PREPPY 18 TUỔI ĐẠT 6.5 IELTS VÀ SỰ TIN TƯỞNG DÀNH CHO PREP

Biết đến PREP từ một năm trước, Mỹ Linh quyết định đăng ký khóa ôn luyện IELTS với mong muốn đạt 6.0 Overall để phục vụ mục đích học tập. Sau hơn 2 tháng ôn luyện, Mỹ Linh đã thành công đạt 6.5 IELTS trong sự ngỡ ngàng vì chính bản thân bạn cũng không ngờ mình sẽ đạt điểm cao tới vậy. Kết quả này chính là “quả ngọt” cho những cố gắng và phấn đấu của Linh trong suốt thời gian vừa qua. Hãy cùng lắng nghe câu chuyện của Mỹ Linh nhé!

Quá trình nâng band từ 4.0 đến 6.5 IELTS 

Trước khi học tại PREP, trình độ của Linh chỉ ở mức 4.0 – 5.0 IELTS, chưa biết cách làm các dạng bài và còn gặp nhiều khó khăn trong quá trình ôn luyện cả 4 kỹ năng. Linh mong muốn được hướng dẫn rõ các tiêu chí chấm điểm, cách triển khai ý tưởng với từng dạng bài và chiến thuật làm bài thông minh. Linh chia sẻ với PREP: “Em chỉ học theo các tài liệu mà PREP cung cấp và tặng kèm khi mua khóa học. Cá nhân em thấy kỹ năng Writing và Listening của mình đã cải thiện nhiều. Với kỹ năng Writing được chia thành nhiều chủ đề, có bài tập đi kèm giúp em nắm chắc kiến thức. Còn với Listening, chỉ sau 2 tháng ôn thi em thấy mình đã tự tin hơn khi nghe tiếng Anh, có đủ kỹ năng để phản xạ nghe tốt hơn”.

Vì bận lịch học trên trường, Mỹ Linh chỉ dành vài tiếng mỗi ngày để học các video bài giảng trên hệ thống của PREP. Một trong những điểm mạnh của PREP là giúp các bạn học viên có thể linh động về thời gian và địa chỉ học, đồng thời có đội ngũ support luôn nhiệt tình giúp đỡ các bạn trong quá trình học. “Thầy cô và các anh chị ở PREP hỗ trợ em rất nhiều, thậm chí có những bài không nằm trong phần bài tập nhưng thầy cô vẫn chấm chữa cho em rất chi tiết. Nhờ có PREP mà em được xây dựng mindset làm bài thông minh, em thấy hài lòng ạ!”

Từ có ấn tượng đến tin tưởng đồng hành cùng PREP

Biết đến PREP qua một số anh chị có thành tích học tập tốt, Mỹ Linh quyết định lựa chọn PREP vì nền tảng đáp ứng được những mong muốn mà em đặt ra. Sau một quá trình dài học tập và ôn luyện cùng PREP, Mỹ Linh chia sẻ: “Em cảm thấy an toàn và tin tưởng PREP tuyệt đối. Sắp tới em có dự định ôn luyện để nâng band, em vẫn sẽ lựa chọn PREP vì sự an tâm mà thầy cô và đội ngũ support mang đến”. 

Linh cũng chia sẻ trong quá trình học thầy cô luôn tạo động lực giúp bạn không bỏ cuộc, “Em ấn tượng nhất với thầy Tùng V vì thầy vui tính và giảng bài dễ hiểu, cô Trang thì gần gũi và thân thiện lắm!”. Dù là nền tảng online nhưng đội ngũ giáo viên và nhân viên hỗ trợ tại PREP luôn cố gắng mang đến những giây phút học tập thoải mái và vui vẻ nhất cho các bạn học viên. Điều này khiến các bạn có cảm giác PREP như một người bạn luôn đồng hành cùng mình hướng tới mục tiêu đã đặt ra. 

“PREP là một địa chỉ học mà các bạn nên tham khảo, thầy cô ở PREP rất nhiệt tình. Từ một người không biết chút gì về IELTS, tới thời điểm hiện tại, em đã có thể viết hoàn chỉnh một bài Writing và có phản xạ nghe nhanh hơn”. Những chia sẻ của Mỹ Linh chính là những lời khích lệ và động viên để PREP tiếp tục cống hiến nhằm nâng cao trải nghiệm học tập cho các bạn học viên. 

Hy vọng rằng khoảng thời gian đồng hành PREP sẽ là bệ phóng giúp Mỹ Linh thực hiện được những mục tiêu và mong ước mà bản thân đặt ra!

5/5 - (1 vote)
Tú Phạm
Founder/ CEO at Prep.vn

Thạc sĩ Tú Phạm – Nhà sáng lập Nền tảng luyện thi thông minh Prep.vn. Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong giảng dạy và luyện thi, Thầy Tú đã giúp hàng ngàn học viên đạt điểm cao trong kỳ thi IELTS. Thầy cũng là chuyên gia tham vấn trong các chương trình của Hội Đồng Anh và là diễn giả tại nhiều sự kiện, chương trình và hội thảo hàng đầu về ngôn ngữ.
Prep.vn - nền tảng học luyện thông minh, kết hợp giáo dục và công nghệ với sứ mệnh giúp mọi học sinh dù ở bất cứ đâu đều nhận được chất lượng giáo dục tốt nhất; mang đến trải nghiệm học và luyện thi trực tuyến như thể có giáo viên giỏi kèm riêng. Bên cạnh đội ngũ giảng viên chuyên gia TOP đầu, Prep.vn còn sử dụng trí tuệ nhân tạo với khả năng phân tích trải nghiệm người học, tạo ra nội dung học tương tác cao và không gian luyện thi ảo nhằm khắc phục tình trạng thiếu thực hành, tương tác ở các lớp học truyền thống.

Theo dõi Thạc Sĩ Tú Phạm

Bài viết cùng chuyên mục

GIẢI PHÁP TỰ HỌC TOEIC TẠI NHÀ MỤC TIÊU 800+ SAU 145 NGÀY

GIẢI PHÁP TỰ HỌC TOEIC TẠI NHÀ MỤC TIÊU 800+ SAU 145 NGÀY

Cuối năm là thời điểm hoàn hảo để bạn bắt đầu ôn thi TOEIC, lấy đà cho một năm mới 2024 sẵn sàng đi...

Thông báo thay thế 2 khóa trong chương trình Nền Tảng TOEIC

📌 Nhằm nâng cao chất lượng trong từng khóa học, đội ngũ giáo viên và chuyên gia của Prep luôn không ngừng cải tiến...
Nhanh tay inbox cho Prep để được tư vấn lộ trình miễn phí và nhập ngay mã code “40” khi đăng ký khóa học để nhận suất quà tặng có 1-0-2

TỰ HÀO VƯỢT MỐC 900 HỌC VIÊN 7.0+ IELTS – PREP MỞ ĐẠI TIỆC...

🔥 Kỳ tích là tên gọi khác của sự nỗ lực, sau bao năm tháng đồng hành cùng nhau chinh phục IELTS, thì ngày...
PREP giảm giá và tặng quà khi bạn đăng ký lộ trình học TOEIC bất kỳ

GIẢM TỚI 1000K + TẶNG 45 NGÀY SỬ DỤNG PHÒNG LUYỆN ĐỀ ẢO TOEIC...

Sở hữu ngay chứng chỉ TOEIC ngay từ khi vẫn đang ngồi trên ghế nhà trường sẽ là tấm vé thông hành cho các...

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Follow Prep.vn

Học viên điểm cao ⭐