PREPPY 18 TUỔI ĐẠT 6.5 IELTS VÀ SỰ TIN TƯỞNG DÀNH CHO PREP

Biết đến PREP từ một năm trước, Mỹ Linh quyết định đăng ký khóa ôn luyện IELTS với mong muốn đạt 6.0 Overall để phục vụ mục đích học tập. Sau hơn 2 tháng ôn luyện, Mỹ Linh đã thành công đạt 6.5 IELTS trong sự ngỡ ngàng vì chính bản thân bạn cũng không ngờ mình sẽ đạt điểm cao tới vậy. Kết quả này chính là “quả ngọt” cho những cố gắng và phấn đấu của Linh trong suốt thời gian vừa qua. Hãy cùng lắng nghe câu chuyện của Mỹ Linh nhé!

Quá trình nâng band từ 4.0 đến 6.5 IELTS 

Trước khi học tại PREP, trình độ của Linh chỉ ở mức 4.0 – 5.0 IELTS, chưa biết cách làm các dạng bài và còn gặp nhiều khó khăn trong quá trình ôn luyện cả 4 kỹ năng. Linh mong muốn được hướng dẫn rõ các tiêu chí chấm điểm, cách triển khai ý tưởng với từng dạng bài và chiến thuật làm bài thông minh. Linh chia sẻ với PREP: “Em chỉ học theo các tài liệu mà PREP cung cấp và tặng kèm khi mua khóa học. Cá nhân em thấy kỹ năng Writing và Listening của mình đã cải thiện nhiều. Với kỹ năng Writing được chia thành nhiều chủ đề, có bài tập đi kèm giúp em nắm chắc kiến thức. Còn với Listening, chỉ sau 2 tháng ôn thi em thấy mình đã tự tin hơn khi nghe tiếng Anh, có đủ kỹ năng để phản xạ nghe tốt hơn”.

Vì bận lịch học trên trường, Mỹ Linh chỉ dành vài tiếng mỗi ngày để học các video bài giảng trên hệ thống của PREP. Một trong những điểm mạnh của PREP là giúp các bạn học viên có thể linh động về thời gian và địa chỉ học, đồng thời có đội ngũ support luôn nhiệt tình giúp đỡ các bạn trong quá trình học. “Thầy cô và các anh chị ở PREP hỗ trợ em rất nhiều, thậm chí có những bài không nằm trong phần bài tập nhưng thầy cô vẫn chấm chữa cho em rất chi tiết. Nhờ có PREP mà em được xây dựng mindset làm bài thông minh, em thấy hài lòng ạ!”

Từ có ấn tượng đến tin tưởng đồng hành cùng PREP

Biết đến PREP qua một số anh chị có thành tích học tập tốt, Mỹ Linh quyết định lựa chọn PREP vì nền tảng đáp ứng được những mong muốn mà em đặt ra. Sau một quá trình dài học tập và ôn luyện cùng PREP, Mỹ Linh chia sẻ: “Em cảm thấy an toàn và tin tưởng PREP tuyệt đối. Sắp tới em có dự định ôn luyện để nâng band, em vẫn sẽ lựa chọn PREP vì sự an tâm mà thầy cô và đội ngũ support mang đến”. 

Linh cũng chia sẻ trong quá trình học thầy cô luôn tạo động lực giúp bạn không bỏ cuộc, “Em ấn tượng nhất với thầy Tùng V vì thầy vui tính và giảng bài dễ hiểu, cô Trang thì gần gũi và thân thiện lắm!”. Dù là nền tảng online nhưng đội ngũ giáo viên và nhân viên hỗ trợ tại PREP luôn cố gắng mang đến những giây phút học tập thoải mái và vui vẻ nhất cho các bạn học viên. Điều này khiến các bạn có cảm giác PREP như một người bạn luôn đồng hành cùng mình hướng tới mục tiêu đã đặt ra. 

“PREP là một địa chỉ học mà các bạn nên tham khảo, thầy cô ở PREP rất nhiệt tình. Từ một người không biết chút gì về IELTS, tới thời điểm hiện tại, em đã có thể viết hoàn chỉnh một bài Writing và có phản xạ nghe nhanh hơn”. Những chia sẻ của Mỹ Linh chính là những lời khích lệ và động viên để PREP tiếp tục cống hiến nhằm nâng cao trải nghiệm học tập cho các bạn học viên. 

Hy vọng rằng khoảng thời gian đồng hành PREP sẽ là bệ phóng giúp Mỹ Linh thực hiện được những mục tiêu và mong ước mà bản thân đặt ra!

5/5 - (1 bình chọn)
Xin chào, mình là Phương Dung - biên tập viên của Prep. Cám ơn bạn đã đọc bài viết!

Để lại bình luận của bạn

Nội dung
Please enter your name here