Cẩm Ly – Preppy tăng ngay 1.5 band điểm sau 4 tháng học luyện thi IELTS Online tại PREP!

Cẩm Ly chọn Prep bởi hệ thống bài giảng chất lượng, lịch học linh hoạt, phù hợp với tốc độ học nhanh của thời gian biểu học cấp tốc. Với thời gian luyện thi 4 tháng cùng khóa IELTS Chuyên sâu 4 Kỹ năng, Cẩm Ly đã đạt 7.0 Overall, dù xuất phát điểm của bạn chỉ từ 5.5 Overall. 

Đến với PREP, sự cam kết không chỉ nằm ở lời nói, mà nằm ở những con số và chất lượng khóa học. Bảng điểm của các bạn học viên gửi về hàng ngày cùng những khóa học trọn đời chính là minh chứng rõ ràng và uy tín nhất bạn có thể nhìn thấy tại PREP. Hãy cùng tìm hiểu quá trình học luyện thi IELTS của ly nhé!

Cẩm Ly - Preppy tăng ngay 1.5 band điểm sau 4 tháng học luyện thi IELTS Online tại PREP!
Cẩm Ly – Preppy tăng ngay 1.5 band điểm sau 4 tháng học luyện thi IELTS Online tại PREP!

I. Bảng điểm của Cẩm Ly

Sau lần thi đầu tiên được 5.5, Cẩm Ly vẫn chưa hài lòng về kết quả và quyết định thi lại IELTS với aim điểm cao hơn để có thể apply vào trường Đại học quốc tế. Sau 1 tháng tự ôn luyện nhưng không thấy có sự thay đổi về điểm số, Cẩm Ly tình cờ thấy video của cô Trang chia sẻ dành cho các bạn bị chững điểm. Sau khi tìm hiểu, Ly thấy nhiều bạn có trường hợp giống mình sau khi học PREP đều đạt Overall đúng mục tiêu, cô bạn quyết định đăng ký PREP.

Ôn luyện cấp tốc trong 4 tháng, Ly chia sẻ bạn luôn dành hơn 2h30 mỗi ngày cho IELTS. Vì thời gian ôn khá ít, nên lúc đầu bạn cũng không tự tin rằng mình sẽ đạt aim. Nhưng hơn cả kỳ vọng, Cẩm Ly đã đạt 7.0 Overall, một số điểm đáng mơ ước.

Bảng điểm của Cẩm Ly
Bảng điểm của Cẩm Ly

II. Cẩm Ly và hành trình ôn luyện thi IELTS Online tại PREP

Trước khi học tại PREP, Cẩm Ly có lo lắng học một mình không có người định hướng, dễ hoang mang và không được hiệu quả. Nhưng khi bắt đầu học, Ly rất bất ngờ vì các bài giảng rất logic và rõ ràng, các thầy cô cũng phân tích cần bao nhiêu giờ học để có thể lên được từ 5.5-7.0, giúp Ly “tiến tới mục tiêu dễ dàng hơn”. Hơn nữa, Ly chia sẻ bạn có thể xem đi xem lại các bài giảng khi không hiểu, không sợ bị miss thông tin khiến bạn có cảm giác yên tâm hơn.

Đạt được 7.0 Overall, Ly chia sẻ bạn vẫn có ý định ôn thi lại IELTS để tốt nghiệp và có một cơ hội làm việc tốt hơn:

“Đăng ký PREP là lựa chọn em thấy đúng đắn nhất của mình. Vì mặc dù bây giờ em đã đạt được mục tiêu, sau này khi em quyết định thi lại IELTS một lần nữa thì em vẫn có thể học và ôn luyện trên PREP vì khóa học của PREP được sở hữu đến trọn đời”.

III. Đôi lời nhắn nhủ tới các Preppies đang ôn thi

Hãy học IELTS từ sớm nhất có thể, từ lúc học THPT, để sau thời gian sinh viên ko bị quá áp lực. Và dù mọi người có nói gì, thì cũng hãy tin tưởng vào bản thân và cố gắng hết mình, kết quả sẽ luôn xứng đáng với nỗ lực mình bỏ ra.

Nhờ có sự nỗ lực không ngừng nghỉ, Cẩm Ly đã chinh phục được band điểm thật cao. Sở hữu tấm bằng IELTS trong tay, chắc chắn Cẩm Ly sẽ với tới những mục tiêu cao hơn trong cuộc sống sau này.

5/5 - (1 bình chọn)
Bài viết tiếp theo[SAMPLE SPEAKING] Bài mẫu IELTS Speaking Part 2 + 3 chủ đề “Describe an intelligent person you know”
Bài viết trướcPhrasal verb với Hold – Khái niệm, cách dùng, ví dụ và bài tập cụ thể!