CẬU BẠN ĐÀ LẠT NÂNG 1.5 BAND CHỈ TRONG 2 THÁNG HỌC CÙNG PREP

Cầm trên tay bảng điểm 7.5 IELTS, cậu bạn Nguyễn Lâm Bảo Phúc chia sẻ: “Em cần band điểm cao vì em muốn chuyển trường. Vừa có điểm IELTS em thấy yên tâm hẳn, em có động lực nói luôn dự định cho bố mẹ. Kết quả này khiến bố mẹ vững tin vào em hơn, em cũng dũng cảm hơn trong lựa chọn chuyển ngành của mình.”

Quyết tâm ôn luyện IELTS cấp tốc trong dịp hè để theo đuổi dự định của mình 

Luôn ấp ủ dự định chuyển đổi ngành học mà mình yêu thích hơn, đam mê hơn, Phúc nhận ra chỉ có chứng chỉ IELTS mới có thể giúp mình thực hiện dự định đó. Cậu bạn đã quyết định dành 2 tháng nghỉ hè để tập trung tối đa cho việc học IELTS. 

Tình cờ biết tới PREP qua một người bạn, Phúc lựa chọn ngay PREP cùng đồng hành bởi nhận được “review” rất tốt về PREP từ bạn của mình. Phúc chia sẻ về thời gian học PREP của mình: “Em mua Prep tháng 4 năm nay thôi ạ. Em chủ yếu dành nhiều thời gian học PREP, em biết mình học gấp rút nên em dành nhiều thời gian, em ôn luyện với PREP trong 2 tháng thì bắt đầu thi.” Trước khi biết tới PREP, Phúc ở khoảng band 6.0 – 6.5 vì đã có nền tảng tiếng Anh cơ bản, sau khi học cùng PREP trong 2 tháng, Phúc dồn toàn bộ sự quyết tâm và đạt band điểm 7.5 đáng mơ ước. 

Bảng điểm đáng mơ ước của Phúc

Chia sẻ về quá trình học đầy ấn tượng của bản thân

Ngay từ đầu Phúc đã lựa chọn PREP bởi sự linh động trong quá trình học tập. Cậu bạn tự nhận thức được rằng mình cần ôn thi cấp tốc và cần có lộ trình riêng, nếu tham gia khoá học truyền thống thì có thể phải mất tới 6 – 8 tháng để đạt band điểm mong muốn. Phúc học với PREP để có thể chủ động thời gian phù hợp với bản thân hơn, cậu bạn chia sẻ: “Nếu em học các khoá học offline thì không thể nào nâng 1.5 band trong vòng 2 tháng như vậy được, nhưng nếu e có sẵn mục tiêu và em quyết tâm học với PREP thì em nghĩ là điều đó hoàn toàn có thể. Vì em sẽ học theo sức học của em, có thể tăng tốc và giảm tốc độ theo khả năng của mình.”

Trong quá trình học cùng PREP, cậu bạn khá hứng thú chia sẻ: “Em không gặp nhiều vấn đề trong lúc học, các anh chị tư vấn khá nhiệt tình. Em cũng có nền tảng tiếng Anh rồi nên quá trình học của em trở nên đơn giản hơn, các video bài giảng của PREP cũng rất chi tiết nên cũng không có quá nhiều vấn đề trong lúc em học. Mặc dù vậy thì các anh chị tư vấn viên của PREP hỗ trợ rất nhiệt tình, giúp em hình dung được khi bắt đầu mình nên học gì, kết thúc nên học gì. Em khá “enjoy” khoá học vì nó khá là thực tế, cung cấp nhiều kiến thức để em nâng band điểm.” 

Kỹ năng khiến Phúc thay đổi nhất sau khi học PREP đó chính là Writing, trước khi học cùng PREP bạn mất khá nhiều thời gian để hoàn thiện kỹ năng này. Phúc chia sẻ: “Trước khi học PREP kỹ năng Writing của em khá là tệ, em thường không biết cách chia bố cục hay là viết theo đúng cấu trúc học thuật như PREP hướng dẫn, sau khi học em viết trơn chu hơn với thời gian ngắn hơn. Trước em dành 40 phút cho Task 1 và khoảng 60 phút cho Task 2. Sau khi học PREP em biết được bố cục phù hợp và học được các từ vựng giúp “ăn điểm” nên việc viết bài thuận tiện hơn, giảm được tối đa thời gian viết bài. Em thi trên máy tính nên bị áp lực thời gian, vì máy tính họ dừng ngay lập tức. Sau này còn có thêm chút thời gian nên em thấy khá tiến bộ”.

Hành trình học luyện thi cấp tốc cùng PREP của Phúc chỉ diễn ra trong vòng vỏn vẹn 2 tháng nhưng chắc hẳn đây là hành trình đáng nhớ với cả Phúc và PREP.VN. Hy vọng rằng trong thời gian tới nhiều học viên của PREP cũng đạt được band điểm đáng mơ ước như Phúc.

5/5 - (1 bình chọn)
Nguyen Dung
Nguyen Dung
Xin chào, mình là Phương Dung - biên tập viên của Prep. Cám ơn bạn đã đọc bài viết!

Bài viết cùng chuyên mục

Ưu đãi đầu năm cho các lộ trình luyện thi IELTS, TOEIC, THPTQG

PREP CÙNG BẠN CHINH PHỤC MỌI KỲ THI TIẾNG ANH: ƯU ĐÃI ĐẦU NĂM...

Để bạn đạt điểm cao trong các kỳ thi tiếng Anh, Prep sẽ đồng hành cùng bạn qua các lộ trình IELTS, TOEIC và...
Xuân quý mão - Bão lì xì

XUÂN QUÝ MÃO – BÃO LÌ XÌ 2023

Đầu năm mới, săn ngay bộ quà khủng của Prep để may mắn cả năm bằng cách đăng ký các khóa: Lộ trình IELTS: lì...
Cảnh báo tình trạng mua bán, share khóa học PREP trái phép & Chính sách hỗ trợ

Lưu ý về mua bán, share khóa học PREP trái phép & Chính sách...

PREP.VN chính thức cảnh báo về tình trạng mua, bán, share khóa học Prep trái phép, đồng thời đưa ra chính sách hỗ trợ...

PREP.VN đồng hành cùng Cuộc thi nhà truyền thông tài ba IC Master 2022

Cuộc thi nhà truyền thông tài ba IC Master từ lâu đã là một sân chơi giúp cho các bạn sinh viên đam mê...

Để lại bình luận của bạn

Nội dung
Please enter your name here

Học viên điểm cao ⭐

Thông tin về các kỳ thi

Follow Prep.vn
35,243FollowersFollow
39FollowersFollow
37FollowersFollow
14,368FollowersFollow
720SubscribersSubscribe
spot_img
spot_img