC nhờ một số mẹo học luyện thi hiệu quả!

Một số chủ điểm ngữ pháp Part 5 TOEIC thông dụng nhất

Đối với các bạn đang trong giai đoạn luyện thi TOEIC có lẽ nỗi ám ảnh lớn nhất đó chính là ngữ pháp bởi...
Nên học TOEIC hay IELTS?

Học sinh, sinh viên, người đi làm nên học TOEIC hay IELTS?

Yêu cầu đầu ra của chứng chỉ IELTS và TOEIC hiện có sự khác nhau giữa nhiều cơ sở đào tạo và trường Đại...

Review sách ETS 2023 – Tài liệu ôn luyện TOEIC tốt nhất hiện nay

ETS (viết tắt của Educational Testing Service) là đơn vị tổ chức khảo thí, phát hành đề thi và cấp chứng chỉ TOEIC quốc...
Kiến thức cơ bản về Mệnh đề độc lập

Mệnh đề độc lập là gì? Tất tần tật kiến thức về Mệnh đề...

Independent Clause - hay còn gọi là Mệnh đề độc lập - là một trong những cấu trúc ngữ pháp cơ bản cần biết...
Kiến thức cơ bản về mệnh đề phụ thuộc

Mệnh đề phụ thuộc là gì? Tất tần tật kiến thức về mệnh đề...

Mệnh đề tiếng Anh là một tập hợp các thành tố bao gồm chủ ngữ và động từ được chia theo thì của câu....

Để lại bình luận của bạn

Nội dung
Please enter your name here

Học viên điểm cao ⭐

Thông tin về các kỳ thi

Follow Prep.vn
35,243FollowersFollow
39FollowersFollow
37FollowersFollow
14,368FollowersFollow
720SubscribersSubscribe
spot_img
spot_img