ANH THƯ – CÔ BẠN SINH VIÊN NĂM 3 ĐẠT 6.5 IELTS CHỈ SAU 2 THÁNG HỌC CÙNG PREP

Xuất phát điểm đã có nền tảng tiếng Anh từ trước, Anh Thư quyết định đăng ký hai khóa học cùng PREP với mong muốn cải thiện band điểm nhằm phục vụ mục đích học tập và ra trường. Chia sẻ với PREP, Anh Thư có nhắc tới lý do ban đầu khiến bạn lựa chọn PREP là bởi sự linh hoạt và chi phí học tập phù hợp. Tuy nhiên, sau hai tháng đồng hành, PREP đã trở thành người bạn, người thầy tuyệt vời giúp Thư đến gần hơn với con đường chinh phục tiếng Anh.

Linh động trong thời gian và địa điểm học tập

Một trong những thế mạnh của PREP chính là người dùng có thể chủ động về thời gian và địa điểm học. Học viên có thể lựa chọn học các chủ điểm mình mong muốn và không bị bó buộc về thời gian như các lớp học online. Chính vì thế, dù bận rộn với lịch học và các công việc cá nhân, Anh Thư vẫn có thể dành thời gian theo sát lộ trình học tại PREP. “PREP đã đáp ứng được kỳ vọng mà em đặt ra. Vì là khóa học online nên em chủ động được lịch học, ngoài ra chi phí khóa học của PREP khá phù hợp với khả năng tài chính hiện tại của em”. 

 Bên cạnh đó, trong quá trình học, Anh Thư có thể chủ động về số lượng kiến thức muốn tiếp thu trong 1 buổi, đồng thời điều chỉnh cách học sao cho phù hợp với cá nhân bạn. Đây là điều không chỉ Anh Thư mà rất nhiều bạn học viên tại PREP đều cảm thấy hài lòng vì khả năng tiếp thu và lĩnh hội kiến thức của mỗi bạn là khác nhau, việc này sẽ giúp các bạn không cảm thấy áp lực trong mỗi bài học.

Gần thời gian ôn thi, Thư tập trung 7-8 tiếng mỗi ngày để ôn tập lại kiến thức đã học trên PREP. “Em rất thích học cùng thầy Tùng V, phương pháp dạy của thầy phù hợp với bản thân em. Ngoài kiến thức lý thuyết, sau mỗi bài học còn có bài tập ứng dụng đi kèm giúp em ôn luyện và ghi nhớ kiến thức lâu hơn. Sau hai tháng ôn thi kỹ năng Listening và Reading của em tiến bộ nhiều, em thấy tự tin hơn khi làm bài”. Đối với chấm chữa, tính năng nổi bật của PREP, Anh Thư chia sẻ cô bạn cảm thấy đây là một trải nghiệm học tập thú vị mà không phải nền tảng giáo dục online nào cũng có. “Học viên có thể làm bài và được chấm chữa trực tiếp bởi AI và thầy cô PREP. Bài tập được chấm chữa chi tiết và còn có action plan để học viên biết cách khắc phục lỗi sai sau từng bài nữa”.

Hài lòng với những trải nghiệm học tập cùng PREP

Khi nhìn lại chặng hành trình 2 tháng ôn luyện cùng PREP, Anh Thư cảm thấy hài lòng với điểm số 6.5 IELTS mình đạt được. “Nhờ có PREP mà em như được khai sáng, phương pháp học mà thầy cô áp dụng khiến em hiểu rõ hơn về IELTS cũng như không còn thấy sợ hãi mỗi khi làm bài như trước đây nữa”. Anh Thư đặc biệt nhấn mạnh về tính năng chấm chữa trên hệ thống của PREP, “các bài chấm chữa chi tiết, có giải thích rõ ràng những phần đúng và sai, đồng thời có thêm action plan để em có thể cải thiện tốt hơn”.

PREP đã giúp Anh Thư từ một người còn mơ hồ với bài thi IELTS trở nên thành thạo trong cách triển khai ý tưởng, có chiến lược làm bài thông minh và hơn hết là tự tin chinh phục những mục tiêu cao hơn. Sự hài lòng của Thư cũng chính là niềm vui và sự khích lệ để đội ngũ PREP tiếp tục cống hiến, hoàn thiện trải nghiệm học tập của mỗi học viên.

Kết lại buổi nói chuyện cùng PREP, Anh Thư muốn nhắn nhủ đến các bạn đang và sắp bước vào chặng hành trình ôn luyện thi IELTS: “Các bạn nên chuẩn bị cho mình một nền tảng thật vững, ôn luyện càng sớm thì càng có nhiều lợi thế hơn. Quan trọng nhất là không nên đặt quá nhiều áp lực và lo lắng nhiều, cần tạo tâm lý thoải mái và dần dần tìm ra phương pháp học tập phù hợp với bản thân”. 

Lời khuyên của Anh Thư chắc chắn sẽ giúp nhiều bạn học viên còn đang loay hoay trong quá trình ôn thi có thêm động lực học tập. Hy vọng hai tháng đồng hành cùng PREP sẽ là khoảng thời gian đáng nhớ với Anh Thư và là bệ phóng giúp bạn đạt được những dự định đặt ra trong tương lai!

5/5 - (1 bình chọn)
Xin chào, mình là Phương Dung - biên tập viên của Prep. Cám ơn bạn đã đọc bài viết!

Để lại bình luận của bạn

Nội dung
Please enter your name here