BÍCH HẬU: PREPPY NĂM CUỐI ĐẠI HỌC Y HÀ NỘI CHIA SẺ BÍ QUYẾT ĐẠT 7.5 IELTS VỚI PHÒNG LUYỆN ĐỀ TẠI PREP

Với xuất phát điểm 6.0 IELTS nhưng chỉ sau một gói Luyện đề của Prep, Preppy Bích Hậu đã xuất sắc nâng 1.5 band điểm IELTS. Có chứng chỉ 7.5 IELTS trong tay, cô bạn giờ đây đã tự tin xét học bổng du học của một số trường Đại học quốc tế bạn mơ ước. Kinh nghiệm học IELTS của nữ sinh 2K2 này là gì, các bạn hãy cùng tìm hiểu trong bài viết dưới đây nhé!

Ôn luyện IELTS hiệu quả giai đoạn gấp rút nhờ phòng Luyện đề 

Chỉ còn hai tháng nữa là đến hạn đăng ký thi IELTS của Bích Hậu. Với thời gian ôn thi khá gấp rút nên cô bạn sinh viên năm cuối Đại học Y Hà Nội đã tìm đến gói luyện đề của Prep để cải thiện nhanh chóng hai kỹ năng Speaking và Writing. Cô nàng Preppy 2K2 đã lên kế hoạch tập trung ôn lại lý thuyết trong 40 ngày đầu và luyện đề trên phòng Luyện đề của Prep trong 20 ngày cuối. 

Bích Hậu cho biết, bạn đã chia đều thời gian khoảng 7-8 tiếng/ ngày để luyện đề vào các buổi sáng, chiều, tối. Bằng một thời gian biểu học chặt chẽ và sự nỗ lực chăm chỉ luyện tập, chỉ 1 tháng sau, Bích Hậu nhận về 7.5 overall trong đó điểm Speaking là 7.0. Nhờ có trợ thủ đắc lực là Prep, Bích Hậu nhận về số điểm khá cao chỉ trong khoảng thời gian ngắn, bạn đánh giá Prep đã đạt tới 90% kỳ vọng của mình.

Bích Hậu - cô nàng năm cuối sinh viên Đại học Y thành công đạt 7.5 IELTS (Ảnh: NVCC)
Bích Hậu – cô nàng năm cuối sinh viên Đại học Y thành công đạt 7.5 IELTS (Ảnh: NVCC)

Kinh nghiệm học IELTS Speaking tại phòng ảo, thi thật đạt 7.0 Speaking

7.0 Speaking là thành quả sử dụng phòng luyện nói ảo để luyện 2 đề mỗi ngày. Mỗi đề luyện hơn 20 phút trong khoảng thời gian gần một tháng của Bích Hậu. Để đạt được số điểm mơ ước này, bí quyết của cô nàng Preppy đó là phải nắm chắc từ mới cho chủ đề đó trước, sau đó áp dụng vào bài tập thực hành để nhớ luôn. 

Cô nàng 2K2 cũng thường xuyên tổng hợp từ vựng từ bài nói mẫu nâng cấp do máy gợi ý ra một cuốn sổ nhỏ. Ở phần bài mẫu này tổng hợp rất nhiều từ vựng hay và dễ nhớ; giúp vốn từ của Bích Hậu được mở rộng rất nhiều.

Kinh nghiệm học IELTS Speaking của cô bạn chính là sử dụng duy nhất phòng VSR mà không cần luyện thêm ở đâu khác. Chỉ sau 20 ngày mà trình tiếng Anh của Hậu đã tăng lên đáng kể, bạn rút kinh nghiệm phát âm từng âm tiết, từ vựng cho đến ý tưởng bài nói. “Nếu có chủ đề nào em bị bí idea thì Prep sẽ đưa ra gợi ý cho em luôn, em sẽ luyện lại cái đề đấy cho đến khi nhuần nhuyễn và hoàn chỉnh mới thôi. Từ khi có AI chấm chi tiết, em luôn cố gắng luyện đến từng âm nối khi nói vì em quên nối âm thì máy cũng bôi đỏ lại để em biết luôn”.

Bích Hậu cho biết, kho đề Speaking của phòng ảo siêu đa dạng, phong phú, bao quát được nhiều chủ đề. Với số lượng đề lớn, chủ đề bám sát đề thi IELTS thật nên cô sinh viên trường Y được cọ xát với nhiều đề nhất trước khi thi. Đặc biệt, Bích Hậu cảm thấy may mắn khi hôm đi thi gặp trúng đề đã làm ở Prep nên bạn đã xử lý rất mượt, không vấp và sử dụng được khá nhiều từ nối hay. Một điều khiến Hậu hài lòng với phòng luyện đề ảo nữa đó là được chấm điểm rất sát với năng lực thực tế của bạn khi bạn đều nhận được 7.0 Speaking khi làm bài trên Prep và thi thật.

Bích Hậu đạt số điểm IELTS Speaking ấn tượng là 7.0
Bích Hậu đạt số điểm IELTS Speaking ấn tượng là 7.0

“Hãy xác định là học online thì cần phải có tính kỷ luật!”

Bích Hậu không hề cảm thấy nản suốt quá trình luyện đề vì đối với bạn, học online thì quan trọng nhất đó là tính kỷ luật của bản thân. Kinh nghiệm học IELTS mà cô nàng 2K2 muốn gửi đến các bạn cũng đang luyện thi đó là: “Các bạn cần xác định trước là học online phải có tính kỷ luật. Học online thì tiện thật, tuy nhiên các bạn phải đối mặt với khó khăn như chểnh mảng, bỏ bài không muốn học. Vì vậy, mình nên duy trì kỷ luật và lên plan cụ thể để dễ bám sát thực hiện và tận dụng được hết các tiện ích mà một khoá học online mang lại.”

Với kết quả IELTS 7.5, Hậu dự định sẽ đi du học ở nước ngoài. Hiện tại, bạn đã nộp hồ sơ xét tuyển du học và đang trong quá trình đợi kết quả cuối cùng. Mong rằng với kết quả IELTS đã đạt được sau quá trình luyện tập chăm chỉ sẽ giúp cô nàng Preppy chinh phục được mục tiêu đã đạt ra. Prep chân thành gửi tới bạn những điều may mắn và tốt đẹp nhất trên con đường học tập sắp tới. 

Kỳ thi IELTS khó nhưng đã có Prep for IELTS lo! Tại Prep, các khoá học IELTS online chất lượng từ nền tảng đến chuyên sâu giúp các bạn đạt được mọi band điểm IELTS mong muốn. Là “chuyên gia” hàng đầu trong lĩnh vực học và luyện thi thông minh, Prep không ngừng cải tiến, cập nhật những tính năng hiện đại nhất ứng dụng công nghệ để giải quyết mọi vấn đề mà các bạn gặp phải khi luyện thi chứng chỉ IELTS. 

Mới đây, Prep đã cho ra mắt tính năng interactive video (video tương tác) trong khoá học Prep for IELTS với việc xuất hiện ngẫu nhiên các câu hỏi tương tác trong video bài giảng để học viên trả lời. Với tính năng này, Preppy sẽ được trải nghiệm lớp học trực tuyến giống như trực tiếp khi giáo viên đặt câu hỏi – học viên trả lời. Đồng thời tính năng này cũng làm tăng khả năng thực hành, củng cố kiến thức ngay trong bài học và sự tập trung tối đa cho học viên trong quá trình học bài. Từ đó, tinh thần tự học và điểm số các kỹ năng IELTS sẽ dần được cải thiện và nâng cao để các bạn đạt được điểm số IELTS cao nhất. 

Để tìm hiểu về khóa học Prep for IELTS, các bạn hãy liên hệ hotline 0931 42 8899 để biết thêm thông tin chi tiết và tư vấn miễn phí.

5/5 - (1 bình chọn)
Tú Phạm
Founder/ CEO at Prep.vn

Thạc sĩ Tú Phạm – Nhà sáng lập Nền tảng luyện thi thông minh Prep.vn. Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong giảng dạy và luyện thi, Thầy Tú đã giúp hàng ngàn học viên đạt điểm cao trong kỳ thi IELTS. Thầy cũng là chuyên gia tham vấn trong các chương trình của Hội Đồng Anh và là diễn giả tại nhiều sự kiện, chương trình và hội thảo hàng đầu về ngôn ngữ.
Prep.vn - nền tảng học luyện thông minh, kết hợp giáo dục và công nghệ với sứ mệnh giúp mọi học sinh dù ở bất cứ đâu đều nhận được chất lượng giáo dục tốt nhất; mang đến trải nghiệm học và luyện thi trực tuyến như thể có giáo viên giỏi kèm riêng. Bên cạnh đội ngũ giảng viên chuyên gia TOP đầu, Prep.vn còn sử dụng trí tuệ nhân tạo với khả năng phân tích trải nghiệm người học, tạo ra nội dung học tương tác cao và không gian luyện thi ảo nhằm khắc phục tình trạng thiếu thực hành, tương tác ở các lớp học truyền thống.

Theo dõi Thạc Sĩ Tú Phạm

Bài viết cùng chuyên mục

Rinh về tấm bằng 7.5 IELTS, Bảo Phương tốt nghiệp thành công, trở thành...

Trước khi tiếp xúc với Prep, Bảo Phương chỉ đạt 6.5 IELTS cho lần thi thử. Điểm số không cao cộng thêm đây là...
Ở nhà mà vẫn nâng trình IELTS, cần gì phải tìm đâu xa vì đã có Prep đây rồi

ƯU ĐÃI THÁNG 9: NÂNG TRÌNH IELTS TẠI NHÀ, CẦN GÌ ĐI HỌC ĐÂU...

Ngoảnh đi ngoảnh lại, chưa gì 2k6 đã bước sang lớp 12. Cuối cấp sẽ không còn cơ hội nào để “xé nháp” nữa...
Bùng nổ ữu đãi tháng 9 cùng PREP

DUY NHẤT THÁNG 9 – BÙNG NỔ BỘ ĐÔI ƯU ĐÃI LÊN TỚI 2...

Là sinh viên năm cuối, với muôn vàn nỗi lo: lo đảm bảo điểm số, để cuối năm còn đủ điểm làm khóa luận,...

GIẢM TỚI 1000K + TẶNG 45 NGÀY LUYỆN ĐỀ MIỄN PHÍ TRÊN PHÒNG LUYỆN...

❌Thay vì phải bon chen ngoài đường lúc tan tầm để đến lớp ôn thi TOEIC đúng giờ. 👉 Khóa học TOEIC Online của Prep...

Để lại bình luận của bạn

Nội dung
Please enter your name here

Follow Prep.vn

Học viên điểm cao ⭐