Phạm Tường Nguyên – Tăng 1.5 band & thành công apply hồ sơ xin học bổng Canada sau 5 tháng học tại PREP!

Phạm Tường Nguyên – Preppy tăng 1.5 band sau 5 tháng luyện thi IELTS Online tại PREP. Nhờ việc chinh phục được điểm số 6.5 IELTS Overall, Tường Nguyên thành công apply hồ sơ xin học bổng Canada. Vậy là cuối cùng, Preppy này đã chạm tới được ước mơ du học tại Canada, hãy cùng PREP đi tìm hiểu hành trình chinh phục band điểm này của Tường Nguyên bạn nhé!

Phạm Tường Nguyên - Tăng 1.5 band & thành công apply hồ sơ xin học bổng Canada sau 5 tháng học tại PREP!
Phạm Tường Nguyên – Tăng 1.5 band & thành công apply hồ sơ xin học bổng Canada sau 5 tháng học tại PREP!

I. Bảng điểm của Tường Nguyên

Tổng thời gian Tường Nguyên học với Prep là khoảng 10 tháng, nhưng bạn còn dành nhiều thời gian để học các môn học ở trường vì bạn đang là học sinh lớp 12. Thực tế bạn chỉ dành khoảng 4-5 tháng thực sự tập trung học và luyện thi. Trước khi đến với Prep trình độ của bạn ở mức 5.0, bạn aim mức điểm 6.0 Overall (không kỹ năng nào dưới 6.0) nhưng thực tế bạn đã giành được số điểm vượt kỳ vọng là 6.5. Nguyên cảm thấy rất tự hào vì những ngày tháng học tập đã cố gắng nỗ lực rất nhiều!

Bảng điểm của Tường Nguyên
Bảng điểm của Tường Nguyên

II. Tường Nguyên nhận xét về việc luyện thi IELTS với PREP

Vì là học sinh cuối cấp nên muốn phân bổ thời gian hợp lý cho cả những môn học tại trường, Nguyên cũng không e ngại về việc học online, bạn tự tin vào khả năng tự học của mình và vì không mất thời gian di chuyển đến lớp nên khi đăng ký khóa học Prep bạn không có 1 chút đắn đo nào. Bạn cảm thấy rất thích thú vì trong các khoá học có rất nhiều bài tập để luyện.

“Em thích thầy Tú Phạm và các khoá học IELTS Writing nhất, vì các bài giảng của thầy rất đặc biệt, cho em học được những phương pháp và tips hay, giúp em tiến bộ nhiều hơn mong đợi của em nữa! Đây là lần thi IELTS đầu tiên của em nên em rất vui khi có Prep là người đồng hành hì hì”.

“Vì chữ em xấu nên em cực thích việc được làm bài và chấm chữa bài trên máy của Prep, được nhìn và hiểu rất rõ ràng, dễ hiểu hơn các bài chấm trên giấy trước đây em từng trải nghiệm”.

III. Khó khăn và lời khuyên cho các bạn sắp thi

Trong các tháng cuối ôn cấp tốc cuối cùng, có những lúc em thấy nản lắm, em thường nhắn tin cho bạn bè hoặc xem những bài viết mẫu để tự tiếp thêm động lực cho bản thân và tiếp tục cố gắng hơn. Lời khuyên cho các bạn 2k5 2k6 là hãy học IELTS từ sớm! Càng sớm càng tốt để có nhiều thời gian học hơn. Mỗi khi nản hãy nhờ tới sự giúp sức của bạn bè; những người bạn xung quanh là động lực rất lớn để bạn tiếp tục cố gắng!

Học IELTS Speaking ở Prep đã rất xịn rồi, giờ còn có thêm phòng Speaking Ảo – sản phẩm kết hợp giữa công nghệ PREP và công nghệ ELSA – giúp bạn trải nghiệm luyện nói dưới áp lực như phòng thi thật, và còn được chấm chữa ngay lập tức bởi công nghệ AI thì band điểm của bạn sẽ tăng nhanh chóng.

Prep giảm giá trực tiếp lên tới 3,300,000đ và tặng thêm 1 tháng luyện thi cùng Phòng Speaking Ảo trị giá 1,000,000đ cho học viên khi mua từ 2 khoá học IELTS trở lên. Tổng ưu đãi lên đến 4,300,000đ, direct Prep để nhận code ngày thôi!

5/5 - (1 bình chọn)
Bài viết tiếp theoMột số Phrasal verb với Carry thông dụng trong tiếng Anh!
Bài viết trướcMột số Phrasal Verbs với Catch thông dụng trong tiếng Anh!