5 học viên vượt band điểm kỳ vọng nhờ quyết tâm luyện thi IELTS Online!

Tại Prep, không chỉ những thông báo điểm IELTS 7.0 hay 8.0 mới được ghi nhận, Prep trân trọng từng nỗ lực của các bạn học viên mỗi ngày! Ngay trong tuần đầu tháng 5, Prep rất vui khi nhận được thông báo từ 5 bạn học viên đã 6.5 IELTS trong lần thi đầu tiên của mình, có thể dễ dàng apply du học hay xét tuyển ngôi trường Đại học mà các bạn mong muốn!

5 học viên vượt band điểm kỳ vọng nhờ quyết tâm luyện thi IELTS Online!
5 học viên vượt band điểm kỳ vọng nhờ quyết tâm luyện thi IELTS Online!

I. Nguyễn Minh Huyền – 6.5 Overall

“Lúc đầu em sợ nhất là dạng bài Process-Maps, nhưng mà học Prep xong là em thích liền! Em bắt đầu với IELTS khi em không biết gì về Speaking và Writing cả nên lúc đầu làm bài em không rõ nhiều thứ, hơi mông lung nhưng sau khi được chấm chữa xong thì hiểu rõ hơn hẳn, vì biết mình sai ở đâu và nên cải thiện phần nào. Các thầy cô còn siêu nhiệt tình, em gửi bài vào Tết mà vẫn được trả bài chấm chữa đúng hạn. Em nghĩ với đứa từ đầu đã không biết gì về 2 kỹ năng này mà vẫn đạt được Writing 6.5 và Speaking 6.0 là thành công lắm rồi!”.

Nguyễn Minh Huyền - 6.5 Overall
Nguyễn Minh Huyền – 6.5 Overall

II. La Hoàng Giang – 6.5 Overall

“Em xuất phát điểm không phải là người mất gốc, khoảng 5.0 IELTS. Khi học khóa Chuyên sâu em đã tham khảo thêm tài liệu ở trên mạng nhưng tránh tham khảo quá nhiều làm nhiễu kiến thức. Thêm vào đó em tự lên Study Plan để phù hợp với kế hoạch học tập và khả năng của bản thân. Em dành ra 3 tiếng mỗi buổi tối để học IELTS bên cạnh thời gian học trên trường. Điểm 6.5 không phải là quá cao nhưng mà đã đạt đúng kỳ vọng của em rồi ạ”.

La Hoàng Giang - 6.5 Overall
La Hoàng Giang – 6.5 Overall

III. Phan Thái Hồng Ngọc –  6.5 Overall

“Em là sinh viên năm 2 của trường Đại học quốc tế và mục tiêu lớn nhất của em hiện giờ là apply đi du học. Trường em định apply du học yêu cầu Overall 6.5 nhưng không kỹ năng nào dưới 6.0. Những lần thi trước em đều không đạt. Lần này thì em đã đạt aim rồi và em mừng lắm! Phần Speaking & Writing em cải thiện được nhiều nhất. Nhờ bài chấm chữa chi tiết của thầy cô mà em biết được mình sai ở đâu để có thể học phần Writing được rõ hơn”.

Phan Thái Hồng Ngọc -  6.5 Overall
Phan Thái Hồng Ngọc –  6.5 Overall

IV. Nguyễn Thị Minh Thư – 6.5 Overall

“Mong muốn của em là đỗ vào Trường Đại học Y Dược Huế nên mục đích đưa em tới IELTS là để làm đẹp học bạ và có cơ hội cao hơn đậu vào trường. Em dành thời gian xem phim, xem video, podcast nhiều bằng tiếng Anh. Thêm vào đó em hay nói chuyện tiếng Anh thường ngày để luyện phản xạ và tư duy tiếng Anh. Với bài Listening, em thường làm 1 lần xem sai chỗ nào, sau đó nghe lần 2 để xem mình có nghe được đáp án không – rồi đọc transcript và viết từ mới. Những lúc rảnh em dành khoảng 2-3h để học IELTS”.

Nguyễn Thị Minh Thư - 6.5 Overall
Nguyễn Thị Minh Thư – 6.5 Overall

V. Nguyễn Duy Minh Phương – 6.5 Overall

“Em đang là sinh viên năm nhất trường Đại học FPT nhưng em có mục tiêu du học Canada, vì thế nên em cần bằng IELTS. Mục tiêu của em là điểm IELTS 6.5+. Trước khi đến với Prep em thấy mình yếu kỹ năng viết. Em đoán khả năng mình chỉ ở mức 5.0 – 5.5. Bài viết đầu tiên trên PREP em chỉ được 5.0 – khi đi thi thật em đã đạt 6.5! Thực sự em rất bất ngờ vì em học được vô cùng nhiều sau mỗi bài chấm chữa, tới mức khi đi thi em còn không viết kịp những gì mình định viết nữa! Chữ cứ tuôn ra vậy thôi!”.

Nguyễn Duy Minh Phương - 6.5 Overall
Nguyễn Duy Minh Phương – 6.5 Overall

Prep xin cảm ơn các bạn đã lựa chọn tin tưởng Prep, để Prep đồng hành cùng bạn trong hành trình chinh phục ước mơ của mình. Lắng nghe những chia sẻ của các Preppies đã vượt band điểm kỳ vọng phía trên để rút ra những tips hay ho để ôn luyện thi IELTS hiệu quả bạn nhé!

5/5 - (1 bình chọn)
Xin chào, mình là Thu Hiền - Admin tại blog PREP.VN. Mình hi vọng những chia sẻ trên sẽ giúp ích được cho bạn trong quá trình học luyện thi IELTS, TOEIC, THPT Quốc gia. Hãy theo dõi chúng mình thường xuyên nhé!

Để lại bình luận của bạn

Nội dung
Please enter your name here