NHƯ HẢO – CÔ GIÁO DẠY TIẾNG ANH ĐẠT IELTS 7.0 THỰC HIỆN HOÁ ƯỚC MƠ DU HỌC

Vào 5 năm về trước, Như Hảo – giáo viên tiếng Anh cho trẻ em tại TP HCM – đạt band điểm 6.0. Hiện tại cô bạn muốn một lần nữa chinh phục giấc mơ du học nên đã tìm tới PREP.VN để ôn luyện lại IELTS và đạt band điểm vượt kỳ vọng. 

Là một giáo viên tiếng Anh cho trẻ em, Như Hảo luôn tìm kiếm một trung tâm có thể giúp cô bạn linh hoạt về thời gian học tập, giúp Hảo có thể học được mọi lúc, mọi nơi, phù hợp với lịch đi dạy. Tình cờ biết đến PREP, Hảo lập tức ưng ý ngay vì chỉ cần một thiết bị thông minh là có thể bắt đầu học tập bất cứ lúc nào. Như Hảo cũng chia sẻ thêm là các chị tư vấn viên của PREP rất nhiệt tình và tư vấn cho Hảo một lộ trình học phù hợp mới mục tiêu của mình. 

Như Hảo tận dụng từ vựng từ sách của thầy Tú Phạm

Hài lòng khi đã lựa chọn PREP.VN, đạt band điểm vượt kỳ vọng

Ban đầu, Như Hảo chia sẻ rằng bạn dự định đi thi hai lần mới đạt band điểm mình mong muốn nhưng không ngờ rằng chỉ thi lần 1 đã đạt 7.0 – vượt kỳ vọng của cô bạn. Trước khi học PREP, Hảo chỉ đạt 5.5 cho kỹ năng Writing, nhưng sau khi học luyện thi cùng PREP, cô bạn đã đạt 6.5 cho kỹ năng này trong lân thi thật. Đặc biệt, ngoài học từ các video bài giảng từ PREP, Như Hảo có tận dụng thêm sách của thầy Tú Phạm và tận dụng tối đã từ vựng mà thầy chia sẻ cho cả 2 kỹ năng Writing và Speaking. 

Tính năng chấm chữa bài của PREP cũng được Như Hảo khen hết lời: “Em hơi bất ngờ vì bài của mình được chấm từng giây, và thời gian chấm khá nhanh, ở PREP các thầy cô không chỉ ghi chú giúp em ngoài các lỗi bình thường mà còn các góp ý về việc phát triển ý, chấm chữa từng tiêu chí, giúp em có thể hiểu được là mình vì sao ko đạt được band, ngoài ra action plan giúp em hiểu được mình cần làm gì nhờ đó em bớt hoang mang hơn.” 

Bí quyết đạt band 7.0+ của Như Hảo 

Listening và Reading là hai kỹ năng cô bạn đạt band điểm cao nhất, Như Hảo chia sẻ rằng ngoài việc làm bài theo bản năng thì cần áp dụng nhiều chiến thuật cho hai kỹ năng này, nhờ có khoá học PREP mà cô bạn tiến bộ rất nhiều. Riêng đối với kỹ năng Listening, Hảo chia sẻ cô thường xuyên nghe RAP trong quá trình ôn tập, để giảm tối đa sự căng thẳng khi vào phòng thi vì nghe RAP tốc độ nghe khá nhanh. 

Lời khuyên của Hảo dành cho các sĩ tử ôn thi IELTS là các bạn hãy tập trung trước vào nền tảng trước, và thật vững, bạn chỉ cần có một nền tảng thật chắc thì kỳ thi nào cũng sẽ vượt qua. Đặc biệt, Như Hảo rất hài lòng về các khoá học của PREP: “Khóa nền tảng khai sáng em lại những kiến thức ngày xưa. Các khóa học khác rất linh hoạt, lúc đầu em sợ là ít bài tập xong cuối cùng là quá nhiều luôn. E cảm ơn thầy cô rất nhiều về phần Writing vì đã chỉ ra từng band điểm như thế nào, làm cách nào đạt từng band. Đặc biệt là hồi xưa e cứ đặt bút viết thôi giờ em có kỹ năng phân tích đề kỹ lưỡng trước khi viết, thầy cô ở PREP dạy rất kỹ các bước để phân tích một đề Writing.” 

 

5/5 - (2 bình chọn)
Xin chào, mình là Phương Dung - biên tập viên của Prep. Cám ơn bạn đã đọc bài viết!

Để lại bình luận của bạn

Nội dung
Please enter your name here