Kim Châu Anh (2004), nữ sinh chinh phục thành công ước mơ du học Úc nhờ việc luyện thi IELTS Online

Kim Châu Anh – Preppy đã từng học IELTS ở trung tâm trong thời gian dài nhưng band điểm vẫn mãi “dậm chân tại chỗ”. Mặc dù vậy nhưng không hề nản chí, Châu Anh đã quyết tâm tự luyện thi IELTS Online tại nhà. Nhờ việc cố gắng không ngừng nghỉ, nữ sinh sinh năm 2004 này đã gặt hái được điểm số 7.0 Overall sau gần 6 tháng “liều lĩnh” tự học Online. Với điểm số cao như vậy, giờ đây Châu Anh đã gần như chạm tay được vào ước mơ du học Úc. Hãy cùng PREP đi tìm hiểu quá trình chinh phục 7.0 IELTS Overall của Preppy này nhé!

Kim Châu Anh (2004), nữ sinh chinh phục thành công ước mơ du học Úc nhờ việc luyện thi IELTS Online
Kim Châu Anh (2004), nữ sinh chinh phục thành công ước mơ du học Úc nhờ việc luyện thi IELTS Online

I. Đôi điều về Kim Châu Anh

  • Học viên: Kim Châu Anh (sinh năm 2004, hiện đang học tập tại trường THPT Marie Curie Hà Nội)
  • Học viên khóa IELTS chuyên sâu 4 kỹ năng Plus
  • Điểm thi IELTS: 7.0 Overall

II. Band điểm đầy ấn tượng

Châu Anh biết đến và bắt đầu luyện IELTS Online cùng PREP bắt đầu từ cuối tháng 06/2021. Qua hai lần thi Châu Anh đã gặt hái được 7.0 Overall với điểm thành phần vô cùng ấn tượng: Listening 8.0, Writing 7.0, Reading 6.5, Writing 6.5. Thành công này có được chính là nhờ tinh thần “chớ thấy sóng cả mà ngã tay chèo” của Châu Anh. Bên cạnh đó là phương pháp học riêng biệt và sự đồng hành sát sao của Prep.

Band điểm đầy ấn tượng của Châu Anh
Band điểm đầy ấn tượng của Châu Anh

III. Học ít nhưng chất lượng cùng PREP

Trước đây Châu Anh đã từng học IELTS ở trung tâm khác, nhưng điểm số vẫn mãi lẹt đẹt và dậm chân tại chỗ, vậy nên Preppy này đã muốn thử sức bản thân với tự luyện IELTS Online tại PREP. Châu Anh biết đến PREP thông qua video của Youtuber Mẫn Nhi, vậy nên học viên này đã đánh liều đăng ký khóa học. 

Trong quá trình luyện thi IELTS cùng PREP, Châu Anh cảm thấy vừa được học, vừa được thoải mái, việc không bị gò bó bởi thời gian đã giúp Châu Anh học tập hiệu quả hơn. Bên cạnh đó, Châu Anh khám phá ra được phương pháp học tập hiệu quả, học ít nhưng chất lượng hơn là học liền tù tì mấy tiếng.

IV. Bí quyết chinh phục 8.0 Listening và kinh nghiệm “xương máu” khi luyện thi IELTS

Sau thời gian dài học offline nhưng kết quả kiểm tra rất thấp nên Châu Anh khá nản chí, Châu Anh chia sẻ: “Em không có tinh thần học nữa. Đó cũng là khó khăn lớn nhất trong suốt quá trình học của em”

Trong lần thi đầu tiên điểm Listening của Preppy này không được như thực lực của bản thân nên đã quyết tâm thi lại. Bên cạnh việc hoàn thành gần hết những kiến thức nền tảng mà Prep cung cấp thì những lúc khác, mặc dù không ngồi học nhưng Châu Anh sẽ vẫn tiếp xúc với tiếng Anh bằng cách khác như là xem phim không subtitle. Châu Anh chia sẻ: “Em nghĩ đó là lý do giúp em có được điểm Listening cao như vậy”.

Thông qua việc tự luyện thi IELTS, Châu Anh không chỉ nâng cao được trình độ tiếng Anh, mà còn tìm ra được phương pháp học tập hiệu quả nhất đối với bản thân. Châu Anh chia sẻ: “Em biết cách phân bố thời gian ra sao, biết cách tự giác hơn, học được cách không nản chí. Đối với riêng em, phương pháp Pomodoro là phương pháp phù hợp nhất, học 25 phút, giải lao 5 phút, hình như đây cũng là phương pháp Prep áp dụng trong Study Plan”. 

Nhờ việc không ngừng nỗ lực học tập, không nản chí trong bất cứ hoàn cảnh nào, Châu Anh đã gần như chinh phục được mục tiêu du học Úc của bản thân và xứng đáng được vinh danh trong bảng vàng học viên điểm cao tại PREP. PREP chúc Châu Anh sẽ gặt hái được thật nhiều thành công trên con đường phía trước nhé!

Đánh giá bài viết hữu ích
Thu Hiền
Thu Hiền
Xin chào, mình là Thu Hiền - Admin tại blog PREP.VN. Mình hi vọng những chia sẻ trên sẽ giúp ích được cho bạn trong quá trình học luyện thi IELTS, TOEIC, THPT Quốc gia. Hãy theo dõi chúng mình thường xuyên nhé!

Bài viết cùng chuyên mục

Ưu đãi đầu năm cho các lộ trình luyện thi IELTS, TOEIC, THPTQG

PREP CÙNG BẠN CHINH PHỤC MỌI KỲ THI TIẾNG ANH: ƯU ĐÃI ĐẦU NĂM...

Để bạn đạt điểm cao trong các kỳ thi tiếng Anh, Prep sẽ đồng hành cùng bạn qua các lộ trình IELTS, TOEIC và...
Xuân quý mão - Bão lì xì

XUÂN QUÝ MÃO – BÃO LÌ XÌ 2023

Đầu năm mới, săn ngay bộ quà khủng của Prep để may mắn cả năm bằng cách đăng ký các khóa: Lộ trình IELTS: lì...
Cảnh báo tình trạng mua bán, share khóa học PREP trái phép & Chính sách hỗ trợ

Lưu ý về mua bán, share khóa học PREP trái phép & Chính sách...

PREP.VN chính thức cảnh báo về tình trạng mua, bán, share khóa học Prep trái phép, đồng thời đưa ra chính sách hỗ trợ...

PREP.VN đồng hành cùng Cuộc thi nhà truyền thông tài ba IC Master 2022

Cuộc thi nhà truyền thông tài ba IC Master từ lâu đã là một sân chơi giúp cho các bạn sinh viên đam mê...

Để lại bình luận của bạn

Nội dung
Please enter your name here

Học viên điểm cao ⭐

Thông tin về các kỳ thi

Follow Prep.vn
35,243FollowersFollow
39FollowersFollow
37FollowersFollow
14,368FollowersFollow
720SubscribersSubscribe
spot_img
spot_img