Category:

Một số trang web thi thử VSTEP Online 4 kỹ năng tốt nhất hiện nay!

spot_img

Luyện đề VSTEP nhanh – gọn – hiệu quả với 3 trang web thi thử VSTEP Online đỉnh của đỉnh dưới đây. Lưu ngay lại tên những website này để thực hành nhanh chóng khi luyện thi tại nhà bạn nhé. Chần chừ gì nữa, cùng PREP.VN điểm mặt gọi tên những nguồn tài liệu hữu ích này thôi nào!

Một số trang web thi thử VSTEP Online 4 kỹ năng tốt nhất hiện nay!
Một số trang web thi thử VSTEP Online 4 kỹ năng tốt nhất hiện nay!

I. Tại sao nên thi thử VSTEP Online?

Thi thử VSTEP online là một trong những lựa chọn tốt nhất hiện nay đối với các thí sinh. Vậy tại sao chúng ta nên thi thử VSTEP online trước khi tham gia kỳ thi VSTEP thực chiến. Tham khảo 5 lý do dưới đây để hiểu được lý do nên chọn lựa hình thức này bạn nhé:

  • Tiết kiệm thời gian: Chỉ cần sở hữu máy tính, điện thoại hoặc các thiết bị có kết nối mạng khác là bạn đã có thể làm đề thi VSTEP mọi lúc mọi nơi. Không chỉ được chủ động học tập, ôn luyện thi, việc thi thử VSTEP Online còn giúp bạn tiết kiệm được kha khá thời gian di chuyển. 
  • Tiết kiệm chi phí: Trước khi tham gia kỳ thi VSTEP thực chiến, để không phải nộp tiền thi đi thi lại thì hãy tranh thủ thi thử VSTEP Online để tiết kiệm từ 1.200.000 – 1.800.000 VNĐ bạn nhé. Việc ôn luyện để xác định trình độ của bản thân còn giúp bạn đạt được mục tiêu điểm số phù hợp nữa đó.
  • Nhận kết quả ngay: Để nhận được điểm số VSTEP 4 kỹ năng, chúng ta thường phải đợi 10 ngày làm việc kể từ ngày tham gia kỳ thi thực chiến. Vậy nên, một điểm sáng của việc thi thử VSTEP online chính là nhận được điểm số ngay khi bạn nộp bài thi. Thông qua điểm số chúng ta đã phần nào xác định được trình độ hiện tại, từ đó dễ dàng lên kế hoạch học tập để chinh phục điểm số cao hơn.
  • Làm quen format bài thi: Thi thử VSTEP Online thật nhiều lần sẽ giúp bạn nhanh chóng “quen mặt” format bài thi thực chiến. Từ đó bạn tránh được tình trạng lo lắng, hồi hộp,… khi ở trong phòng thi VSTEP thực. Ngoài ra, nắm vững các dạng bài còn giúp bạn tự tin chinh phục điểm số thật cao nữa.
  • Ôn tập thường xuyên: Và quan trọng hơn cả, thi thử VSTEP Online sẽ giúp bạn ôn tập kiến thức, các dạng bài một cách thường xuyên nhất. Càng thi thử nhiều bạn càng rút ra được những kiến thức mình đã nắm vững, những kiến thức còn hổng để nhanh chóng lên kế hoạch trau dồi lại. Chắc chắn rằng, thi thử nhiều lần sẽ giúp điểm số của bạn ngày càng cao đó.

II. Một số website thi thử VSTEP Online

Dưới đây là tất tần tật các website thi thử VSTEP Online uy tín nhất hiện nay. Cùng PREP.VN tham khảo để trau dồi kiến thức hiệu quả, tự tin tham gia kỳ thi thực chiến và rinh về điểm số thật cao nhé!

1. Trung tâm Khảo thí Quốc gia

Trang web thi thử VSTEP Online đầu tiên bạn nên tham khảo chính là Trung tâm Khảo thí Quốc gia.

Theo dõi các bài thi thử của trung tâm tại link: https://ngoaingu.danhgianangluc.com/user/login. Để tham gia làm bài thi, thí sinh cần điền đầy đủ thông tin trong form đã được cung cấp chi tiết, đó là:

  • Họ và tên
  • Email
  • Điện thoại
  • Ngày sinh
  • Giới tính
  • Nơi sinh
  • Dân tộc
  • Số CMND/CCCD/Hộ chiếu
  • Hộ khẩu thường trú
  • Bạn dự định muốn đăng ký thi bậc mấy?
  • Nếu đăng ký dự thi, bạn sẽ đăng ký ở đâu?

Lưu ý khi sử dụng website: Phần mềm thi thử VSTEP Online của Trung tâm Khảo thí Quốc gia bắt buộc người dùng phải sử dụng trình duyệt Firefox, bên cạnh đó trình duyệt phải được cài đặt chế độ Autoplay như sau:

  • Trên trình duyệt Firefox, vào phần Settings, sau đó chọn Privacy & Security.
  • Ở mục Autoplay bạn hãy chọn Settings, sau chọn Allow Audio and Video.
  • Cuối cùng, khởi động lại trình duyệt Firefox.
Trung tâm Khảo thí Quốc gia - Web thi thử TOEIC Online
Trung tâm Khảo thí Quốc gia – Web thi thử VSTEP Online

Tham khảo thêm bài viết:

Download file 20 đề thi mẫu VSTEP PDF có đáp án chi tiết!

2. VSTEP Master

VSTEP Master – trang web thi thử VSTEP Online tiếp theo bạn nên lưu lại để ôn luyện VSTEP tại nhà hiệu quả. Theo dõi bài thi thử của website này tại link: https://vstepmaster.edu.vn/thi-thu-vstep.htm. Dưới đây là một số điểm đặc biệt của trang thi thử này, cụ thể:

  • Giao diện đẹp mắt, dễ nhìn.
  • Đầy đủ bài thi 4 kỹ năng và các kỹ năng riêng biệt như: Reading, Listening, Speaking, Writing.
  • Bài thi thử VSTEP Online được đánh giá là mô phỏng giống hệt 90% so với bài thi thực chiến trên máy tính của Bộ Giáo Dục Và Đào Tạo. Các đề thi VSTEP luôn bám sát đề thi thực chiến. 
  • Sau khi làm xong đề thi Listening và đề thi Reading, thí sinh sẽ được cung cấp câu trả lời, giải thích đáp án chi tiết và nhận được các tips xử lý bài thi nhanh gọn nhất.
  • Phần thi Writing của web thi thử VSTEP Online này cung cấp thêm nhiều bài viết mẫu cũng như hướng dẫn nhận dạng đề thi viết.
  • Phần thi Speaking của web thi thử VSTEP Online này cung cấp thêm các câu trả lời gợi ý, đi kèm file audio câu hỏi và câu trả lời.
  • Hàng tuần trang web VSTEP Master sẽ có giáo viên online trực tiếp hướng dẫn cũng như sửa lỗi sai của bài tất cả các bài thi.
VSTEP Master - Web thi thử VSTEP Online
VSTEP Master – Web thi thử VSTEP Online

3. Ms.Kate Master

Ngoài 2 trang web thi thử VSTEP Online ở trên, bạn cũng có thể tham khảo thêm website Ms.Kate Master. Theo dõi các bài thi thử tại link: https://mskatemaster.edu.vn/thi-thu-tieng-anh-b1-b2-online-mien-phi/. Một số điểm đặc biệt của Ms.Kate Master đó là:

  • Phần mềm thi thử kỳ thi tiếng Anh VSTEP giống thi thật đến 90%.
  • Đề thi tiếng Anh VSTEP mới được được cập nhật liên tục để hỗ trợ thí sinh trong quá trình học luyện thi chứng chỉ B1 B2.
Ms.Kate Master - Web thi thử VSTEP Online
Ms.Kate Master – Web thi thử VSTEP Online

Một số lưu ý khi làm bài thi thử VSTEP Online tại đây:

  • Khi hết thời gian của từng kỹ năng như: Nghe – Nói – Đọc – Viết, hệ thống sẽ tự động chuyển sang bài thi của kỹ năng tiếp theo. Khi đó, thí sinh sẽ không có quyền thao tác với kỹ năng đã hoàn thiện trước đó.
  • Thí sinh cần phải bấm nút lưu bài của mỗi part trong từng kỹ năng sau khi hoàn thành.
  • Để chuyển tới các part hay các kỹ năng khác, thí sinh hãy bấm vào nút “TIẾP TỤC”.

Trên đây là một số lý do cũng như các website thi thử VSTEP Online hiệu quả nhất hiện nay. Nhanh tay dùng ngay những trang web này để ôn luyện thi hiệu quả và chinh phục được điểm số thật cao trong kỳ thi thực chiến sắp tới bạn nhé!

5/5 - (1 bình chọn)
spot_img
Tú Phạm
Founder/ CEO at Prep.vn

Thạc sĩ Tú Phạm – Nhà sáng lập Nền tảng luyện thi thông minh Prep.vn. Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong giảng dạy và luyện thi, Thầy Tú đã giúp hàng ngàn học viên đạt điểm cao trong kỳ thi IELTS. Thầy cũng là chuyên gia tham vấn trong các chương trình của Hội Đồng Anh và là diễn giả tại nhiều sự kiện, chương trình và hội thảo hàng đầu về ngôn ngữ.
Prep.vn - nền tảng học luyện thông minh, kết hợp giáo dục và công nghệ với sứ mệnh giúp mọi học sinh dù ở bất cứ đâu đều nhận được chất lượng giáo dục tốt nhất; mang đến trải nghiệm học và luyện thi trực tuyến như thể có giáo viên giỏi kèm riêng. Bên cạnh đội ngũ giảng viên chuyên gia TOP đầu, Prep.vn còn sử dụng trí tuệ nhân tạo với khả năng phân tích trải nghiệm người học, tạo ra nội dung học tương tác cao và không gian luyện thi ảo nhằm khắc phục tình trạng thiếu thực hành, tương tác ở các lớp học truyền thống.

Theo dõi Thạc Sĩ Tú Phạm

Bài Viết Cùng Chuyên Mục

Therefore là gì? Ý nghĩa, cách dùng cấu trúc Therefore trong tiếng Anh

Trong tiếng Anh, liên từ Therefore được sử dụng để tạo sự liên kết, thống nhất giữa các câu, đoạn với nhau. Vậy Therefore...

Giải nghĩa 2 chữ Vũ trong tiếng Hán (雨 & 宇) thông dụng!

Chữ Vũ trong tiếng Hán là gì? Cấu tạo như thế nào? Cách viết ra sao? Chắc chắn đây là điều mà rất nhiều...

Giải nghĩa về chữ Lâm trong tiếng Hán (林) chi tiết!

Mỗi nét cấu tạo Hán tự đều có công dụng tạo ý nghĩa và biểu âm cho từ đó. Khi phân tích từng chữ...

Giải mã chữ Khánh trong tiếng Hán (庆) chi tiết!

Khi tìm hiểu, phân tích từng Hán tự, bạn sẽ thấy được mỗi một chữ Hán đều mang những ý nghĩa sâu sắc. Vậy,...

Tổng hợp 8 cuốn sách song ngữ Trung Việt hay nhất mọi thời đại

Học Hán ngữ bằng cách đọc sách song ngữ Trung Việt đang trở thành phương pháp hiệu quả được rất nhiều người áp dụng....

Đề bài, bài mẫu IELTS Writing Task 2 chủ đề: Happiness of young people

IELTS Writing Task 2 Happiness of young people là một trong những đề bài mới, vừa xuất hiện trong đề thi thực chiến gắn...

Đề bài, bài mẫu IELTS Writing Task 2 chủ đề: Celebrities

Nếu gặp chủ đề Celebrities (Những người nổi tiếng) trong phòng thi IELTS Writing thì bạn sẽ xử lý như thế nào để ẵm...

Đề bài, bài mẫu IELTS Writing Task 2 chủ đề: Job seeking

Nếu gặp đề bài IELTS Writing Task 2 Job seeking trong phòng thi thực chiến thì bạn sẽ xử lý như thế nào để...

Đề bài, bài mẫu IELTS Writing Task 2 chủ đề: Problems for young people living in the cities and solutions

Problems for young people living in the cities and solutions (Vấn đề của giới trẻ sống ở thành thị và giải pháp) là một...

Đề bài, bài mẫu IELTS Writing Task 2 chủ đề: Art creation

Art creation (Sáng tạo nghệ thuật) là một trong những chủ đề lạ, ít xuất hiện trong đề thi Writing Task 2. Vậy nếu...
3 Bình Luận

Để lại bình luận của bạn

Nội dung
Please enter your name here

Follow Prep.vn

Học viên điểm cao ⭐