Lê Châu Giang – Tự tin xét tuyển học bạ vào trường ĐH mơ ước nhờ điểm số 7.5 IELTS Overall!

Lại thêm 1 điểm 7.5 Overall để xét tuyển học bạ báo về PREP rồi! Dạo này vì thời gian xét tuyển gấp rút nên có rất nhiều học viên đăng ký thi và đã được điểm cao. PREP thực sự tự hào về nỗ lực không ngừng nghỉ của các bạn.

Thời gian không còn nhiều nữa, hãy nỗ lực cho cơ hội cuối cùng gỡ điểm IELTS này thôi. Chúng mình cùng xem Châu Giang đã có những kinh nghiệm luyện thi gì để đạt được số điểm mà rất nhiều bạn mong muốn này nhé!

Lê Châu Giang - Tự tin xét tuyển học bạ vào trường ĐH mơ ước nhờ điểm số 7.5 IELTS Overall!
Lê Châu Giang – Tự tin xét tuyển học bạ vào trường ĐH mơ ước nhờ điểm số 7.5 IELTS Overall!

I. Bảng điểm của Châu Giang

Châu Giang đã học Prep 5 tháng trước khi đi thi. Số điểm ban đầu bạn ước chừng ở mức 5.5 đến 6.0 thôi. Trước khi đi thi bạn aim 8.0 nhưng khi đi nhận được điểm thì 2 kỹ năng Speaking và Writing có thấp hơn một chút. Nhưng đó cũng là số điểm mà Châu Giang đã rất cố gắng để đạt được và bạn cảm thấy tự hào vì con số này. Bạn không cảm thấy thất vọng một chút nào cả!

Bảng điểm của Châu Giang
Bảng điểm của Châu Giang

II. PREP đã giúp Giang cải thiện những gì?

“Trong thời gian học với Prep, 2 kỹ năng Writing – Speaking em tiến bộ nhiều nhất. Trước khi đến với Prep em không biết tự mình xây dựng bài viết như thế nào. Chủ yếu em tham khảo ý tưởng của người khác hoặc từ bài mẫu, sau đó viết theo suy nghĩ của mình. Sau khi học ở Prep, em học được cách tự suy nghĩ, tự brainstorm ý tưởng, tự dùng vốn từ vựng mình có để sử dụng vào bài viết và nói”.

“Em thấy thích bởi phần điểm chấm bài từ các thầy cô. Em thấy các thầy cô chấm điểm cho em khá sát với điểm thực tế. Các bài tập của em trong lúc học đa số ở khoảng 6.0 – 6.5 thì điểm thi thật của em được đúng 6.5 thật, sát với năng lực của em rồi”.

“Em là người khá hướng nội, khi gặp người lạ thì em cũng ít khi giao tiếp nhiều. Nên việc học online ở Prep em thấy là rất phù hợp với em vì em chỉ cần làm bài rồi gửi bài cho thầy cô chấm thôi chứ cũng không cần phải giao tiếp nhiều. Em cũng thấy thầy cô Prep cũng rất gần gũi nữa ạ”.

Châu Giang đã tự tin tham gia kỳ thi IELTS để rinh về điểm số thật cao. Vậy là ước mơ không còn xa vời nữa rồi, sở hữu điểm số 7.5 IELTS trong tay, Giang đã dễ dàng bước chân vào cánh cổng trường Đại học mơ ước. Bạn có muốn đạt được band điểm cao như Châu Giang không nhỉ, comment xin vía bên dưới bình luận ngay thôi nào!

5/5 - (1 bình chọn)
Tú Phạm
Founder/ CEO at Prep.vn

ThS. Tú Phạm với kinh nghiệm lâu năm trong giảng dạy đã giúp hàng nghìn học sinh đạt IELTS 7.0+ trên toàn quốc. Sáng lập Prep.vn với mong muốn giúp học sinh ở bất cứ đâu cũng đều nhận được chất lượng giáo dục tốt nhất với những giáo viên hàng đầu. Hãy cùng theo dõi và cùng Prep.vn chinh phục mọi kỳ thi nhé !

Bài viết cùng chuyên mục

WORKSHOP “WRITING TASK 2: TỪ RUN TAY ĐẾN PHÂN TÍCH IDEA BAY CẢ GIẤY”

Workshop “Writing Task 2: Từ run tay đến phân tích idea bay cả giấy” ngày 20/5 vừa qua đã kết thúc tốt đẹp với...
Mừng đại lễ 30/4: Giảm tới 3tr3 & tặng 94 ngày luyện đề Test Practice

MỪNG ĐẠI LỄ 30/4: GIẢM TỚI 3.300.000Đ + TẶNG 94 NGÀY LUYỆN ĐỀ TRÊN...

Tháng 4 Prep tặng bạn 60 ngày luyện đề trên IELTS Test Practice. Mừng đại lễ, Prep tặng bạn thêm 34 ngày luyện đề...

PREP TỔ CHỨC THÀNH CÔNG CHUỖI LIVECLASS THÁNG 4: LIVESTREAM CHỮA ĐỀ THPTQG LẦN...

Chỉ còn 11 tuần để 2k5 nỗ lực trúng tuyển đại học mơ ước, vì vậy Prep đã đồng hành cùng các bạn luyện...

PREP ĐỒNG HÀNH CÙNG SỰ KIỆN MARKETING FAIR 2023 TẠI HỌC VIỆN NGOẠI GIAO

Ngày 15/04 vừa qua, PREP hân hạnh đồng hành với tư cách là nhà tài trợ bạc cho sự kiện Marketing Fair 2023 diễn...

Để lại bình luận của bạn

Nội dung
Please enter your name here

Học viên điểm cao ⭐

Follow Prep.vn

Về các kỳ thi