Gia Hân (2004) – Preppy chinh phục 7.0 IELTS Overall, tự tin xét tuyển Đại học bằng IELTS!

Khi đến với kỳ thi, sau một khoảng thời gian dài Gia Hân mới quay trở lại hành trình luyện thi IELTS, bạn cũng hoang mang không biết mình có thể đạt được mục tiêu 6.5 không vì thời gian luyện thi chỉ còn 1 tháng. Nhưng với mục tiêu xét tuyển Đại học trước mắt và mong muốn giảm bớt áp lực trong kỳ thi THPTQG, bạn đã tập trung cao độ và nhận về bảng điểm IELTS vượt mục tiêu ban đầu với 7.0 Overall.

Ngày nào cũng nhận điểm cao báo về từ các bạn học viên là cam kết uy tín và đáng tin cậy nhất. PREP rất vui vì được đồng hành cùng Preppies trong hành trình đạt được ước mơ của mình. Cùng nghe chia sẻ của bạn Gia Hân để xem bạn luyện thi IELTS như thế nào để đạt 7.0 Overall nhé!

Gia Hân (2004) - Preppy chinh phục 7.0 IELTS Overall, tự tin xét tuyển Đại học bằng IELTS!
Gia Hân (2004) – Preppy chinh phục 7.0 IELTS Overall, tự tin xét tuyển Đại học bằng IELTS!

I. Bảng điểm của Gia Hân

Gia Hân là một bạn học sinh lớp 12, đã từng luyện thi IELTS nhưng vì khi đó không có mục tiêu nên việc ôn tập không được hiệu quả. Bỏ một thời gian dài, Gia Hân đã quyết tâm học lại IELTS khi biết được lợi thế của tấm bằng trong việc xét tuyển Đại học, và PREP là nơi mà cô bạn đã tin tưởng lựa chọn để ôn tập trong hành trình đó!

Lúc đầu, Gia Hân aim 6.5 vì thời gian ôn luyện chỉ có 1 tháng và cũng gặp khá nhiều khó khăn trong quãng thời gian này do đã lâu không học lại IELTS. Nhưng sau khi học các khóa trên PREP, Gia Hân đã xuất sắc vượt mục tiêu của mình và đạt được 7.0 IELTS, một band điểm mà nhiều người ao ước.

Bảng điểm của Gia Hân
Bảng điểm của Gia Hân

II. Gia Hân mê PREP nhất ở điểm nào?

Là một học sinh lớp 12, Gia Hân có lịch học khá dày trên trường, bạn chọn PREP phần lớn là vì có thể linh hoạt giờ học, phù học với thời gian biểu của bạn. Nhưng sau khi học những bài đầu tiên, Gia Hân bất ngờ với chất lượng bài giảng của PREP, khiến bạn càng có hứng thú khi học hơn. Hân chia sẻ có những lần học phần Writing của thầy Tú Phạm, vì thích quá nên xem các bài giảng quên mất cả thời gian, lúc nhìn đồng hồ thì đã là 1h sáng.

Dù chỉ ôn cấp tốc trong 1 tháng, Gia Hân vẫn chăm chỉ gửi bài chấm chữa đều đặn cho thầy cô với quyết tâm nâng band điểm: “Phần chấm chữa bài cũng là điểm làm em mê PREP, rất chi tiết, rõ ràng. Trước em viết ở trên trường điểm cũng không quá thấp nên em nghĩ mình được khoảng 7.0 IELTS Writing nhưng khi nhận bài chấm đầu tiên của PREP thì hơi shock vì chỉ đạt 6.0, nhưng nhờ đó mà em có thêm động lực để quyết tâm nâng điểm”.

III. Lời khuyên của Hân cho 2k5, 2k6

Hãy cố gắng ôn tập và thi IELTS sớm nhất có thể, vì khi các bạn thi vào lớp 11 thì lớp 12 sẽ nhàn hơn rất nhiều và cũng sẽ có nhiều thời gian tập trung cho việc ôn thi cuối cấp. Với số điểm 7.0 Overall này, Gia Hân không còn phải lo lắng với kỳ thi tuyển sinh sắp tới nữa. Nếu bạn cũng muốn có một năm học giảm bớt áp lực như cô bạn Gia Hân, thì hãy bắt đầu ôn thi IELTS từ kỳ nghỉ hè này ngay thôi!

Nhờ có điểm số 7.0 Overall, Gia Hân đã có thể xét tuyển vào trường Đại học mơ ước, không còn lo lắng về kỳ thi THPT Quốc gia 2022 sắp tới. Comment ngay bên dưới để cùng “xin vía” điểm cao như Preppy này nhé!

5/5 - (1 bình chọn)
Bài viết tiếp theoTổng hợp Phrasal verbs với Drop thông dụng trong tiếng Anh bạn nên nắm vững! 
Bài viết trước[SAMPLE SPEAKING] Bài mẫu IELTS Speaking Part 2 + 3 chủ đề “Describe a difficult decision that you once made”