Bí quyết nâng band Speaking và Writing của 2K6 chuyên Anh

Là học sinh chuyên Anh tại một trường chuyên tại Quảng Ngãi, dù đã vững kiến thức nền tảng nhưng An Nhiên khá lo lắng về kỹ năng Speaking và Writing của mình. Tuy nhiên nhờ có bộ đôi phòng ảo của Prep, cô bạn 2K6 không những cải thiện kỹ năng mà còn tự tin đạt 7.5 IELTS ngay lần thi đầu tiên. Cùng xem An Nhiên chia sẻ về kinh nghiệm học IELTS của mình qua bài viết dưới đây nha!

Đi thi với tâm lý thoải mái vì tin tưởng vào những gì mình đã chọn

An Nhiên vốn là một học sinh lớp 12 chuyên Anh tại trường THPT Chuyên Lê Khiết (Quảng Ngãi). Cô bạn có nền tảng tiếng Anh tương đối tốt, đặc biệt là hai kỹ năng Listening và Reading do được luyện tập nhiều qua chương trình học trên trường.

Thế nhưng, kỹ năng Speaking và Writing của bạn khá yếu. Do đó, bạn đã quyết định tìm kiếm khóa học online tại Prep để bổ trợ và cải thiện 2 kỹ năng này trước khi có thể đăng ký thi IELTS chính thức.

Mặc dù chưa từng tham gia thi thử IELTS nhưng An Nhiên không cảm thấy quá lo lắng với kỳ thi này vì bạn đã được trang bị đầy đủ các kiến thức, kỹ năng từ khoá IELTS Chuyên sâu tại Prep. Bạn cho biết với kiến thức nền của mình cùng những bài học rút ra từ bài giảng của thầy cô Prep đã giúp Nhiên cảm thấy yên tâm trong quá trình ôn thi cũng như lúc đi thi. 

Nhờ tâm lý thoải mái mà An Nhiên đã thành công đạt được 7.5 IELTS – band điểm vô cùng cao và là niềm mong ước của rất nhiều bạn cũng đang ôn luyện. Cô nàng 2K6 chia sẻ niềm vui sướng khi nhận được phiếu báo điểm: “Cảm ơn Prep rất nhiều vì đã hỗ trợ em cải thiện kỹ năng Speaking và Writing, đạt được mục tiêu 7.0+ IELTS. Với một đứa khá hướng nội như em thì Prep chính là lựa chọn tuyệt vời nhất! Khoá học được xây dựng khoa học, bài giảng đầy đủ chi tiết mà còn có thêm các tính năng mới hỗ trợ quá trình học khiến em an tâm vô cùng!”

Buổi phỏng vấn của Prep cùng An Nhiên

Kinh nghiệm học IELTS đạt 7.5 ngay lần thi đầu tiên

Xuất phát điểm đã có nền tảng tiếng Anh sẵn nhưng An Nhiên vẫn quyết định lựa chọn học tại Prep vì chương trình học hoàn toàn phù hợp với mục tiêu nâng band của bạn. Như chia sẻ, hai kỹ năng Listening và Reading vốn là thế mạnh nên An Nhiên dành hầu hết thời gian học trên Prep để cải thiện hai kỹ năng yếu nhất là Speaking và Writing.

Trước đây, kỹ năng Speaking của An Nhiên khá yếu. Bên cạnh đó, bạn lại là người hướng nội nên càng ngại giao tiếp cũng như luyện tập cùng bạn bè xung quanh. Dần dần kỹ năng không những không được cải thiện mà còn có phần kém hơn. Vì vậy, khi biết đến phòng Speaking ảo của Prep, An Nhiên đã dành nhiều thời gian để luyện tập trên đây. 

Chia sẻ ấn tượng của mình với bộ đôi phòng ảo Speaking – Writing, cô bạn cho biết bản thân khá bất ngờ với việc bài làm được chấm chữa chi tiết bằng AI. “Em thích luyện trên VSR của Prep và tính năng này đã giúp ích cho em rất nhiều để có thể thi được band 7.0 Speaking. Tính năng sử dụng công nghệ AI phân tích rất chi tiết, từng lỗi phát âm, lỗi ngữ pháp điều được hệ thống chỉ ra. Nhờ vậy mà em rút ra nhiều kinh nghiệm trong lúc làm bài, đi thi cũng tự tin hơn rất nhiều ạ!”, Preppy 2K6 cho biết.

Với kỹ năng Writing, Nhiên đặc biệt ấn tượng với khoá Writing của thầy Tú Phạm. Nhờ có những bài giảng của thầy mà kỹ năng Writing của bạn có nhiều đột phá rõ rệt. 

Cô nàng 2K6 chia sẻ: “Thầy giảng bài rất dễ hiểu, kiến thức được dạy đều là những kiến thức trọng tâm nhất, dễ dàng áp dụng trong mọi đề thi”.

Trước khi học với Prep, An Nhiên không có nhiều kinh nghiệm học IELTS Writing nên khi làm đề thường gặp các lỗi như lạc đề, dẫn chứng không đủ thuyết phục. Thế nhưng sau mỗi bài giảng và bài chấm chữa của thầy cô, kỹ năng của An Nhiên đã tốt hơn rất nhiều. “Mỗi lần viết là em chú tâm hơn trong việc xây dựng luận điểm, ghi nhớ lời thầy đã dặn trong khoá học nên gần như không còn chuyện viết bị lạc đề như trước đây nữa!”

Đạt điểm 7.5 IELTS ngay lần thi đầu tiên

Sau nhiều tháng đồng hành cùng Prep, An Nhiên đã có thể tự tin hơn về kỹ năng tiếng Anh của mình. Cô bạn 2K6 cũng dành lời khuyên cho các bạn đang trong quá trình luyện thi IELTS: “Hãy chuẩn bị từ sớm và tập trung cải thiện kiến thức còn yếu. Đồng thời, các bạn có thể kết hợp làm đề trên Prep để nâng band chắc chắn hơn!”

Mong rằng những trải nghiệm cùng bộ đôi phòng ảo tại Prep sẽ giúp ích cho cô bạn trong quá trình học tập và làm việc về sau.

Bộ đôi phòng ảo Speaking – Writing của Prep ứng dụng công nghệ AI giúp phân tích và chấm chữa chi tiết, trả kết quả chỉ sau 30s. Với tính năng này, các bạn sẽ được ghi nhận các điểm tốt trong bài làm, đồng thời được chỉ ra các lỗi sai theo từng tiêu chí chấm điểm. Nhờ vậy mà người học sẽ rút được kinh nghiệm cho các bài làm về sau.

Để tìm hiểu thêm về bộ đôi phòng ảo của Prep, các bạn có thể liên hệ qua fanpage Prep For IELTS hoặc liên hệ qua hotline 0931 42 8899 nha! 

5/5 - (1 bình chọn)
Tú Phạm
Founder/ CEO at Prep.vn

Thạc sĩ Tú Phạm – Nhà sáng lập Nền tảng luyện thi thông minh Prep.vn. Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong giảng dạy và luyện thi, Thầy Tú đã giúp hàng ngàn học viên đạt điểm cao trong kỳ thi IELTS. Thầy cũng là chuyên gia tham vấn trong các chương trình của Hội Đồng Anh và là diễn giả tại nhiều sự kiện, chương trình và hội thảo hàng đầu về ngôn ngữ.
Prep.vn - nền tảng học luyện thông minh, kết hợp giáo dục và công nghệ với sứ mệnh giúp mọi học sinh dù ở bất cứ đâu đều nhận được chất lượng giáo dục tốt nhất; mang đến trải nghiệm học và luyện thi trực tuyến như thể có giáo viên giỏi kèm riêng. Bên cạnh đội ngũ giảng viên chuyên gia TOP đầu, Prep.vn còn sử dụng trí tuệ nhân tạo với khả năng phân tích trải nghiệm người học, tạo ra nội dung học tương tác cao và không gian luyện thi ảo nhằm khắc phục tình trạng thiếu thực hành, tương tác ở các lớp học truyền thống.

Theo dõi Thạc Sĩ Tú Phạm

Bài viết cùng chuyên mục

Rinh về tấm bằng 7.5 IELTS, Bảo Phương tốt nghiệp thành công, trở thành...

Trước khi tiếp xúc với Prep, Bảo Phương chỉ đạt 6.5 IELTS cho lần thi thử. Điểm số không cao cộng thêm đây là...
Ở nhà mà vẫn nâng trình IELTS, cần gì phải tìm đâu xa vì đã có Prep đây rồi

ƯU ĐÃI THÁNG 9: NÂNG TRÌNH IELTS TẠI NHÀ, CẦN GÌ ĐI HỌC ĐÂU...

Ngoảnh đi ngoảnh lại, chưa gì 2k6 đã bước sang lớp 12. Cuối cấp sẽ không còn cơ hội nào để “xé nháp” nữa...
Bùng nổ ữu đãi tháng 9 cùng PREP

DUY NHẤT THÁNG 9 – BÙNG NỔ BỘ ĐÔI ƯU ĐÃI LÊN TỚI 2...

Là sinh viên năm cuối, với muôn vàn nỗi lo: lo đảm bảo điểm số, để cuối năm còn đủ điểm làm khóa luận,...

GIẢM TỚI 1000K + TẶNG 45 NGÀY LUYỆN ĐỀ MIỄN PHÍ TRÊN PHÒNG LUYỆN...

❌Thay vì phải bon chen ngoài đường lúc tan tầm để đến lớp ôn thi TOEIC đúng giờ. 👉 Khóa học TOEIC Online của Prep...

Để lại bình luận của bạn

Nội dung
Please enter your name here

Follow Prep.vn

Học viên điểm cao ⭐