Vinh danh học viên điểm cao: Prep chào đón 22 học viên xuất sắc đạt điểm cao IELTS tháng 8

Tháng 8 vừa qua, Nền tảng học và luyện thi thông minh Prep đã ghi nhận 22 học viên từ khắp nơi trên cả nước báo điểm thi IELTS về. Đây là con số minh chứng cho phương pháp luyện thi hiệu quả mà Prep truyền tải đến các bạn thông qua khoá học IELTS chất lượng. Cùng lắng nghe các bạn chia sẻ về kinh nghiệm luyện thi IELTS của mình trong bài viết dưới đây nhé!

Prep tiếp tục nhận về số lượng cao các bạn học viên báo điểm IELTS 

Tháng 9 là tháng tựu trường, bắt đầu một năm học mới hân hoan với nhiều niềm vui và hứng khởi mới. Hòa chung không khí của mùa tựu trường, Prep đã rất vui mừng gửi lời chúc tới 22 bạn học viên xuất sắc đạt band điểm IELTS cao trên khắp cả nước báo điểm về trong tháng 8 vừa qua. Đây là động lực để Prep tiếp tục cải thiện, cập nhật nhiều tính năng mới góp phần nâng cao trải nghiệm của các bạn được hoàn thiện và trọn vẹn hơn.

Trong 22 bạn học viên đạt điểm cao, hầu hết các bạn đều đạt band IELTS từ 6.5-7.5, có 7 bạn đạt overall 7.0 và 5 bạn chinh phục thành công band 7.5. Đặc biệt, cô bạn Trần Mỹ Tâm đã trở thành học viên duy nhất xuất sắc đạt 8.0 IELTS. Bên cạnh đó, một số bạn đã rất xuất sắc đạt điểm tối đa 9.0 ở kỹ năng Listening, 8.5 Speaking, 7.5 Writing và rất nhiều điểm 8.0-8.5 ở kỹ năng Reading. 

Những con số và thành tích ấn tượng này chính là món quà đền đáp những nỗ lực không ngừng nghỉ của các bạn trong suốt nhiều tháng tự học IELTS mà còn là minh chứng khẳng định cho chất lượng và uy tín giảng dạy của thầy cô và các khoá học trên nền tảng học và luyện thi thông minh Prep.

Chia sẻ cảm nhận sau khi đạt 7.5 IELTS, Vũ Hoàng Phong – Học viên đạt điểm cao tháng 8 tại Prep cho biết: “Em muốn khuyên các bạn nên chọn mặt gửi vàng nơi để học, nhớ xem xét về độ uy tín cũng như review của các bạn học viên. Em cảm thấy rất may mắn vì bản thân đã gặp Prep. Đặc biệt khóa Writing của Prep đúng là chân ái luôn vì sau mỗi bài viết thầy cô đều đưa cho em action plan cụ thể và recommend cách học cũng như các nguồn từ điển phù hợp. Nhờ vậy mà kỹ năng Writing của em đã tiến bộ lên rất nhiều”

Bảng vàng vinh danh học viên điểm cao IELTS tháng 8 tại Prep
Bảng vàng vinh danh học viên điểm cao IELTS tháng 8 tại Prep

Cách học IELTS hiệu quả tại nhà với nền tảng luyện thi thông minh Prep

Theo các Preppies xuất sắc tháng 8, các bạn đánh giá nền tảng học và luyện thi thông minh Prep có dịch vụ hỗ trợ tư vấn rất tốt. Các anh chị luôn nhiệt tình, sẵn sàng trả lời tin nhắn của học viên 24/7, không kể vào các ngày nghỉ. Các yêu cầu sửa bài, chấm chữa bài đều được giải đáp nhanh chóng, vì vậy các bạn tự học nhưng không hề có cảm giác cô đơn, buồn chán khi học một mình. 

Chia sẻ về cách tự học IELTS hiệu quả, Preppies cho biết các bạn đã tận dụng phòng luyện đề Test Practice tích hợp 2 tính năng phòng nói và viết ảo để tiến bộ mỗi ngày. Một ưu điểm của 2 phòng ảo này là luôn nâng cao tinh thần ghi nhận những thành tích mà học viên đạt được. Sau mỗi bài viết/ nói, phòng ảo sẽ chỉ ra những điểm tốt, sau đó mới chỉ ra các lỗi sai để học viên cải thiện, hướng khắc phục cũng như tổng hợp từ vựng hay và bài viết mẫu nâng cấp. Đây là hình thức khích lệ, động viên tinh thần học viên rất hiệu quả.

Dương Hà Bảo Phương, sinh năm 2002, tốt nghiệp ngành ngôn ngữ Anh – Đại học Hà Nội đánh giá bộ đôi phòng ảo là công cụ đắc lực giúp bạn rất nhiều trong quá trình chinh phục 2 kỹ năng khó nhằn nhất trong kỳ thi IELTS này. Cô bạn chia sẻ: “Mặc dù đã cố gắng làm bài nhưng đôi khi luyện tập với AI kết quả của em không được cao khiến em khá chán nản. Thế nhưng, đây cũng là động lực thúc đẩy em chăm chỉ học nhiều hơn.”

Nữ sinh 2K2 cho biết thêm, 2 chế độ của phòng ảo là luyện tập và phòng thi đã giúp Phương cải thiện trình độ nói lên rất nhiều. Khi bắt đầu sử dụng phòng ảo, Bảo Phương vào chế độ luyện tập để làm quen với AI và cải thiện phát âm trước. Sau khi điểm các tiêu chí dần cải thiện, bạn mới vào chế độ phòng thi để trải nghiệm luyện nói y như khi đi thi thật, tăng khả năng phản xạ của bản thân lên.

Bộ đôi phòng ảo thông minh tại Prep đã giúp Bảo Phương đạt 2 điểm 7.0 Speaking - Writing
Bộ đôi phòng ảo thông minh tại Prep đã giúp Bảo Phương đạt 2 điểm 7.0 Speaking – Writing

Cũng là một Preppy xuất sắc trong tháng 8 khi đạt 7.5 IELTS ngay lần thi đầu tiên, Hoàng Phong cũng đã trải nghiệm VSR. Khác với Bảo Phương, Phong thử chế độ phòng thi và đánh giá giống khoảng 80 – 90% so với bài thi Speaking thật. Bạn đánh giá AI chấm điểm khá đúng, điểm của bạn dao động từ 6.5 ~ 7.0. Ngoài ra, Hoàng Phong rất thích tính năng nâng cấp bài viết mới cập nhật của phòng ảo vì phần từ vựng trong bài mẫu siêu hay và có thể dùng ở nhiều bài nói khác. 

Chia sẻ về quá trình luyện Speaking, Hoàng Phong cho biết: “Ở chế độ phòng thi vừa có thời gian nghỉ, vừa có thời gian nói, đặc biệt có cả giám thị đang ngồi nhìn mình luyện nữa nên siêu áp lực. Dù vậy, càng áp lực thì em càng cải thiện được khả năng phát âm của mình, tăng vốn từ vựng và ý tưởng cho bài Speaking khi đi thi”.

Phiếu điểm ấn tượng của Hoàng Phong khi đạt overall 7.5 IELTS (6.5 Speaking) sau khi học tại Prep
Phiếu điểm ấn tượng của Hoàng Phong khi đạt overall 7.5 IELTS (6.5 Speaking) sau khi học tại Prep

Prep cảm thấy vô cùng vui mừng và tự hào với thành tích mà các Preppies đã đạt được trong tháng 8 này. Điểm số cao của các bạn gửi về mỗi tháng chính là động lực để các thầy cô Prep không ngừng hoàn thiện và nâng cấp chất lượng bài giảng; thúc đẩy team đem đến một môi trường học và luyện thi thông minh và chuyên nghiệp nhất! 

Một lần nữa, Prep xin gửi lời chúc mừng đến tất cả các học viên đã đạt được band điểm IELTS cao trong tháng 8. Prep hi vọng rằng, với sự hỗ trợ từ phía Prep, các bạn đang ôn thi IELTS sẽ tiếp tục chăm chỉ luyện tập hơn để Prep có thể nhận về thêm nhiều điểm 6.5+ IELTS ở các tháng sau nhé. Prep chờ đón tên các bạn trong bảng vàng vinh danh tháng sau!

5/5 - (1 bình chọn)
Tú Phạm
Founder/ CEO at Prep.vn

Thạc sĩ Tú Phạm – Nhà sáng lập Nền tảng luyện thi thông minh Prep.vn. Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong giảng dạy và luyện thi, Thầy Tú đã giúp hàng ngàn học viên đạt điểm cao trong kỳ thi IELTS. Thầy cũng là chuyên gia tham vấn trong các chương trình của Hội Đồng Anh và là diễn giả tại nhiều sự kiện, chương trình và hội thảo hàng đầu về ngôn ngữ.
Prep.vn - nền tảng học luyện thông minh, kết hợp giáo dục và công nghệ với sứ mệnh giúp mọi học sinh dù ở bất cứ đâu đều nhận được chất lượng giáo dục tốt nhất; mang đến trải nghiệm học và luyện thi trực tuyến như thể có giáo viên giỏi kèm riêng. Bên cạnh đội ngũ giảng viên chuyên gia TOP đầu, Prep.vn còn sử dụng trí tuệ nhân tạo với khả năng phân tích trải nghiệm người học, tạo ra nội dung học tương tác cao và không gian luyện thi ảo nhằm khắc phục tình trạng thiếu thực hành, tương tác ở các lớp học truyền thống.

Theo dõi Thạc Sĩ Tú Phạm

Bài viết cùng chuyên mục

Rinh về tấm bằng 7.5 IELTS, Bảo Phương tốt nghiệp thành công, trở thành...

Trước khi tiếp xúc với Prep, Bảo Phương chỉ đạt 6.5 IELTS cho lần thi thử. Điểm số không cao cộng thêm đây là...
Ở nhà mà vẫn nâng trình IELTS, cần gì phải tìm đâu xa vì đã có Prep đây rồi

ƯU ĐÃI THÁNG 9: NÂNG TRÌNH IELTS TẠI NHÀ, CẦN GÌ ĐI HỌC ĐÂU...

Ngoảnh đi ngoảnh lại, chưa gì 2k6 đã bước sang lớp 12. Cuối cấp sẽ không còn cơ hội nào để “xé nháp” nữa...
Bùng nổ ữu đãi tháng 9 cùng PREP

DUY NHẤT THÁNG 9 – BÙNG NỔ BỘ ĐÔI ƯU ĐÃI LÊN TỚI 2...

Là sinh viên năm cuối, với muôn vàn nỗi lo: lo đảm bảo điểm số, để cuối năm còn đủ điểm làm khóa luận,...

GIẢM TỚI 1000K + TẶNG 45 NGÀY LUYỆN ĐỀ MIỄN PHÍ TRÊN PHÒNG LUYỆN...

❌Thay vì phải bon chen ngoài đường lúc tan tầm để đến lớp ôn thi TOEIC đúng giờ. 👉 Khóa học TOEIC Online của Prep...

Để lại bình luận của bạn

Nội dung
Please enter your name here

Follow Prep.vn

Học viên điểm cao ⭐