Lần đầu thi đạt ngay 6.5 IELTS nhờ có Prep 

Mong muốn học online để tiết kiệm thời gian và chi phí, sau khi tìm hiểu, Đình Đạt quyết định lựa chọn Prep nhờ sự linh hoạt, tiện lợi cũng như chương trình giảng dạy chất lượng. Sự lựa chọn đúng đắn đã giúp Đạt thành công đạt 6.5 IELTS ngay lần thi đầu tiên.

Nhờ có Prep mà em không còn lo lắng nữa!

Là lần đầu tiên thi IELTS, Đạt cũng gặp nhiều áp lực và căng thẳng trong quá trình học luyện thi. “Em chưa từng học ở trung tâm trước đây, nên nhiều lúc cảm thấy khó khăn, càng học lại càng thấy mọi thứ quá khó với mình. Tuy nhiên nhờ có Prep và những lời động viên của thầy cô, các anh chị tư vấn mà em bớt lo lắng hơn”.

“Trước đó, nghe đến Prep là nền tảng luyện thi online uy tín nên em đã thử đặt hy vọng một lần. Lúc học thì mới cảm thấy xứng đáng vì chi phí tiết kiệm hơn, em lại có thể chủ động thời gian học. Hơn nữa bài giảng của thầy cô rất chi tiết, dễ hiểu và dễ tiếp cận”.

Chia sẻ về ấn tượng với đội ngũ giáo viên của Prep, Đạt nhớ nhất là những video bài giảng cùng thầy Tùng V. Bài giảng của thầy luôn đầy đủ kiến thức, dễ nhớ, dễ hiểu và đặc biệt rất sinh động. Cũng nhờ vậy mà Đình Đạt có thêm nhiều động lực trong quá trình học luyện thi IELTS đầy khó khăn.  

Luyện tập cả 4 kỹ năng cùng Prep

Về kỹ năng Reading, chủ yếu Đạt luyện tập qua việc đọc sách báo và các thông tin bằng tiếng Anh trên mạng. Việc đọc sách báo này cũng giúp bạn tăng vốn từ vựng cho mình, có thêm tự tin khi làm bài thi. Ngoài ra, Đình Đạt sử dụng phòng luyện đề Test Practice để làm quen với các dạng bài trong đề IELTS Reading. Trong quá trình luyện thi, Đạt ôn 2 bộ chính là Cambridge và Road to IELTS của Prep. “Ôn tập trên Test Practice rất tiện vì em được chấm chữa, trả điểm ngay lập tức, có giải thích đáp án chi tiết giúp em nắm chắc kiến thức”.

Đặc biệt, Đình Đạt chia sẻ Prep đã giúp bạn rất nhiều trong 2 kỹ năng Speaking và Writing. “Em đã sử dụng bài chấm chữa của cả 2 khóa Speaking và Writing. Kỹ năng Speaking thầy cô chấm sát với điểm thi thật của em, khoảng 5.5 – 6.0. Điều em ấn tượng là thầy cô chấm kỹ từng phần, ví dụ như phát âm, hướng dẫn cách chỉnh sửa giúp em biết là mình đang phát âm sai phần đó. Sau đó sẽ gợi ý cách trả lời để nâng band điểm của mình”.

Tương tự với kỹ năng Writing, thầy cô cũng chấm chữa sát với các tiêu chí chấm của kỳ thi IELTS, chú trọng đến từng câu ngữ pháp, đưa ra cách thay thế các cụm từ vựng khác hay hơn với band điểm cao hơn. “Em học được nhiều cụm từ hay và áp dụng được cho bài thi của mình dễ dàng”.

Trong quá trình học, Đình Đạt chỉ ôn tập và tham khảo theo các tài liệu mà Prep cung cấp, với bạn, nguồn tài liệu của Prep đã đủ đa dạng và phong phú để bạn luyện tập và nâng band IELTS. Không chỉ cung cấp hệ thống video bài giảng chất lượng, đội ngũ giáo viên ở Prep luôn cố gắng mang đến nhiều giá trị cho học viên thông qua các tài liệu bổ trợ chất lượng, được tổng hợp từ nguồn thông tin chính thống, uy tín. 

Điều quan trọng nhất là phải giữ tâm lý ổn định 

Hai kỹ năng mà Đạt ôn tập thường xuyên là Listening và Speaking bởi theo bạn, đây là hai kỹ năng dễ tụt band nhất nếu không luyện hàng ngày. Ngoài ra, việc bổ sung từ mới rất cần thiết, vốn từ vựng đủ vững sẽ giúp bạn tự tin chinh phục cả 4 kỹ năng trong IELTS. “Tuy nhiên, điều quan trọng nhất là giữ vững tâm lý cả trong lúc học và thi. Dành sự tập trung và kiên trì trong lúc học, tự tin trong lúc thi thì các bạn sẽ đạt được band điểm mình đặt ra! 

Lời khuyên này không chỉ dành cho các bạn đang luyện thi IELTS mà với bất kỳ ai đang trong quá trình học một ngôn ngữ mới. Hãy luôn giữ tâm lý tốt và ổn định để chinh phục mọi thử thách trên con đường chinh phục ngoại ngữ bạn nhé! Đừng quên theo dõi blog của Prep để cập nhật nhiều thông tin bổ ích.

5/5 - (1 bình chọn)
Tú Phạm
Founder/ CEO at Prep.vn

Thạc sĩ Tú Phạm – Nhà sáng lập Nền tảng luyện thi thông minh Prep.vn. Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong giảng dạy và luyện thi, Thầy Tú đã giúp hàng ngàn học viên đạt điểm cao trong kỳ thi IELTS. Thầy cũng là chuyên gia tham vấn trong các chương trình của Hội Đồng Anh và là diễn giả tại nhiều sự kiện, chương trình và hội thảo hàng đầu về ngôn ngữ.
Prep.vn - nền tảng học luyện thông minh, kết hợp giáo dục và công nghệ với sứ mệnh giúp mọi học sinh dù ở bất cứ đâu đều nhận được chất lượng giáo dục tốt nhất; mang đến trải nghiệm học và luyện thi trực tuyến như thể có giáo viên giỏi kèm riêng. Bên cạnh đội ngũ giảng viên chuyên gia TOP đầu, Prep.vn còn sử dụng trí tuệ nhân tạo với khả năng phân tích trải nghiệm người học, tạo ra nội dung học tương tác cao và không gian luyện thi ảo nhằm khắc phục tình trạng thiếu thực hành, tương tác ở các lớp học truyền thống.

Theo dõi Thạc Sĩ Tú Phạm

Bài viết cùng chuyên mục

Rinh về tấm bằng 7.5 IELTS, Bảo Phương tốt nghiệp thành công, trở thành...

Trước khi tiếp xúc với Prep, Bảo Phương chỉ đạt 6.5 IELTS cho lần thi thử. Điểm số không cao cộng thêm đây là...
Ở nhà mà vẫn nâng trình IELTS, cần gì phải tìm đâu xa vì đã có Prep đây rồi

ƯU ĐÃI THÁNG 9: NÂNG TRÌNH IELTS TẠI NHÀ, CẦN GÌ ĐI HỌC ĐÂU...

Ngoảnh đi ngoảnh lại, chưa gì 2k6 đã bước sang lớp 12. Cuối cấp sẽ không còn cơ hội nào để “xé nháp” nữa...
Bùng nổ ữu đãi tháng 9 cùng PREP

DUY NHẤT THÁNG 9 – BÙNG NỔ BỘ ĐÔI ƯU ĐÃI LÊN TỚI 2...

Là sinh viên năm cuối, với muôn vàn nỗi lo: lo đảm bảo điểm số, để cuối năm còn đủ điểm làm khóa luận,...

GIẢM TỚI 1000K + TẶNG 45 NGÀY LUYỆN ĐỀ MIỄN PHÍ TRÊN PHÒNG LUYỆN...

❌Thay vì phải bon chen ngoài đường lúc tan tầm để đến lớp ôn thi TOEIC đúng giờ. 👉 Khóa học TOEIC Online của Prep...

Để lại bình luận của bạn

Nội dung
Please enter your name here

Follow Prep.vn

Học viên điểm cao ⭐